Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Cũng tương tự như các ngân hàng khác, Agribank vào mỗi dịp Tết đến xuân về cũng sẽ có một khoảng thời gian tạm ngừng làm việc, nghỉ lễ. Vì thế, việc nắm bắt được lịch nghỉ tết ngân hàng Agribank là một việc làm cần thiết đối với những người dùng của ngân hàng này. Bài viết sau đây của Tindung24h sẽ cung cấp tới các bạn những thông tin mới và chính xác nhất về vấn đề trên nhé! Cùng tìm hiểu nào.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng Agribank 2024

Với lịch sử phát triển lâu đời của mình, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã và đang là một trong số những ngân hàng đứng đầu thị trường Việt Nam. Không chỉ đứng đầu về số lượng khách hàng mà còn là về chất lượng sản phẩm. Agribank được người dân Việt biết đến với các gói ưu đãi khổng lồ, hỗ trợ cho người lao động cùng những dịch vụ, sản phẩm hữu ích.

Tiếp đón không khí mừng Năm mới 2024, Agribank sau khi cung cấp các dịch vụ đổi tiền cho người dùng cũng sẽ có một thời gian nghỉ Tết. Theo thông báo chính thức, Agribank sẽ nghỉ Tết dương lịch từ 30/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024, tổng cộng 3 ngày nghỉ.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Agribank 2024

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Agribank 2024
Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Agribank 2024

Đối Tết Âm lịch, ngân hàng sẽ bắt đầu nghỉ từ 29 Tết đến hết mùng 5 Tết (08/02/2024 đến ngày 14/02/2024).

Trong kỳ nghỉ kéo dài 7 ngày này, toàn bộ chi nhánh của Agribank trên cả nước sẽ tạm ngưng hoạt động. Chính vì thế, khách hàng chú ý sắp xếp kế hoạch giao dịch sao cho hợp lý trước ngày 08/02/2024.

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Agribank 2024

Ngân hàng Agribank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Dù đang trong thời gian nghỉ Tết, ngân hàng Agribank vẫn sẽ duy trì hoạt động của các dịch vụ ngân hàng điện tử. Cụ thể như: Mobile Banking, Internet Banking và hoạt động của ATM. Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu chuyển tiền trong Tết, những dịch vụ bên trên sẽ là công cụ đắc lực.

Thế nhưng, trong thời gian này bạn không thể giao dịch số tiền quá lớn vì hạn mức giao dịch sẽ bị hạn chế. Ngoài ra, bạn cũng cần thật sự cẩn thận khi giao dịch, tránh để phát sinh lỗi, trục trặc. Bởi lúc này, ngân hàng Agribank sẽ không hỗ trợ ngay cho bạn được. Phải đến ngày mùng 6 Tết, khi ngân hàng quay lại làm việc thì bạn mới có thể được giải quyết vấn đề.

Chuyển khoản ngân hàng Agribank ngày tết bao lâu nhận được?

Đối với trường hợp khách hàng chuyển khoản đến ngân hàng cùng hệ thống. Agribank sẽ hỗ trợ mức phí bằng không cũng như thời gian giao dịch cực kỳ nhanh chóng. Giao dịch thường chỉ mất tối đa vài giây để tiền được chuyển qua tài khoản thụ hưởng.

Ngược lại, đối với trường hợp chuyển tiền liên ngân hàng thông qua Internet Banking, Mobile Banking hay ATM. Các bạn sẽ chịu một khoản cước phí (từ 6 – 8.000 VND) và thời gian giao dịch cũng chậm hơn đôi chút.

Ngân hàng Agribank làm việc ngày nào sau Tết?

Khi thời gian nghỉ lễ kết thúc, ngân hàng Agribank sẽ bắt đầu hoạt động trở lại. Cụ thể như sau:

  • Tết Dương lịch: làm việc lại vào ngày 02/01/2024.
  • Tết Âm lịch: làm việc lại vào ngày 15/02/2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Agribank có làm việc không?

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Agribank có làm việc không?
Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Agribank có làm việc không?

Theo thông tin được cung cấp bên trên về lịch nghỉ Tết của ngân hàng Agribank. Ta thấy, các chi nhánh ngân hàng sẽ tạm ngưng các hoạt động giao dịch từ ngày 29 – 5 Tết. Vì thế, các hoạt động tiến hành trước thời gian trên hoàn toàn có thể thực hiện được. Hay có thể nói, ngày 28 Tết ngân hàng vẫn làm việc như thường.

Phần Kết

Và đó cũng là tất cả những gì các bạn cần biết về lịch nghỉ Tết ngân hàng Agribank. Mong rằng mọi người có thể sắp xếp kế hoạch nghỉ ngơi chơi Tết thật vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Tindung24h chúc các bạn có một cái Tết thật an lành, tràn đầy niềm vui.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)