Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Vào thời điểm cuối năm tết đã đến cận kề, lịch nghỉ tết của ngân hàng Techcombank được khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng Tindung24h theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé.

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng Techcombank 2024

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Techcombank được thành lập vào năm 1993. Sau gần 30 năm hoạt động, được xem là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, Techcombank đã có hơn 130 chi nhánh và phòng giao dịch. Hứa hẹn đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.

Theo như thông báo mới nhất được Ngân hàng cập nhật đến mọi người, đặc biệt là khách hàng của Techcombank. Tết Dương Lịch 2023, ngân hàng sẽ có 2 ngày nghỉ lễ dành cho toàn bộ công nhân viên. Kỳ nghỉ sẽ bắt đầu từ ngày 30/12/202301/01/2024. Ngày 02/01/2024 ngân hàng sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Techcombank 2024

Đối với dịp nghỉ Tết Nguyên Đán năm Giáp Thìn, Techcombank đã đề ra phương án dành riêng cho các bộ phận nhân viên. Theo đó, kỳ nghỉ Tết Âm lịch sẽ kéo dài trong 7 ngày. Bắt đầu vào ngày 08/02/2024 (nhằm ngày 29 Âm lịch) đến hết ngày 14/02/2024 (Nhằm mùng 5 Âm Lịch).

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Techcombank 2024
Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Techcombank 2024

Đến sáng ngày 15/02/2024, tức mùng 6 Tết. Toàn bộ nhân viên, bộ phận, PGD của ngân hàng Techcombank sẽ chính thức trở lại hoạt động như bình thường.

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Techcombank 2024

Ngân hàng Techcombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Mặc dù dịp nghỉ tết Dương Lịch và Âm lịch đều kéo dài lâu, toàn bộ nhân viên ngân hàng cũng sẽ dừng làm việc, nhưng khách hàng vẫn sẽ được hỗ trợ thực hiện chuyển khoản 24/7. Dựa trên hệ thống ngân hàng điện tử Online hay tài khoản cá nhân ATM của Techcombank. Tuy nhiên, các giao dịch chuyển khoản được thực hiện trong những ngày này sẽ bị hạn chế về hạn mức tối đa.

Bên cạnh đó, trong quá trình giao dịch nếu như xảy ra bất cứ sai sót nào, khách hàng sẽ rất khó để liên hệ đến tổng đài CSKH của Techcombank. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ trước chuyển tiền trong thời điểm này nhé.

Chuyển khoản ngân hàng Techcombank ngày tết bao lâu nhận được?

Trong ngày Tết, khi thực hiện chuyển khoản cùng hệ thống. Thời gian xử lý giao dịch chỉ mất vài giây và cước cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đối với trường hợp chuyển khoản đến ngân hàng khác, ngoài hệ thống Techcombank. Thời gian giao dịch được thực hiện thành công sẽ lâu hơn cũng như phải chịu thêm một mức phí giao dịch phát sinh.

Ngân hàng Techcombank làm việc ngày nào sau Tết?

Ngân hàng Techcombank làm việc ngày nào sau Tết?
Ngân hàng Techcombank làm việc ngày nào sau Tết?

Dựa theo lịch nghỉ tết của Techcombank được thông báo ở bên trên. Ta có thể biết được thời gian hoạt động trở lại của ngân hàng cụ thể như sau:

  • Sau dịp nghỉ Tết Dương lịch: Ngân hàng sẽ trở lại hoạt động vào ngày 02/01/2024.
  • Sau dịp nghỉ Tết Âm lịch: Ngân hàng sẽ trở lại hoạt động toàn hệ thống vào ngày 15/02/2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Techcombank có làm việc không?

Không chỉ riêng ngân hàng Techcombank mà hầu hết các ngân hàng khác đều có chung lịch làm việc. Nhằm thực hiện theo phương án chung của Thủ Tướng chính phủ, lịch cụ thể:

  • Ngày 28 tết: Ngân hàng Techcombank vẫn làm việc như bình thường.
  • Ngày 29 tết: Ngân hàng Techcombank sẽ bắt đầu kỳ nghỉ Tết, không làm việc.

Phần Kết

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn thông tin về lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank. Bạn cần tìm hiểu kỹ về lịch nghỉ tết ngân hàng để các giao dịch được thuận lợi và đúng thời điểm nhé. Chúc bạn có một cái tết an lành bên gia đình và người thân.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post