Gói Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Online 2023: Hồ Sơ, Lãi Suất Vay

Gói vay vốn sinh viên MB Bank hiện đang là hình thức được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi, hình thức vay này có thể hỗ trợ các bạn về vấn đề tài chính. Trong suốt quãng thời đi học và cao học.

Trong bài viết ngày hôm nay, Tindung24h sẽ giới thiệu đến bạn kỹ hơn. Thông tin về gói vay MB Bank online này, thông qua nội dung bài viết sau.

Gói Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Online 2023: Hồ Sơ, Lãi Suất Vay
Gói Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Online 2023: Hồ Sơ, Lãi Suất Vay

Ngân Hàng MB Bank Cho Đối Tượng Sinh Viên Nào Vay Vốn?

Gói vay vốn sinh viên MB Bank ra đời, với mục đích chính là hỗ trợ cho học sinh, sinh viên. Những bạn có hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Có thể an tâm tiếp tục đến trường, mà không bị rào cản bởi kinh tế.

Các đối tượng được nhận hỗ trợ từ gói vay này là:

 • Những bạn sinh viên, học sinh đang học tập tại mọi trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam. Những địa phương có chi nhánh/PGD MB Bank đang hoạt động.
 • Các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có sổ hộ nghèo, cận nghèo. Những gia đình chính sách, có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến.
 • Đối với những sinh viên học năm nhất, thì cần phải bổ sung thêm giấy báo nhập học . Được cấp từ phía nhà trường, hoặc địa phương. Đối với các sinh viên năm 2, phải có bảng điểm và giấy xác nhận thành tích học tập từ khá trở lên.
 • Sinh viên không bị nợ xấu, nợ chú ý. Và không có lịch sử vi phạm pháp luật.

Nếu là trẻ mồ côi cha mẹ, thì có thể đến trực tiếp tại ngân hàng MBBank. Để yêu cầu đơn vị hỗ trợ vay vốn.

Lợi Ích Của Gói Vay Vốn Sinh Viên MB Bank

Vay vốn sinh viên được xem là hình thức, mà các ngân hàng sử dụng để khuyến khích thể hệ trẻ cố gắng học tập. Hầu hết, những sinh viên khi đi vay vốn ở các tổ chức tín dụng, hay ngân hàng này. Đều nhận được mức lãi suất ưu đãi nhất, so với các khoản vay khác.

Ngoài ra, có nhiều trường đại học còn liên kết với ngân hàng. Nhằm để thuận tiện giúp các sinh viên dễ dàng tiếp cận với vốn vay. Hòng yên tâm cắp sách đến trường.

Một vài ưu điểm của gói vay vốn sinh viên MB Bank đang cung cấp:

 • Thủ tục thực hiện vay khá đơn giản. Khách hàng không cần thế chấp tài sản hay đóng một khoản tiền cọc nào.
 • Các bạn sinh viên khi vay vốn, sẽ được hưởng mức lãi suất siêu cạnh tranh. Do phía nhà nước hỗ trợ.
 • Được gia hạn khoản vay lên đến 12 tháng. Mà không phải chịu thêm bất cứ một loại khoản phí phạt nào.
 • Nếu trả nợ trước khi ra trường, sinh viên sẽ có cơ hội được giảm lãi suất. Và số tiền dư được gửi trả lại cho ngay lập tức.
 • Hạn mức hỗ trợ vay khá cao. Nên có thể hỗ trợ tối đa các khoản sinh hoạt, học tập của sinh viên.
 • Giải ngân rất nhanh chóng. Thường sinh viên có thể nhận được tiền từ sau 1 – 3 ngày làm việc.
 • Ngoài ra, khi nếu sinh viên tự đăng ký gói vay, sẽ góp phần giúp cha mẹ giảm bớt được gánh nặng tài chính. Và cũng khiến bản thân sinh viên trở nên có trách nhiệm hơn.

Vay Tiền Sinh Viên MB Bank Cần Giấy Tờ Gì?

Theo như Tindung24h nghiên cứu, thì thủ tục yêu cầu khi vay vốn sinh viên MB Bank là khá đơn giản, nhanh gọn. Để quá trình thực hiện đăng ký gói vay vốn sinh viên MBBank được diễn ra suôn sẻ hơn.

Khách hàng trước khi tiến hành, sẽ cần phải chuẩn bị một số các thủ tục sau:

 • Bản sao CMND/CCCD, kèm theo bản chính để đối chiếu
 • Bản sao và bản chính Sổ hộ khẩu/KT3.
 • Đơn xin hỗ trợ vay vốn theo mẫu của ngân hàng cung cấp.
Hồ sơ phải có giấy báo nhập học của sinh viên
Hồ sơ phải có giấy báo nhập học của sinh viên
 • Một Ảnh 3 x 4 bản thân.
 • Giấy báo nhập học đối với sinh viên năm nhất. Hoặc thẻ sinh viên đối với các từ năm 2 trở đi.
 • Giấy chứng minh hộ nghèo/cận nghèo/hoặc gia đình thuộc diện khó khăn. Có dấu đỏ xác nhận của ủy ban phường/ xã.

Tham khảo:

Hạn Mức, Kỳ Hạn, Lãi Suất Vay Vốn Sinh Viên MB Bank

Đây là 3 yếu tố, quyết định kết quả lựa chọn đơn vị hỗ trợ vay tiền sinh viên MBBank. Với ngân hàng Quân Đội MBBank, hạn mức, kỳ hạn và lãi suất được áp dụng. Cho gói vay sinh viên sẽ được tính như sau:

Hạn Mức Gói Vay Tiền Sinh Viên MB Bank

Hiện nay, ngân hàng Quân Đội MBBank, đang hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn. Với hạn mức cao, lên đến tận 80% so với nhu cầu đăng ký sử dụng vốn. Với số tiền được quy đổi tương đương 500 triệu đồng.

Tuy nhiên, không phải bạn sinh viên nào cũng có thể được duyệt hạn mức cho vay này. Bởi chúng sẽ phụ thuộc vào hồ sơ cá nhân, của từng đối tượng khách hàng vay. Cũng như sản phẩm và khả năng trả nợ của khách hàng.

Kỳ Hạn Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Là Bao Nhiêu?

Thời hạn được phép vay tối đa, là từ 6 đến 84 tháng ( khoảng 7 năm). Bên cạnh đó, MB Bank còn cung cấp khá nhiều nhiều phương thức tất toán nợ linh hoạt. Giúp người vay có thể lựa chọn trả nợ theo dư nợ giảm dần. Hoặc theo dư nợ gốc.

Lãi Suất Vay Tiền Sinh Viên MB Bank Online

Khách hàng khi thực hiện khoản vay vốn sinh viên tại MB Bank, sẽ không bị yêu cầu cao về thủ tục. Cũng như không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Ngoài ra, hạn mức vay cũng khá phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên.

Lãi suất hiện tại của chương trình đang áp dụng, là ước chừng từ 1 – 1.2% / tháng (khoảng 12 – 20% / năm). Nếu so với các gói vay khác trên thị trường, thì mức lãi suất này được đánh giá là vô cùng hấp dẫn. Phù hợp với rất nhiều đối tượng vay vốn.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Online

Để đăng ký thành công gói vay vốn sinh viên MB Bank. Các bạn có thể thực hiện chúng thông qua app, theo các bước sau.

 • Bước 1: Tải và cài đặt App MBBank về thiết bị di động. Sau đó, Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng trên điện thoại.
Mẫu giấy đơn đề nghị vay vốn sinh viên MB Bank
Mẫu giấy đơn đề nghị vay vốn sinh viên MB Bank
 • Bước 2: Tại giao diện chính hệ thống, Click chọn mục “Vay Online“.
 • Bước 3: Chọn “Vay tiêu dùng” => Chọn “Đăng ký vay”.
 • Bước 4: Lựa chọn gói vay phù hợp nhất với nhu cầu. Và ấn “Đăng ký vay tín chấp”.
 • Bước 5: Tiến hành nhập vào mục “Số tiền cần vay”. Và điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của App.
 • Bước 6: “Hoàn tất” và nhập “Mã OTP” được nhận từ tin nhắn SMS.
 • Bước 7: Phía nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn sớm nhất. Để nhanh chóng hoàn tất các thủ tục vay còn lại. Sau đó, thực hiện giải ngân khoản vay về tài khoản cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch MBBank gần nhất. Để yêu cầu nhân viên hỗ trợ gói vay sinh viên nhé.

MB Bank Có Lừa Đảo Sinh Viên Khi Vay Vốn Không?

Với mục đích giúp hỗ trợ sinh viên có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế, khi theo học tại các ngôi trường danh giá. MBBank đã và đang không ngừng nỗ lực, đem đến những sản phẩm vay uy tín và tiện lợi nhất đến cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên gầy đây, xuất hiện các thông tin cho rằng. Gói vay vốn sinh viên MB Bank lừa đảo. Có hành vi chiếm đoạt tài sản khách hàng.

Vậy thực hư tin đồn trên là như thế nào?

Tính Minh Bạch Của Ngân Hàng

Ngân hàng MBBank là đơn vị kinh doanh hợp pháp, có đăng ký mã số thuế doanh nghiệp rõ ràng. Và được quản lý trực tiếp từ phía cơ quan pháp luật Việt Nam. Đây cũng là một trong số những ngân hàng, thường xuyên nhận được các giải thưởng danh giá. Trong suốt quãng thời gian xây dựng và phát triển.

 • Các sản phẩm tại ngân hàng đều được giám sát chặt chẽ và có hợp đồng rõ ràng. Do đó, người vay nên xem xét thật kỹ các thông tin. Trước khi đồng ý ký tên vào hợp đồng vay nhé.
 • Lãi suất mà ngân hàng hiện đang áp dụng, đều nằm trong mức cho phép. Do đó, sẽ không có trường hợp tăng lãi suất lên cao. Khiến khách hàng khó khăn khi trả nợ.

Ngân hàng Quân Đội MBBank luôn minh bạch, trong việc đem đến các sản phẩm và dịch vụ. Vì thế, sẽ không bao giờ có chuyện MBBank lừa đảo sinh viên thực hiện vay vốn.

Sự Nghi Ngờ Từ Khách Hàng

Khách hàng chưa thật sự nắm kỹ về các điều khoản khi vay vốn. Như lãi suất, phí dịch vụ, phí phạt trả chậm. Hay là các chính sách khác của MBBank..

 • Do chưa được nhân viên tư vấn rõ ràng, về các điều khoản liên quan đến sản phẩm. Hay do sự sơ sót trong khâu tìm hiểu thông tin của khách hàng.
 • Do khách hàng đã vô tình lựa chọn sản phẩm vay không phù hợp. Khiến gặp phải khó khăn, trong quá trình tất toán với ngân hàng.
 • Bị các đối tượng mạo danh tín dụng MBBank lừa đảo. Khiến bạn hiểu nhầm chính đơn vị là người lừa đảo.

Qua những phân tích cụ thể trên, ngân hàng Vietcombank thật sự sẽ không lừa đảo sinh viên vay vốn. Hay có dấu hiệu lừa đảo bất cứ một khách hàng nào. Mọi tin đồn đó đều bắt nguồn từ sự chủ quan của người dùng. Và một phần là do sự thiếu sót của nhân viên tư vấn. Do đó, mọi người trước khi đồng ý tham gia bất kỳ khoản vay nào. Thì nên tìm hiểu rõ về các điều khoản liên quan, để tránh xảy ra tranh chấp về sau nhé.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Vay Vốn Sinh Viên MB Bank

MB Bank Cho Sinh Viên Vay Theo Phương Thức Nào?

Dịch vụ vay vốn sinh viên MB Bank sẽ được tiến hành, theo hình thức cho vay hộ gia đình. Khách hàng hãy đến chính quyền địa phương nơi bạn đang sinh sống. Để có thể thực hiện đăng ký vay nhé.

MBBank sẽ giải ngân số tiền vay theo tháng hoặc là một lần. Nếu chọn giải ngân theo tháng, thì bạn có thể được nhận số tiền 2.5 triệu cho mỗi tháng. Kéo dài xuyên suốt cho đến hết năm học. Tuy nhiên, nếu bạn có người đại diện. Thì theo quy định, người đại diện đó sẽ là cá nhân đứng ra nhận tiền.

Khu Vực Nào Được Hỗ Trợ Cho Vay Vốn Sinh Viên MB Bank?

Hầu hết hiện nay, MBBank đã phủ rộng các chi nhánh của mình trên toàn quốc. Do đó, gói vay sinh viên này cũng sẽ được hỗ trợ cho tất cả sinh viên trên lãnh thổ Việt Nam.

Và chắc chắn, là bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện của MBBank đặt ra.

Vay Vốn Sinh Viên Khởi Nghiệp Có Được Không?

Bởi vì gói vay chỉ có thể hỗ trợ một số tiền nhỏ, để giúp sinh viên, học sinh có thể xoay sở chi phí sinh hoạt và học tập. Nên nếu bạn muốn khởi nghiệp hay kinh doanh. Thì có thể tiết kiệm chúng và thực hiện ước mơ của mình. Miễn là đúng với các quy định đặt ra từ ban đầu khi vay.

Mất Bao Lâu Mới Nhận Được Tiền Giải Ngân?

Ngân hàng sẽ nhanh chóng giải ngân khoản vay cho bạn ngay trong ngày. Sau khi hồ sơ đã được thẩm định thành công.

Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Không Trả Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Vì khi vay vốn, phía khách hàng vay và ngân hàng MBBank sẽ ký một hợp đồng cam kết. Trong đó, sẽ có đầy đủ các điều khoản liên quan đến lãi suất, thời gian, phí phạt…Do đó, khi bạn không trả số tiền cho ngân hàng theo đúng cam kết ban đầu. Thì MBBank hoàn toàn có quyền được khởi kiện bạn trước pháp luật. Và bạn có nguy cơ bị truy tố trách nhiệm hình sự.

MB Bank Có Thu Phí Xét Duyệt Hồ sơ Vay Sinh Viên Không?

Khi đăng ký Vay vốn sinh viên MB Bank, ngân hàng sẽ không thu thêm của bạn bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác nhé.

Tất Toán Khoản Vay Vốn Sinh Viên MB Bank Có Sao Không?

Khi chưa đủ khả năng tài chính để thanh toán nợ. Các bạn hoàn toàn có thể làm đơn xin gia hạn khoản vay và nộp tại ngân hàng.

Phần Kết

Trên đây là thông tin cụ thể về gói vay vốn sinh viên MBBank, được Tindung24h sưu tầm và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với bài viết này, các bạn sinh viên, học sinh sẽ biết thêm về một nguồn hỗ trợ vay vốn mới. Nhằm tìm kiếm được cơ hội, mỗi khi có vấn đề tài chính phát sinh.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)