Bảo hiểm FWD lừa đảo có thật không? Các gói FWD Vietcombank

Có rất nhiều tin đồn bảo hiểm FWD lừa đảo tràn lan trên mạng. Vậy, Bảo Hiểm FWD Lừa Đảo không? Có nên tham gia không? Là câu hỏi gây hoang mang cho nhiều người, khi muốn tham gia bảo hiểm FWD.

Hãy đọc qua bài viết của Tindung24h, bạn sẽ thấy được FWD rất uy tín, chất lượng, đang có vị thế cao ở thị trường bảo hiểm. Vì thế sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia FWD.

Bảo Hiểm FWD Vietcombank Là Gì?

Bảo Hiểm FWD Vietcombank là sự kết hợp tuyệt vời giữa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (“Vietcombank”) và công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”). Hai bên thỏa thuận cùng hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng, với thời hạn 15 năm.

Bảo hiểm FWD Vietcombank là gì?
Bảo hiểm FWD Vietcombank là gì?

Thời gian đầu, ngân hàng Vietcombank sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD. Những sản phẩm được Vietcombank phân phối trong giai đoạn này gồm có:

 • Những sản phẩm của FWD chào đón sự thay đổi 2.0.
 • Sản phẩm FWD vươn xa.
 • Sản phẩm FWD cho cả gia đình vui khỏe.
 • Sản phẩm FWD sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư.

Bảo Hiểm FWD Của Nước Nào?

FWD là tên viết tắt của tập đoàn FWD – là công ty con của tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG). Có trụ sở tại Châu Á, được con trai của tỷ phú Lý Gia Thành thành lập vào năm 1993.

FWD ra đời vào năm 2013, sau khi tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG) mua lại doanh nghiệp bảo hiểm ING tại Hồng Kông, Thái Lan và Ma Cao.

Được tập trung phát triển mạnh mẽ tại nhiều nước Châu Á, như: Indonesia, Singapore, Philippines, Malaysia, Nhật và Việt Nam…. Có thể nói, FWD có xuất xứ từ Hồng Kông. Nhưng nói đúng hơn thì FWD là bảo hiểm đa quốc gia, vì nó hoạt động ở nhiều nước châu Á.

Hiện nay, số lượng người dân tham gia bảo hiểm tương đối ít, vì thế FWD đẩy mạnh phát triển mạnh tại Việt Nam. Bảo hiểm FWD Việt Nam đã hoạt động tại nước ta vào năm 2016. Đang phát triển hạ tầng truyền thông, cải thiện hình thức giao dịch giữa khách hàng và FWD. Nhằm mang đến cho khách hàng việc tối giản các danh mục hợp đồng bảo hiểm.

Giới Thiệu Về Bảo Hiểm FWD

Bảo hiểm FWD chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào ngày 7/6/2016. Thông qua việc thu mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern.

Giới Thiệu Về Bảo Hiểm FWD
Giới Thiệu Về Bảo Hiểm FWD

FWD Việt Nam sẽ tập trung phân phối những sản phẩm quen thuộc, có tính ứng dụng cao. Như là: bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm tài chính, bảo hiểm tai nạn…

Công ty FWD luôn đầu tư, trau chuốt về mảng truyền thông, xây dựng hình ảnh. Vì FWD đánh giá được tiềm năng rất phát triển ở thị trường Việt Nam.

Kênh Liên Hệ Đến Công Ty Bảo Hiểm FWD

Khi bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại FWD Việt Nam. Hãy liên lạc đến các kênh liên hệ cơ bản sau đây:

 • Số Hotline CSKH: 1800 969 690.
 • Email: vn@fwd.com.
 • Website: https://www.fwd.com.vn/
 • Trụ sở chính: Lầu 11, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Thứ Hai – Thứ Sáu (8:30 – 17:30)
 • Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Cienco, Lầu 6, Tòa nhà Cienco, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP. HCM.

Các Gói Bảo Hiểm FWD Cung Cấp

Bảo hiểm FWD hiện nay nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ người dùng nước ta. Đáp lại sự tin yêu từ khách hàng, FWD đã phát triển các gói bảo hiểm rất đa dạng như sau:

Gói Sản Phẩm Bảo Vệ

Ra đời nhằm hướng đến mục tiêu là bảo vệ sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của con người, gồm có:

 • Bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình: Nhằm bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên gia đình. Đồng thời giúp tiết kiệm 1 khoản tiền lớn dùng để thực hiện các dự định trong tương lai.
 • Bảo hiểm bệnh ung thư: Hỗ trợ người mua có kế hoạch phòng bệnh trước cho bản thân mình. Đồng thời cũng đảm bảo tài chính, chi phí bảo hiểm cao.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Nhằm hỗ trợ viện phí cho người mua trong trường hợp khám bệnh, điều trị ngoại khoa hay nằm viện.

Gói Sản Phẩm Đầu Tư

Nhằm bảo vệ  quyền lợi của người mua. Bên cạnh đó giúp người mua chủ động cho việc ổn định tài chính cho bản thân mình và gia đình trước những trường hợp xấu xảy ra.

Gói đầu tư này được rất nhiều khách tin dùng, bởi lãi suất đầu tư ổn định, an toàn. Người mua có quyền rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm. Bạn cũng sẽ có quyền lợi kèm theo nếu không may bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Gói Sản Phẩm Tiết Kiệm

Giúp khách hàng có kế hoạch tiết kiệm sớm, bảo đảm cho con cái có cuộc sống ổn định, phát triển trong tương lai cả về học vấn và sự nghiệp. Có thể có cả lợi nhuận khi tham gia gói tiết kiệm này.

Gói Sản Phẩm Bổ Trợ

Bảo hiểm FWD tung ra ra gói sản phẩm bổ trợ nhằm gia tăng quyền lợi cho người mua khi tham gia bảo hiểm. Như là: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm tử vong và thương tật.

Bảo Hiểm FWD Có Tốt Không? Có Uy Tín Không?

Bởi vì bảo hiểm FWD có vị thế cao trong ngành bảo hiểm và phát triển ở nhiều quốc gia. Cùng lợi thế là công ty rất phát triển về công nghệ hiện đại. Nên mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn sau:

 • Chi phí bảo hiểm thấp, cung cấp nhiều gói sản phẩm thích hợp cho từng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng tham gia bảo hiểm và được hưởng bảo hiểm bảo vệ toàn diện, trọn đời.
 • Có được quyền lợi bổ sung kèm theo với nhiều quyền lợi cơ bản trong mỗi gói bảo hiểm.
 • So với các đối thủ cạnh tranh thì các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe của FWD đem lại cho khách hàng cực kỳ vượt trội. Khách hàng sẽ được lựa chọn bệnh viện theo ý muốn. Hơn 200 bệnh viện của hệ thống FWD Việt Nam sẽ được thanh toán viện phí tự động, đơn giản, nhanh chóng. Nhằm giảm áp lực tài chính, để khách hàng yên tâm điều trị.
 • Khi phát hiện bệnh ở bất kỳ giai đoạn nào, thì gói bảo hiểm ung thư FWD đồng ý chi trả tới 100% số tiền bảo hiểm.
 • Hình thức để đóng phí bảo hiểm rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng.
 • Chi nhánh văn phòng và địa điểm đại diện của bảo hiểm FWD Việt Nam rộng khắp toàn quốc. Bảo đảm tư vấn và chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

Có Nên Mua Bảo Hiểm FWD Không?

Có khá nhiều tin đồn liên quan đến việc bảo hiểm FWD lừa đảo, làm cho nhiều người hoài nghi không biết có nên mua bảo hiểm FWD hay không?

Tindung24H đã liệt kê các lợi ích của bảo hiểm FWD ở trên. Qua đó chúng tôi kết luận rằng, bạn nên mua bảo hiểm FWD vì đây là thương hiệu cực kỳ uy tín, chất lượng.

FWD mang tới nhiều quyền lợi tối ưu cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Vì vậy các bạn nên bớt lo lắng mà hãy nhanh lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho bạn và cả gia đình.

Tin Đồn Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Lừa Đảo Khách Hàng?

Hầu như một số khách hàng cho rằng bảo hiểm nhân thọ FWD lừa đảo, họ có quan điểm như vậy cũng đúng. Vì tin đồn lừa đảo ấy xuất hiện khi FWD mới du nhập vào Việt Nam nên còn quá mới mẻ, xa lạ với mọi người, làm cho nhiều người nghi ngờ mức độ uy tín của FWD.

Vậy hãy cùng Tindung24H đi tìm quan điểm tiêu cực đó xuất phát từ đâu.

 • Đại lý mua bán bảo hiểm FWD có ý đồ xấu: Trong quá trình giao kết. Có 1 số đại lý FWD chiếm đoạt số tiền của khách hàng khi đóng phí bảo hiểm. Nghiêm trọng hơn họ còn lập ra hợp đồng giả để lừa đảo số tiền khách hàng mới. Từ đó làm dấy lên tin đồn bảo hiểm FWD lừa đảo, chiếm đoạt,…của khách hàng.
 • Trục lợi từ phía của khách hàng: Có nhiều cá nhân cố tình tạo dựng ra các sự kiện bảo hiểm FWD giả mạo để được chi trả. Thực tế, thì có nhiều khách hàng xảy ra rủi ro rồi mới bắt đầu tham gia bảo hiểm FWD hay cố tình kê khai gian lận, sai sự thật để được ký giấy tờ tham gia. Cho nên, khi công ty bảo hiểm FWD phát hiện ra thì dẫn đến tranh chấp đôi bên về việc chi trả.
 • Khách hàng tham gia bảo hiểm không chịu tìm hiểu: Rất nhiều trường hợp người mua không tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin trước khi tham gia bảo hiểm, nên dẫn đến việc hiểu lầm. Bên cạnh đó, có vô số trường hợp đóng tiền trễ hạn hoặc không chịu đóng phí mà lại muốn được bảo vệ quyền lợi bảo hiểm.

Sự Thật Bảo Hiểm FWD Có Lừa Đảo Không? Nguyên Nhân Đến Từ Đâu?

Trước khi có ý định tham gia bảo hiểm FWD Việt Nam. Mọi người hay lên google  tra cứu thông tin về loại bảo hiểm này.

Dĩ nhiên, ngoài những nhận xét đánh giá tốt về bảo hiểm FWD cũng có những nhận xét đánh giá không tốt và hầu như những nhận xét đánh giá đó đều nói rằng bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng.

Bảo hiểm FWD có lừa đảo khách hàng?
Bảo hiểm FWD có lừa đảo khách hàng?

Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào đường liên kết đánh giá gian lận đó. Bạn sẽ thấy rằng họ luôn đưa ra những nhận xét đánh giá phiến diện và chung chung. Điển hình như: Quê quán không rõ ràng, tên viết tắt, số tiền thiệt hại đưa vào hợp đồng không rõ ràng, minh bạch.

Thậm chí, có những trường hợp cung cấp đầy đủ các thông tin nhưng lại không nêu cụ thể ý kiến của cơ quan điều tra. Đây không những là nỗi lo riêng của bảo hiểm FWD, mà còn là nổi lo chung của tất cả công ty bảo hiểm khác.

Vì thế, nếu các bạn có đọc ở đâu đó thông tin bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra nhận xét cuối cùng.

Mặt khác, bạn cũng cần chý ý đến khả năng bị các công ty bảo hiểm khác chơi xấu, tung tin thất thiệt về FWD để thu hút khách hàng.

Lưu Ý Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Tránh Lừa Đảo

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau để tránh sự lừa đảo:

 • Hãy lựa chọn chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để được tư vấn các sản phẩm và thông tin một cách chính xác.
 • Giữ cẩn thận hồ sơ, thông tin giấy tờ có liên quan tới bảo hiểm, để được bảo đảm quyền lợi khi xảy ra tranh chấp, tránh được những sự cố đáng tiếc.
 • Cần chú ý đến kỳ hạn đóng tiền bảo hiểm để đóng đúng ngày. Nhằm bảo vệ quyền lợi bảo hiểm bản thân.
 • Nên xác định mua bảo hiểm lâu dài để hưởng được quyền lợi tốt nhất cho sản phẩm mình đã mua.

Phần Kết

Với những giá trị mà bảo hiểm  FWD đã gầy dựng trong nhiều năm qua. Khi nói, Bảo Hiểm FWD Lừa Đảo là hoàn toàn sai sự thật. Các bạn nên đầu tư mua bảo hiểm, vì bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ cuộc sống trong tương lai của bạn và người thân.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)