Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng Eximbank Mới Nhất Tháng 12/2021

Tổng Hợp Các Trang Ứng Dụng Vay Tiền Online 500k - 15 Triệu Chỉ Cần CMND --> Xem chi tiết tại đây
Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký

Bạn đang có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank? Bạn đang phân vân không biết lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới sau của Tindung24h, chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất lãi suất ngân hàng Eximbank năm 2021 để các bạn được nắm rõ.

Xem thêm:

VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG EXIMBANK

Trước khi đi vào tìm hiểu lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất 2021, các bạn hãy cùng với Tindung24h điểm qua đôi nét về đơn vị này trước nhé! Eximbank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam. Đơn vị này được thành lập ngày 24/5/1989, là ngân hàng thương mại đầu tiên được cổ phần tại thị trường tài chính Việt Nam.

Tính đến nay, ngân hàng Eximbank đã có hơn 30 năm hình thành, phát triển, với số vốn điều lệ đạt 12.335 tỷ đồng. Chủ sở hữu của ngân hàng Eximbank đạt 12.137 tỷ đồng. Nhìn chung Eximbank là ngân hàng có số vốn sở hữu lớn nhất so với các ngân hàng cổ phần thương mại khác trên thị trường.

Eximbank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam
Eximbank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam

Tính đến nay, ngân hàng Eximbank đã có mạng lưới hoạt động trải đều khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hơn 207 chi nhánh và phòng giao dịch, thiết lập mối quan hệ hợp tác bền lâu với 869 ngân hàng tại 84 nước trên thế giới.

LÃI SUẤT NGÂN HÀNG EXIMBANK CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2021

Dưới đây, Tindung24h sẽ cập nhập bảng lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank tháng 9/2021 cho khách hàng quan tâm có thể tham khảo:

Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng Eximbank mới 2021
Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng Eximbank mới 2021

Dựa vào bảng lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank trên, có thể thấy lãi suất được chia làm 2 hình thức chính là: Gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch và gửi tiết kiệm online. Trong đó, lãi suất gửi tiết kiệm online cao dao động 7.6%/năm. Lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch dao động lên đến 8.4%/năm.

LỢI ÍCH KHI GỬI TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG EXIMBANK

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank, người gửi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn tùy thuộc vào chương trình tiết kiệm ở những thời điểm khác nhau. Bên cạnh đó, người gửi cũng nhận được thêm nhiều lợi ích nổi bật sau khi chọn gửi tiền tiết kiệm tại Eximbank:

 • Thẻ tiết kiệm ngân hàng Eximbank cung cấp cho khách hàng có thể thực hiện thanh toán ở bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh nào của Eximbank trên toàn quốc.
 • Đối với trường hợp khách hàng cần chứng minh tài chính để ra nước ngoài có thể sử dụng sổ tiết kiệm của ngân hàng Eximbank.
 • Thẻ tiết kiệm ngân hàng Eximbank được coi là tài sản. Khách hàng có thể bảo lãnh hoặc cầm cố để vay ngân hàng, thậm chí có thể ký quỹ để phát hành thẻ tín dụng quốc tế.
Thẻ tiết kiệm ngân hàng Eximbank được coi là tài sản
Thẻ tiết kiệm ngân hàng Eximbank được coi là tài sản
 • Ngân hàng Eximbank sẽ cộng dồn lãi suất vào kỳ hạn gửi nếu khách hàng chưa đến lãnh khi đến kỳ hạn. Người gửi có thể rút tiền lãi sớm tại Eximbank nếu có yêu cầu.
 • Vào đúng ngày đáo hạn tài khoản nếu khách hàng muốn nộp thêm tiền sẽ không phải làm thẻ mới.
 • Đối với khoản tiết kiệm ngoại tệ, Eximbank sẽ dùng công cụ chuyển đổi ngoại tệ tại thị trường tài chính để chuyển đối cho khách hàng của mình.

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT NGÂN HÀNG EXIMBANK MỚI NHẤT

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank được chia làm 2 loại chính là: Lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn và lãi suất tiết kiệm không có kỳ hạn. Cụ thể:

Lãi suất gửi tiết kiệm Eximbank có kỳ hạn

Ngân hàng Eximbank sẽ tính lãi phân chia theo tháng/quý/cuối kỳ khi khách hàng gửi tiết kiệm. Công thức tính lãi suất có kỳ hạn tại ngân hàng Eximbank gồm có:

Số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất x số ngày gửi/360. Hoặc số tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất/12 x số tháng gửi.

Lãi suất ngân hàng Eximbank không kỳ hạn

Đây là gói tiết kiệm mà khách hàng có thể rút tiền ra bất cứ lúc nào mà không cần khai báo cho ngân hàng Eximbank. Thủ tục rút tiền tiết kiệm tại Eximbank sẽ được thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên Eximbank. Công thức tính lãi suất gói gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn tại Eximbank như sau: Số tiền lãi = (Số dư x lãi suất x số ngày thực gửi)/360.

HỒ SƠ GỬI TIỀN TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG EXIMBANK

Hồ sơ gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank đơn giản
Hồ sơ gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank đơn giản

Dưới đây là một số giấy tờ, hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank:

 • Sổ hộ chiếu hoặc chứng minh thư.
 • Đơn mẫu theo ngân hàng Eximbank cung cấp.
 • Một số giấy tờ liên quan đến gói dịch vụ theo yêu cầu của ngân hàng Eximbank.

Lưu ý: Nếu bạn chọn gửi có kỳ hạn, bạn nên tìm hiểu kỹ đến sản phẩm và kỳ hạn phù hợp với bản thân. Đối với trường hợp bạn muốn rút tiền trước kỳ hạn nên chia thành các phần nhỏ rồi gửi tiết kiệm. Việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi gửi tiết kiệm tại Eximbank.

LÃI SUẤT VAY VỐN NGÂN HÀNG EXIMBANK

Lãi suất vay tín chấp

Ngân hàng Eximbank hỗ trợ đối với cá nhân có thu nhập qua lương tại công ty. Mức lái suất vay tín chấp tại ngân hàng Eximbank hiện nay chỉ 17%/năm tức 1,4%/tháng.

Lãi suất vay thế chấp

Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Eximbank được thể hiện bảng sau đây:

GÓI VAY LÃI SUẤT (NĂM) KỲ HẠN
Vay du học 9% 120 tháng
Vay mua xe 7.5% 10 năm
Vay sinh hoạt 6.5% 15 năm
Vay mua nhà 6.5% 20 năm
Thấu chi có đảm bảo 8% 12 tháng
Vay kinh doanh 6.5% 12 tháng
Vay có sổ tiết kiệm 8% Linh hoạt
Vay xây dựng – sửa chữa nhà 6.5% 20 năm
Vay hỗ trợ tiểu thương 8% Linh hoạt

1 SỐ LƯU Ý KHI GỬI TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG EXIMBANK

Khi gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Quan tâm lãi suất: để hưởng một lãi suất tốt nhất tại ngân hàng Eximbank khách hàng cần tham khảo kỹ lưỡng về các hình thức gửi. Ngoài ra, cần quan tâm đến quyền lợi của mình nhé!
 • Cân nhắc đến kỳ hạn: Sau khi lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng Eximbank. Bạn cần cân nhắc đến kỳ hạn: ngắn hạn hay dài hạn cũng phụ thuộc vào tài chính của bạn.
 • Kiểm tra thông tin: Sau khi hoàn tất vấn đề trên, đặt bút ký hợp đồng. Cần đọc kỹ thông tin trước khi rời quầy giao dịch nhé!

PHẦN KẾT

Hy vọng với những chia sẻ trên của Tindung24h sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ được lãi suất ngân hàng Eximbank mới nhất hiện nay. Trong quá trình tìm hiểu nếu còn điều gì thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Xem thêm một số lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng khác:

5/5 - (1 bình chọn)