Logo Shinhan Bank Mới Nhất – Ý Nghĩa & Biểu Tượng Logo

Khi nhìn thấy biểu tượng của các ngân hàng, thì có thể nhận diện ngay đó là của ngân hàng nào? Tất nhiên, biểu tượng Shinhan Bank cũng như vậy. Logo Shinhan Bank rất được nhiều người quan tâm, nhưng liệu có mấy ai hiểu được ý nghĩa ẩn bên trong.

Để tìm hiểu thông tin thú vị này, bạn không nên bỏ qua bài viết được chia sẻ dưới đây của Tindung24h.

Sơ Lược Về Ngân Hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam được thành lập trên nền tảng của tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc. Cùng với công ty quản lý đầu tư Shinhan.

Được kế thừa quỹ tài chính vững mạnh và ứng dụng công nghệ cao từ tập đoàn mẹ. Shinhan Bank được xem là tập đoàn tài chính có mức vốn cao ở thị trường, có tiềm năng tăng trưởng cao.

Sơ Lược Về Ngân Hàng Shinhan
Sơ Lược Về Ngân Hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan Bank chính thức được cấp phép hoạt động vào năm 2008. Trở thành 1 trong những ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Ngoài các dịch vụ về tài chính, Shinhan Bank còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, nhằm kết nối các khách hàng có điều kiện tài chính khác nhau. Phân rõ các dịch vụ cho cá nhân và doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng tối ưu. Cụ thể như: Tài khoản gửi tiền, tín dụng, bảo hiểm, ngân hàng điện tử…

Logo Shinhan Bank Có Ý Nghĩa Gì?

Từ hình ảnh, màu sắc, phần chữ được thiết kế rất hài hoà, tinh tế của Logo Shinhan Bank. Tindung24h sẽ chia sẻ đến các bạn ý nghĩa của Logo ngân hàng Shinhan Bank ngay sau đây.

Logo Shinhan Bank Có Ý Nghĩa Gì?
Logo Shinhan Bank Có Ý Nghĩa Gì?

Phần Hình Ảnh

Logo Shinhan Bank được thiết kế phần hình khối với biểu tượng hình tròn màu xanh, thể hiện hình ảnh của trái đất. Nói lên sự phát triển toàn cầu, hướng tới tương lai là đơn vị tài chính phát triển trên toàn xã hội.

Bên trong hình tròn là hình con chim đang dang rộng đôi cánh và cây cỏ. Thể hiện sức sống mãnh liệt, sự may mắn và khao khát vươn cao lên và bay xa hơn nữa.

Ở giữa là hình chữ “S” tượng trưng cho chữ cái đầu trong tên gọi “Shinhan Bank”.

Phần Chữ Của Logo Shinhan Bank

Với kiểu chữ đơn giản và như 1 lời khẳng định, logo thiết kế dòng chữ “Shinhan Bank” đơn giản. Khiến khách hàng và các đối tác luôn nhớ đến thương hiệu riêng của ngân hàng này.

Có thể thấy, Shinhan Bank mong muốn phát triển lớn mạnh, khẳng định vị trí của mình trên thị trường tài chính ở trong và ngoài nước. Hơn hết, Shinhan Bank luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và phục vụ rất tận tình, chu đáo.

Về Màu Sắc

Logo Shinhan Bank được thiết kế với 3 màu chủ đạo là màu xanh, màu trắng và màu vàng. Mỗi màu thể hiện ý nghĩa khác nhau:

  • Màu xanh: Thể hiện mong muốn sẽ vươn lên cao, sự trong sạch như trời xanh. Khẳng định vị thế của bản thân là luôn đứng ở vị trí cao nhất.
  • Màu trắng: Thể hiện sự minh bạch, tinh khiết và rõ ràng.
  • Màu vàng: Thể hiện lòng nhiệt huyết, sự tận tình phục vụ khách hàng của Shinhan Bank.

Thông Điệp Từ Logo Shinhan Bank

Biểu tượng Logo Shinhan Bank không chỉ gửi gắm những ý nghĩa, mà còn gửi gắm những thông điệp về tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược phát triển của Shinhan Bank. Cụ thể như sau:

Về Tầm Nhìn

  • Thân thiện hơn: Luôn cải thiện các dịch vụ tài chính ngoại tuyến và trực tuyến nhằm giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc sử dụng tài chính. Cũng như kết nối tài chính 1 cách chặt chẽ hơn, thông qua hệ thống kỹ thuật số.
  • An toàn hơn: Luôn nỗ lực đưa ra tiêu chuẩn của ngân hàng mới. Tự đặt ra những thử thách và giới hạn, để có được sự thay đổi và cải tiến hợp lý.
  • Sáng tạo hơn: Cung cấp các giá trị mới cho khách hàng. Thông qua những dịch vụ tài chính đa dạng, kết hợp với sự sáng tạo chuyên môn và các công nghệ tiên tiến hàng đầu của ngân hàng Shinhan Bank.

Về Sứ Mệnh

Ngân hàng Shinhan Bank luôn nỗ lực mang lại 1 thế giới mới tốt đẹp hơn bằng sức mạnh tài chính. Cố gắng phát huy để phát triển hưng thịnh, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.

Shinhan Bank không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới. Nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về quản lý tài chính tốt nhất cho khách hàng. Theo kịp sự thay đổi nhanh chóng trong môi trường kinh doanh.

Chiến Lược Phát Triển

Shinhan Bank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính ưu việt nhất. Đáp ứng những xu hướng mới nhất ở hiện nay, giúp khách hàng đạt lợi nhuận cao trên nguồn vốn đã ủy thác.

Shinhan Bank không đi theo lối mòn truyền thống, mà luôn tìm kiếm những giải pháp nhằm mang tính đổi mới thường xuyên. Áp dụng những phương pháp gọi là tài chính sáng tạo.

Tải File Logo Vector Shinhan Bank

File CDR miễn phí Vector Logo Shinhan Bank sẽ giúp khách hàng chỉnh sửa và tùy biến trong Corel Draw. Với File Vector Shinhan rất thích hợp cho mục thiết kế của bạn.

Hướng dẫn cách tải File tại đây. Sau khi tải xong khách hàng cần giải nén rồi sử dụng.

Tham khảo:

Một Số Mẫu Logo Ngân Hàng Khác

Ngoài mẫu logo Shinhan Bank ra, chúng tôi cập nhập thêm cho bạn một số mẫu logo ngân hàng khác dưới đây:

Mẫu logo ngân hàng ACB

Logo Shinhan Bank Có Ý Nghĩa Gì?
Mẫu logo ngân hàng ACB

Mẫu logo ngân hàng MBBank

Mẫu logo ngân hàng MBBank

Mẫu logo ngân hàng Agribank

Mẫu logo ngân hàng Agribank
Mẫu logo ngân hàng Agribank

Mẫu logo ngân hàng Vietcombank

Mẫu logo ngân hàng Vietcombank

Kết Luận

Chúng ta đều thấy được, Logo Shinhan Bank chứa đựng những ý nghĩa sau sắc, là 1 phần trong chiến lược phát triển thương hiệu của ngân hàng này. Hy vọng, khi đọc xong bài viết các bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa và thông điệp của Logo Shinhan Bank.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)