Lãi Suất Ngân Hàng Quốc Dân (NCB) Cập Nhật Mới Nhất T10/2021

Tổng Hợp Các Trang Ứng Dụng Vay Tiền Online 500k - 15 Triệu Chỉ Cần CMND --> Xem chi tiết tại đây
Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký

Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Quốc Dân? Thế nhưng, thông tin về lãi suất ngân hàng Quốc Dân bạn chưa nắm được chuẩn xác? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau của Tindung24h, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại NCB để các bạn được nắm rõ.

Xem thêm:

VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG QUỐC DÂN

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân hay còn gọi là ngân hàng NCB. Đơn vị này được thành lập vào năm 1995, trụ sở chính được đặt tại thủ đô Hà Nội. Xuất phát điểm của NCB là ngân hàng nông thôn và ngày càng phát triển. Chuyển hướng quy mô thành ngân hàng đô thị với tên gọi là Navibank.

Đơn vị này được thành lập vào năm 1995, trụ sở chính được đặt tại thủ đô Hà Nội
Đơn vị này được thành lập vào năm 1995, trụ sở chính được đặt tại thủ đô Hà Nội

Đến năm 2014, ngân hàng này mới đổi lại tên chính thức cuối cùng là TMCP Quốc Dân. Tính đến nay, ngân hàng NCB đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, khẳng định được thương hiệu của bản thân trong lòng khách hàng. Là sự lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo khách hàng Việt. Một số dịch vụ và tiện ích chính của ngân hàng Quốc Dân ở thời điểm hiện tại gồm có:

 • Dịch vụ thanh toán.
 • Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm.
 • Dịch vụ tiếp nhận vốn.
 • Dịch vụ ủy thác.
 • Dịch vụ vay trả góp.
 • Dịch vụ chiết khấu cho các thương phiếu.

LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG QUỐC DÂN MỚI 2021

Tính đến nay, lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Quốc Dân đang dao động từ 4.15 đến 7.7%/năm. Mức lãi suất này được các chuyên gia đánh giá cao so với lãi suất từ các ngân hàng khác.

Lãi suất cao nhất tại ngân hàng NCB là 7.7%/năm đối với kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng và được tính lãi cuối kỳ. Riêng đối với tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn dưới 1 tháng tại ngân hàng Quốc Dân sẽ là 0.1%/năm. Tiền gửi không kỳ hạn tại ngân hàng Quốc Dân, có lãi suất dao động 0.1%/năm.

Lãi suất cao nhất tại ngân hàng NCB là 7.7%/năm đối với kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng
Lãi suất cao nhất tại ngân hàng NCB là 7.7%/năm đối với kỳ hạn từ 18 tháng đến 36 tháng

Nếu khách hàng chọn gửi tiền với mệnh USD, mức lãi suất sẽ là 0%/năm áp dụng cho mọi kỳ hạn. Khách hàng có thể quy đổi mệnh giá từ USD sang VND để có thể hưởng được lãi suất phù hợp nhất. Riêng tỷ giá quy đổi trên tỷ giá chung ở thời điểm yêu cầu.

LÃI SUẤT VAY VỐN NGÂN HÀNG QUỐC DÂN (NCB)

Lãi suất vay vốn tại ngân hàng Quốc Dân được chia làm 2 loại chính là: Lãi suất vay tín chấp và lãi suất vay thế chấp. Trong đó:

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng NCB

Hiện tại, ngân hàng NCB đang cung cấp lãi suất vay tín chấp thấp nhất so với các đơn vị khác trên thị trường. Lãi suất vay tín chấp dao động 1.3-2%/tháng, giúp khách hàng giảm thiểu được tối đa áp lực tài chính khi vay vốn. Đây cũng là lý do giúp ngân hàng Quốc Dân chiếm được cảm tình và sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của khách hàng trên thị trường.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng quốc dân

Lãi suất vay vốn thế chấp tại ngân hàng Quốc Dân đang dao động từ 6.5 đến 6.8%/năm. Mức lãi suất này tương đối thấp hơn so với các ngân hàng khác. Nhờ lãi suất thấp, sản phẩm vay đa dạng nên ngân hàng Quốc Dân luôn thu hút được nhiều khách hàng. Cụ thể:

 • Lãi suất vay mua xe ô tô tại NCB: 6.8%/năm.
 • Lãi suất vay mua nhà tại NCB: 6.5%/năm.
 • Lãi suất cho vay hộ kinh doanh tại NCB: 6.5%/năm.
Lãi suất vay vốn thế chấp tại ngân hàng Quốc Dân đang dao động từ 6.5 đến 6.8%/năm
Lãi suất vay vốn thế chấp tại ngân hàng Quốc Dân đang dao động từ 6.5 đến 6.8%/năm
 • Lãi suất cho vay tiêu dùng có TSĐB: 6.5%/năm.
 • Lãi suất cho vay VND cầm cố tiền gửi bằng USD: 6.5%/năm.
 • Lãi suất vay du học: 6.5%/năm.
 • Lãi suất cho vay tiểu thương: 6.5%/năm.
 • Lãi suất chứng minh tài chính: 6.5%/năm.

Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

LỢI ÍCH KHI GỬI TIỀN TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG QUỐC DÂN

Dưới đây là một số lợi ích nổi bật khách hàng nhận được khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng NCB:

 • Được hưởng bảo hiểm gửi tiền: Khách hàng sẽ được trả tiền bảo hiểm nếu tổ chức tín dụng bị phá sản. Bên cạnh tiền bảo hiểm, khách hàng cũng nhận được số tiền từ hoạt động thanh lý tài sản từ tổ chức tín dụng đó.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Gửi tiền tại ngân hàng NCB khách hàng có thể yên tâm và không phải lo lắng bị mất số tiền đó hay bị trộm cắp, thiên thai.
 • Lãi suất hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng.
 • Kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ 1 ngày đến 5 năm. Tùy theo nhu cầu của bản thân để khách hàng lựa chọn cho mình một kỳ hạn gửi phù hợp nhất.
 • Cung cấp đa dạng các gói vay tiết kiệm như: Tích lũy cho con, tích lũy và đầu tư, tiết kiệm rút gốc từng phần, tích lũy kiều hối, tiết kiệm tự động,…
 • Cung cấp đa dạng các hình thức rút lãi tại ngân hàng Quốc Dân. Khách hàng có thể chọn gửi tiết kiệm trả lãi định kỳ hoặc chọn trả lãi trước.

PHẦN KẾT

Vừa rồi chúng tôi đã cập nhật xong lãi suất ngân hàng Quốc Dân mới nhất 2021 để khách hàng quan tâm có thể nắm rõ. Đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)