Giờ Làm Việc Ngân Hàng SAIGONBANK Cập Nhật Mới Nhất 2023

SAIGONBANK không còn là một cái tên xa lạ trong thị trường tài chính – ngân hàng. Với những chính sách ưu đãi khách hàng cùng các gói sản phẩm chất lượng, ngày càng nhiều người tin dùng thương hiệu này. Tuy nhiên nếu như bạn là một trong những người dùng có nhu cầu tiếp cận SAIGONBANK. Mà vẫn chưa biết được giờ làm việc ngân hàng SAIGONBANK chính thức. Bài viết sau đây của Tindung24h sẽ cung cấp các thông tin mới, chính xác nhất về giờ làm việc SAIGONBANK nhé!

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Saigonbank Cập Nhật Mới Nhất 2023
Giờ Làm Việc Ngân Hàng SAIGONBANK Cập Nhật Mới Nhất 2023

Bảng Sơ Lược Về Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Công Thương – SAIGONBANK

Tên đăng ký tiếng Việt Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Công Thương
Tên đăng ký tiếng Anh Saigon Bank for Industry and Trade
Tên giao dịch SAIGONBANK
Mã chứng khoán SGB
Mã ngân hàng Saigonbank SBITVNVX
Loại hình Ngân hàng thương mại cổ phần
Năm thành lập 16/10/1987
Trụ sở chính 2C Phó Đức Chính, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Tổng tài sản 22,461 tỷ đồng (Quý I – 2021)
Số tổng đài Saigonbank 1900 5555 11
Website https://www.saigonbank.com.vn/

Giờ Làm Việc Ngân Hàng SAIGONBANK Mới Nhất 2023

Là người dùng của SAIGONBANK, bạn nên nắm được giờ giấc làm việc của ngân hàng. Điều này sẽ giúp bạn luôn chủ động về thời gian, từ đó giúp bạn thực hiện giao dịch thuận tiện, dễ dàng hơn.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Saigonbank Mới Nhất 2023
Giờ Làm Việc Ngân Hàng SAIGONBANK Mới Nhất 2023

Theo đó, giờ làm việc SAIGONBANK kéo dài từ thứ Hai – thứ Sáu. Cụ thể:

 • Vào buổi sáng: 8 giờ – 12 giờ.
 • Vào buổi chiều:
  • Đối với giao dịch tiền mặt: từ 13h00 – 16h30p.
  • Đối với giao dịch không dùng tiền mặt: từ 13h00 – 17h.

Ngân Hàng SAIGONBANK Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Bên cạnh các ngày giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu, SaigonBank cũng tích cực hỗ trợ khách hàng vào mỗi buổi sáng thứ Bảy hàng tuần. Cụ thể lịch làm việc vào thứ Bảy như sau:

 • Từ 8h00 đến 11h00 đối với các giao dịch tiền mặt.
 • Từ 8h00 đến 12h00 đối với các giao dịch không dùng tiền mặt.

Có thể thấy, vào thứ Bảy hàng tuần SAIGONBANK chỉ hỗ trợ khách hàng vào buổi sáng. Thế nên, các bạn nên chú ý giờ giấc để đến và thực hiện giao dịch mong muốn thuận tiện nhất nhé!

Giờ Làm Việc Chi Nhánh Của Ngân Hàng SAIGONBANK

Hiện tại, chi nhánh, phòng giao dịch của SAIGONBANK trải dài khắp miền Nam Việt Nam, ví dụ như 1 trụ sở chính tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh cùng 29 chi nhánh khác cũng tại Sài Gòn, vv…, 6 chi nhánh/PGD tại Bạc Liêu cùng một số tỉnh thành khác khắp cả nước. Tất cả đều hoạt động theo lịch làm việc của ngân hàng như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 đến 12h00.
 • Buổi chiều: từ 13h00 đến 16h30.

Tra Cứu Giờ Làm Việc Ngân Hàng SAIGONBANK Tại Nhà

Để có thể thực hiện giao dịch mong muốn 1 cách nhanh chóng, tiện lợi. Các bạn có thể truy cập vào trang web của ngân hàng SAIGONBANK. Việc này giúp bạn tra cứu giờ giấc làm việc của ngân hàng chính xác, tiết kiệm được thời gian. Cách làm như sau:

 • Bước 1: Đi đến trang chủ của SAIGONBANK và tìm tới mục mạng lưới. Các bạn có thể sử dụng đường link sau: https://www.saigonbank.com.vn/vi/gioi-thieu/mang-luoi
 • Bước 2: Tại cửa sổ hiện ra chọn địa điểm bạn muốn đến và nhấn tìm kiếm.
 • Bước 3: Sau đó, các thông tin về chi nhánh/ phòng giao dịch này sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm các chi tiết về thời gian làm việc để bạn có thể chủ động giao dịch.

Kênh Giải Đáp Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng SAIGONBANK

Trong trường hợp các bạn muốn được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ của ngân hàng. Nhưng lại không trong khung giờ làm việc, các bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng: 1900 555 511, hoặc qua Email: web_admin@saigonbank.com.vn, để được nhận hỗ trợ từ nhân viên ngân hàng. Bên cạnh đó, trên website của SAIGONBANK cũng có các bài viết, diễn đàn mà bạn có thể tham khảo để hỗ trợ giải quyết vấn đề của bản thân

Kênh Giải Đáp Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng Saigonbank
Kênh Giải Đáp Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng SAIGONBANK

Tuy nhiên, đối với các thắc mắc liên quan đến dịch vụ thẻ. Các bạn cần liên hệ tới số điện thoại: +84 28 39 142 343 để được hỗ trợ tốt nhất.

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Trong Giờ Làm Việc Ngân Hàng SAIGONBANK

Trong thời gian làm việc, ngân hàng SAIGONBANK có thể tận tình giúp đỡ các bạn thực hiện các giao dịch sau:

 • Cung cấp các khoản vay ngắn, trung và dài hạn cho cá nhân, tổ chức.
 • Hỗ trợ thanh toán giữa các khách hàng với nhau.
 • Thu nhận tiền gửi, huy động vốn trong thời hạn ngắn với các cá nhân, tổ chức.
 • Truy vết và xử lý những vấn đề, sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ của SAIGONBANK
 • Hỗ trợ khách hàng thực hiện những giao dịch chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, ngoại tệ. Cũng như các dịch vụ thương mại quốc tế khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng SAIGONBANK Trong Giờ Làm Việc

Vậy là bạn đã nắm được thời gian làm việc của SAIGONBANK. Thế nhưng giao dịch trong thời gian này không phải lúc nào cũng suôn sẻ với tất cả mọi người. Dưới đây, Tindung24h sẽ chia sẻ một số điều mà các bạn cần lưu ý khi tới chi nhánh SAIGONBANK giao dịch nhé!

 • Thời gian ngân hàng hỗ trợ các giao dịch tiền mặt sẽ giới hạn hơn các giao dịch còn lại. Thế nên, nếu bạn cần thiết thực hiện các dịch vụ như thế, bạn sẽ cần đến trước giờ đóng cửa trễ nhất là 30 phút để nhân viên có thể hỗ trợ.
 • Một lý do khiến bạn tốn nhiều thời gian tại các quầy giao dịch là thiếu sót các giấy tờ quan trọng. Vì thế, trước khi đi, bạn nên kiểm tra và chuẩn bị kỹ các giấy tờ cần thiết cho giao dịch; thậm chí nếu cần, bạn nên gọi điện cho nhân viên để nhận sự hỗ trợ về những thông tin cần mang theo.
 • Thời gian giao dịch trên thực tế sẽ kéo dài hơn bạn nghĩ, bởi lẽ khi đến nơi, bạn còn phải lấy số thứ tự và đợi đến lượt. Vào những ngày đông khách, thời gian này có thể sẽ rất lâu. Vì thế, lời khuyên cho bạn là đến sớm hơn thời gian dự kiến để giao dịch được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
 • Trường hợp các bạn cần rút một số tiền rất lớn, việc cần thiết là nên gọi điện trươc tới ngân hàng để nhân viên có thể chuẩn bị chu đáo những thủ tục và giấy tờ, như thế sẽ khiến giao dịch của bạn được tiến hành nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Phần Kết

Và đó cũng là tất cả những gì các bạn cần biết về giờ làm việc ngân hàng SAIGONBANK. Cũng như những kênh liên lạc tới ngân hàng. Hy vọng qua các thông tin trên cùng những lưu ý. Các bạn có thể có một trải nghiệm giao dịch tiện lợi, nhanh chóng tại SAIGONBANK nhé! Chúc các bạn thành công.

 Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)