Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Mới Nhất 2023: Cách Nâng Hạn Mức

Dịch vụ chuyển khoản với tài khoản ngân hàng VIB là một trong những thông tin luôn được quan tâm bởi nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này. Bao gồm cách thức chuyển khoản, hạn mức giao dịch cùng những phí tổn đi kèm. Trong bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền VIB nhé!

Các Hình Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng VIB

Các Hình Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng VIB
Các Hình Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng VIB

Có ba hình thức chuyển khoản chính được ngân hàng VIB hỗ trợ, đó là:

Chuyển Tiền Trên Banking Online VIB

Hình thức chuyển tiền qua Internet Banking VIB sẽ cho phép người dùng không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch/ cây ATM. Mà vẫn có thể thực hiện được những giao dịch chuyển tiền.

Để có thể sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Internet Banking và sử dụng thiết bị có kết nối Internet.

Chuyển Tiền Tại Cây ATM VIB

Hình thức chuyển khoản tại cây ATM VIB cho phép khách hàng chuyển khoản giữa những tài khoản trong cùng ngân hàng, giữa các tài khoản trong cùng hệ thống Napas vô cùng nhanh chóng. Đơn giản bạn chỉ cần mang theo thẻ ATM VIB và tìm đến cây ATM gần nhất để thực hiện giao dịch.

Chuyển Tiền Nhanh 24/7

MyVIB là ứng dụng Mobile Banking hỗ trợ người dùng chuyển tiền nhanh 24/7 với các bước thực hiện đơn giản. Theo đó, chỉ với 1 chiếc Smartphone có cài đặt ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể thao tác ở bất kỳ đâu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Chuyển Tiền Tại Quầy Giao Dịch Ngân Hàng

Chuyển tiền tại quầy giao dịch là phương thức truyền thống vẫn được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn cần chuẩn bị thẻ CMND và thẻ ATM tìm tới quầy giao dịch VIB gần nhất để tiến hành giao dịch.

Với hình thức này, bạn sẽ không bị giới hạn về hạn mức giao dịch cũng như số lần gửi trong ngày.

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Là Gì?

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Là Gì?
Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Là Gì?

Ngân hàng nào cũng quy định một hạn mức chuyển khoản tối đa và VIB cũng không là ngoại lệ. Hạn mức này quy định số tiền bạn có thể chuyển trong 1 giao dịch/ 1 ngày. Khách hàng không thể chuyển khoản vượt quá hạn mức.

Tham khảo:

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Mới Nhất 2023

Hiện tại, VIB quy định hạn mức giao dịch của ngân hàng là 50.000.000 đồng/ngày. Nếu có sự thay đổi, ngân hàng sẽ có trách nhiệm thông báo qua các kênh thông tin để khách hàng có thể cập nhật sớm nhất.

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Trên Banking Online

Hình thức chuyển tiền qua Internet Banking của ngân hàng VIB được cập nhật với hạn mức giao dịch là 50 triệu VNĐ/ 1 lần. Tuy nhiên có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

Hạn Mức Chuyển Tiền VIB Tại Quầy Giao Dịch

Đối với giao dịch chuyển tiền tại quầy, bạn không cần phải lo lắng về hạn mức chuyển khoản. Bởi vì tại đây khách hàng không bị giới hạn về số tiền có thể chuyển, có thể giao dịch với số tiền lớn.

Hạn Mức Chuyển Khoản VIB Tại Hệ Thống Cây ATM

Các chi nhánh ATM VIB chỉ cho phép bạn chuyển khoản tối đa là 30 triệu VNĐ/ ngày theo quy định. Không giới hạn số lần giao dịch.

Hạn Mức Chuyển Khoản VIB Nhanh 24/7

Hạn mức chuyển khoản VIB Nhanh 24/7 là 100 triệu đồng/ngày cho khách hàng cá nhân và 500 triệu đồng/ngày cho khách hàng doanh nghiệp. Hạn mức này có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ uy tín của khách hàng và các yếu tố khác.

Phí Chuyển Tiền VIB Là Bao Nhiêu?

Phí chuyển tiền VIB phụ thuộc vào hình thức chuyển tiền và số tiền chuyển. Cụ thể như sau:

 • Chuyển tiền trong hệ thống VIB: Miễn phí.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng:
  • Chuyển tiền trong ngày: 2,200 đồng/giao dịch.
  • Chuyển tiền ngoài giờ: 4,400 đồng/giao dịch.
 • Chuyển tiền nhanh 24/7: 2,200 đồng/giao dịch.

Ngoài ra, VIB còn áp dụng một số phí khác khi chuyển tiền, như:

 • Phí chuyển tiền cho người không có tài khoản VIB: 5,500 đồng/giao dịch.
 • Phí chuyển tiền quốc tế: Tùy thuộc vào quốc gia và ngân hàng nhận tiền.

Cách Nâng/Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Tiền VIB

Cách Nâng/Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Khoản VIB
Cách Nâng/Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Khoản VIB

Trường hợp các bạn gặp khó khăn khi không thể giao dịch với số tiền mong muốn vì vượt quá hạn mức chuyển khoản quy định, có thể nâng hạn mức này lên. Bạn có thể tiến hành theo một trong hai cách sau:

 • Tìm đến quầy giao dịch của ngân hàng VIB để thực hiện thủ tục nâng hạn mức. Các giấy tờ tùy thân cần mang theo để nhân viên thực hiện xác nhận thông tin của bạn.
 • Gọi điện vào tổng đài ngân hàng VIB để được tổng đài viên hỗ trợ nâng hạn mức nhanh nhất.

Lưu Ý Khi Chuyển Tiền Ngân Hàng VIB

Khi giao dịch chuyển khoản tại ngân hàng VIV, một số lưu ý mà bạn cần quan tâm để quá trình giao dịch được thuận lợi là:

 • Nhập đúng, chính xác thông tin số tài khoản, họ tên của người thụ hưởng và người chuyển.
 • Không chia sẻ mã xác thực OTP cho bất cứ ai khi xác nhận giao dịch.
 • Nếu có nhu cầu giao dịch với số tiền lớn quá hạn mức, có thể liên lạc với nhân viên ngân hàng VIB để được hỗ trợ nâng hạn mức.
 • Đảm bảo tài khoản đủ số dư để tiến hành chuyển khoản thành công.

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Tiền VIB

VIB Chuyển Khoản Tối Đa Bao Nhiêu Tiền?

Hạn mức chuyển khoản tối đa của VIB là 100 triệu đồng/ngày cho khách hàng cá nhân. Và 500 triệu đồng/ngày cho khách hàng doanh nghiệp.

VIB 1 Ngày Chuyển Được Bao Nhiêu Tiền?

Số tiền mà bạn có thể chuyển khoản trong một ngày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại tài khoản, phương thức chuyển khoản, vv…. Tuy nhiên, thông thường, khách hàng có thể chuyển khoản tối đa 100 triệu đồng/ngày qua tài khoản VIB.

Phần Kết

Bên trên là toàn bộ những gì bạn cần biết về hạn mức chuyển tiền VIB khi có nhu cầu giao dịch chuyển khoản tại ngân hàng này. Hãy nhớ thường xuyên cập nhật hạn mức để có thể tiến hành giao dịch tại đây thêm thuận lợi và nhanh chóng bạn nhé! Chúc các bạn thành công.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post