Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Hợp Pháp Và Giá Tốt Nhất Tại Hà Nội

Nhắc đến việc đổi ngoại tệ ở Hà Nội, người ta sẽ nghĩ ngay đến con phố Hà Trung. Đây là nơi tập trung rất nhiều cửa hàng đổi ngoại tệ nổi tiếng khắp Thủ đô. Cùng Tindung24h tìm hiểu những địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín và giá tốt nhất hiện nay.

Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu Tại Hà Nội?

Một trong những địa điểm mua bán ngoại tệ ở Hà Nội không thể bỏ qua, đó chính là con phố Hà Trung. Từ phố Ngõ Trạm đi đến phố Phùng Hưng, thì Phố Hà Trung nằm tại phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Uy Tín
Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Uy Tín

Tại đây, hiện hữu 1 con phố Hà Trung sầm uất bậc nhất giữa lòng thủ đô. Chỉ vỏn vẹn với chiều dài 206m, phố cổ Hà Trung thu hút 1 lượng khách đến không ngờ.

Không chỉ là địa điểm du lịch thu hút khách, nơi đây còn là địa điểm đổi tiền uy tín nhất. Nhiều khách hàng ở xa đều thường đổi tiền ở Hà Trung, dù cách hàng chục cây số.

Top 5+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Phố Hà Trung Uy Tín Và Giá Tốt Nhất 2023

Sau đây, Tindung24h giới thiệu đến bạn các địa điểm đổi tiền uy tín nhất ở phố Hà Trung.

Cửa Hàng Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Bên cạnh tiệm Vàng Quốc Trinh, cửa hàng Vàng bạc Mỹ nghệ 31 Hà Trung cũng là 1 địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Đây là 1 trung tâm vàng bạc đá quý mỹ nghệ nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội.

Về quy mô hoạt động, thì 31 Hà Trung không lớn bằng Quốc Trinh. Thế nhưng, 31 Hà Trung vẫn thực hiện các hoạt động mua bán ngoại tệ thường xuyên. Tỷ giá bán ra của cửa hàng này luôn thấp hơn, nên vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Khi trao đổi mua bán ngoại tệ tại 31 Hà Trung, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm. Vì đây là địa chỉ được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của Nhà nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0975504825 – 0975504825.

Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang

Bên cạnh 2 địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung khá nổi tiếng đã kể trên. Tiệm vàng Hà Trung Nhật Quang cũng là 1 gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Đây là 1 địa chỉ mua bán ngoại tệ uy tín, dịch vụ này đã có từ lâu nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang
Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang

Để cạnh tranh với những cơ sở đổi tiền trên phố Hà Trung. Tại Nhật Quang khách hàng luôn hưởng được những ưu đãi tỷ giá tốt hơn. Do đó, các hoạt động mua bán ngoại tệ tại tiệm vàng Nhật Quang lúc nào cũng rất đông người.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội..
 • Điện thoại: 0975504825 ; 0975504825

Đổi Tiền Ở Hà Trung Minh Quang

Dù không có quy mô lớn, nhưng cửa hàng Minh Quang vẫn là 1 địa chỉ đổi tiền uy tín, được nhiều người mua nhìn nhận cao.

Đến đây, bạn hoàn toàn có thể đổi được một số ngoại tệ thông dụng và cơ bản. Như : Euro, USD, Bath, Yên Nhật, nhân dân tệ, … Mức chênh lệch tỷ giá ngoại tệ ở Minh Quang được đánh giá là khá tốt. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hài lòng khi đổi tiền ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0975504825 ; 0975504825 .

Công Ty Vàng Bạc Chính Quang

Ưu điểm khi đổi tiền ở Hà Trung tại Công ty Vàng Bạc Chính Quang, chính là không cần phải xếp hàng chờ đợi. Đặc biệt, 1 điểm khác biệt của Chính Quang để thu hút được đông đảo khách hàng là tỷ giá ngoại tệ hợp lý. Tỷ giá bán ra thấp hơn so với những cửa hàng xung quanh.

Công Ty Vàng Bạc Chính Quang
Công Ty Vàng Bạc Chính Quang

Với những khách hàng giao dịch với số tiền lớn, để có được 1 mức giá tốt nhất khách hàng nên liên hệ trước với Chính Quang để thỏa thuận. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi ngoại tệ ở Hà Trung, thì đừng bỏ qua Công ty Vàng Bạc Chính Quang.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 1368 – 024 3938 1369

Vàng Bạc Quốc Trinh – Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Nổi Tiếng Hà Nội

Công ty vàng bạc đá quý Quốc Trinh là 1 địa chỉ có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, cùng với diện tích đứng nhất nhì con phố Hà Trung.

Lượng khách đến với công ty Quốc Trinh mỗi ngày đều rất đông. Tuy nhiên, chất lượng phục vụ luôn được đánh giá cao và uy tín.

Vàng Bạc Quốc Trinh – Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Nổi Tiếng Hà Nội
Vàng Bạc Quốc Trinh – Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Nổi Tiếng Hà Nội

Tại đây khách hàng có thể đổi đa dạng các loại ngoại tệ như: Bath Thái, USD, Yên Nhật, Euro, Nhân dân tệ Trung Quốc,… Để có được mức giá ngoại tệ tốt nhất, bạn nên liên hệ trước đến cửa hàng để có thể thương lượng giá cả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3826 8856.

Một Số Lưu Ý Khi Đổi Tiền Ở Phố Hà Trung – Hà Nội

Có rất nhiều người đã bị lừa đổi tiền giả khi đổi ngoại tệ. Để tránh bị lặp lại sai lầm đó, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu thật kỹ về địa điểm đổi tiền tại Hà Trung mà bạn dự định đến. Cửa hàng có hợp pháp không, đã được cấp giấy phép theo quy định pháp luật hay chưa.
 • Tham khảo tỷ giá trước khi trao đổi ngoại tệ, nên cân nhắc đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Hà Trung là khu vực tập hợp nhiều địa chỉ đổi tiền nên sự cạnh tranh về tỷ giá diễn ra rất gay gắt.
 • Chỉ nên thực hiện đổi tiền ở Hà Trung khi thực sự cần thiết, vì hình thức trao đổi ngoại tệ vẫn chưa được cấp phép sử dụng phổ biến tại Việt Nam.

Cụm từ tìm kiếm nhiều nhất: Số điện thoại đổi tiền ở Hà Trung. Địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín.

Kết Luận

Tindung24h vừa giới thiệu đến bạn các địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín và giá tốt nhất thời điểm hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng mình cung cấp ở trên, sẽ giúp bạn tìm được cho mình 1 cửa hàng đổi ngoại tệ uy tín.

Nếu bạn muốn được tham khảo thêm những địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín khác. Hãy thường xuyên ghé thăm Website của chúng tôi, thông tin tiền tệ luôn được cập nhật sớm nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post