Logo Vietinbank Mới Nhất 2023 & Ý Nghĩa, Biểu Tượng Logo

Mỗi ngân hàng đều có cho mình một biểu tượng dùng để nhận diện thương hiệu. Trong đó bao gồm các chi tiết được thiết kế 1 cách tỉ mỉ và hài hòa. Nhằm gửi gắm các thông điệp sâu sắc từ doanh nghiệp tới người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Logo Vietinbank, ý nghĩa biểu tượng của doanh nghiệp này nhé!

Sơ Lược Về Ngân Hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank – hay còn gọi với cái tên Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Là ngân hàng đầu tiên trong số các ngân hàng của nước ta, có trụ sở tại Châu Âu. Có thể thấy, độ phủ sóng của Vietinbank đã không chỉ rộng khắp cả nước mà còn phát triển ra tới các nước xa xôi khác.

Thành lập với vốn điều lệ vào khoảng 48 tỷ đồng. Hiện nay, Vietinbank đã có một hệ thống chi nhánh khổng lồ, bao gồm hơn 151 quầy giao dịch và hàng ngàn chi nhánh ATM khác nhau, rải rác khắp cả nước.

Sơ Lược Về Ngân Hàng Vietinbank
Sơ Lược Về Ngân Hàng Vietinbank

Bên cạnh đó, Vietinbank thành công trong việc gây dựng được sự uy tín trong giới người tiêu dùng Việt Nam. Điều này được thể hiện qua số lượng khách hàng đông đảo và các sản phẩm mà ngân hàng này tung ra thị trường. Vietinbank hướng đến trong tương lai trở thành ngân hàng vững mạnh nhất. Đứng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương và có uy tín cao nhất trên quốc tế.

Tham khảo:

Hoạt Động Chính Của Ngân Hàng Vietinbank

Các hoạt động của Vietinbank rất đa dạng, nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  • Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính cho đối tác và khách hàng.
  • Cho vay vốn, thế chấp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu kinh doanh, buôn bán, dịch vụ,…
Hoạt Động Chính Của Ngân Hàng Vietinbank
Hoạt Động Chính Của Ngân Hàng Vietinbank
  • Gửi/trả tiết kiệm ngắn, dài hạn cho tổ chức và cá nhân.
  • Những dịch vụ ngoại tệ, trái phiếu.
  • Các hình thức bảo hiểm.

Ý Nghĩa Và Biểu Tượng Logo Vietinbank

Logo của Vietinbank đã đồng hành cùng với ngân hàng này kể từ khi thành lập, và đây cũng chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của ngân hàng.

Ý Nghĩa Logo Vietinbank

Vào năm 2017, Vietinbank đã có những cải tiến về hình ảnh thương hiệu của mình. Bao gồm việc chỉnh sửa lại hình ảnh cũng như màu sắc trong logo. Tại thiết kế này, Vietinbank sử dụng 2 gam màu chính đó là màu đỏ và màu xanh da trời. Qua hai màu sắc tương phản này, ngân hàng muốn thể hiện sự uy tín, phát triển vững chắc trong tương lai đến các đối tượng người dùng.

Ý Nghĩa Logo Vietinbank
Ý Nghĩa Logo Vietinbank

Tổng thể của logo là một bức tranh hài hòa. Trong đó, Vietinbank gửi gắm cho khách hàng tinh thần nghiêm túc, nỗ lực và sự đáng tin cậy của ngân hàng. Trong tương lai, Vietinbank sẵn sàng và luôn mong muốn phát triển sát cánh với người dùng, qua việc liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ.

Biểu Tượng Logo Ngân Hàng Vietinbank

Trong biểu tượng của Vietinbank, phần chữ là phần rõ ràng và dễ hiểu nhất. Dòng chữ Vietinbank chính là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Chúng mang tông màu tươi mát, được thiết kế đơn giản không cầu kỳ góc cạnh. Điều này nhằm ngụ ý Vietinbank là một ngân hàng hiện đại, tiên tiến, luôn trong quá trình hoàn thiện và phát triển.

Đối với phần hình ảnh, Vietinbank sử dụng hình ảnh đồng tiền được cách điệu hóa. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa giá trị truyền thống và hiện đại. Qua đó thể hiện Vietinbank sẵn sàng cập nhật và cải tiến dịch vụ, công nghệ cho phù hợp với thời thế, mà vẫn giữ nguyên các giá trị cơ bản tại doanh nghiệp.

Màu sắc được sử dụng để tô điểm cho hình ảnh đồng tiền là màu đỏ và màu xanh. Hai gam màu tương phản nhưng được sử dụng rất hài hòa với nhau. Điều này ngụ ý sự vững chắc, đáng tin cậy của ngân hàng cũng như khát vọng phát triển cao, xa trong tương lai.

Ý Nghĩa Slogan Vietinbank

Slogan cũng chính là phương châm làm việc của ngân hàng Vietinbank. Đó là: “Nâng cao giá trị cuộc sống”. Câu nói phản ánh được tinh thần cống hiến, thái độ làm việc nghiêm túc trong quá trình phát triển và hoàn thiện sản phẩm cho người dùng.

Có thể thấy, Vietinbank luôn mong muốn đem tới cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất. Điều này cũng được ngân hàng thể hiện trong suốt thời gian hoạt động của mình.

Tải File Logo Vector Vietinbank

File CDR miễn phí Vector Logo Vietinbank sẽ giúp khách hàng dễ chỉnh sửa và tùy biến trong Corel Draw. Với File Vector này rất thích hợp cho mục thiết của bạn.

Hướng dẫn cách tải File tại đây. Sau khi tải logo ngân hàng Vietinbank Vector miễn phí xong khách hàng giải nén rồi sử dụng nhé!

Một Số Mẫu Logo Ngân Hàng Khác

Ngoài mẫu logo Vietinbank trên, chúng tôi cập nhật thêm một số mẫu logo ngân hàng khác dưới đây:

Mẫu logo ngân hàng ACB

Mẫu logo ngân hàng ACB

Mẫu logo ngân hàng MBBank

Logo Ngân Hàng MBBank Mới

Mẫu logo ngân hàng TPBank

Logo TPBank Mới

Mẫu logo ngân hàng Techcombank

Logo Techcombank

Phần Kết

Logo Vietinbank cũng chính là bức thư mà ngân hàng muốn gửi đến cho người dùng. Trong đó chứa đựng các thông điệp ý nghĩa về mục tiêu phát triển, tinh thần làm việc của Vietinbank. Các bạn đọc sau khi tham khảo các thông tin trên, hoàn toàn có thể lựa chọn trông cậy vào một ngân hàng Vietinbank tươi trẻ, năng động và phát triển trong tương lai nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)