Giờ Làm Việc Sacombank – Ngân Hàng Có Lịch Làm Việc Thứ 7 Không?

Tổng Hợp Các Trang Ứng Dụng Vay Tiền Online 500k - 15 Triệu Chỉ Cần CMND --> Xem chi tiết tại đây
Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký

Ngân hàng Sacombank có lịch làm việc chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thế nhưng, một vài chi nhanh Sacombank có hỗ trợ giải quyết giao dịch cho khách hàng vào thứ 7 hàng tuần. Vậy nên, bài viết dưới đây Tín Dụng 24h sẽ chia sẻ cụ thể thông tin giờ làm việc Sacombank mới nhất năm 2021 để các bạn được nắm rõ.

Xem thêm:

VÀI NÉT VỀ NGÂN HÀNG SACOMBANK

Tên đầy đủ của ngân hàng Sacombank chính là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín. Ngân hàng này được thành lập vào năm 1991 và được đánh giá là đơn vị thương mại cổ phần sở hữu vốn điều lệ lẫn chi nhánh lớn nhất Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Sacombank sở hữu được hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ gồm:

 • 100 điểm giao dịch trải khắp các vùng từ Bắc Chí Nam.
 • Hơn 2.659 cán bộ, đội ngũ nhân viên.
 • Có mối quan hệ bền chặt với 6.700 đại lý trực thuộc 200 ngân hàng tại 80 nước trên thế giới.
Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Sacombank sở hữu được hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ
Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Sacombank sở hữu được hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ

Bên cạnh là thương mại cổ phần với vốn điều lệ và hệ thống chi nhánh hàng đầu Việt Nam. Ngân hàng Sacombank còn sở hữu nhiều thành tích nổi bật sau:

 • Sacombank sở hữu công ty trách nhiệm hữu hạn Quản lý nợ. Và khai thác tài sản ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín.
 • Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Việt Nam.
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Kiều hối Sài Gòn Thương tín.

GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG SACOMBANK CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Tính đến cuối năm 2020 đầu 2021, ngân hàng Sacombank vẫn duy trì lịch làm việc cụ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Một vài văn phòng giao dịch Sacombank ở tỉnh thành khác có làm thêm vào sáng thứ 7. Việc khách hàng nắm rõ giờ làm việc tại ngân hàng Sacombank sẽ có sự chủ động. Và thuận lợi hơn khi tiến hành giao dịch.

Thời gian làm việc tại ngân hàng Sacombank cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Thời gian làm việc từ 7h30 đến 11h30.
 • Buổi chiều: Thời gian làm việc từ 13h00 đến 17h00.

Xem thêm: Giờ làm việc Vietcombank mới nhất

SACOMBANK CÓ GIỜ LÀM VIỆC THỨ 7 KHÔNG?

Ngân hàng Sacombank chỉ làm việc vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
Ngân hàng Sacombank chỉ làm việc vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Ngân hàng Sacombank chỉ làm việc vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Riêng thứ 7 và các ngày nghỉ lễ Tết, ngân hàng Sacombank không làm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại số lượng khách hàng là các doanh nghiệp làm việc vào thứ 7 lớn nên ngân hàng Sacombank đã mở rộng thêm làm việc vào ngày thứ 7. Dưới đây là thông tin cụ thể về các chi nhánh Sacombank làm việc ngoài giờ mà bạn nên nắm rõ:

Giờ làm việc Sacombank tại khu vực TPHCM

Tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, ngân hàng Sacombank sở hữu 1 phòng giao dịch Cây Gõ thuộc chi nhánh Bình Tây. Giờ làm việc của điểm giao dịch này kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7. Giờ làm việc của điểm giao dịch Cây Gõ có sự khác biệt hơn so với một vài chi nhánh khác như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Giờ làm việc từ 7h00 đến 19h00.
 • Riêng thứ 7: Giờ làm việc 7h00 đến 17h00.

Giờ làm việc Sacombank tại khu vực Tây Nam Bộ

Các chi nhánh Sóc Trăng, chi nhánh An Giang, chi nhánh Cần Thơ, chi nhánh Phú Quốc, phòng giao dịch Châu Đốc, Chi nhánh Đồng Tháp, chi nhánh Hậu Giang, chi nhánh Kiên Giang, chi nhánh Vĩnh Long có lịch làm việc kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Cụ thể:

 • Buổi sáng: Lịch làm việc từ 7h30 đến 11h30.
 • Buổi chiều: Lịch làm việc từ 13h00 đến 17h30.

Khi thực hiện giao dịch tài chính trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh Sacombank. Bạn nên nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như: Căn cước công dân hoặc chứng minh thư. Các giấy tờ tùy thân khác tùy thuộc nhu cầu giao dịch.

NHỮNG LƯU Ý KHI GIAO DỊCH TRONG GIỜ LÀM VIỆC SACOMBANK 

Để đảm bảo quá trình giao dịch tài chính của mình tại ngân hàng Sacombank được diễn ra thuận lợi. Bạn nên cân nhắc kỹ một số vấn đề cụ thể sau:

 • Trước tiên, bạn nên tham khảo, tìm hiểu kỹ thời gian và lịch làm việc của sở giao dịch. Phòng giao dịch và chi nhánh của Sacombank mà bản thân muốn đến giao dịch.
 • Thứ hai, bạn nên sắp xếp thời gian để đến trước 30 phút khi ngân hàng bắt đầu làm việc. Thời gian này bạn sẽ được làm thủ tục và giao dịch sớm để tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi tới lượt.
Bạn nên sắp xếp thời gian để đến trước 30 phút khi ngân hàng bắt đầu làm việc
Bạn nên sắp xếp thời gian để đến trước 30 phút khi ngân hàng bắt đầu làm việc
 • Bạn nên đến trước thời gian ngân hàng Sacombank đóng cửa 30 phút. Bởi thời gian dịch dịch tại Sacombank có thể lâu hơn. Và các nhân viên thường chốt sổ trước khi đóng cửa ít nhất 30 phút.
 • Bạn nên chuẩn bị và mang theo giấy tờ cá nhân cần thiết để giao dịch như sổ hộ chiếu hoặc chứng minh thư.
 • Bạn nên lấy số thứ tự và chủ động ngồi chờ đến số thứ tự của bản thân để giao dịch tại quầy.

PHẦN KẾT

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong thông tin về giờ làm việc Sacombank mới nhất 2021 cho các bạn tham khảo. Việc nắm chính xác thông tin giờ làm việc của ngân hàng Sacombank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được công sức, thời gian khi thực hiện giao dịch tài chính. Đặc biệt là các giao dịch quan trọng như rút tiền trả nợ, chuyển tiền thanh toán tiền hàng, thanh toán lãi,…

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)