SNAP FE Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng App $NAP FE

Trong thời điểm mà các ứng dụng tài chính liên tục được phát triển. Nhằm thu hút khách hàng, $Nap ra đời như là bước đột phá mang tới cho khách hàng dịch vụ tài chính hoàn toàn mới mẻ, dựa trên công nghệ hiện đại, tân tiến nhất. Với quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và cơ chế tự động giải ngân trong ngày hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Tại bài viết dưới đây, Tindung24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu qua các thông tin mới nhất về Snap FE nhé!

Bảng Tóm Tắt Ứng Dụng Snap FE

 Đăng ký Web Vay tiền online nhanh trong ngày
 Hạn mức Tối đa 50 triệu đồng
 Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng
 Lãi suất 2,92%/tháng
 Thời gian góp Dao động 06 – 36 tháng
 Thẩm định Không
 Độ tuổi phù hợp 20 tuổi – 60 tuổi
 Hình thức thanh toán Trả góp hàng tháng
 Hình thức giải ngân Chuyển khoản ngân hàng
 Thủ tục CMND/CCCD + Cavet xe/hóa đơn điện (Nếu có)

So Sánh Lãi Suất Vay Snap FE Với Các App Vay Tiền Khác

So với các tổ chức tín dụng khác, khách hàng vay vốn thông qua $Nap phải trả mức lãi suất cao hơn một chút. Hiện nay, Snap FE đưa ra các khoản vay với lãi suất minh bạch, được thông báo trên thị trường là 2.92%/tháng, hay 35%/năm. Mức lãi suất này cũng tương đương với việc khách hàng có thể trải nghiệm một dịch vụ vay trực tuyến cực kỳ chất lượng, thời gian giải ngân nhanh nhất.

Thế nên tuy rằng có cao hơn lãi suất khi vay tín chấp tại ngân hàng, Snap FE vẫn được đông đảo người dùng tín nhiệm và tin dùng.

Để tiện cho các bạn so sánh, dưới đây là bảng thống kê một số mức lãi suất khi vay tại các tổ chức tín dụng nổi bật khác.

App Vay TiềnHạn MứcKỳ HạnLãi SuấtĐăng Ký
17 Triệu Đồng6 Tháng – 9 Tháng14% – 19%Link Vay
15 Triệu Đồng6 Tháng – 9 Tháng12% – 17%Link Vay
15 Triệu Đồng6 Tháng – 12 Tháng13% – 18%Link Vay
20 Triệu Đồng6 Tháng – 12 Tháng14% – 19%Link Vay
10 Triệu Đồng6 Tháng – 9 Tháng13% – 18%Link Vay

Snap Fe Là Gì?

$Nap (hay Snap) FE là ứng dụng được phát triển dưới sự hậu thuẫn giữa hai công ty lớn trong thị trường tài chính là FE Credit và Fintech. Với tầm nhìn mang đến trải nghiệm vay vốn online tối ưu, chất lượng nhất cho người dùng. Snap FE hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội hơn so với các ứng dụng tài chính khác qua việc sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Snap Fe Là Gì?
Snap Fe Là Gì?

$Nap có khả năng cho phép người dùng mở thẻ tín dụng và đặc biệt là đăng ký vay vốn với khoản vay lên đến 50 triệu, tất cả chỉ diễn ra trên thiết bị của bạn trong thời gian cực kỳ nhanh chóng. Tất cả quá trình vay vốn bắt đầu từ việc đăng ký đến giải ngân đều được số hóa, khiến cho thời gian giao dịch được rút ngắn rất nhiều. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng vay vốn trực tuyến một cách dễ dàng.

Hiện tại, $Nap FE cho phép khách hàng vay tiền trả góp theo tháng với lãi suất 2.92%/ năm. Thanh toán linh hoạt từ 3 – 6 tháng với lãi suất 2.92%/năm.

Tuy mới chỉ ra mắt nhưng $Nap đã có hơn 1 triệu lượt tải về cùng 540.000 lượt đăng ký, điều này đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ đến từ $Nap.

Tham khảo:

Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Snap FE

Snap FE là một ứng dụng bứt phá trong thị trường tài chính hiện nay. Bởi những tính năng vượt trội, tiện lợi mà nó mang lại. Thế nhưng nó cũng tồn tại một số điểm trừ mà người dùng không hài lòng. Trong phần này Tindung24h các bạn sẽ cùng phân tích những ưu và khuyết của Snap FE nhé!

Ưu Điểm

Snap FE tiên tiến hơn các ứng dụng cùng ngành ở một số điểm như:

 • Độ uy tín được đảm bảo vì đứng sau lưng là hai công ty tài chính hàng đầu Việt Nam FE Credit và Fintech.
 • Quá trình vay vốn diễn ra tiện lợi, hoàn toàn trực tuyến.
 • Thời gian giải ngân, xử lý hồ sơ vay vốn nhanh chóng.
 • Khách hàng có thể dễ dàng quản lý khoản vay của mình trên ứng dụng.

Nhược Điểm

Tuy có nhiều ưu điểm là thế, Lãi suất $Nap FE lại cao hơn khi so với các khoản vay tín chấp ngân hàng. Vì thế nên, người dùng thường cân nhắc vay vốn tại đây là lựa chọn thứ 2. Ngoài ra, Snap Fe chưa hỗ trợ tối đa dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh.

Điều Kiện Vay Tiền Online Snap Fe

Điều kiện vay trên $Nap rất đơn giản. Cụ thể như sau:

 • Là công dân Việt Nam, từ 20 – 60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định, cụ thể là từ 3 triệu/tháng trở lên.
 • Không có tiền sử nợ xấu và phải sở hữu tài khoản đứng tên bạn.

Thủ Tục Vay Tiền Nhanh Snap Fe

Ngoài ra, thủ tục để tiến hành vay vốn tại $Nap FE cũng rất ngắn gọn. Cụ thể các bạn cần chuẩn bị đầy đủ một số thông tin sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Hóa đơn điện nước/cà vẹt xe máy chính chủ.
 • Có thông tin khai báo vay vốn rõ ràng.
 • Chứng minh nguồn thu nhập trên 5 triệu/tháng.

Hạn Mức Và Lãi Suất Vay Snap Fe

Các bạn nếu muốn thực hiện vay vốn trên ứng dụng Snap FE. Nên tìm hiểu qua một số thông tin về hạn mức, lãi suất liên quan mà Tindung24h chia sẻ dưới đây:

Hạn Mức $NAP

Các bạn có thể vay tiền ở Snap FE trong một hạn mức nhất định. Mức vay tiền tối thiểu tại Snap FE là 5 triệu đồng, tối đa là 50 triệu đồng. Hạn mức vay vốn này còn phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của bạn. Cũng như sự uy tín thể hiện trong hồ sơ vay mà các bạn cung cấp.

Lãi Suất $NAP

$NAP công bố mức lãi suất vay tiền trên ứng dụng này là 2.92%/ tháng. Tương đương với lãi suất trung bình năm dao động khoảng 35%.

Tải App Snap ($nap) Fe Ở Đâu?

Tải App Snap ($nap) Fe Ở Đâu?
Tải App Snap ($nap) Fe Ở Đâu?

$nap đã được cấp phép phát hành tại cả hai nền tảng App Store và Google Play. Các bạn chỉ cần truy cập một trong hai ứng dụng trên đã tải Snap FE về thiết bị.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tiền Snap Fe Duyệt Trong Ngày

Đối với những người dùng còn lạ lẫm khi mới sử dụng app Snap FE để vay vốn. Bạn có thể tham khảo cách làm sau đây:

 • Bước 1: Tạo tài khoản trên ứng dụng Snap FE.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho quá trình xác minh danh tính. Bao gồm CMND/ CCCD, họ và tên,… và upload lên hệ thống ảnh chụp hai mặt của căn cước, ảnh chân dung.
Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tiền Snap Fe Duyệt Trong Ngày
Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Tiền Snap Fe Duyệt Trong Ngày
 • Bước 3: Chọn dịch vụ bạn muốn tiến hành trong số 3 sản phẩm chính. Gồm có: thẻ tín dụng, vay tín chấp và ký điện tử trên ứng dụng Snap FE.
 • Bước 4: Đăng ký hạn mức cùng thời hạn thanh toán, cập nhật các thông tin chứng minh thu nhập để tiếp tục.
 • Bước 5: Trường hợp hồ sơ của các bạn được phê duyệt thành công, khoản vay sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng trong vòng 24h.

Cách Thức Thanh Toán Khi Vay Tiền Tại Ứng Dụng Snap Fe

Tính đến thời điểm hiện tại, Snap FE đã cho phép khách hàng thanh toán khoản vay dưới nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể:

 • Đối với khách hàng trả bằng tiền mặt: Tới địa điểm ngân hàng gần nhất và chuyển khoản bằng tiền mặt. Lưu ý giữ biên lai sau khi thanh toán xong.
 • Thông qua ví điện tử: Cụ thể là tại ví Momo, vào mục thanh toán hóa đơn/ khoản vay và chọn FE Credit, nhập mã hợp đồng và số tiền thanh toán.
 • Thông qua đối tác thu hộ: Đóng tiền mặt tại các cửa hàng có liên kết với Snap FE. Như: Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT, vv…

Tham khảo:

Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Snap Fe

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà người dùng nên ghi nhớ nếu có ý định vay vốn tại Snap FE:

 • Cân nhắc lãi suất của $nap với các đơn vị hỗ trợ tài chính khác.
 • Chú ý đến số tiền và thời gian thanh toán phải phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.
 • Giữ biên lai sau khi tất toán khoản vay.
 • Khách hàng có thể tham khảo tại Banktop để biết thêm chi tiết.

Một Số Câu Hỏi Khi Vay Tiền Nhanh Snap Fe

Vay Tiền $nap Fe Có An Toàn Không?

Như đã đề cập ở trên, Snap được hậu thuẫn bởi tổ chức FE Credit – một trong số các công ty tài chính hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vay tiền trên $nap FE.

Nợ Xấu $nap Fe Có Chấp Nhận Hỗ Trợ Không?

Tùy theo trường hợp nợ xấu trong lịch sử tín dụng của khách hàng. Snap Fe có thể cân nhắc hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý ngân hàng.

Bao Nhiêu Lâu Mới Nhận Khoản Vay Snap?

Tính từ thời gian sau khi điền xong tất cả thông tin, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân vào tài khoản trong vòng 24h.

Snap Fe Có Chứng Minh Nguồn Thu Nhập Không?

Một trong số các điều kiện để tiến hành vay vốn tại $nap FE là chứng minh được nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu/ tháng trở lên.

Sự Thật Snap Fe Có Lừa Đảo Khách Hàng Không?

Có thể khẳng định: Snap Fe Không lừa đảo. Thông qua số lượng người dùng đông đảo, cũng như thông tin, cùng lịch sử hoạt động trong sạch, qua thời gian phát triển tại thị trường Việt.

Tra Cứu Khoản Vay $nap Fe Như Thế Nào?

Các bạn có thể dễ dàng tra cứu số tiền đã vay, thời hạn thanh toán cùng những thông tin liên quan bằng việc truy cập ứng dụng $nap FE.

Cách Hủy Hồ Sơ Vay Trên Snap FE Như Thế Nào?

Hồ sơ vay trên Snap FE có thể được hủy trong thời gian ngắn sau khi tiến hành vay tiền online, cụ thể là:

 • Hồ sơ trong giai đoạn giải ngân, các bạn có thể hủy ngay tại đây.
 • Hồ sơ trong giai đoạn thẩm định, các bạn có thể thông báo hủy khoản vay khi nhân viên gọi để duyệt tiền.

Liên Hệ Snap Fe Bằng Cách Nào?

Trong quá trình vay vốn khách hàng gặp vấn đề nan giải hay khiếu nại vui lòng liên hệ đến số: 1900 2345 88 để tổng đài Snap Fe hỗ trợ.

Kết Luận

SNAP FE là một ứng dụng tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn trực tuyến. Bởi vì tính đa dụng cũng như tiện lợi của sản phẩm. Bài viết trên, Tindung24h đã tổng hợp được tất cả các thông tin liên quan đến ứng dụng này. Hi vọng các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ phù hợp với bản thân nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post