1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? Giá Đồng Pi Network

Đồng Pi xuất hiện mang tới kỳ vọng cho các nhà đầu tư tiền ảo về một đơn vị tiền tệ có thể xứng vai với Bitcoin. Thế nên mọi thông tin về đồng tiền này đều được theo dõi, quan tâm gắt gao. Trong đó có giá trị và tỷ giá quy đổi đồng Pi. Vậy thì 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt, theo giá trị hiện tại của Pi Network? Khi nào đồng Pi lên sàn? Hãy tham khảo bài viết sau của Tindung24h để biết câu trả lời nhé!

Pi Network Là Gì?

1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? Giá Đồng Pi Network
1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? Giá Đồng Pi Network

Pi Network – Pi coin, là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có thể được khai thác chuyên nghiệp trên thiết bị di động. Theo đó, người chơi chỉ cần tải ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản là có thể đào Pi. Hiện tại, mạng lưới Pi Network khá phổ biến, gây nên cơn sốt trên thị trường tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Người Sáng Lập Ra Pi Network Là Ai?

Hiện tại, đội ngũ phát triển Pi Network gồm 3 cái tên sáng giá đó là:

  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis: Lãnh đạo kỹ thuật
  • Tiến sĩ Chengdiao Fan: Chủ sở hữu sản phẩm
  • Vincent McPhillip: Lãnh đạo cộng đồng Pi Network

Cả ba đều là những cá nhân ưu tú, xuất thân từ các trường đại học uy tín và có tiếng trên thế giới: Stardford, Yale, vv…  Họ đều hoạt động với mục đích chung là tạo ra dòng tiền lưu thông trên thế giới.

So Sánh Đồng Pi Network Với Đồng Bitcoin

PI NetworkBitcoin
Giá trị gần như bằng 0Giá trị lên tới 47.222 USD, có thể giao dịch trên khắp các sàn giao dịch lớn
Đào Pi không yêu cầu tài nguyênTốn tài nguyên với những bộ máy tính mạnh mẽ để giải thuật toán
Thao tác đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng và có thể tự động đàoPhải theo dõi thị trường để đào Bitcoin

Giá 1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? Bao Nhiêu USD

1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? 1 Pi = VND 2023

1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? 1 Pi = VND
1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay? 1 Pi = VND

Tính theo tỷ giá chuyển đổi giữa đồng USD và VND: 1 USD xấp xỉ 23.000 VND. Chúng ta có thể tính ra giá trị 1 Pi sẽ tương đương với 1.023.195 đồng Việt Nam (với 1 Pi = 44,45 USD). Tuy nhiên, con số này nhiều khả năng sẽ thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào sự phát triển của Pi Network trong tương lai.

Từ khóa: Giá đồng Pi Network hôm nay. 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Cách đổi tiền Pi ra sao?

1 Pi Network Bằng Bao Nhiêu USD Hôm Nay? 1 Pi = USD 2023

Theo thông tin mới nhất từ sàn Coimarketcap.vn. 1 Pi có giá tương đương với 44,55 USD. Thông tin này được đưa ra dựa trên thời gian, mức độ chú ý của thị trường. Chứ vẫn chưa hề có bất kỳ sự xác nhận nào từ đội ngũ Pi Network. chắc chắn nào. Vì vậy, bạn vẫn nên tỉnh táo bởi giá trị của đồng Pi hẳn sẽ còn nhiều thay đổi trong tương lai.

Cách Đổi Pi Ra Tiền Việt

Hiện tại, Pi Network chưa được bất kỳ sàn giao dịch nào niêm yết trên thị trường. Vì vậy, bạn không thể chuyển đổi trực tiếp Pi sang tiền Việt Nam.

Tuy nhiên, bạn có thể bán đồng Pi của mình cho người khác thông qua các cộng đồng trên Facebook, Telegram hoặc các trang web mua bán tiền ảo.

Pi Network Khi Nào Lên Sàn?

Chưa có thông báo cụ thể, chính thống nào được đội ngũ Pi Network công bố đến thị trường về việc đồng Pi lên sàn. Thế nên những người chơi như chúng ta cũng khó có thể xác định được thời gian chính xác.

Tuy nhiên, với việc dự án ICO của Pi cũng chưa xuất hiện, thời gian để đồng Pi lên sàn chắc hẳn sẽ còn lâu nữa.

Mua Bán Giao Dịch Pi Network Ở Đâu?

Hiện tại chưa có thông tin chính thức nào về sàn giao dịch tiền Pi Network. Do đó, chúng ta khó có thể tìm ra địa điểm mua bán đồng Pi ở bất kỳ đâu.

Đối với các phiên chợ đen chuyên thu mua buôn bán đồng Pi, đội ngũ Pi Network cũng đã lên tiếng thông báo những nguy cơ tiềm ẩn của địa điểm giao dịch này. Vì vậy tốt nhất là bạn vẫn nên tập trung vào việc giới thiệu khách hàng mới tham gia đào PI bằng mã code của mình để khai thác Pi nhiều hơn.

Pi Network Có Lừa Đảo Khách Hàng Không?

Theo ý kiến từ nhiều chuyên gia thì Pi Network chưa bảo đảm về an toàn thông tin cho người chơi. Việc bị rò rỉ thông tin dữ liệu cá nhân qua Pi Network là một vấn đề rất đáng lo ngại. Đặc biệt là khi đồng Pi chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch mà chỉ xuất hiện tại những thị trường đen.

Thế nên tuy hiện tại chưa có bất kỳ thông tin gì cáo buộc Pi Network lừa đảo, mọi người vẫn nên sáng suốt khi tham gia.

Pi Network Giao Dịch Ở Việt Nam Có Được Không?

Hiện tại Việt Nam chưa phổ biến hình thức giao dịch tiền ảo, cũng như chưa có sàn giao dịch nào thừa nhận Pi Network. Vì vậy, bạn sẽ không được bảo vệ quyền lợi trong quá trình giao dịch với đồng Pi.

Từ khóa: Giá đồng Pi Network hôm nay. 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Cách đổi tiền Pi ra sao?

Một Số Thắc Mắc Đến 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Một Số Thắc Mắc Đến 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt.
Một Số Thắc Mắc Đến 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt.

2 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Bằng cách sử dụng tỷ giá chuyển đổi giữa đồng Đô la Mỹ và VND. Chúng ta có thể dễ dàng tính ra 2 Pi bằng bao nhiêu tiên Việt.

Cụ thể, với tỷ giá quy đổi là 1 Pi = 44,45 USD, ta có thể tính ra 2 Pi bằng 88,9 USD. Cũng tức là tương đương với khoảng 2,044,700 VND.

100 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Để tính toán chính xác giá trị 100 Pi khi chuyển sang tiền Việt Nam. Chúng ta cần sử dụng tỷ giá chuyển đổi từ đô la Mỹ sang đồng Việt Nam.

Cụ thể với 1 USD khoảng 23.000 đồng, trị giá của 100 Pi khi chuyển sang VND sẽ rơi vào 102,235,000 đồng (tính theo giá trị 1 Pi bằng 44,55 USD). Tuy nhiên, giá trị này có thể thay đổi theo tỷ giá đô la Mỹ và đồng Việt Nam tại thời điểm giao dịch thực tế.

1000 Pi Network Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Tương tự như cách thức tính giá trị 100 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam .Bạn có thể dễ dàng tính ra 1000 Pi sẽ tương đương với 1,022,350,000 VND.

Từ khóa: Giá đồng Pi Network hôm nay. 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Cách đổi tiền Pi ra sao?

Phần Kết

Bên trên là những thông tin mới nhất về đồng Pi, đồng thời trả lời cho câu hỏi 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Hi vọng các bạn đã thể giải đáp các thắc mắc của mình về Pi Network. Từ đó có thể tự đưa ra quyết định có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này hay không. Chúc các bạn thành công.

 Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

4/5 - (4 bình chọn)