Thẻ Đen MB Bank Là Gì? Điều Kiện Đặc Quyền Và Cách Làm Thẻ

Tổng Hợp Các Trang Ứng Dụng Vay Tiền Online 500k - 15 Triệu Chỉ Cần CMND --> Xem chi tiết tại đây
Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký

Tới hiện nay, MB Bank cung cấp nhiều loại thẻ đen như: thẻ visa Signature, thẻ MB Visa Debit, thẻ Mastercard, thẻ MB Priority visa Platinum. Ngoài việc cung cấp cho người dùng hạn mức chi tiêu không giới hạn, chiếc thẻ đen quyền lực này còn mang tới cho bạn sự quý phái sang trọng cùng nhiều đặc quyền độc nhất vô nhị khác. Thế nhưng không phải đối tượng khách hàng nào cũng được ngân hàng MB cấp quyền sử dụng tấm thẻ.

Vậy thẻ đen MB Bank là gì? Để sở hữu được thẻ đen cần đáp ứng được điều kiện nào? Cùng Tindung24h theo dõi bài viết sau.

Thẻ Đen MB Bank (MB Priority Visa Platinum) Là Gì?

Thẻ đen MB Bank(MB Priority Visa Platinum) là loại thẻ cao cấp bậc nhất được phát hành tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội Việt Nam. Người sở hữu tấm thẻ này sẽ nhận nhiều đặc quyền ưu đãi hấp dẫn dành riêng không chỉ cho chủ thẻ mà còn người thân và gia đình của họ.

Thẻ đen MB Bank là gì?
Thẻ đen MB Bank là gì?

Thẻ được thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn của ngân hàng MB, mang trên mình một màu đen bí ẩn. Đặc biệt và sang trọng, giúp tôn lên sự thành công của người sở hữu.

Tham khảo:

Tính Năng Quyền Lực Của Thẻ Đen MB Bank

Thẻ đen là loại thẻ mà hầu hết bất cứ khách hàng nào của MB Bank cũng muốn sở hữu. Không chỉ bởi tính sang trọng mà nó còn có nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ nhân của tấm thẻ, cụ thể là:

 • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được sử dụng riêng cho tấm thẻ. Chỉ người sở hữu tấm thẻ mới được tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt này.
 • Khi sử dụng các dịch vụ có gắn Logo Visa quốc tế và trong nước khách hàng sẽ được hoàn tiền.
 • Người sở hữu thẻ sẽ được nhận bảo hiểm tai nạn du lịch với giá trị lên đến 10,5 tỷ (VND).
 • Khi thẻ đến kỳ hạn sẽ được miễn phí phát hành thẻ thanh toán. Khách hàng sẽ không bị mất phí duy trì thẻ.
 • Tại các sân bay nội địa khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ được giảm chỉ với 1,5%.
 • Thẻ được sản xuất đặc biệt, có gắn chip EMW theo quy chuẩn quốc tế. Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ và đảm bảo được bảo mật tuyệt đối.

Điều Kiện Làm Thẻ Tín Dụng Đen MB Bank

Hiển nhiên, ai cũng muốn được sở hữu chiếc thẻ đen quyền lực này. Hiện nay MB Bank yêu cầu khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Phải là người từ 18 tuổi trở lên, mang quốc tịch Việt nam và là người có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có bản sao các loại giấy tờ quan trọng như CMND/CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng
 • Có thu nhập ổn định dao động từ 5 triệu (VNĐ)/ tháng.
 • Đối với người nước ngoài để có thể sở hữu tấm thẻ đen này cần phải có giấy tạm trú ít nhất là trong thời gian 12 tháng.

Tuy nhiên, các điều kiện mở thẻ này có thể sẽ thay đổi số hạn mức tối thiểu tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng, kỳ hạn mà khách hàng chọn.

Thủ Tục Đăng Ký Mở Thẻ Đen Ngân Hàng MB Bank

Nếu như bạn thấy mình đủ tiêu chuẩn thì có thể làm các thủ tục đăng ký mở thẻ đen MB Bank. Hiện nay hồ sơ mở thẻ tại ngân hàng MB đang có 3 dạng là bảo lãnh, tín chấp, thế chấp. Vì vậy khách hàng cần phải tìm hiểu và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau để thủ tục được diễn ra thuận lợi:

 • Chuẩn bị trước mẫu giấy yêu cầu được mở thẻ đen MB theo mẫu của ngân hàng MB Bank.
 • Cần chuẩn bị trước bản sao CCCD/CMND hay hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng và được công chứng.
 • Có giấy tờ chứng minh thu nhập như là: hợp đồng lao động, giấy quyết định được bổ nhiệm tăng lương tăng chức, bảng sao kê lương trong 3 tháng gần nhất…
 • Các mẫu giấy tờ còn lại theo yêu cầu của ngân hàng.

Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Đen MB Bank

Sau khi hoàn tất các thủ tục thì việc mở thẻ sẽ trở nên đơn giản. Cách để mở thẻ tín dụng đen MB Bank sau đây Tindung24h sẽ hướng dẫn các bạn.

Đăng Ký Thẻ Đen MBBank Tại Quầy Giao Dịch

Để mở thẻ tại quầy giao dịch ta cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ được nêu ở mục trên. Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất để yêu cầu mở thẻ. Chú ý: Hồ sơ giao dịch được nêu ở trên cần được chuẩn bị trước.
Đăng ký làm thẻ tại quầy
Đăng ký làm thẻ tại quầy
 • Bước 2: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị tại quầy giao dịch, bóc số thứ tự và chờ đến lượt mình.
 • Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được tiến hành phê duyệt. Nếu đạt đủ điều kiện sẽ được thông qua.
 • Bước 4: Thẻ đen được mở thành công và sẽ được kích hoạt tài khoản. Sau khoảng thời gian 5-7 ngày thì đến ngân hàng MB nhận thẻ chính thức.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng MBBank mới nhất

Đăng Ký Thẻ Đen MBBank Online

Nếu việc đến tại các chi nhánh quá bất tiện và mất nhiều thời gian. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức đăng ký mở thẻ online. Với cách thức này bạn có thể làm bất cứ lúc nào và ở bất kỳ thời gian nào phù hợp với bản thân. Đăng ký mở thẻ online làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải app MBBank về điện thoại của bạn. Nếu đã có tài khoản thì tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, chọn mục “ Dịch vụ thẻ” sau đó chọn “ Phát hành thẻ Online”. Tại trang chủ, chọn “ Dịch vụ thẻ” tiếp theo chọn “phát hành thẻ Online”
 • Bước 3: Chọn loại thẻ bạn muốn phát hành. Tại đây chọn thẻ MB Priority Visa Platinum.
 • Bước 4: Điền chính xác các thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ lại thông tin đã điền. Sau đó nhấn “đăng ký mở thẻ tín dụng”.
 • Bước 6: Chờ đợi để được duyệt hồ sơ. Nếu đạt đủ yêu cầu, hồ sơ mở thẻ của bạn sẽ được xác nhận. Bạn đã mở thẻ thành công.

Cách Sử Dụng Thẻ Đen MB Bank An Toàn

Mở thẻ thành công nhưng khách hàng vẫn có những thắc mắc về cách sử dụng thẻ. Sau đây Tindung24h sẽ hướng dẫn bạn cách thức sử dụng.

Kích Hoạt Thẻ MB Priority Visa Platinum

Sau khi đăng ký thành công mở thẻ đen MB Priority Visa Platinum. Khách hàng có thể kích hoạt thẻ ngay tại quầy giao dịch. Chỉ cần CCCD/CMND việc kích hoạt thẻ sẽ diễn ra nhanh chóng. Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cách đổi mã pin của thẻ.

Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt ngay trên app điện thoại mà không cần tới tại quầy giao dịch. Hoặc bạn có thể liên hệ đến bộ phận CSKH của MB bank với số 1900545426 để được hỗ trợ kích hoạt thẻ.

Cách Đổi Mã PIN Thẻ Đen MBBank

Sau khi thẻ được kích hoạt, ngân hàng sẽ cho bạn một đoạn mã Pin tạm thời. Bạn có thể đổi theo mong muốn của mình, các bước để đổi mã pin thẻ đen MB Bank như sau:

 • Bước 1: Đến trụ ATM ngân hàng MBBank gần nhất.
 • Bước 2: Đưa thẻ vào máy, sau đó nhập mã Pin đã được ngân hàng cấp trước đó.
 • Bước 3: Chọn mục đổi mật khẩu trên màn hình. Sau đó nhập mã pin mới của bản thân 2 lần để được xác nhận.
 • Bước 4: Nhấn đồng ý để hoàn thành quá trình đổi mã Pin.

Cách Rút Tiền, Chuyển Tiền Từ Thẻ Đen MB Bank

Tương tự như các ngân hàng khác, khách hàng có thể đến trực tiếp tại các trụ ATM của MB Bank để thực hiện rút/chuyển tiền từ thẻ. Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện điều này tại app của ngân hàng MB Bank.

Biểu Phí Dịch Vụ Thẻ Đen MB Bank Mới Nhất 2022

Khi sử dụng thẻ đen MB Bank bạn sẽ bị mất một khoản phí phụ thu mà Tindung24h đã cập nhật như sau.

Phí Phát Hành

Phí để phát hành chiếc thẻ đen đặc biệt này thông thường sẽ là 300.000 VNĐ cho một chiếc thẻ. Nhưng nếu như bị mất và muốn phát hành lại bạn sẽ mất 100.000 VNĐ cho mỗi lần làm lại thẻ.

Phí Thường Niên

Phí thường niên là loại phí duy trì thẻ và những lợi ích nhận được từ thẻ. Hiện nay phí thường niên áp dụng cho thẻ đen MB Bank có mức giá là 800.000 VND và thẻ phụ là 600.000 VND.

Phí Giao Dịch Thẻ

Hiện nay khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng MB Bank thì các loại phí giao dịch sẽ hoàn toàn được miễn phí, áp dụng cho tất cả mọi loại thẻ.

Phí Thay Đổi Hạn Thẻ

Phí thay đổi hạn thẻ MB được ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội Việt nam đang hiện hành hiện nay có giá từ 200.000 VNĐ cho một thẻ.

Phí Gia Hạn

Nếu như hết thời hạn của thẻ và khách hàng có mong muốn gia hạn thêm, thì sẽ không mất phí gia hạn của bất kỳ loại thẻ nào tại MB Bank.

Phí Thay Toán Trả Chậm Thẻ

Khách hàng khi sử dụng thẻ đen MB Bank sẽ được mua đồ trước thanh toán sau. Thế nên cũng không tránh được việc vô tình quên hạn để thanh toán lại cho ngân hàng MB Bank. Việc trả nợ chậm trễ sẽ phát sinh thêm phí phạt là 6% trên tổng số tiền khi chưa thanh toán.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Thẻ Đen MB Bank

Với những khách hàng chưa sử dụng dịch vụ tại MB Bank và có mong muốn tìm hiểu thêm, có những thắc mắc liên quan đến thẻ đen MB Bank .Sau đây Tindung24h sẽ trả lời những câu hỏi đấy cho bạn.

Hạn Mức Thẻ MB Priority Visa Platium Là Bao Nhiêu?

Thẻ Priority tại ngân hàng MBBank được quy định với hạn mức nằm trong khoản từ 80 triệu (VND) – 1 Tỷ đồng. Trong đó, khách hàng có thể ứng tiền mặt tại trụ ATM 5 lần/ngày với hạn mức tối đa 20 triệu (VND)/lần.

Đối với các dòng thẻ Gold, Classic thì hạn mức tối đa khi rút tiền mặt tại trụ ATM là 5 triệu (VND). Hạn mức chi tiêu tối đa có thể lên đến 50 triệu (VNĐ)/lần giao dịch.

Thẻ đen MB Priority Visa Platinum có hạn mức sử dụng trong khoảng từ 80 triệu (VND) – 1 tỷ (VND). Khách hàng cũng có thể được ứng tiền mặt tại các trụ ATM chỉ được 5 lần/ ngày với hạn mức cao tối đa nằm ở 20 triệu (VND)/lần. Đối với các dòng thẻ khác như Gold, Classic thì khách hàng có thể rút tiền mặt tối đa là 5 triệu (VND). Hạn mức tối đa chi tiêu là 50 triệu (VND) cho một lần giao dịch

Nợ Xấu Có Mở Thẻ Đen MB Bank Được Không?

Rất tiếc phải nói điều này, nhưng với khách hàng mang nợ xấu thì sẽ không được mở thẻ đen tại ngân hàng MB Bank. Nếu như cho khách hàng mang nợ xấu mở thẻ đen MB bank thì ngân hàng sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Khách hàng mang nợ xấu sẽ không có đủ uy tín để vay vốn tại ngân hàng.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài MBBank để được tư vấn thêm.

Mở Thẻ Đen MB Bank Có Mất Phí Không?

Để mở loại thẻ đặc biệt này tại MB bank thì ngân hàng sẽ hỗ trợ làm thẻ Tín dụng đen miễn phí. Nếu làm thêm thẻ phụ sẽ bị phụ thu thêm 300.000 (VNĐ) cho một thẻ cả thẻ chính và phụ.

Để duy trì thẻ cũng cần phải có một khoản phí thường niên, thẻ chính là 800.000 và thẻ phụ là 600.000 cho 1 thẻ. Ngoài ra, bạn sẽ mất thêm một khoản phí giao dịch trong quá trình sử dụng

Bao Nhiêu Lâu Mới Nhận Được Thẻ MB Priority Visa Platinum?

Khi đăng ký thành công mở thẻ đen tại ngân hàng MB, thực hiện quá trình kích hoạt thẻ. Bạn sẽ cần phải đợi 5-7 ngày để có thể cầm được tấm thẻ Priority Visa Platinum trên tay.

Thẻ Đen MBBank Cần Bao Nhiêu Tiền?

Mở được thẻ đen MB bank bạn phải có thu nhập ổn định mỗi tháng nằm ở mức tối thiểu là 5 triệu/ tháng. Số tiền này có thể sẽ thay đổi cao hơn tùy vào loại thẻ, hạn mức, kỳ hạn mà khách hàng lựa chọn.

Phần Kết

Thẻ đen MB Bank là loại thẻ sang trọng, cao cấp bậc nhất do ngân hàng MB Bank cung cấp. Tuy nhiên để sở hữu được bạn cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện gay go mà ngân hàng đưa ra. Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến thẻ đen MB Bank, chúc các bạn thành công!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post