TOP 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ, Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín

Nhu cầu đi du lịch các nước trên thế giới, làm ăn kinh doanh quốc tế, có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây tại Việt Nam. Kéo theo đó, là nhu cầu mua bán ngoại tệ – USD cũng gia tăng không ít. Hãy đọc ngay bài viết sau đây của Tindung24h, để biết được những địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay nhé.

Dịch Vụ Đổi Ngoại Tệ Là Gì?

Đổi ngoại tệ, là hình thức trao đổi giữa 2 loại tiền tệ với nhau. Thông thường, đổi ngoại tệ được sử dụng như 1 hình thức kinh doanh, mua bán. Nhằm tạo ra lợi nhuận giữa 2 đối tượng, đó là: Người có nhu cầu mua ngoại tệ và đơn vị cho nguồn dự trữ ngoại tệ để cung cấp cho thị trường.

Dịch Vụ Đổi Ngoại Tệ Là Gì?
Dịch Vụ Đổi Ngoại Tệ Là Gì?

Mua ngoại tệ để sử dụng vào các mục đích phổ biến như: Đi du lịch nước ngoài, đi du học, làm ăn kinh doanh với đối tác ngoại quốc,… Trong đó, hoạt động mua bán tiền USD diễn ra sôi nổi, đứng hàng đầu thị trường Việt Nam. Vì nhu cầu sử dụng loại ngoại tệ này luôn ở mức cao.

Cụm từ tìm kiếm: Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM. Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh uy tín. Địa chỉ mua bán, đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao.

Top 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín Và Hợp Pháp

Bạn có nhu cầu đổi tiền Việt sang USD? Bạn chưa biết mua USD ở đâu tại TPHCM uy tín. Tindung24h gửi đến bạn danh sách 10 địa điểm đổi ngoại tệ – mua USD uy tín tại TPHCM sau đây:

Thu Đổi Ngoại Tệ Minh Thư

Đứng đầu trong danh sách địa chỉ trao đổi mua bán USD tại TPHCM, đó chính là điểm trao đổi ngoại tệ Minh Thư. Đây luôn là địa chỉ được nhiều người trong nghề cũng như khách hàng biết tới, bởi vì sự uy tín và giá đổi hợp lý.

Tại cửa hàng, bạn có thể lựa chọn chuyển đổi các đồng ngoại tệ khác như: Dollar Mỹ, Yên Nhật, Euro, Bath Thái, Bảng Anh… Dịch vụ chăm sóc tại đây khá tốt, cùng với cách làm việc nhanh gọn, tiết kiệm thời gian đôi bên, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài ra, Minh Thư được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động, Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi trao đổi ngoại tệ tại địa chỉ này. Bạn không cần lo lắng bị phạt, cũng như bị lừa đảo mất tiền như khi trao đổi ngoại tệ trái phép.

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 090 829 24 82

 Quầy Thu Đổi Ngoại Tệ Eximbank 59

Thêm 1 gợi ý khác đó chính là quầy thu đổi ngoại tệ Ngân Hàng Eximbank 59. Đây là 1 trong những địa chỉ mua bán USD tại TPHCM uy tín nhất.

 Quầy Thu Đổi Ngoại Tệ Eximbank 59
Quầy Thu Đổi Ngoại Tệ Eximbank 59

Không chỉ trao đổi đồng dollar Mỹ, Ngân hàng Eximbank còn thu mua những đồng ngoại tệ khác như: Bảng Anh, Euro, nhân dân tệ … Đây là 1 địa chỉ có độ an toàn “chắc như đinh đóng cột” và cách phục vụ chắc chắn sẽ làm bạn rất hài lòng.

 • Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3823 1316

Cụm từ tìm kiếm: Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM. Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh uy tín. Địa chỉ mua bán, đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao.

Tiệm Vàng Kim Mai

Tiệm vàng Kim Mai, tọa lạc tại 84 Cống Quỳnh, Quận 1. Đây cũng là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ tại TPHCM đáng nhắc đến. Bởi vì, tỷ giá trao đổi tại đây thường cao hơn so với những địa chỉ đổi ngoại tệ khác.

Khi có nhu cầu trao đổi ngoại tệ với số tiền lớn. Bạn nên liên hệ trước và thương lượng về tỷ giá chuyển đổi, để được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, bởi vì lượng khách đến đây khá đông, nên có thể sẽ phải chờ đợi khá lâu.

 • Địa chỉ: 84 C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3836 0412

Tiệm Vàng Kim Châu

Ngoài việc là địa chỉ buôn bán vàng bạc đá quý uy tín. Thì tiệm vàng Kim Châu còn được biết đến là 1 trong những địa điểm đổi ngoại tệ ở TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu trao đổi ngoại tệ, thì có thể tìm đến địa chỉ này.

Tỷ giá trao đổi đồng USD tại đây có mức giá khá tốt, cùng nhiều lời đánh giá cao nên có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cùng với đó, do sự cạnh tranh cao giữa các cửa hàng thu mua ngoại tệ, nên giá trao đổi ngoại tệ cũng thường thấp. Đặc biệt, khi chuyển đổi với số tiền lớn, bạn sẽ nhận được ưu đãi từ tiệm vàng Kim Châu.

 • Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM

Trung Tâm Kim Hoàn Sài Gòn

Trung tâm Kim Hoàn ở TP. Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể là 1 lựa chọn khác của bạn khi có nhu cầu. Tỷ giá trao đổi ngoại tệ tại đây cũng thường hợp lý hơn so với những địa chỉ thu mua khác.

Do đó, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi trao đổi mà không lo lỗ quá nhiều. Tuy nhiên, với 1 số ngoại tệ hiếm có hoặc ít thanh toán giao dịch. Bạn nên liên hệ trước, để nhận tư vấn và tìm hiểu thêm.

 • Địa chỉ: 222 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3825 8973.

Đại Lý Thu Đổi Ngoại Tệ Kim Hùng

Nếu bạn ở gần khu vực Bình Chánh, thì có thể tìm đến đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng. Nơi đây còn được biết đến là khu vực quy đổi đồng Yên Nhật khá nổi tiếng, là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Một điểm nữa mà khách hàng cần lưu ý khi đổi tiền tại Kim Hùng. Hình thức thu mua ngoại tệ tại đây vẫn chưa được cấp phép. Vì vậy, bạn vẫn nên đề cao cảnh giác.

 • Địa chỉ: tại số 209 Phạm Văn Hai, Phường 5, Bình Chánh, TP HCM.
 • Số điện thoại: 028 3844 1744.

Cụm từ tìm kiếm: Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM. Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh uy tín. Địa chỉ mua bán, đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao.

Cửa Hàng Trang Sức DOJI

Cửa hàng trang sức DOJI với nhiều cơ sở trên toàn quốc, đã được cấp phép hoạt động thu mua ngoại tệ. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bán đổi ngoại tệ USD tại TPHCM thì hoàn toàn có thể tìm đến những cơ sở của DOJI. Các địa chỉ của DOJI được người mua đánh giá rất tốt về tỷ giá trao đổi, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Cửa Hàng Trang Sức DOJI
Cửa Hàng Trang Sức DOJI

Danh sách 1 số địa chỉ cửa hàng Doji tại TPHCM:

 • Địa chỉ 1: Diamond Plaza Lê Duẩn, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1 – Điện thoại: 028 3620 3639.
 • Địa chỉ 2: 66 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, HCM – Điện thoại: 028 3930 6655.
 • Địa chỉ 3: 239 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM – Điện thoại: 028 3775 3004.
 • Địa chỉ 4: 222-224 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, HCM – Điện thoại: 028 7305 9590.
 • Địa chỉ 5: Tầng 1, Tòa nhà Opera View, số 161 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – Điện thoại: 028 7300 3597.

Tiệm Kim Tâm Hải

Đây là nơi được nhiều người nhắc đến, vì là địa điểm có tỷ giá ngoại tệ cao nhất nhì ở TP.HCM. Mặc dù nằm ở Quận 12, khá xa so với các quận trung tâm thành phố. Nhưng cũng có rất nhiều người thường xuyên ghé địa chỉ này để trao đổi ngoại tệ.

Ở Kim Tâm Hải chỉ chuyên trao đổi 1 số ngoại tệ thông dụng, đặc biệt là USD. Do đó, nếu bạn muốn trao đổi tiền ngoại tệ khác hoặc đổi 1 lượng tiền lớn. Bạn nên liên hệ trước để trao đổi tỷ giá, nhằm tránh làm mất thời gian đôi bên .

 • Địa chỉ: số 27 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM.

Tiệm Vàng Bích Thủy

Tiệm vàng Bích Thủy với tuổi đời hơn 10 năm kinh doanh vàng bạc đá quý. Đây là 1 trong những tiệm vàng lâu năm nhất tại TP.HCM. Được ngân hàng nhà nước cấp phép, nên tiệm vàng Bích Thủy cũng khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực trao đổi ngoại tệ.

Sự uy tín, chuyên nghiệp của Bích Thủy khi trao đổi ngoại tệ, khiến nhiều người trong khu vực đều biết đến tiệm vàng này.

 • Địa chỉ: 39 chợ Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận.Tân Bình, TP HCM

Đổi Ngoại Tệ Ở Các Hệ Thống Ngân Hàng Tại TPHCM

Ngoài các địa chỉ nêu trên, khách hàng còn có thể mua bán USD hoặc chuyển đổi các loại ngoại tệ phổ biến khác. Cụ thể là, tại các phòng giao dịch của ngân hàng bất kỳ, trên địa bàn TPHCM.

Trong đó, phải kể đến 1 vài cái tên quen thuộc như: Vietcombank, Techcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank, ACB, BIDV, MBBank, TPBank, SeABank, SHB,…

Lưu Ý Khi Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở Đâu TPHCM

Đổi ngoại tệ là 1 nhu cầu chính đáng và được nhà nước cho phép. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo, bị tiền mất tật mang khi đi đến địa điểm đổi ngoại tệ ở TPHCM. Bạn cần chú ý:

 • Hạn chế sử dụng ngoại tệ tại Việt Nam, bởi vì các hoạt động liên quan đến ngoại tệ đều không được cho phép trừ 1 số trường hợp.
 • Khách hàng cần tìm đến và trao đổi ngoại tệ tại các địa chỉ thu mua uy tín, được Ngân hàng cấp phép hoạt động.
 • Nhà nước chỉ cho phép mua bán ngoại tệ từ 100 USD/1 người/1 ngày.

Cụm từ tìm kiếm: Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM. Địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hồ Chí Minh uy tín. Địa chỉ mua bán, đổi ngoại tệ ở TPHCM giá cao.

Kết Luận

Bạn không còn phải suy nghĩ nên mua USD ở đâu tại TPHCM cho uy tín, đảm bảo nhất nữa. Vì đã có bài viết của Tindung24h giới thiệu Top 10+ địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay ở trên.

Hy vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được các địa điểm trao đổi mua bán ngoại tệ phù hợp, an toàn và nhanh chóng nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)