Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Lãi Suất 0% Chỉ Cần CMND

Bạn đang muốn sắm một chiếc điện thoại thông minh để sử dụng trong công việc. Nhưng điều kiện tài chính hiện tại chưa cho phép bạn trả hết một lần? Vậy nên bạn muốn mua điện thoại trả góp hàng tháng, để nhanh chóng sở hữu được điện thoại yêu thích vừa không bị áp lực tài chính? Trong bài viết sau, Tindung24h sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua điện thoại thanh toán góp hàng tháng. Để các bạn quan tâm có thể nắm rõ và có sự chuẩn bị chu đáo nhất nhé!

Dịch Vụ Mua Điện Thoại Trả Góp Là Gì?

Đây chính là hình thức khách hàng mua điện thoại tại cửa hàng nhưng chỉ thanh toán 30 – 50 – 70% tổng giá trị của chiếc điện thoại. Số tiền còn lại sẽ được khách hàng thanh toán đều hàng tháng. Lãi suất mua góp điện thoại thấp, khách hàng không cần phải chứng minh tài sản hay thế chấp tài sản.

Đây chính là hình thức khách hàng mua điện thoại tại cửa hàng nhưng chỉ thanh toán 30-5-70% tổng giá trị của chiếc điện thoại
Đây chính là hình thức khách hàng mua điện thoại tại cửa hàng nhưng chỉ thanh toán 30-5-70% tổng giá trị của chiếc điện thoại

Chỉ cần cung cấp đầy đủ thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư để nộp cho cửa hàng. Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty tài chính uy tín liên kết với siêu thị điện máy. Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng mua điện thoại trả góp hàng tháng.

Điều Kiện Mua Điện Thoại Trả Góp Online

Điều kiện sử dụng dịch vụ trả góp điện thoại trên thị trường hiện nay cực kỳ đơn giản. Bao gồm:

 • Người mua trong độ tuổi lao động từ 20 tuổi.
 • Người mua có bảng lương thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Người mua điện thoại cần cung cấp đầy đủ sổ hộ khẩu, giấy tờ tùy thân.

Thủ Tục Mua Điện Thoại Trả Góp

 • Có sở hữu CMND/CCCD hay Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu có tên người vay vốn hoặc có thể thay thế bằng lái xe máy.
 • Tất cả các thủ tục đều phải là bản gốc, không chấp nhận bản photo.
 • Các giấy tờ chứng minh khác theo yêu cầu từ phía cho vay.

3+ Hình Thức Mua Điện Thoại Trả Góp Lãi Suất 0%

Dưới đây, Tindung24h sẽ tổng hợp một số hình thức mua điện thoại góp mới nhất 2023.

Mua Trả Góp Điện Thoại Bằng Thẻ Tín Dụng

Hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng
Hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng

Đây chính là hình thức trả góp điện thoại phổ biến và tiện dụng nhát. Mua trả góp bằng thẻ tín dụng hiện phục thuộc vào số tiền của chiếc điện thoại mà bạn chọn. Dĩ nhiên, ban đầu người mua sẽ phải đóng một ít với khoảng 30 đến 50% tổng giá trị chiếc điện thoại. Số tiền còn lại sẽ được cửa hàng hỗ trợ người mua trả góp qua thẻ tín dụng theo tháng trong hạn mức đề ra mà không tính lãi suất.

Mua Điện Thoại Trả Góp Bằng Sổ Hộ Khẩu

Đối với đối tượng khách hàng không có thẻ tín dụng. Bạn có thể chọn trả góp tiền mặt theo sổ hộ khẩu và giấy tờ hàng tháng. Tuy nhiên, hình thức trả góp này sẽ bị tính lãi suất cao hơn so với trả góp qua thẻ tín dụng.

Cụ thể, hình thức trả góp bằng sổ hộ khẩu và giấy tờ sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp sổ hộ khẩu hoặc bảng lương. Ngoài ra, người mua cần cung cấp các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của mỗi cửa hàng cung cấp.

Mua Điện Thoại Trả Góp Chỉ Cần CMND

Trường hợp này áp dụng cho khách hàng không có thẻ tín dụng hay hộ khẩu. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD đến tất cả cửa hàng bán điện thoại và yêu cầu làm hợp đồng mua bán góp theo CMND. Cụ thể:

 • Thủ tục nhanh chóng chỉ mất 15 phút.
 • Yêu cần phải có CMND/CCCD còn hạn sử dụng.
 • Thông tin tham chiếu 2 số điện thoại người thân bất kỳ.
 • Phải chứng minh thêm nguồn thu nhập để trả khoản vay hàng tháng.
 • Lãi suất có phần cao hơn so với 2 hình thức trên.
 • Duyệt hợp đồng mua bán điện thoại trong 24h.

Kinh Nghiệm Mua Điện Thoại Trả Góp Bạn Nên Biết

Khi mua điện thoại góp tại cửa hàng. Bạn cần phải bỏ túi ngay một số kinh nghiệm sau để vừa sở hữu được điện thoại chất lượng vừa có được lãi suất tốt

Tìm Hiểu Mức Độ Uy Tín Của Đơn Vị Cung Cấp

Có thể bạn chưa biết, công ty tài chính đã góp phần quan trọng trong hỗ trợ mua trả góp điện thoại của bạn. Vậy nên, bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm và chọn công ty tài chính uy tín.

Hạn chế tình trạng gặp phải công ty lừa đảo, dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang“. Một số công ty tài chính uy tín có liên kết hỗ trợ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn gồm: Fe Credit, ACS, Home Credit, HD SaiSon,…

Chọn Địa Chỉ Mua Điện Thoại Trả Góp Uy Tín

Hiện nay, các cửa hàng điện thoại lớn, uy tín đều cung cấp dịch vụ trả góp khi mua điện thoại
Hiện nay, các cửa hàng điện thoại lớn, uy tín đều cung cấp dịch vụ trả góp khi mua điện thoại

Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng điện thoại lớn, uy tín đều cung cấp dịch vụ trả góp khi mua điện thoại. Vậy nên, bạn hãy chú ý và lựa chọn được những điểm cung cấp này để đảm bảo quyền lợi của bản thân. Và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ.

Đọc Kỹ Hợp Đồng Trả Góp Điện Thoại

Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mua bán điện thoại góp, bạn cần đọc kỹ các điều khoản. Bởi lẽ, toàn bộ thông tin và cam kết soạn thảo trong hợp đồng đều chung quy ra tài chính. Vậy nên, để đảm bảo quyền lợi tối đa cho bản thân khi mua điện thoại trả góp. Bạn cần đọc kỹ lưỡng để thực hiện đúng điều khoản. Đồng thời nắm rõ được quyền lợi riêng bản thân nhận được khi trả góp điện thoại.

Cân Nhắc Mức Trả Hàng Tháng

Khi bạn chọn dịch vụ trả góp điện thoại tức bạn phải thanh toán khoản tiền đúng hạn theo tháng nếu không muốn bị tính lãi suất thêm. Vậy nên, trước khi chọn dịch vụ này. Bạn cần cân nhắc mức trả có vừa sức với bản thân hay không? Đồng thời, bạn cần ước chừng số tiền hàng tháng mà bản thân có thể thanh toán lãi suất nằm trong khả năng kiểm soát.

Kết Luận

Dịch vụ mua điện thoại trả góp trên thị trường hiện nay có nhiều ưu điểm nổi bật. Phù hợp với khách hàng chưa có sẵn tiền mặt để thanh toán cùng một lúc. Nếu còn điều gì chưa rõ về chủ đề trên. Hãy liên hệ ngay cho Tindung24h theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)