Điều Khoản Sử Dụng Website Tindung24h.vn

Tindung24h đã đặt ra điều khoản sử dụng website này từ ngày 16/01/2021. Mong quý khách hàng khi truy cập vào trang web, vui lòng đọc kỹ các thông tin tại đây. Trước khi tiến hành sử dụng những tính năng trên nền tảng website của chúng tôi.

Giới Thiệu Tóm Tắt Trang Web

Chúng tôi hiện đang sở hữu website có tên miền là Tindung24h. Đây là trang web chuyên tư vấn các dịch vụ vay vốn online. Vay tín chấp, vay tiền trả góp hay vay tiền nhanh từ các ngân hàng. Hoặc các công ty tài chính uy tín khác trên thị trường.

Chúng tôi sẽ không trực tiếp cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cho vay. Chúng tôi chỉ có nhiệm vụ tư vấn và kết nối khách hàng. Đến các dịch vụ từ đường link liên kết mà các đối tác cung cấp.

Ngoài ra, website của chúng tôi cũng xây dựng những nội dung liên quan đến kiến thức về sản phẩm vay vốn. Nhằm giúp khách hàng có thể tham khảo thêm khi cần thiết.

Khi quý khách hàng, quý độc giả thực hiện truy cập vào trang web Tindung24h.vn. Là mặc định bạn đã hoàn toàn đồng ý, với các điều kiện và điều khoản được đặt ra trong website này.

Chúng tôi cũng có quyền chỉnh sửa, thay đổi, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ một nội dung nào, có trong điều khoản sử dụng này. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi đăng tải trên trang web. Mà không cần phải thông báo trước đến quý khách hàng.

Trong trường hợp bạn vẫn tiếp tục truy cập và sử dụng website sau khi có thay đổi về điều khoản. Có nghĩa là bạn cũng đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi đó.

Xin vui lòng thường xuyên kiểm tra để cập nhật các thay đổi của chúng tôi trên website Tindung24h hoặc Fanpage Tindung24h.

Điều Khoản Sử Dụng Trang Website

Khi vào website Tindung24h, để đảm bảo phù hợp với những điều khoản sử dụng. Khách hàng yêu cầu phải đủ từ 16 tuổi trở lên, có thẻ CMND/CCCD. Nếu dưới 16 tuổi, buộc phải có sự giám sát của phụ huynh khi thực hiện đăng nhập vào trang web.

Ngoài ra, quý khách cũng cần phải đảm bảo có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Để có thể thực hiện các truy cập, hoặc giao dịch mua bán. Theo đúng với quy định hiện hành của pháp luật nước Việt Nam.

Ý Kiến Của Quý Khách Hàng

Tất cả các nội dung trang web và những ý kiến phê bình của quý khách, đều là tài sản vô giá của chúng tôi.

Nếu hệ thống chúng tôi phát hiện có bất kỳ thông tin giả mạo nào. Thì sẽ lập tức tiến hành khóa tài khoản của bạn. Tùy vào mức độ nặng nhẹ hay áp dụng những biện pháp khác theo đúng quy định của pháp luật.

Thương Hiệu Và Bản Quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã hoặc chưa đăng ký), các nội dung thông tin. Và tất cả các thiết kế, phần mềm, hình ảnh, văn bản, đồ họa, video, âm thanh. Hay biên dịch phần mềm cơ bản, mã nguồn tại Tindung24h đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của chúng tôi.

Tất cả nội dung của trang web này cũng sẽ được bảo vệ bởi văn bản luật pháp. Thuộc bản quyền Việt Nam và công ước quốc tế. Và tất cả bản quyền sẽ được bảo lưu một cách an toàn.

Quyền Và Nghĩa Vụ Pháp Lý

Các điều khoản, điều kiện và nội dung của website Tindung24h.vn đều được điều chỉnh bởi pháp luật và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam. Đây là 2 cơ quan sẽ đứng đứng ra giải quyết bất kỳ những tranh chấp nào. Phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

Quy Định Về Bảo Mật Thông Tin

Website Tindung24h.vn của chúng tôi luôn coi trọng việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. Và sử dụng những biện pháp tốt nhất nhằm “bảo vệ thông tin cá nhân, lưu trữ thanh toán các thông tin thanh toán” của bạn. Cũng như toàn bộ quý khách hàng ghé thăm trang web.

Các thông tin của quý khách trong quá trình ghi nhận cung cấp, sẽ được thực hiện mã hóa để đảm bảo an toàn. Bạn sẽ không được phép sử dụng bất kỳ một chương trình, hình thức hay công cụ nào khác. Để có thể can thiệp vào hệ thống hay làm tiến hành thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website của chúng tôi.

Ngoài ra, trang web cũng nghiêm cấm việc truyền bá, cổ vũ hay phát tán. Các hoạt động can thiệp, xâm nhập hay phá hoại vào dữ liệu làm việc của hệ thống.

Những cá nhân hay tổ chức nào vi phạm sẽ ngay lập tức bị tước bỏ mọi quyền lợi. Cũng như sẽ bị khởi tố trước pháp luật nếu nghiêm trọng. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ngoại trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu văn bản cung cấp để điều tra, nghiên cứu hoặc xem xét.

Thanh Toán Tiện Lợi, An Toàn Tại Các Đối Tác Của Chúng Tôi

Đối với Quý khách đang truy cập vào website Tindung24h.vn. Hay những người mua và sử dụng hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ từ hệ thống hay các đối tác chúng tôi. Thì cần phải tuân thủ đúng các chính sách thanh toán của chúng tôi và các công ty đối tác khác.

Điều này sẽ giúp nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật thông tin cho quý khách hàng.

Đảm Bảo An Toàn Cho Mọi Giao Dịch Tại Tindung24h.vn

Các dịch vụ mà chúng tôi sử dụng đều để bảo vệ thông tin về nội dung mà khách hàng đã truy cập. Giúp lưu trữ thanh toán trên website Tindung24h.vn. Nhằm để đảm bảo các giao dịch phát sinh trong tương lai nếu có. Đều sẽ được tiến hành thành công và hạn chế tối đa các rủi ro có nguy cơ phát sinh.

Trân Trọng!