Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank Online 2023: Điều Kiện, Lãi Suất

Vietcombank hiện là ngân hàng quá quen thuộc với mọi nhà, mọi người. Các sản phẩm và dịch vụ vay vốn của Vietcombank, đều được nhận rất nhiều đánh giá tốt. Đặc biệt, ngân hàng còn cho ra mắt sản phẩm vay vốn sinh viên Vietcombank, hết sức hấp dẫn. Với sứ mệnh chủ yếu là hỗ trợ cho học sinh, sinh viên. Có hoàn cảnh đặc biệt vẫn có tài chính để học tập.

Cụ thể thông tin như thế nào, mời các bạn xem bài viết hôm nay của Tindung24h để nắm rõ hơn nhé.

Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank Online 2023: Điều Kiện, Lãi Suất
Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank Online 2023: Điều Kiện, Lãi Suất

Ngân Hàng Vietcombank Cho Đối Tượng Sinh Viên Nào Vay Vốn?

Gói vay ra đời được biết đến với mục đích, là hỗ trợ cho học sinh, sinh viên. Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về mặt kinh tế. Do đó, cụ thể các đối tượng được hỗ trợ là:

 • Các sinh viên đang học tập tại những trường Cao đẳng, Đại học tại địa phương. Những nơi có chi nhánh Vietcombank hoạt động, để hỗ trợ gói vay.
 • Các sinh viên có sổ hộ nghèo, cận nghèo, có gia cảnh khó khăn. Hay các gia đình chính sách, có công đóng góp với cách mạng..
 • Đối với những sinh viên năm nhất, cần phải có giấy báo nhập học được cấp từ nhà trường. Với các sinh viên năm 2 thì phải có bảng điểm và giấy xác nhận.
 • Các sinh viên không bị nợ xấu, không có lịch sử phạm tội, vi phạm pháp luật.

Nếu là trẻ mồ côi, sinh viên hãy đến trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank. Để đưa ra mong muốn hỗ trợ vay vốn.

Lợi Ích Của Gói Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank

Khi sử dụng gói vay vốn dành cho sinh viên này, các bạn trẻ sẽ được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt. Các lợi ích từ gói sản phẩm đem lại cho các bạn, được xem là động lực giúp chắp cánh ước mơ.

Cụ thể như sau:

 • Lãi suất áp dụng rất ưu đãi, chỉ 0,5%/ tháng.
 • Sinh viên chỉ phải tất toán khoản vay sau khi đã kết thúc chương trình học.
 • Hồ sơ và thủ tục vay đơn giản. Không yêu cầu thế chấp hay có tài sản đảm bảo.

Hồ Sơ Thủ Tục Vay Tiền Sinh Viên Vietcombank

Khi muốn đăng ký vay tiền với gói vay sinh viên tại ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank. Các bạn trước hết sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.
 • Bảng sơ yếu lý lịch, đơn đề nghị vay. Có dấu xác nhận của chính quyền địa phương, nơi bạn sinh sống.
Hồ sơ phải có giấy báo nhập học của sinh viên
Hồ sơ phải có giấy báo nhập học của sinh viên
 • Thẻ CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.
 • Giấy nhập học, bảng điểm, học bạ, thẻ sinh viên. Tùy vào bạn đang là sinh viên năm mấy, mà sẽ có những yêu cầu khác đính kèm.

Hạn Mức, Kỳ Hạn, Lãi Suất Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank

Đây được xem là phần quan trọng nhất, mà các bạn sinh viên cần phải nắm. Vì chỉ khi thật sự hiểu rõ chi tiết khoản vay. Bạn mới đưa ra được sự lựa chọn phù hợp và chuẩn xác nhất với bản thân.

Hạn Mức Gói Vay Tiền Sinh Viên Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank sẽ cung cấp hạn mức vay, dựa theo một năm học. Mỗi tháng sẽ là 2.500.000 VND. Ví dụ 1 năm học kéo dài 10 tháng, thì số tiền bạn được phép vay là 25.000.000 VND.

Kỳ Hạn Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank Là Bao Nhiêu?

Kỳ hạn cho vay của gói sản phẩm này khá dài. Kéo dài từ 12 tháng đến 60 tháng cho mỗi gói vay. Khi đã ra trường nhưng vẫn chưa đủ khả năng tất toán khoản nợ. Bạn hoàn toàn có thể xin gia hạn thêm 1 năm nữa.

Lãi Suất Vay Tiền Sinh Viên Vietcombank Online

Hiện nay, lãi suất Vietcombank áp dụng cho dịch vụ vay vốn sinh viên là: 0,5%/tháng. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán trễ hạn quá mức. Thì lãi suất sẽ được tính lên đến 130%.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank Chi Tiết

Dưới đây là các bước để các bạn đăng ký vay vốn sinh viên thành công:

 • Bước 1: Hoàn tất các thông tin trong hồ sơ đăng ký, theo mẫu Vietcombank.
Mẫu giấy đơn đề nghị vay vốn sinh viên Vietcombank
Mẫu giấy đơn đề nghị vay vốn sinh viên Vietcombank
 • Bước 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại ngân hàng. Sau đó, nhờ nhân viên tư vấn thông tin kỹ hơn về khoản vay.
 • Bước 3: Bổ sung hồ sơ nếu có thiếu sót. Và chờ ngân hàng xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 4: Khi đạt đủ điều kiện, ngân hàng sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn, để hẹn thời gian ký kết hợp đồng vay.
 • Bước 5: Ký hợp đồng vay vốn thành công và nhận tiền từ khoản vay.

Tham khảo:

Vietcombank Có Lừa Đảo Sinh Viên Khi Vay Vốn Không?

Ngân hàng VCB là một ngân hàng TMCP lớn và có thâm niên lâu năm trong ngành tài chính. Chuyên hỗ trợ các dịch vụ tiền gửi tiết kiệm, dịch vụ vay vốn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Tuy nhiên hiện nay, có khá nhiều thông tin lan truyền về vấn đề Vietcombank lừa đảo vay vốn. Trong đó có cả hình thức vay vốn sinh viên. Vậy thực hư câu chuyện là như thế nào?

Tính Minh Bạch Của Ngân Hàng

Ngân hàng có đăng ký mã số thuế doanh nghiệp. Được quản lý trực tiếp từ cơ quan pháp luật. Và đã nhận được vô số những thành tựu, giải thưởng trong nhiều năm.

Các sản phẩm cho vay tín dụng tại ngân hàng đều có hợp đồng và điều khoản rõ ràng. Do đó, khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng trước khi ký tên vào hợp đồng vay nhé.

Lãi suất ngân hàng áp dụng đều nằm trong mức cho phép của luật. Không hề tăng lãi suất lên cao, cũng như và không lôi kéo khách hàng vay vốn.

=>>> Ngân hàng luôn minh bạch trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ. Là đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường. Vì thế, không có chuyện Vietcombank lừa đảo sinh viên vay vốn.

Sự Nghi Ngờ Từ Khách Hàng

Đây là một trong những lý do phổ biến, khiến ngày càng xuất hiện nhiều tin đồn ngân hàng Vietcombank lừa đảo.

Nhưng trên thực tế, phần lớn những điều này sẽ đến từ sự thiếu sót của khách hàng. Trong việc tìm hiểu kỹ các các khoản vay tại Vietcombank.

Cụ thể như sau:

 • Khách hàng không nắm kỹ về điều khoản vay vốn, lãi suất trả chậm. Hay là các chính sách phí phạt trả chậm của Vietcombank.
 • Do nhân viên tư vấn không giải thích rõ những điều khoản về sản phẩm. Hay do khách hàng không tìm hiểu kỹ về lãi suất, kỳ hạn và các gói vay.
 • Do khách hàng vay nhằm gói sản phẩm không phù hợp, với tình hình tài chính cá nhân.
 • Bị các đối tượng đội lốt là nhân viên tín dụng Vietcombank lừa đảo. Đặc biệt, là với các em sinh viên chưa thật sự hiểu rõ về những khoản vay.

Qua những phân tích cụ thể trên, ngân hàng Vietcombank thật sự sẽ không lừa đảo sinh viên vay vốn. Hay có dấu hiệu lừa đảo bất cứ một khách hàng nào. Mọi tin đồn đó đều bắt nguồn từ sự chủ quan của người dùng. Và một phần là do sự thiếu sót của nhân viên tư vấn. Do đó, mọi người trước khi đồng ý tham gia bất kỳ khoản vay nào. Thì nên tìm hiểu rõ về các điều khoản liên quan, để tránh xảy ra tranh chấp về sau nhé.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank

Vietcombank Cho Sinh Viên Vay Theo Phương Thức Nào?

Dịch vụ vay vốn sinh viên được tiến hành theo phương thức cho vay hộ gia đình. Bạn hãy đến trực tiếp tại chính quyền địa phương, để có thể đăng ký vay nhé.

Vietcombank sẽ giải ngân theo tháng hoặc một lần. Nếu chọn cách theo tháng, thì sinh viên sẽ được nhận số tiền khoảng 2.5 triệu cho mỗi tháng. Kép dài cho đến hết năm học đã đăng ký. Tuy nhiên, theo quy định, nếu bạn có người đại diện. Thì người đại diện sẽ là cá nhân đại diện đứng ra nhận tiền.

Khu Vực Nào Được Hỗ Trợ Cho Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank?

Gói vay vốn sinh viên Vietcombank, thì tất cả các sinh viên trên toàn quốc sẽ được hỗ trợ cho vay. Và hiển nhiên, là cần phải đáp ứng đủ điều kiện của Vietcombank đặt ra.

Vay Vốn Sinh Viên Khởi Nghiệp Có Được Không?

Gói vay này có mục đích chính, là hỗ trợ sinh viên trang trải chi phí học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên, nếu muốn khởi nghiệp bằng số tiền này, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể được sử dụng nhé. Chỉ cần thỏa mãn đủ điều kiện ngân hàng.

Mất Bao Lâu Mới Nhận Được Tiền Giải Ngân?

Ngân hàng sẽ tiến hành quá trình giải ngân nhanh chóng khoản vay ngay trong ngày. Sau khi hồ sơ được duyệt thành công.

Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank Không Trả Có Ảnh Hưởng Gì Không?

Với bất kể một hình thức vay vốn nào, khách hàng đều cần phải hoàn thành nghĩa vụ thanh toán đúng theo hợp đồng. Và với vay vốn sinh viên cũng vậy. Nếu như không trả, bạn và gia đình sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vietcombank Có Thu Phí Xét Duyệt Hồ sơ Vay Sinh Viên Không?

Đối với hồ sơ đăng ký Vay sinh viên, ngân hàng Vietcombank sẽ không thu bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào.

Tất Toán Khoản Vay Vốn Sinh Viên Vietcombank Có Sao Không?

Khi chưa đủ khả năng thanh toán, bạn hoàn toàn có thể xin gia hạn khoản vay tại ngân hàng.

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói Vay vốn sinh viên Vietcombank. Hy vọng với bài viết này, các đọc giả của Tindung24h sẽ nắm rõ hơn về sản phẩm vay tiện ích này. Nhằm giúp giải quyết được các khó khăn trong quá trình học tập và sinh hoạt.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)