Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank: Cách Tăng/Thay Đổi Online

Biết được hạn mức chuyển khoản Techcombank là bao nhiêu sẽ giúp bạn chủ động trong quản lý tài chính cá nhân. Bài viết sau đây của Tindung24h sẽ cung cấp đầy đủ thông tin xoay quanh hạn mức chuyển khoản. Cũng như cách tăng hạn mức chuyển khoản một cách chi tiết nhất 2023.

Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank & Cách Tăng Hạn Mức
Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank & Cách Tăng Hạn Mức

Các Hình Thức Chuyển Tiền Techcombank Mới Nhất

Ngân hàng Techcombank hiện nay đang hỗ trợ 5 hình thức chuyển tiền chính để khách hàng lựa chọn sau:

Chuyển Tiền Qua Internet Banking (F@st i-bank)

Dịch vụ Internet Banking được thực hiện trực tiếp thông qua app di động, hoặc website ngân hàng Techcombank. Khách hàng sẽ sử dụng F@st i-bank chủ yếu để thực hiện giao dịch tài chính ở bất kỳ lúc nào, một cách nhanh chóng 24/7.

Chuyển Tiền Qua Mobile Banking (F@st Mobile)

Là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh của Techcombank. Chuyên hỗ trợ các giao dịch chuyển/nhận tiền trực tuyến tại nhà.

Khi sử dụng dịch vụ này, người sử dụng không chỉ được miễn phí giao dịch chuyển tiền trong Techcombank. Mà còn dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng. Hay chuyển tiền tới thuê bao di động, hay đến người nhận bằng thẻ chứng minh thư. Đây được đánh giá là dịch vụ chuyển tiền tiện ích, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức đi lại của khách hàng.

Chuyển Khoản Qua Thẻ  ATM Techcombank

Bạn có thể ra bất kỳ máy ATM của Techcombank, để thực hiện thao tác chuyển tiền được hướng dẫn chi tiết trên máy. Hình thức này sẽ mất nhiều thời gian đi hơn. So với những cách chuyển tiền thông qua các thiết bị được kết nối với Internet.

Chuyển Tiền Theo Phương Thức Chuyển 24/7

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền tới người nhận trong cùng hệ thống. Hay chuyển tiền tới số thẻ hoặc STK thụ hưởng ngoài hệ thống Techcombank. Cách thức này được đánh giá là khá nhanh chóng, có thể chuyển tiền ở bất cứ khi nào, kể cả các ngày lễ Tết.

Tham khảo:

Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch Ngân Hàng

Quầy giao dịch/chi nhánh của ngân hàng là nơi mà bạn có thể thực hiện hầu hết mọi giao dịch, trong đó có cả việc chuyển tiền. Phương thức này tuy khá lâu, gây tốn nhiều thời gian đi lại của khách hàng. Song, chúng lại phù hợp với những khách hàng lớn tuổi, không rành sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại.

Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Là Gì?

Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Là Gì?
Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Là Gì?

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank cung cấp hạn mức chuyển khoản cao, kèm theo biểu phí hợp lý. Chúng được quy định phụ thuộc vào cách thức khách hàng chuyển tiền, cũng như loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng. Để đưa ra hạn mức chuyển tiền cụ thể nhất.

Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Là Bao Nhiêu?

Đối với mỗi phương thức chuyển tiền, khách hàng sẽ được quy định về hạn mức được phép giao dịch cho mỗi lần thực hiện. Sau đây, hãy cùng xem hạn mức cụ thể cho từng cách chuyển tiền tại ngân hàng Techcombank nhé.

Hạn Mức Chuyển Tiền Techcombank Qua Online Banking

Khi thực hiện chuyển tiền qua ứng dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking của Techcombank. Khách hàng có thể được phép chuyển tối đa 300.000.000 VNĐ/ngày. Cách này giúp người sử dụng có thể chuyển tiền mọi nơi, mọi lúc. Chỉ cần có chiếc điện thoại di động thông minh, được kết nối với Internet là được.

Hạn Mức Chuyển Tiền Techcombank Tại Quầy Ngân Hàng

Khi chuyển tiền tại quầy giao dịch, khách hàng sẽ không bị giới hạn số tiền trên mỗi lần giao dịch. Bạn có thể yêu cầu chuyển bao nhiêu cũng được, chỉ cần tới ngay chi nhánh Techcombank gần nhất và mang theo CMND là đủ.

Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Qua Hệ Thống Cây ATM

 • Đối với thẻ ATM Techcombank loại thẻ chuẩn, thẻ visa hạng chuẩn, hay các thẻ tín dụng nội địa. Thì hạn mức chuyển tiền tối đa trong ngày là 50.000.000 VNĐ/ngày.
 • Đối với thẻ ATM ghi nợ hạng vàng, loại thẻ visa hạng vàng và các thẻ tín dụng thanh toán quốc tế. Thì hạn mức chuyển khoản tối đa có thể lên tới 100.000.000 VNĐ/ ngày.

Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Nhanh 24/7

Phương thức chuyển tiền 24/7 cho phép khách hàng gửi tối đa 300.000.000 VNĐ/Giao dịch thành công/ngày. Và được hỗ trợ miễn phí cước chuyển tiền.

Hạn Mức Chuyển Tiền Quốc Tế Tại Ngân Hàng Techcombank

Trong trường hợp bạn muốn chuyển tiền ra nước ngoài, thì phải được sự đồng thuận của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng hãy trực tiếp ra PGD gần nhất để được tư vấn cụ thể nhé.

Biểu Phí Dịch Vụ Chuyển Tiền Ngân Hàng Techcombank

Ngoài hạn mức chuyển khoản tại ngân hàng Techcombank. Khách hàng cũng cần phải qua tâm đến biểu phí chuyển tiền hiện nay được tính như thế nào?

Sau đây là bảng tóm tắt cụ thể về biểu phí dịch vụ. Khi tham gia các gói sản phẩm tại ngân hàng Techcombank:

Giao dịch Tại quầy Dịch vụ ngân hàng điện tử

1. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản VND (khách hàng có tài khoản mở tại Techcombank)

1.1 Chuyển khoản cùng hệ thống
Từ 20 triệu đồng trở xuống 3,000 đồng/ giao dịch Không tính phí
Trên 20 triệu đồng 0.02% Max: 1,000,000 đồng Không tính phí
Áp dụng riêng với chuyển khoản từ tài khoản giải ngân sang tài khoản của bên thụ hưởng mở tại TCB 9,000 đồng/ giao dịch Không áp dụng
Giữa các TK của một khách hàng, bao gồm tài khoản thẻ tín dụng TCB Không tính phí Không tính phí
Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB từ giao dịch tại quầy 0.03% Min: 20,000 đồng Max: 1,000,000 đồng Không áp dụng
Chuyển khoản cùng hệ thống áp dụng với KH là hội viên của dịch vụ ngân hàng ưu tiên Techcombank Priority với số tiền trên 20 triệu đồng 0.02% Max: 150,000 đồng Không tính phí
1.2 Chuyển khoản khác hệ thống
Chuyển qua hệ thống liên ngân hàng 0.035% Min: 20,000 đồng Max: 1,000,000 đồng Không tính phí
Chuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản thông qua dịch vụ 24/7 Không áp dụng Không tính phí
2. Chuyển tiền đi trong nước bằng tiền mặt VND (Khách hàng nộp tiền mặt để chuyển đi) – thu người chuyển tiền
Người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Techcombank 0,04% Min: 30,000 đồng Max: 1,000,000 đồng Không áp dụng
Tài khoản người hưởng tại Ngân hàng khác hoặc người hưởng nhận tiền mặt bằng CMT/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của Ngân hàng khác 0,06% Min: 50,000 đồng Max: 1,000,000 đồng Không áp dụng
3. Chuyển khoản đi trong nước từ tài khoản ngoại tệ
3.1 Chuyển khoản cùng hệ thống
Cho người hưởng cùng hệ thống 1.5 USD/giao dịch Không áp dụng
Giữa các TK của một khách hàng Không tính phí Không tính phí
Người nhận bằng CMT/Thẻ CCCD/Hộ chiếu tại điểm giao dịch của TCB ( Áp dụng với KH được phép nhận ngoại tệ mặt) – thu người chuyển tiền 0.03% Min: 1 USD Max: 500 USD Không áp dụng
3.2 Chuyển khoản khác hệ thống 0.05% Min: 4 USD Max: 100 USD Không áp dụng
4. Chuyển tiền đi nước ngoài bằng ngoại tệ (Áp dụng đối với khách hàng được phép chuyển tiền bằng ngoại tệ)
Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ CNY 0.3%/lệnh + điện phí+ phí đại lý ( nếu có) Min: 15 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Không áp dụng
Chuyển tiền đi bằng ngoại tệ khác (2) 0.2% /lệnh + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Min: 5 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Max: 500 USD + điện phí + phí đại lý ( nếu có) Không áp dụng

Cách Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản Ngân Hàng Techcombank

Trong trường hợp bạn muốn nâng hạn mức chuyển tiền của tài khoản mình lên tới con số cao hơn. Thì có thể tham khảo 1 trong 2 cách được Tindung24h giới thiệu như sau:

Nâng Hạn Mức Chuyển Tiền Techcombank Qua Ứng Dụng F@st Mobile

Để nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank qua ứng dụng F@st Mobile. Khách hàng cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng hãy đăng nhập tài khoản vào ứng dụng F@st Mobile (Nếu chưa có, tiến hành tạo tài khoản theo hướng dẫn của hệ thống).
 • Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng, Click chuột vào 3 dấu gạch ngang rồi chọn “Hạn mức chuyển khoản”.
 • Bước 3: Lựa chọn hạn mức chuyển tiền bản thân mong muốn, tối đa là 3 tỷ đồng.
 • Bước 4: Click chuột vào mục TIẾP TỤC. Rồi nhập mã OTP được nhận từ hệ thống để xác nhận.
 • Bước 5: Cuối cùng, đợi thông báo thay đổi hạn mức được duyệt thành công.

Nâng Hạn Mức Chuyển Khoản Tại Ngân Hàng Techcombank

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng Techcombank để yêu cầu hỗ trợ tăng hạn mức về giao dịch chuyển khoản. Các nhân viên hỗ trợ của ngân hàng, sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hạn mức chuyển tiền phù hợp.

Sau đó, bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân vào biểu mẫu. Rồi nộp giấy tờ xác minh danh tính cho phía giao dịch viên. Cuối cùng, ngân hàng sẽ thực hiện các thao tác hệ thống. Nhằm tăng hạn mức chuyển tiền cho khách hàng.

Tham khảo:

Lưu Ý Khi Chuyển Tiền Ngân Hàng Techcombank

 • Để thực hiện giao dịch chuyển tiền tại PGD ngân hàng Techcombank. Khách hàng nên nhớ đem theo thẻ CCCD hoặc chứng minh thư.
 • Trong trường hợp bạn chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến, thì hạn chế đăng nhập tài khoản vào thiết bị công cộng. Nhằm tránh bị đánh cắp thông tin nếu quên đăng xuất tài khoản.
 • Khách hàng nên thực hiện kiểm tra thông tin người thụ hưởng thật kỹ. Trước khi nhấn vào nút xác nhận.
 • Nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản. Trước khi thực hiện mệnh lệnh chuyển tiền đến tài khoản khác.
 • Đối với trường hợp đã điền đúng thông tin người thụ hưởng, nhưng người đó vẫn không nhận được tiền. Thì bạn nên chủ động liên hệ với tổng đài CSKH Techcombank trực tiếp, để được hỗ trợ cách kịp thời.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank

Techcombank Chuyển Khoản Tối Đa Bao Nhiêu Tiền?

Techcombank cho phép khách hàng chỉ được thực hiện tối đa, số tiền cho mỗi cuộc giao dịch là 500 triệu đồng. Thường khi thực hiện giao dịch tại quầy, số tiền chuyển khoản này có thể được nâng cao hơn so với quy định.

Techcombank 1 Ngày Chuyển Được Bao Nhiêu Tiền?

Khi có nhu cầu giao dịch chuyển tiền trong 1 ngày, thì số tiền tối đa bạn được thực hiện sẽ dao động khoảng 50 triệu đồng. Trong trường hợp bạn có nhu cầu gửi tiền với con số nhiều hơn. Thì nên đến trực tiếp chi nhánh Techcombank để được các giao dịch viên hỗ trợ một cách tận tình.

Tăng Hạn Mức Chuyển Khoản Techcombank Có Mất Phí Không?

Ngân hàng Techcombank hiện nay. Sẽ chấp nhận cho các khách hàng thực hiện nâng hạn mức chuyển khoản một cách miễn phí.

Techcombank Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Mất Bao Lâu?

Mỗi một hệ thống ngân hàng sẽ có thời gian giao dịch khác nhau. Thông thường sẽ mất 1- 3 ngày nếu chuyển khoản đến ngân hàng thụ hưởng khác. Để tra soát giao dịch, Quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí), để được hỗ trợ kịp thời nhanh chóng.

Phần Kết

Như vậy, thông qua bài viết chắc các bạn đã nắm được hạn mức chuyển khoản Techcombank là gì. Có giời hạn bao nhiêu, biểu phí như thế nào. Chúc các bạn có trãi nghiệm tốt nhất với ngân hàng Techcombank. Cũng như trang thông tin tài chính Tindung24h của chúng tôi.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post