Giờ Làm Việc Ngân Hàng Quốc Dân (NCB) Mới Nhất 2024

Với số lượng khách hàng tin dùng đông đảo, ngân hàng NCB luôn phải minh bạch trong các kế hoạch nghỉ lễ và hoạt động của mình. Trong năm mới 2024, liệu giờ làm việc ngân hàng NCB sẽ có những thay đổi gì? Có các cách thức nào để liên lạc với ngân hàng? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Giờ Làm Việc Ngân Hàng NCB Cập Nhật Mới Nhất 2023
Giờ Làm Việc Ngân Hàng NCB Cập Nhật Mới Nhất 2024

Bảng Tóm Tắt Sơ Lược Về Ngân Hàng OCB

Tên đăng ký tiếng Việt Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân
Tên đăng ký tiếng Anh National Citizen Bank
Tên giao dịch quốc tế NCB
Loại hình Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần
Swift Code CITIVNVX
Năm thành lập Năm 1995
Địa chỉ hội sở chính 28C-28D Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
Hotline 18006166 – 028.38216216
Website www.ncb-bank.vn
Email callcenter@ncb-bank.vn

Dịch Vụ Ngân Hàng OCB Cung Cấp

Dù sở hữu mạng lưới và quy mô hạn chế, các sản phẩm/ dịch vụ được NCB cung cấp luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu của ngân hàng NCB:

Khách hàng cá nhân

 • Mở, đăng ký tài khoản thanh toán.
 • Gửi tiền tiết kiệm, mở thẻ tín dụng nội địa/ quốc tế..
 • Vay vốn, các dịch vụ mua bán ngoại tệ, chuyển nhận tiền trong và ngoài nước.
 • Kích hoạt tài khoản ngân hàng điện tử.
 • Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm cho người thân và gia đình.

Khách hàng doanh nghiệp

 • Quản lý tiền gửi và tài khoản của doanh nghiệp.
 • Kích hoạt tài khoản ngân hàng điện tử, tín dụng doanh nghiệp.
 • Chuyển nhận tiền trong và ngoài nước, thanh toán quốc tế.
 • Các sản phẩm tài trợ thương mại, sản phẩm ngoại hối.
 • Chế độ bảo lãnh NCB.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng NCB Toàn Quốc Mới Nhất 2024

Mọi chi nhánh của ngân hàng NCB trên toàn quốc đều mở cửa làm việc từ thứ Hai – thứ Sáu hàng tuần, trừ những ngày nghỉ lễ. Theo đó, thời gian làm việc trong ngày là:

 • 8h00 đến 12h00 vào buổi sáng.
 • 13h00 đến 17h00 vào buổi chiều

Bên cạnh đó, một số chi nhánh trọng điểm sẽ nhận hỗ trợ các giao dịch đơn giản, không quá phức tạp trong giờ nghỉ trưa. Điều này rất thuận tiện cho những khách hàng bận bịu, ít thời gian làm việc vào các khung giờ cao điểm.

Ngân Hàng NCB Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Ngân Hàng NCB Có Làm Việc Thứ 7 Không?
Ngân Hàng NCB Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Mọi chi nhánh của Ngân hàng NCB đều áp dụng lịch làm việc bên trên. Tuy nhiên, do nhu cầu giao dịch tăng cao, ngân hàng cũng triển khai thêm kế hoạch làm việc vào ngày thứ Bảy hàng tuần, cụ thể là từ 8h00 đến 12h00 sáng. Theo đó, khách hàng có thể đến làm việc với NCB trong khoảng thời gian này trước khi ngân hàng đóng cửa tới hết ngày Chủ Nhật.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng NCB Tại Các Chi Nhánh

Tùy theo địa điểm mà Ngân hàng NCB đặt chi nhánh, sẽ có đôi chút khác nhau về giờ giấc để phù hợp với thói quen sinh hoạt của người dân tại nơi đó.

Thời Gian Làm Việc NCB Chi Nhánh Hà Nội

Tại Hà Nội, NCB có 16 chi nhánh/ phòng giao dịch nằm rải rác tại các quận, quận Hoàn Kiếm, quận Long Biên, quận Hai Bà Trưng, vv…. Tất cả đều mở cửa làm việc vào 8 giờ sáng hàng ngày đến 17h00 chiều, từ Thứ Hai – Thứ Sáu, chỉ trừ một khoảng thời gian nghỉ trưa ngắn từ 12h00 – 13h00.

Chỉ có trụ sở chính đặt tại 28 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ tiếp tục mở cửa vào cả giờ nghỉ trưa để phục vụ khách hàng, chủ yếu là các giao dịch nhẹ như chuyển khoản tiền, gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản, vv…

Thời Gian Làm Việc NCB Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Cũng tương tự như Hà Nội, tại một thành phố lớn như Hồ Chí Minh, ngân hàng NCB cũng có rất nhiều chi nhánh đặt tại khắp các quận. Tại đây, lịch làm việc của ngân hàng cũng được áp dụng, theo đó, các chi nhánh tại đây sẽ làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Cụ thể:

 • 8h00 – 12h00 vào buổi sáng.
 • 13h00 – 17h00 vào buổi chiều

Riêng chỉ có chi nhánh tại 81 – 85 Hàm Nghi, TP Hồ Chí Minh là sẽ mở cửa vào giờ nghỉ trưa, phục vụ khách hàng thực hiện các giao dịch.

Tra Cứu Giờ Làm Việc Ngân Hàng Quốc Dân (NCB) Online Tại Nhà

Dành cho các bạn muốn trực tiếp tra cứu giờ làm việc của ngân hàng NCB tại nhà. Tindung24h cũng chia sẻ cho bạn cách tìm kiếm thông tin về lịch làm việc của từng chi nhánh:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web theo đường dẫn: https://www.ncb-bank.vn/vi/mang-luoi-ncb, sau đó chọn tỉnh thành muốn tìm kiếm.
 • Bước 2: Kết quả sau khi hiện ra sẽ bao gồm những thông tin về địa chỉ, thời gian làm việc, vv…

Kênh Giải Đáp Thông Tin Giờ Làm Việc Ngân Hàng NCB

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ và sản phẩm tại NCB. Các bạn hoàn toàn có thể tìm tới các kênh liên lạc sau để nhờ sự trợ giúp:

 • Tổng đài NCB: (024) 62693355
 • Số Fax: (024) 6269 3535
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 028.38216216 hoặc 18006166
 • Website: www.ncb-bank.vn
 • Email: callcenter@ncb-bank.vn

Các Giao Dịch Được Thực Hiện Trong Thời Gian Làm Việc Của Ngân Hàng NCB

Tại Ngân hàng Quốc Dân NCB, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm với đủ các hình thức giao dịch. Một số tiêu biểu như:

 • Đăng ký tài khoản thanh toán, tiết kiệm.
 • Mở thẻ tín dụng, thẻ nội địa/ quốc tế.
 • Vay vốn thế chấp, tín chấp, vv… tùy theo yêu cầu người tiêu dùng.
 • Kích hoạt sản phẩm ngân hàng điện tử
 • Mua bán, trao đổi ngoại tệ, bảo hiểm, vv…

Một số dịch vụ khách hàng doanh nghiệp thực hiện tại các chi nhánh, phòng giao dịch NCB như quản lý tiền gửi doanh nghiệp, quản lý tín dụng doanh nghiệp, vv… dành riêng cho doanh nghiệp cũng được ngân hàng hỗ trợ nhiệt tình.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Ngân Hàng NCB Trong Giờ Làm Việc

Điều quan trọng hàng đầu trước khi tới giao dịch tại NCB là nắm rõ được thời gian đóng – mở cửa của chi nhánh. Điều này giúp các bạn chủ động hơn khi giao dịch, tránh tốn thời gian và công sức.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Ngân Hàng NCB Trong Giờ Làm Việc
Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Ngân Hàng NCB Trong Giờ Làm Việc

Đối với các giao dịch tiền mặt có giá trị lớn, các bạn nên sắp xếp lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, tránh khiến giao dịch của bạn bị trễ và phải dời sang tuần kế tiếp. Ngoài ra, các giao dịch rút, chuyển tiền các bạn có thể thực hiện tại ATM hoặc qua ứng dụng ngân hàng điện tử để tiết kiệm thời gian nhé!

Khi tới giao dịch tại NCB, luôn đem theo giấy tờ tùy thân như CCCD/ CMND để xác minh thân phận. Bên cạnh đó, đối với các giao dịch yêu cầu thông tin giấy tờ liên quan, các bạn cũng nên kiểm tra trước khi đến với chi nhánh.

Phần Kết

Đó cũng là tất cả những gì mà Tindung24h tìm hiểu được về giờ làm việc ngân hàng NCB. Qua đó cũng mong các bạn đọc có thể hiểu thêm về lịch hoạt động của ngân hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch được diễn ra suôn sẻ. Tindung24h chúc các bạn thành công!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)