Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng HDBank Mới Nhất 2021

Đại đa số khách hàng khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng HDBank đều quan tâm đến giờ giấc làm việc của đơn vị này để có sự chủ động. Vậy nên, trong bài viết sau, Tindung24h sẽ cập nhật mới nhất giờ làm việc ngân hàng HDBank năm 2021 để khách hàng quan tâm có thể nắm rõ.

Xem thêm:

VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG HDBANK

Trước khi tìm hiểu giờ làm việc ngân hàng HDBank mới nhất năm 2021, các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu đôi nét về đơn vị này trước bạn nhé! HDBank là 1 trong số các ngân hàng uy tín, lớn nhất ở Việt Nam. Tính đến nay, HDBank đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển, cung cấp đa dạng các dịch vụ. Và sản phẩm tài chính cho nhà đầu tư/khách hàng cá nhân/doanh nghiệp.

HDBank là đơn vị uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi thực hiện các giao dịch tài chính
HDBank là đơn vị uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi thực hiện các giao dịch tài chính

Trong quá trình hoạt động, ngân hàng HDBank đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào như:

  • Huân chương lao động do Chủ tịch nước Việt Nam trao tặng.
  • Xếp hạng top 8 trong 15 ngân hàng Việt Nam lọt top 500 Ngân hàng mạnh nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương.
  • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do tạp chí Asiamoney đánh giá.
  • Xếp hạng A ngân hàng Nhà nước.

Hiện tại, ngân hàng HDBank là đơn vị uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi thực hiện các giao dịch tài chính. Vậy nên, nhiều khách hàng quan tâm đến giờ giấc và lịch làm việc của đơn vị này. Vậy, ngân hàng HDBank có làm việc vào ngày thứ 7 và chủ nhật hay không? Cùng với Tindung24h tìm hiểu ngay dưới mục sau bạn nhé!

GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG HDBANK MỚI NHẤT 2021

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng HDBank đều có chung giờ làm việc hành chính sau:

  • Thời gian làm việc vào buổi sáng: Bắt đầu từ 7h30 và kết thúc 11h30.
  • Thời gian làm việc buổi chiều: Bắt đầu từ 13h và kết thúc 17h.

Lưu ý: Khung giờ trên được áp dụng cho toàn bộ chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng HDBank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch sớm đối với trường hợp khẩn cấp. Có thể đến sớm hơn 30 phút trước giờ ngân hàng mở cửa để lấy số thứ tự gần nhất.

NGÂN HÀNG HDBANK CÓ GIỜ/LỊCH LÀM VIỆC THỨ 7 KHÔNG?

Nhiều khách hàng đặt ra thắc mắc rằng ngân hàng HDBank có làm việc vào ngày thứ 7 và chủ nhật hay không? Theo chia sẻ của quản lý ngân hàng HDBank thì toàn bộ phòng giao dịch. Và chi nhánh ngân hàng HDBank trên toàn quốc không làm việc vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

HDBank trên toàn quốc không làm việc vào ngày thứ 7 và chủ nhật
HDBank trên toàn quốc không làm việc vào ngày thứ 7 và chủ nhật

Vậy nên, nếu bạn muốn có giao dịch phát sinh trong khoản thời gian này, cần kiên nhẫn đợi sang tuần sau. Đồng thời, bạn phải lên kế hoạch sắp xếp thời gian phù hợp. Để đến HDBank giao dịch tài chính trong khoảng thời gian quy định.

Xem thêm: VPBank có làm việc thứ 7 không?

KÊNH GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRỰC TUYẾN TẠI HDBANK

Quý khách hàng nếu không có thời gian đến quầy giao dịch ngân hàng HDBank để tìm hiểu chi tiết đến giờ giấc hoặc các quy định tại đơn vị này. Có thể tìm hiểu và lựa chọn 1 trong 4 kênh liên lạc sau để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất:

  • Tổng đài hoạt động 24/7: 18006868.
  • Địa chỉ Webchat: Khung màu đỏ nằm ở phía góc phải dưới trên trang web chính thức của ngân hàng HDBank.
  • Địa chỉ email hỗ trợ của HDBank: info@hdbank.com.vn.

Tóm lại, ngân hàng HDBank không hỗ trợ khách hàng các giao dịch như: Chuyển khoản, rút tiền, mở tài khoản, gửi tiết kiệm và các giao dịch tài chính khác vào thứ 7, chủ nhật. Vậy nên, để đảm bảo bản thân có thể thực hiện giao dịch gửi tiền tiết kiệm này. Bạn nên đến ngân hàng HDBank trong giờ làm việc hành chính.

Kênh giải đáp thắc mắc trực tuyến tại ngân hàng HDBank
Kênh giải đáp thắc mắc trực tuyến tại ngân hàng HDBank

Riêng các giao dịch đơn giản như: Rút tiền qua thẻ ATM, chuyển khoản. Truy vấn số dư hay xem lãi suất,…Bạn nên thực hiện tại các cây ATM. Hoặc trên ứng dụng Internet Banking của ngân hàng HDBank vào thứ 7, chủ nhật.

LƯU Ý KHI ĐẾN GIAO DỊCH TRONG GIỜ VIỆC NGÂN HÀNG HDBANK

Những lưu ý sau đây bạn nên biết khi đến thực hiện giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng HDBank:

  • Cần nên đi sớm trước 30 phút để lấy số thứ tự
  • Cần tìm hiểu thông tin giờ làm việc tại chi nhánh. Hoặc phòng giao dịch bạn muốn đến thực hiện
  • Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết

PHẦN KẾT

Vừa rồi Tindung24h đã cập nhật xong giờ làm việc ngân hàng HDBank mới nhất 2021. Nếu còn điều gì chưa nắm rõ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)