Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA có phải lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Các bạn muốn tham gia bảo hiểm TCA, nhưng đang thắc mắc bảo hiểm nhân thọ TCA của nước nào và có uy tín không? Vì sao từng xuất hiện tin đồn TCA lừa đảo, đa cấp? Đây cũng là thắc mắc chung từ những bạn chưa biết gì về bảo hiểm TCA. Vậy hãy cùng Tindung24h đi tìm đáp án thông qua bài viết dưới đây.

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Là Gì?

Thông tin về bảo hiểm nhân thọ TCA
Thông tin về bảo hiểm nhân thọ TCA

Bảo hiểm nhân thọ TCA có tên viết tắt là công ty bảo hiểm Techcom Advisor. TCA được xây dựng và phát triển tại việt Nam vào năm 2014. Cùng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của ngân hàng Techcombank.

Là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Bạn đừng nhầm lẫn TCA là công ty bán gói sản phẩm bảo hiểm nhận thọ. Mà TCA có bản chất là 1 cầu nối giữa các công ty bảo hiểm lớn trên toàn thế giới. Nhắm đến thị trường khách hàng Việt Nam.

Khi bạn muốn mua bảo hiểm nhân thọ nhưng không biết chọn mua bảo hiểm nào. TCA sẽ tư vấn và giới thiệu 1 sản phẩm bảo hiểm thích hợp dành cho bạn.

Nói cách khác, TCA là 1 “siêu thị bảo hiểm”, chuyên cung cấp những sản phẩm của các công ty bảo hiểm khác nhau. Hoàn toàn khác với hình thức đại lý hiện nay, chỉ bán duy nhất các sản phẩm của công ty bảo hiểm đó.

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Của Nước Nào?

Bảo hiểm TCA có tên đầy đủ là công ty cổ phần Techcom Advisors. Chính thức đi vào hoạt động năm 2014, được chuyên gia tư vấn tài chính có chuyên môn cao đến từ Kazakhstan lãnh đạo.

Công ty bảo hiểm TCA trực thuộc ngân hàng Techcombank. Cho nên là 1 công ty bảo hiểm của Việt Nam.

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Cung Cấp Các Gói Bảo Hiểm

TCA là 1 đại lý đa bảo hiểm, kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm đến từ nhiều công ty uy tín. Như: Hanwha Life, Liberty, Generali…

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali

Bảo hiểm Generali là bảo hiểm hàng đầu thế giới đến từ Ý, có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 20/04/2011.

Generali có 3 gói sản phẩm bảo hiểm như: bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm nhóm, bảo hiểm bổ trợ. Bảo vệ sức khỏe, đề phòng tai nạn rủi ro, có kế hoạch cho tương lai.

Với các gói bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng người mua. Nhằm bảo vệ và chi trả quyền lợi cho khách hàng, tối đa lên tới 400 tỷ .

Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life

Bảo hiểm Hanwha Life, là bảo hiểm đến từ 1 trong những tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc. Chính thức hoạt động vào năm 2008, hiện là công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính lớn mạnh nhất ở Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Hanwa life
Bảo hiểm nhân thọ Hanwa life

Hanwha Life chuyên cung cấp các sản phẩm phong phú cho khách hàng, như là: Bảo hiểm y tế,  giáo dục, hưu trí, đầu tư sinh lời, tiết kiệm…

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam đã phục vụ hơn 600.000 quý khách hàng, cùng với những sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như: bảo vệ sức khỏe, tài chính, tránh rủi ro tai nạn, tử vong, bệnh hiểm nghèo.

Bảo Hiểm Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Sun Life Financial, đến từ Canada và được thành lập tại Việt Nam vào năm 2013.

Sun Life chuyên cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm về:  rủi ro tai nạn, bảo vệ sức khỏe, học tập, hưu trí, đầu tư sinh lời… nhằm đáp ứng các nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Bảo hiểm Sun Life là công ty bảo hiểm uy tín, được đánh giá là bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2018.

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Liberty

Bảo hiểm phi nhân thọ – là bảo hiểm bảo vệ cả sức khỏe và tài sản của con người.

Liberty là tập đoàn đa ngành đến từ Mỹ. Vào năm 2008, Liberty đã xây dựng tại Việt Nam và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Liberty có những sản phẩm bảo hiểm uy tín, chất lượng như:  bảo hiểm bảo sức khỏe cá nhân, bảo hiểm tài sản doanh nghiệp..

Bên cạnh đó, Liberty được nằm trong TOP bảo hiểm ít rủi ro và có khối tài sản lớn nhất thế giới.

So với các bảo hiểm nhân thọ khác, bảo hiểm phi nhân thọ Liberty có các gói sản phẩm được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam. Như: bảo hiểm xe máy, ô tô, xe tải…

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Có Phải Đa Cấp Không?

Bởi vì TCA là 1 tổng đại lý bảo hiểm, chuyên kinh doanh các sản phẩm cho nhiều hãng bảo hiểm khác nhau. Nên nhiều người đã nhầm lẫn đây là công ty đa cấp. Nhưng sự thật, Bảo hiểm nhân thọ TCA không phải là công ty đa cấp. Tôi sẽ chứng minh cho các bạn tin đồn: “TCA là công ty đa cấp” là thiếu căn cứ.

Trước tiên, tại sao có nhiều người cho rằng TCA là công ty đa cấp?

Bảo hiểm nhân thọ Hanwa Life có phải đa cấp?
Bảo hiểm nhân thọ Hanwa Life có phải đa cấp?
 • Bởi vì, TCA là 1 mô hình hoạt động mới mẻ ở Việt Nam. Bán rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau – gọi là đa bảo hiểm. Mô hình này khác xa hoàn toàn với các đại lý bảo hiểm hiện nay.
 • Mô hình này đã được luật kinh doanh cho phép hoạt động. Tuy nhiên, đây là 1 hình thức rất ít công ty áp dụng, vì thế nhiều người có suy nghĩ tiêu cực về TCA.
 • Về cấp độ trong công ty, TCA chia ra thành 8 cấp độ. Thực chất đó là cấp độ chia hoa hồng và là chuẩn mực đánh giá của nhân viên.

Bảo hiểm TCA có lôi kéo khách hàng, có tuyển cộng tác viên bên ngoài như đa cấp không?

 • TCA không hoạt động theo mô hình đi lôi kéo cộng tác viên ở bên ngoài. Hay lôi kéo khách hàng tham gia mua bảo hiểm như mô hình đa cấp.
 • Đội ngũ tư vấn viên TCA được đào tạo chuyên nghiệp, không ép buộc khách hàng mua bảo hiểm tại TCA.
 • Nhân viên chỉ khuyến khích và tư vấn cho khách hàng tầm quan trọng của bảo hiểm như thế nào? Để khách hàng tự lựa chọn mua bảo hiểm tại TCA hoặc mua ở công ty khác.

Từ khóa: Bảo hiểm TCA là gì? Bảo hiểm TCA của nước nào. Bảo hiểm nhân thọ TCA lừa đảo?

Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Lừa Đảo Có Phải Là Sự Thật?

Chúng tôi nhận định rằng: “Bảo hiểm nhân thọ TCA không lừa đảo khách hàng”. Công ty bảo hiểm nhân thọ TCA hoạt động dựa trên pháp luật của chính phủ.

Bảo hiểm Hanwa life có lừa đảo không?
Bảo hiểm Hanwa life có lừa đảo không?

Công ty Techcom Advisor sẽ bảo vệ cho những khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm mà TCA làm đại lý. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ của gói bảo hiểm đã mua.

Tham khảo:

Có Nên Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA Hay Không?

Khi tham gia bảo hiểm tại TCA, bạn sẽ được bảo vệ từ gói sản phẩm và cả từ công ty TCA. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng chăm sóc khách hàng tốt.

Các bạn sẽ nhận được các lợi ích của những sản phẩm bảo hiểm được cung cấp bởi TCA. Cụ thể như sau:

Đối với cá nhân và gia đình:

 • Bảo hiểm sẽ chu cấp, bồi thường cho người mua khi họ rơi vào trường hợp không mong muốn. Như là bị tai nạn thương tật, hay thậm chí tử vong.
 • Bạn có thể tích lũy được một số tiền khi tham gia bảo hiểm. Số tiền này có thể sử dụng để mua xe, mua nhà, cho con đi du học, an hưởng tuổi già..

Đối với xã hội:

 • Giảm bớt gánh nặng cho ngân sách của nhà nước.
 • Có vốn để đầu tư vào những dự án giúp phát triển đất nước. Ngoài ra còn có thể làm từ thiện, giúp được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn.

Với mức độ an toàn, uy tín, cũng như lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ TCA mang lại. Tham gia vào bảo hiểm này là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Kênh Chăm Sóc Khách Hàng Công Ty TCA

Quý khách hàng có thể liên hệ tới công ty TCA qua những thông tin sau:

 • Tọa lạc: Tầng 16, tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp. HCM
 • Số điện thoại: (028) 7300 9666
 • Trang Web: tca.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/tca.bhnt/

Từ khóa: Bảo hiểm TCA là gì? Bảo hiểm TCA của nước nào. Bảo hiểm nhân thọ TCA lừa đảo?

Kết Luận

Bài viết của Tindung24h đã chứng minh được, Công ty bảo hiểm nhân thọ TCA không phải là công ty đa cấp hay lừa đảo. Không những vậy, TCA còn có độ uy tín cực cao, khi là tổng đại lý lớn của tất cả các hãng bảo hiểm. Hy vọng các bạn đã hiểu được bản chất của bảo hiểm TCA. Chúc các bạn lựa chọn được bảo hiểm phù hợp nhất cho bản thân.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post