Lãi Suất Ngân Hàng Shinhan Bank [CẬP NHẬT] Mới Nhất Tháng 10/2021

Tổng Hợp Các Trang Ứng Dụng Vay Tiền Online 500k - 15 Triệu Chỉ Cần CMND --> Xem chi tiết tại đây
Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký

Shinhan Bank là ngân hàng trực thuộc tập đoàn Tài chính Shinhan. Đơn vị này có mặt tại Việt Nam vào năm 1993 đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng Việt. Vậy, lãi suất ngân hàng Shinhan Bank hiện nay như thế nào? Cùng với Tindung24h tìm hiểu ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Xem thêm:

CÁC HÌNH THỨC GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG SHINHAN

Hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng Shinhan đa dạng
Hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng Shinhan đa dạng

Trước khi đi vào tìm hiểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank, các bạn hãy cùng với chúng tôi điểm qua một số hình thức gửi tiết kiệm hiện có tại đơn vị này ngay dưới đây.

 • Hình thức tiền gửi không kỳ hạn.
 • Hình thức tiền gửi có kỳ hạn.
 • Hình thức tiền gửi tích lũy theo định kỳ.

ĐẶC ĐIỂM KHI GỬI TIẾT KIỆM TẠI SHINHAN BANK

 • Mệnh giá tiền: USD, VND, EUR.
 • Kỳ hạn gửi: Ít nhất là 1 tuần và tối đa là 36 tháng không bắt buộc.
 • Số tiền gửi ít nhất là 1 triệu đồng.
 • Lãi suất cạnh tranh trên thị trường.
 • Cách thức gửi tiền tại Shinhan Bank linh hoạt: Khách hàng có thể chọn gửi tiền mặt hoặc chọn chuyển khoản từ trong nước/nước ngoài.
 • Phạm vi dịch vụ chuyển khoản: Dễ dàng kiểm tra được số dư tài khoản và giao dịch thông qua gọi theo hotline hoặc đến ngân hàng trực tiếp.

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG SHINHAN BANK MỚI NHẤT 2021

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên đầu năm 2021, lãi suất ngân hàng Shinhan đang có xu hướng giảm nhiều kỳ hạn. Dưới đây, Tindung24h sẽ chia sẻ cụ thể các chỉ số biến động với hình thức gửi tiền tiết kiệm tại quầy giao dịch và trực tuyến.

Đầu năm 2021, lãi suất ngân hàng Shinhan Bank đang có xu hướng giảm nhiều kỳ hạn
Đầu năm 2021, lãi suất ngân hàng Shinhan Bank đang có xu hướng giảm nhiều kỳ hạn

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tại quầy giao dịch

Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam vừa mới có động thái mới về biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm. Theo đó, bảng lãi suất mới gửi tiết kiệm tại quầy Shinhan Bank sẽ được áp dụng từ ngày 2/2/2021. So với kỳ hạn gửi từ tháng trước, lãi suất ở tháng này có phần giảm đi đáng kể.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng cho cá nhân

Đối với gửi tiết kiệm được ngân hàng Shinhan Việt Nam áp dụng tại quầy dành cho khách hàng cá nhân sẽ có lãi suất dao động từ 2.1 đến 4.6%/năm. Theo đó, khách hàng sẽ được lĩnh lãi cuối kỳ với thời gian đã chọn gửi từ 1 đến 60 tháng.

Nếu bạn so sánh với thời điểm tháng 1/2021 thì lãi suất đã giảm đi từ 0.1 đến 0.3 điểm tại các kỳ hạn gửi tính từ tháng 1 trở lên. Riêng kỳ hạn tháng 1, lãi suất sẽ là 2%/năm, giảm 0.2 điểm % so với ghi nhận trước đó.

Đối với kỳ hạn từ 9-60 tháng, lãi suất tiền gửi đồng loạt bị giảm 0.1 điểm phần trăm tại mỗi kỳ hạn. Các kỳ hạn dài 24-26-60 tháng với mức lãi suất gửi tiết kiệm được niêm yết là 4.6%/năm.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank áp dụng cho doanh nghiệp

Lãi suất ngân hàng Shinhan áp dụng cho doanh nghiệp cũng được điều chỉnh. Theo đó, biểu lãi suất sẽ dao động từ 1.9 đến 4.3%/năm, được áp dụng cho kỳ hạn từ 1 đến 60 tháng và lĩnh lãi vào cuối kỳ.

Đối với doanh nghiệp cá nhân, lãi suất cao nhất là 4.3%/năm. Được áp dụng cho khoản tiền gửi với kỳ hạn 24-60 tháng. Biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến của khách hàng doanh nghiệp sẽ được áp dụng tương đương với lãi suất được niêm yết ở quầy.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank gửi tiết kiệm online

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank được áp dụng đối với khách hàng gửi tiết tiết kiệm trực tuyến cao hơn từ 0.1 đến 0.3 điểm tại các kỳ hạn tương đương. Nhờ đó, lãi suất dành cho cá nhân gửi trực tuyến sẽ được tính lãi vào cuối kỳ mà ngân hàng Shinhan Việt Nam niêm yết trong khoảng từ 2.3 đến 4.8%/năm.

Tính đến thời điểm hiện tại, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Shinhan đang cao nhất là 4.8%/năm. Được niêm yết ở các kỳ hạn 24-36-60 tháng khi gửi tiết kiệm trực tuyến lĩnh lãi vào cuối kỳ. Đối với khách hàng cá nhân có gửi tiền tiết kiệm trong khoảng thời gian ngắn từ 1-3 tuần, lãi suất sẽ không thay đổi với 0.2%/năm. Lãi suất này sẽ được áp dụng cho cả 2 hình thức online và tại quầy.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank được áp dụng đối với khách hàng gửi tiết tiết kiệm trực tuyến cao hơn từ 0.1 đến 0.3 điểm
Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank được áp dụng đối với khách hàng gửi tiết tiết kiệm trực tuyến cao hơn từ 0.1 đến 0.3 điểm

LỢI ÍCH KHI GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM

 • Lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Shinhan cao và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm linh hoạt, khách hàng thỏa sức lựa chọn.
 • Ngân hàng không yêu cầu khách hàng có số dư tối thiểu ở trong tài khoản.
 • Khách hàng được quyền rút tiền tự do khi có việc gấp.
 • Thủ tục và hồ sơ giấy tờ đơn giản, không phát sinh phí.
 • Tận dụng được tối đa nguồn vốn nhàn rỗi để sinh lời.

Tham khảo:

PHẦN KẾT

Vừa rồi các bạn đã cùng với Tindung24h điểm qua một số thông tin cơ bản về lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất năm 2021. Nếu còn điều gì chưa nắm rõ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)