Cách Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Không Cần Thẻ ATM

Rút tiền bằng mã QR là hình thức rút tiền không cần thẻ mới được các ngân hàng đưa ra. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang điện thoại đến cây ATM Agribank. Sau đó quét mã QR là có thể rút được tiền một cách nhanh chóng. Bài viết hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu về hình thức rút tiền bằng mã QR của ngân hàng Agribank nhé.

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Là Gì?

Rút tiền bằng mã QR là tính năng rút tiền không cần thẻ, được các ngân hàng triển khai thời gian gần đây. Theo đó, khách hàng sẽ vào app để tạo một mã QR rút tiền trước. Sau đó, dùng mã này để rút tiền mặt tại các máy ATM mà không cần mang theo thẻ ATM.

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Là Gì?
Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Là Gì?

Tính năng này đảm bảo cho người sử dụng có thể rút tiền nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo được độ an toàn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Agribank chỉ hỗ trợ tính năng rút tiền bằng mã số bí mật không cần thẻ. Chứ chưa có dịch vụ rút tiền bằng cách thức quét mã QR như những ngân hàng khác.

Rút Tiền Agribank Không Dùng Thẻ ATM Có An Toàn Không?

Là một dịch vụ mới được ra mắt, thế nên rất khó tránh khỏi những sự hoài nghi của khách hàng cho dịch vụ này. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm nhé, dịch vụ rút tiền này được thiết kế rất nhiều lớp bảo mật khác nhau.

Hơn nữa còn mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người sử dụng như:

 • Rút tiền mặt nhanh chóng, tiện lợi mà không cần thẻ vật lý ATM.
 • Rút tiền ở bất cứ khi nơi nào mong muốn.
 • Không sợ bị mất thẻ hay lộ mã PIN.
 • Tránh tình trạng cướp giật, hoặc đánh rơi thẻ, hỏng thẻ.
 • Mã số bí mật được gửi trực tiếp về số điện thoại của bạn, giúp đảm bảo chỉ có người nhận mới có thể rút được tiền.

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Có Được Không?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam hiện nay chưa hỗ trợ tính năng rút tiền bằng mã QR. Thay vào đó, ngân hàng sẽ cung cấp tính năng rút tiền bằng mã số bí mật, không cần thẻ vật lý mà thôi.

Khách hàng cần phải dùng thẻ ATM Agribank, sau đó tạo mã rút tiền bí mật. Một dãy số bí mật sẽ được hiển thị trên cây và gửi về trực tiếp số thuê bao của bạn. Mã số này bao gồm 8 số, giúp đảm bảo cho việc rút tiền diễn ra an toàn hơn.

Hướng Dẫn Rút Tiền Bằng Mã QR Ngân Hàng Agribank Không Cần Thẻ ATM 24/7

Sau đây là cách rút tiền không cần thẻ ATM Agribank. Hãy chú ý đọc rõ các hướng dẫn dưới đây để tránh nhầm lẫn nhé.

Chú ý: Bạn cần sử dụng thẻ ATM Agribank tước để tạo mã rút tiền. Sau đó, mới sử dụng mã này rút tiền mặt được.

Tạo Mã Rút Tiền Mặt Agribank

 • Bước 1: bạn hãy tới cây ATM Agribank gần nhất và cho thẻ vào khe nhận. Tiếp tục nhập mã PIN của thẻ.
 • Bước 2: Lựa chọn “Giao dịch khác” > và Rút tiền bằng mã được hiển thị trên màn hình chính của máy ATM.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại người nhận và chọn số tiền muốn rút. Lưu ý, số tiền rút tối thiểu sẽ là 50.000 VND và tối đa 5 triệu đồng.
 • Bước 4: Điền số điện thoại để nhận tiền và xác nhận.
 • Bước 5: Máy ATM lúc này sẽ hiển thị lại các thông tin của cuộc giao dịch. Nếu đã chính xác, bạn hãy nhấn xác nhận để in biên lai. Trên biên lai này sẽ bao gồm có 4 mã số bí mật để thực hiện rút tiền.
 • Bước 6: Tiếp theo, 4 mã số bí mật để rút tiền cũng sẽ được gửi trực tiếp về số điện thoại của bạn.

Lưu ý: Hãy ghi nhớ rõ 8 mã số bí mật rút tiền nhận được ở bước 5 và 6 nhé.

Rút Tiền Tại Cây ATM Agribank Bằng Mã Bí Mật

 • Bước 7: Sau khi đã nhận đủ 8 số bí mật, bạn hãy gửi mã số này cho người muốn nhận tiền. Tại máy ATM của ngân hàng Agribank, bạn chọn vào Cardless (Phím thứ 2 từ bên phải màn hình của cây ATM).
 • Bước 8: Chọn tính năng “Rút tiền bằng mã”.

 • Bước 9: Nhập 4 mã số rút tiền được in trên biên lai nhận được. Sau đó, nhập 4 số bí mật mà hệ thống đã gửi về điện thoại.

 • Bước 10: Điền số tiền mà bạn muốn rút, chú ý điền đúng số tiền đã nhập khi tạo mã bí mật.
 • Bước 11: Xác nhận giao dịch và chọn in hóa đơn.

 • Bước 12: Nhận tiền được nhả ra từ máy ATM và kết thúc giao dịch.

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Không Dùng Thẻ ATM Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi tiến hành rút tiền không dùng thẻ vật lý ATM Agribank, để tránh gặp phải các vấn đề lỗi xảy ra. Các bạn hãy ghi nhớ các lưu ý sau đây:

 • Bạn phải sử dụng thẻ Agribank để tạo mã số rút tiền trước khi nhận mã bí mật.
 • Mã số bí mật sẽ gồm 8 số và 4 số đầu được ghi trên biên lai khi tạo mã bí mật. Kèm theo đó là 4 số cuối được gửi về điện thoại cá nhân.
 • Mã số bí mật chỉ có hiệu lực sử dụng trong vòng 24 giờ. Khi hết thời gian, số tiền sẽ tự động được hoàn lại tài khoản thanh toán cho bạn.
 • Khách hàng chỉ có thể thao tác rút tiền tại các máy ATM tại hệ thống Agribank. Với các cây ATM của ngân hàng khác sẽ không rút tiền được.

Tham khảo:

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank

Một số thắc mắc khách hàng thường đặt ra, khi rút tiền bằng mã QR ngân hàng Agribank:

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Cây ATM Ngân Hàng Khác Có Được Không?

Không nhé. Bạn chỉ có thể thực hiện rút tiền không cần thẻ tại đúng cây ATM Agribank mà thôi. Với những cây ATM của ngân hàng khác sẽ không được hỗ trợ tính năng này.

Hạn Mức Rút Tiền Agribank Không Dùng Thẻ ATM Là Bao Nhiêu?

Mỗi lần rút tiền, chủ tài khoản chỉ có thể rút tối đa 5 triệu đồng và mỗi ngày chỉ được rút 20 triệu đồng. Nếu vượt quá hạn mức giao dịch này, bạn sẽ bị hủy giao dịch và không thành công.

Rút Tiền Bằng Mã QR Agribank Có Mất Phí Không?

Có, mỗi lần rút tiền bằng mã QR thì bạn sẽ phải chịu một khoản cước phí là 1.100 VND/lần. Bạn hãy chú ý tới mức phí này để đảm bảo tài khoản đáp ứng được nhé.

Phần Kết

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước rút tiền bằng mã QR Agribank. Cũng như các vấn đề liên quan đến hình thức rút tiền bằng mã QR này. Để chắc chắn hơn, bạn có thể lưu bài viết, sau đó đến cây ATM Agribank và thao tác theo các bước như trên. Chúc bạn thực hiện thành công.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)