App Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport) Trả Góp Uy Tín 2023

Hộ chiếu là một trong những giấy tờ nhân thân vô cùng quan trọng, nhất là đối với những người thường xuyên qua lại giữa các nước. Ngoài công dụng đó, cuốn sổ này còn có thể giúp vay vốn một cách an toàn. Vậy thì làm thế nào để vay tiền bằng hộ chiếu? Có các nền tảng nào hỗ trợ dịch vụ này? Hãy cùng Tindung24h tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tóm Tắt Gói Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport)

ĐĂNG KÝ VAYVay tiền nhanh chỉ cần CMND
HẠN MỨCTừ 1 Triệu – 20 Triệu Đồng
KỲ HẠNTừ 60 Ngày – 181 Ngày
KHU VỰC HỖ TRỢToàn quốc
THỦ TỤCChứng minh thư + thẻ ngân hàng ATM
LÃI SUẤT13.5%/năm – 19%/năm
ƯU ĐÃI0% khi đăng đăng ký lần đầu + chấp nhận nợ xấu
GIẢI NGÂNDuyệt nhanh sau 15 phút

Một Số Ứng Dụng Cho Phép Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu – Passport 2023

Ứng DụngHạn MứcKỳ Hạn GópLãi SuấtĐang Ký
vay tiền bằng hộ chiếu1 – 10 triệu90 – 365 Ngày16%
vay tiền bằng hộ chiếu1 – 15 triệu60 – 90 Ngày15%
vay tiền bằng hộ chiếu1 – 15 triệu60 – 180 Ngày17%
vay tiền bằng hộ chiếu1 – 18 triệu60 – 180 Ngày18%
vay tiền bằng hộ chiếu1 – 20 triệu90 – 180 Ngày16%

Hộ Chiếu (Passport) Là Gì?

App Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport) Uy Tín Nhất Năm 2023.
App Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu (Passport) Uy Tín Nhất Năm 2023.

Hộ chiếu còn được gọi bằng một cái tên khác, đó chính là Passport. Cuốn sổ này được phát triển để các quốc gia có thể dễ dàng nhận diện danh tính người dùng, bao gồm các thông tin về quốc tịch, tuổi tác, vv…. Vì thế, đối với những người có nhu cầu đi tới các đất nước khác, hộ chiếu là một loại giấy tờ bắt buộc. Hiện nay có 3 loại hộ Passport chính, bao gồm:

 • Passport phổ thông.
 • Passport công vụ.
 • Passport ngoại giao.

Tham khảo:

Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Là Gì?

Có một số nền tảng hỗ trợ tài chính cho phép khách hàng đăng ký vay bằng hộ chiếu. Đây là hình thức vay vốn tín chấp, trong đó người vay cung cấp hộ chiếu hợp lệ là có thể làm hồ sơ. Các quy trình và thủ tục vay vốn bằng hộ chiếu vô cùng đơn giản, người vay có thể nhận được tiền chỉ trong vòng 24h.

Đánh Giá Dịch Vụ Vay Tiền Online Bằng Hộ Chiếu

Hình thức vay vốn này có thể mang đến những tiện ích gì? Có điều gì cần lưu ý? Dưới đây là một số ưu và nhược của dịch vụ vay tiền bằng hộ chiếu.

Ưu Điểm

 • Không cần thế chấp tài, không cần chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh.
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần duy nhất Hộ chiếu
 • Không mất nhiều thời gian chờ đợi.
 • Đặc biệt, mức lãi suất luôn ở mức ổn định (tương đương một số ngân hàng) và bạn có được hưởng 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên.

Nhược Điểm

 • Lãi suất khá cao so với vay thế chấp
 • Hạn mức cho vay không cao và kỳ hạn vay tiền trả góp theo tháng thường thấp.
 • Có nhiều đơn vị cho vay không uy tín, có thể lợi dụng hình thức này để lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân.

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh Bằng Hộ Chiếu Có Dễ Không?

Bạn cần đáp ứng điều kiện khi vay tiền bằng hộ chiếu, Passport sau đây:

 • Là công dân Việt Nam đáp ứng điều kiện tín dụng cho vay tín dụng của Nhà Nước
 • Độ tuổi từ 20 trở lên
 • Có thu nhập trả nợ
 • Không bị mất năng lực hành vi dân sự

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

Hồ Sơ Khi Đăng Ký Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu
Hồ Sơ Khi Đăng Ký Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

Hồ sơ vay tiền bằng hộ chiếu gồm có:

 • Hộ chiếu (Passport) hoặc Visa.
 • Số tài khoản Ngân hàng để nhận tiền online.
 • Chụp ảnh khuôn mặt.

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu – Passport

Để đăng ký vay vốn với hộ chiếu, bạn chỉ cần làm theo các bước:

 • Bước 1: Lựa chọn đơn vị đăng ký vay, cân nhắc khoản vay hợp ý.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để tiến hành vay (họ tên, số điện thoại, số CMND, các giấy tờ khác nếu có…)
 • Bước 3: Chờ đợi xác nhận thông tin và xét duyệt từ tổ chức cho vay.
 • Bước 4: Nhận giải ngân trong vòng 24h.

Lãi Suất Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Là Bao Nhiêu?

Mức lãi suất vay tiền online bằng hộ chiếu, Passport sẽ dao động từ: 1,5% –  3%/tháng. Con số này có thể thay đổi tùy theo gói vay người dùng lựa chọn, cũng như biến động thị trường lúc đó, tuy nhiên sẽ không vượt mức lãi suất cho vay theo quy định Ngân hàng Nhà Nước.

Ví dụ khoản vay: vay 20 triệu bằng hộ chiếu (Passport) với kỳ hạn 5 tháng.

 • Lãi suất cho vay đang áp dụng là: 2%/tháng.
 • Số tiền lãi phải trả mỗi tháng là: 20 triệu x 2% = 400.000 đồng.
 • Số tiền lãi phải trả mỗi tháng là: 20 triệu x 2% = 400.000 đồng.
 • Tổng gốc và lãi cần trả mỗi tháng: 4.400.000 đồng.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Tiền Hộ Chiếu An Toàn

Khi đến hạn thanh toán, người vay có thể tất toán khoản vay với những phương thức chi trả được đơn vị cho vay cung cấp, thông thường là:

 • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, ZaloPay, vv….
 • Thanh toán tại các địa điểm thu hộ có liên kết với đơn vị cho vay.
 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay.

5+ App Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Uy Tín Nhất 2023

Tuy việc vay tiền bằng hộ chiếu rất tiện lợi, thế nhưng hiện nay có không ít nơi cung cấp dịch vụ vay vốn lừa đảo, trên danh nghĩa là vay vốn tiện lợi sử dụng hộ chiếu. Vì vậy, trước khi vay các bạn nên cẩn thận để tránh rơi vào trường hợp tiền mất tật mang. Dưới đây là một số app vay tiền uy tín Tindung24h gợi ý để các bạn tham khảo:

Doctor Đồng

Doctor Dong, một nền tảng hỗ trợ tài chính gạo cội trên thị trường, chắc chắn phải là cái tên đầu tiên trong danh sách. Với các khoản vay tiện ích, thủ tục đơn giản, Doctor Dong hiện nay đã gây dựng được số lượng khách hàng hết sức khổng lồ.

Thế nên, nếu như bạn muốn tìm đến một tổ chức cho vay sử dụng hộ chiếu, Doctor Dong là một nơi có thể tin tưởng với hàng loạt chính sách ưu đãi cho người vay: tỷ lệ giải ngân cao ngất, hạn mức linh hoạt, lãi suất 0% cho lần vay đầu, vv…

MoneyCat

Hình thức vay vốn tín chấp với hộ chiếu cũng được MoneyCat hỗ trợ cho người dùng. Là một tổ chức cho vay uy tín, được quản lý bởi Lend Top – công ty tài chính hàng đầu thị trường, MoneyCat luôn rõ ràng, minh bạch trong các chi phí, lãi suất tới khách hàng.

Gói vay vốn tại MoneyCat rất đa dạng, bao gồm nhiều hạn mức, kỳ hạn và lãi suất linh hoạt, ưu đãi. Là một trong những ứng dụng hỗ trợ vay vốn online an toàn nhất, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng MoneyCat khi đăng ký vay với hộ chiếu.

Tamo

Tamo tuy có thời gian hoạt động không lâu như các đơn vị bên trên, thế nhưng ta không thể phủ nhận tầm phủ sóng vô cùng rộng rãi của tổ chức này. Tamo là dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến uy tín, nhanh chóng, chuyên cung cấp các gói vay cực kỳ ưu đãi, thủ tục đơn giản, thuận tiện cho người dùng.

Không hề thua kém các đơn vị khác trên thị trường, Tamo cũng cung cấp tới khách hàng có nhu cầu các gói vay với hộ chiếu rất an toàn, tiện lợi. Các bạn có thể đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến, có thể nhận được tiền giải ngân trong vòng 24h.

Senmo

Senmo là ứng dụng hỗ trợ vay vốn trực tuyến được tập đoàn đa quốc gia Gofingo phát triển. Vì thế, đây luôn là ứng dụng đứng đầu về tốc độ giải quyết hồ sơ, khả năng cung cấp khoản vay đa dạng. Tại Senmo, bên cạnh những gói vay ưu đãi, khách hàng còn có thể trải nghiệm nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng tiện lợi, điển hình là lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu.

Tương tự như các đơn vị bên trên, Senmo cũng là một tổ chức cho phép khách hàng vay vốn đơn giản chỉ với hộ chiếu. Với thủ tục nhẹ nhàng, không rườm rà, thời gian giải ngân nhanh chóng, hạn mức linh hoạt, các gói vay với hộ chiếu tại Senmo luôn có thể đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của bạn.

Jeff App

Là công ty tài chính tên tuổi trên thị trường Việt, Jeff App cũng xây dựng các chính sách cho vay tiền với hộ chiếu vô cùng ưu đãi. Tại Jeff, người vay có thể tiếp cận các gói vay với số tiền lên đến 300 triệu VNĐ, chỉ chịu mức lãi suất là 18%/ năm, 1 con số vô cùng ưu đãi so với những tiện ích đi kèm.

Tuy vậy, các bạn nếu muốn vay vốn với hộ chiếu tại Jeff cần giữ cho lịch sử tín dụng sạch sẽ, không dính nợ xấu, có mức lương hàng tháng ổn định từ 7 triệu/ tháng trở lên. Việc này sẽ tăng cao tỷ lệ duyệt hồ sơ của bạn, giúp cho bạn đăng ký vay thuận lợi và an toàn

Crezu

Không thể thiếu Crezu khi đề cập tới các nền tảng hỗ trợ vay vốn với hộ chiếu uy tín. Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ tài chính nhận được nhiều đánh giá tích cực, lượt tải về nhất trên các nền tảng. Điều đó phần nào khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị này.

Tại Crezu, các bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tối đa khi vay vốn. Thể hiện qua hạn mức vay linh hoạt( từ 500 nghìn tới 10 triệu đồng), lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/ tháng, vv…. Đặc biệt, Crezu còn chấp nhận những hồ sơ vay có lịch sử nợ xấu, khiến cho đơn vị này luôn là cái tên được tin dùng trên thị trường.

Lưu Ý Khi Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Qua App

Để quá trình vay tiền qua app bằng hộ chiếu diễn ra trơn tru, nhanh chóng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Giữ hộ chiếu nguyên vẹn, không bị nhòe, bị rách.
 • Lưu ý thời hạn hiệu lực, hộ chiếu hết hiệu lực sẽ không thể vay vốn.
 • Chỉ nên vay với một đơn vị một lần.
 • Xem xét và cân nhắc lựa chọn khoản vay kỹ càng trước khi đăng ký.
 • Thường xuyên theo dõi tình trạng gói vay, lên kế hoạch chi trả hợp lý.

Một Số Thắc Mắc Khi Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

Hộ Chiếu Nào Được Chấp Nhận Vay Tiền?

Để vay vốn thành công, hộ chiếu bạn sử dụng cần phải đi qua 1 nước Châu Mỹ, 1 nước Châu Úc, 3 nước Đông Nam Á, …. Ngoài ra, số lần đi cũng sẽ được xem xét để đưa ra hạn mức phù hợp cho bạn.

Khách Hàng Quốc Tế Có Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Được Không?

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có đơn vị cho vay nào chấp nhận vay vốn với hộ chiếu cho các đối tượng là người nước ngoài.

Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu Có An Toàn Không? Có Bị Lộ Thông Tin Không?

Việc bảo mật thông tin cho khách hàng luôn là yếu tố được coi trọng hàng đầu trên thị trường tài chính. Vì thế, các bạn hoàn toàn khi giao dịch tại các đơn vị cho vay. Đặc biệt với hộ chiếu, một loại giấy tờ vô cùng quan trọng với người vay.

Hộ Chiếu Chưa Đi Nước Ngoài Có Được Vay Tiền Không?

Các bạn chỉ có thể sử dụng hộ chiếu đã có dấu thị thực để được hỗ trợ. Ngược lại, hộ chiếu trắng( hộ chiếu chưa đi nước ngoài) sẽ không được dùng làm phương tiện vay vốn.

Sử dụng hộ chiếu đã có dấu thị thực để được hỗ trợ.
Sử dụng hộ chiếu đã có dấu thị thực để được hỗ trợ.

Phần Kết

Khi có nhu cầu tài chính cần giải quyết cấp bách, bạn có thể sử dụng hộ chiếu của bản thân để đăng ký vay. Lưu ý rằng việc vay tiền hộ chiếu cần sử dụng hộ chiếu đã qua thị thực nhé. Chúc bạn đăng ký vay tiền bằng hộ chiếu một cách dễ dàng, tiện lợi.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)