Vay Vốn Sinh Viên Agribank Online 2023: Điều Kiện Và Lãi Suất

Đối với các sinh viên có điều kiện kinh tế khó khăn. Tiền học tập và chi phí sinh hoạt mỗi tháng chính là vấn đề áp lực không hề nhỏ. Nhằm để chắp cánh ước mơ, hoài bão của các em học sinh, sinh viên. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam, đã cho ra mắt gói vay vốn sinh viên Agribank.

Đây được xem là giải pháp hoàn hảo, giúp các bạn nhanh chóng giải quyết những khó khăn về tài chính trong cuộc sống. Từ đó, có thể tập trung hoàn thành con đường học vấn của bản thân.

Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay của Tindung24h, để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiện ích này nhé.

Vay Vốn Sinh Viên Agribank Online 2023: Điều Kiện Và Lãi Suất
Vay Vốn Sinh Viên Agribank Online 2023: Điều Kiện Và Lãi Suất

Ngân Hàng Agribank Cho Đối Tượng Sinh Viên Nào Vay Vốn?

Đây là gói vay có lãi suất ưu đãi, dùng để hỗ trợ cho các đối tượng sinh viên tương đối đặc biệt. Cụ thể như:

 • Các sinh viên đang theo học tại những trường cao đẳng, đại học hay trung cấp trong cả nước.
 • Các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Có sổ hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình thuộc diện có công với cách mạng, gia đình chính sách…
 • Các bạn đang trong thời gian theo học, gặp phải vấn đề không may xảy ra. Như: người thân ốm đau, thiên tai,bệnh tật, tai nạn, … Có dấu xác nhận bởi cơ quan chính quyền tại địa phương.
 • Có học lực tốt: Kết quả trung bình từ 8.0 trở lên. Và có điểm trúng tuyển xét đại học từ khoảng 26 điểm.
 • Sinh viên đăng ký phải có hạnh kiểm tốt, không có tiền sử vi phạm pháp luật bởi các hành vi: cờ bạc, trộm cắp, hút chích…Có xác nhận hợp pháp của chính quyền địa phương.

Lợi Ích Của Gói Vay Vốn Sinh Viên Agribank

Đây là gói vay ưu đãi, được tích hợp rất nhiều tiện ích đa dạng về nhiều mặt. Vậy nên, ưu điểm mà gói vay này đem đến cho khách hàng, là vô cùng hấp dẫn. Như là:

 • Khách hàng được nhận một khoản tiền để trang trải hàng tháng. Mà không phải thế chấp tài sản.
 • Ngân hàng Agribank là đơn vị tài chính uy tín bậc nhất trong nước. Sinh viên có thể yên tâm hoàn toàn khi đăng ký vay.
 • Các thông tin liên quan đến khoản vay đều được minh bạch và công khai.
 • Hỗ trợ cho mọi sinh viên ở các tỉnh thành nào trên cả nước. Kể cả khu vực hải đảo xa xôi.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
 • Mức lãi suất cạnh tranh, giúp sinh viên an tâm học tập mà không bị áp lực tài chính.
 • Sinh viên chỉ được yêu cầu trả nợ khi đã ra trường và làm việc Không hối thúc trả trong thời gian còn đi học.

Tham khảo:

Hồ Sơ Thủ Tục Vay Tiền Sinh Viên Agribank

Hồ sơ cần phải chuẩn bị khi đăng ký vay tiền sinh viên Agribank gồm có:

 • Mẫu đơn vay tiền sinh viên do ngân hàng Agribank cung cấp.
 • Bản sao thẻ CMND/CCCD có công chứng.
 • Giấy báo nhập học đối với sinh viên năm nhất. Hoặc giấy xác nhận sinh viên của nhà trường đối với các bạn sinh viên năm hai trở đi.
Hồ sơ phải có giấy báo nhập học của sinh viên
Hồ sơ phải có giấy báo nhập học của sinh viên
 • Sổ hộ nghèo/ cận nghèo. Hoặc các giấy tờ xác nhận hoàn cảnh khó khăn khác, được cấp bởi chính quyền địa phương.
 • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng. Và địa chỉ thường trú phải có PGD hoặc chi nhánh Agribank hoạt động.
 • Một số loại giấy tờ khác nếu được yêu cầu.

Hạn Mức, Kỳ Hạn, Lãi Suất Vay Vốn Sinh Viên Agribank

Một số thông tin chi tiết về gói vay vốn sinh viên Agribank mà các bạn có thể tham khảo:

Hạn Mức Gói Vay Tiền Sinh Viên Agribank

Đối với mỗi hồ sơ đăng ký vay, sinh viên sẽ được nhận số tiền tối thiểu 1,250,000 đồng đều đặn hàng tháng.

Khoản tiền này được Agribank chuyển đến Sinh viên, thông qua đơn vị chính quyền tại địa phương. Hoặc sinh viên có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng để nhận lãnh nếu thuận tiện.

Kỳ Hạn Vay Vốn Sinh Viên Agribank Là Bao Nhiêu?

Vì đây là gói vay hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đi học. Do đó, thời gian vay vốn được hỗ trợ sẽ kéo dài ra hơn. Cho đến khi nào bạn kết thúc khoá học và đi làm thì mới có bổn phận trả nợ.

Bên cạnh đó, trong suốt quãng thời gian theo học. Sinh viên sẽ không cần thanh toán phần tiền gốc và lãi. Số tiền này chỉ được ngân hàng tính khi bạn kết thúc chương trình học.

Thường thì sau khi làm 1 đến 2 năm, bạn sẽ hoàn thành được khoản vay này.

Lãi Suất Vay Tiền Sinh Viên Agribank Online

Kể từ khi triển khai gói vay vốn sinh viên Agribank này vào ngày 01/10/2007. Thì mức lãi suất được ngân hàng áp dụng sẽ là 0.65%/tháng.

Đây là mức lãi ưu đãi được đánh giá là ưu đãi nhất, trong các gói vay ở hiện tại. Với mục đích nhằm khuyến khích sinh viên, có thể chinh phục con đường học tập. Mở rộng cánh cửa tiến vào tương lai, xây dựng đất nước.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Vốn Sinh Viên Agribank Chi Tiết

Để đăng ký hồ sơ vay vốn sinh viên Agribank thành công. Các bạn sẽ cần phải thực hiện 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Sinh viên hãy đến PGD Agribank gần nhất để xin mẫu đơn đăng ký vay vốn.
Mẫu giấy đơn đề nghị vay vốn sinh viên Agribank
Mẫu giấy đơn đề nghị vay vốn sinh viên Agribank
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong mẫu đăng ký. Sau đó, đi xin dấu xác nhận tại cơ quan địa phương.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất đơn đăng ký, hãy đến nộp tại quầy giao dịch ngân hàng.
 • Bước 4: Chờ Agribank thẩm định và xét duyệt hồ sơ. Sau đó, bạn có thể nhận tiền giải ngân tại địa phương. Hoặc tại điểm giao dịch đã được thống nhất.

Tham khảo:

Agribank Có Lừa Đảo Sinh Viên Khi Vay Vốn Không?

Được biết đến là một ngân hàng TMCP lớn nhất nhì cả nước, có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính. Agribank chuyên cung cấp các dịch vụ vụ vay vốn, tiền gửi tiết kiệm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên, hiện nay lại xuất hiện nhiều thông tin lan truyền. Cho rằng gói vay vốn sinh viên Agribank là lừa đảo. Vậy thực hư câu chuyện trên là là như thế nào?

Tính Minh Bạch Của Ngân Hàng

Ngân hàng Agribank có đăng ký mã số thuế doanh nghiệp rõ ràng. Chịu sự quản lý trực tiếp từ phía Ngân hàng nhà nước. Và trong suốt quá trình hoạt động, đã nhận không ít những giải thưởng lớn nhỏ về mức độ uy tín.

Các sản phẩm cho vay tại ngân hàng đều được đảm bảo bằng hợp đồng. Ngoài ra, các điều khoản liên quan đến sản phẩm vay, đều được ngân hàng công khai minh bạch. Vì thế, khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng về thông tin. Trước khi ký tên vào hợp đồng vay tín chấp.

Lãi suất ngân hàng đang áp dụng, đều nằm trong mức cho phép của luật pháp. Không có trường hợp tăng lãi suất lên cao. Cũng như không lôi kéo khách hàng vay vốn với lãi suất cắt cổ.

=>>>>> Agribank luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Và đây chắc chắn là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì thế, không có chuyện Agribank lừa đảo sinh viên vay vốn như lời đồn.

Sự Nghi Ngờ Từ Khách Hàng

Đây là lý do phổ biến, khiến nhiều khách hàng nghi ngờ Agribank lừa đảo.

Cụ thể như sau:

 • Khách hàng không nắm kỹ về các thông tin, liên quan đến điều khoản vay vốn, lãi suất khi trả chậm. Hoặc là các chính sách phạt trả chậm.
 • Do nhân viên phía ngân hàng không tư vấn rõ những điều khoản về sản phẩm vay. Hay do khách hàng thật sự hiểu về lãi suất, các gói vay và kỳ hạn vay.
 • Do khách hàng lựa chọn sản phẩm không phù hợp với tình hình tài chính bản thân.
 • Bị các đối tượng lừa đảo tự nhận là nhân viên tín dụng Agribank tiếp cận. Đặc biệt, là với các em sinh viên nhẹ dạ khả tin.

Qua những phân tích trên, ngân hàng Agribank thật sự không hề lừa đảo sinh viên vay vốn như các tin đồn lan truyền. Mọi tin đồn đều bắt nguồn từ sự chủ quan và khách quan, từ phía nhân viên ngân hàng và người tiêu dùng.

Do đó, trước khi đồng ý tham gia bất kỳ khoản vay nào. Thì khách hàng cũng nên tìm hiểu rõ về các điều khoản đính kèm. Để tránh xảy ra các tranh chấp đáng tiếc về sau nhé.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Vay Vốn Sinh Viên Agribank

Agribank Cho Sinh Viên Vay Theo Phương Thức Nào?

Phương thức mà Agribank đang hỗ trợ sinh viên vay vốn, đó là phải thông qua hộ gia đình. Sinh viên bắt buộc phải được sự đồng ý của bố mẹ. Và họ phải đứng ra ký kết hợp đồng vay vốn.

Bố mẹ sẽ có trách nhiệm thanh toán khoản vay đúng thời hạn cho phía ngân hàng, theo như thỏa thuận đã ký kết. Trong trường hợp thanh toán chậm trễ, bố mẹ sẽ là người chịu trách nhiệm pháp lý với Agribank.

Ngược lại, khi sinh viên có nhu cầu vay vốn là trường hợp mồ côi cả cha lẫn mẹ, hoặc mồ côi một người. Nhưng phụ huynh đó cũng không đủ khả năng, để đến ngân hàng ký kết hợp đồng. Thì lúc này, sinh viên mới được trực tiếp đứng ra vay tiền. Với điều kiện bắt buộc là phải có chữ ký của người bảo lãnh.

Khu Vực Nào Được Hỗ Trợ Cho Vay Vốn Sinh Viên Agribank?

Hiện tại, ngân hàng Agribank đã triển khai gói vay vốn sinh viên, cho tất cả các khu vực trên cả nước. Chỉ cần đó là những khu vực có chi nhánh, PGD hoạt trụ sở của ngân hàng Agribank đang hoạt động.

Vay Vốn Sinh Viên Khởi Nghiệp Có Được Không?

Trên thực tế, gói vay vốn sinh viên Agribank chỉ đủ cho các bạn trang trãi chi phí sinh hoạt hàng tháng. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể tiết kiệm và dành dụm để sử dụng nó làm vốn khởi nghiệp với quy mô nhỏ.

Mất Bao Lâu Mới Nhận Được Tiền Giải Ngân?

Thông thường, thời gian mà ngân hàng giải ngân khoản vay. Sẽ mất từ 1 đến 2 ngày, kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Vay Vốn Sinh Viên Agribank Không Trả Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Trường hợp khi bạn đã ra trường, nhưng vẫn không đủ khả năng kinh tế trả nợ. Thì có thể chủ động xin gia hạn thêm thời gian tại ngân hàng. Còn nếu như bạn cố tình không trả, thì sẽ vi phạm vào điều khoản trong hợp đồng ký kết. Và có nguy cơ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Agribank Có Thu Phí Xét Duyệt Hồ sơ Vay Sinh Viên Không?

Với gói vay vốn sinh viên, ngân hàng Agribank sẽ không thu phí xét duyệt hồ sơ.

Tất Toán Khoản Vay Vốn Sinh Viên Agribank Có Sao Không?

Trường hợp đã quá hạn trả nợ như thỏa thuận ban đầu, người vay sẽ phải chịu mức phí phạt khoảng 130%. Được tính dựa trên mức lãi suất cho vay ban đầu.

Phần Kết

Bài viết trên của đây của Tindung24h, hy vọng đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về gói vay vốn sinh viên Agribank. Nhằm giúp các bạn có được một phương án tài chính hợp lý, hỗ trợ cho quá trình học tập và sinh hoạt.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)