Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietinbank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Nếu các bạn là một người dùng quen thuộc của Vietinbank và mong muốn thực hiện các giao dịch tại đây. Có lẽ bạn sẽ cần các thông tin mới nhất về lịch nghỉ tết ngân hàng Vietinbank. Nếu vậy, các bạn có thể xem qua nội dung bài viết sau đây của Tindung24h nhé!

lich-nghi-tet-ngan-hang-vietinbank
lich-nghi-tet-ngan-hang-vietinbank

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng Vietinbank 2024

Vốn là một trong những ngân hàng được thành lập sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank luôn cung ứng các sản phẩm/dịch vụ được lòng người tiêu dùng. Từ đó, mạng lưới giao dịch của doanh nghiệp này ngày càng được mở rộng. Đến nay, Vietinbank đã sở hữu trên dưới 1000 PGD/Quỹ tiết kiệm trải rộng khắp đất nước.

Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của mình, Vietinbank luôn có thông báo các kế hoạch nghỉ lễ, ngưng làm việc đến người dân và đối tác. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng sắp xếp kế hoạch giao dịch hợp lý.

Tết Dương lịch năm nay, Vietinbank sẽ nghỉ 3 ngày, từ 30/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024. Ngân hàng sẽ quay trở lại làm việc vào ngày 02/01/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Vietinbank 2024

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Vietinbank 2024
Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Vietinbank 2024

Ngân hàng Vietinbank cũng thông báo kỳ nghỉ Tết Âm lịch cụ thể như sau: Kỳ nghỉ Tết sẽ kéo dài xuyên suốt trong 7 ngày, tính từ 08/02/2024 cho đến 14/02/2024, tức nghỉ từ 29 đến mùng 5 Tết. Theo đó, ngân hàng sẽ bắt đầu giao dịch trở lại vào mùng 6 Tết, hay 15/02/2024.

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietinbank 2024

Phần sau đây sẽ giải đáp một số thắc mắc của các bạn về kỳ nghỉ Tết của Vietinbank năm 2024:

Ngân hàng Vietinbank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Nếu đây là điều các bạn đang lo lắng, thì hãy cứ an tâm nhé! Bởi vì trong suốt thời gian nghỉ lễ của mình, Vietinbank vẫn giữ hệ thống ngân hàng online hoạt động bình thường. Bao gồm các giao dịch thông qua Mobile Banking, Internet Banking, thẻ ATM. Vì vậy, khách hàng của Vietinbank có thể ở nhà và giao dịch như bình thường.

Chỉ có một điều “bất bình thường” đó là, hạn mức giao dịch trong thời gian này sẽ có hạn chế. Có nghĩa rằng, bạn không thể giao dịch với số tiền quá lớn. Ngoài ra, hệ thống chăm sóc khách hàng cũng sẽ không làm việc trong Tết. Vì lẽ đó, nếu có sự cố xảy ra bạn chỉ có thể đợi tới ngày làm việc trở lại của ngân hàng mà thôi.

Xem thêm:

Chuyển khoản ngân hàng Vietinbank ngày tết bao lâu nhận được?

Khi giao dịch trong cùng hệ thống, chỉ mất vài giây đến 1 phút để tài khoản thụ hưởng nhận được tiền. Theo đó, bạn có thể sử dụng chiếc Smartphone của mình để thực hiện giao dịch trong thời gian ngắn nhất.

Đối với giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng, sẽ tốn nhiều thời gian hơn để tiền có thể chuyển được sang tài khoản thụ hưởng. Ngoài ra, các giao dịch này cũng sẽ mất một khoản phí nhỏ theo quy định.

Ngân hàng Vietinbank làm việc ngày nào sau Tết?

Với thông báo lịch nghỉ tết 2024 được Vietinbank cung cấp như trên. Chúng ta có thể dễ dàng suy ra được thời gian làm việc trở lại của ngân hàng này:

  • Tết Dương Lịch: bắt đầu làm việc lại vào 02/01/2024.
  • Tết Âm Lịch: bắt đầu làm việc lại vào 15/02/2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Vietinbank có làm việc không?

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Vietinbank có làm việc không?
Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Vietinbank có làm việc không?

Theo lịch nghỉ Tết của Vietinbank, sẽ ngưng mọi hoạt động tại tất cả các chi nhánh vào ngày 29 Tết đến hết mùng 5 Tết. Vậy nên, ngày 28/12 Âm lịch sẽ là ngày làm việc cuối cùng của Vietinbank trong năm.

Phần Kết

Lịch nghỉ tết ngân hàng Vietinbank năm 2024 bên trên hẳn đã đủ rõ ràng để cho các bạn tham khảo. Hãy nhớ lưu ý thời gian để sắp xếp kế hoạch phù hợp trong kỳ nghỉ Tết. Cuối cùng, chúc các bạn có một mùa Tết thật ấm no hạnh phúc.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post