Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ACB 2024 Thông Báo Mới Nhất

Ngân hàng ACB chắc đã không còn là cái tên xa lạ trong thị trường tài chính Việt Nam. Số lượng khách hàng đông đảo của ngân hàng này cũng là một phần lý do khiến ACB luôn phải công khai thời gian nghỉ ngơi và làm việc của mình, nhất là trong thời điểm Tết đến xuân về. Vậy thì, lịch nghỉ tết ngân hàng ACB ra sao? Khi nào thì ngân hàng ACB làm việc lại? Hãy cùng Tindung24h tìm hiểu qua bài viết sau!

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ACB 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ACB 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng ACB 2024

Ngân hàng Á Châu – ACB là một ngân hàng lớn tại thị trường Việt Nam, với hơn 30 năm phát triển và kinh doanh, ACB đã tạo được ấn tượng không hề nhỏ trong lòng người tiêu dùng với đa dạng các gói ưu đãi, mức phí phù hợp cùng sản phẩm chất lượng. Đến nay, ngân hàng ACB đã có cho mình một số lượng khách hàng đông đảo, cùng với hàng loạt những phòng giao dịch, chi nhánh trải rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng ACB 2024
Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng ACB 2024

Đón tiếp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, ngân hàng Á Châu sau khi cung cấp cho người tiêu dùng những dịch vụ “hot” như đổi tiền mới, quy đổi ngoại tệ, vv… thì cũng sẽ có một kỳ nghỉ ngắn. Thông báo này cũng đã được ngân hàng ACB đưa đến toàn bộ khách hàng, đối tác; theo đó, ACB sẽ có 3 ngày nghỉ cho Tết Dương Lịch, bắt đầu từ 30/12/2023 và kéo dài đến hết ngày 01/01/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng ACB 2024

Theo thông báo mới nhất, ACB cũng sẽ cho toàn bộ nhân viên cùng đội ngũ quản lý nghỉ Tết 7 ngày từ 29 Tết đến mùng 5 Tết, tức từ 08/02/2024 đến hết 14/02/2024. Trong thời gian kể trên, toàn bộ hệ thống giao dịch, chi nhánh ngân hàng ACB sẽ tạm ngưng hoạt động, các bạn nên chú ý để có kế hoạch chơi Tết hợp lý.

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng ACB 2024

Phần dưới đây Tindung24h sẽ giải đáp một số câu hỏi về lịch nghỉ tết ngân hàng ACB nhé!

Ngân hàng ACB nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Với ngân hàng ACB, khách hàng vẫn có thể chuyển khoản cũng như sử dụng các dịch vụ khác với phương thức Online. Cụ thể như: Mobile Banking, Internet Banking hoặc giao dịch qua thẻ ATM. Bởi ngay cả trong thời gian này, những ứng dụng kể trên vẫn hoạt động như thường.

Có lẽ hạn chế duy nhất đó là trong khi giao dịch. Nếu có sự cố xảy ra các bạn sẽ không thể nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng, mà phải đợi đến hết kỳ nghỉ Tết. Thêm nữa, hạn mức giao dịch trong thời gian nghỉ lễ cũng có giới hạn. Vì vậy, trước khi giao dịch bạn nên xem xét kỹ càng các bước cũng như kiểm tra tài khoản một cách cẩn thận nhé!

Chuyển khoản ngân hàng ACB ngày tết bao lâu nhận được?

Trong kỳ nghỉ Tết, khi chuyển tiền với tài khoản cùng ngân hàng ACB. Giao dịch sẽ được tiến hành rất nhanh chóng và tiền sẽ được chuyển đến tài khoản thụ hưởng chỉ trong vài giây. Thêm vào đó, các bạn cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền cho người thân, bạn bè trong Tết. Chỉ cần thao tác đơn giản với Mobile Banking, Internet Banking hoặc thẻ ATM ACB.

Đối với trường hợp chuyển tiền liên ngân hàn. Bạn sẽ phải chịu một khoản cước phí nhỏ. Thời gian nhận được tiền cũng sẽ lâu hơn đôi chút, tầm 1-2 phút.

Ngân hàng ACB làm việc ngày nào sau Tết?

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng ACB 2024
Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng ACB 2024

Sau khoảng thời gian nghỉ lễ, ACB sẽ bắt đầu lại lịch làm việc vào:

  • Ngày 02/01/2024, đối với kỳ nghỉ Tết Dương lịch.
  • Ngày 15/02/2024, đối với kỳ nghỉ Tết Âm lịch.

Vậy nên nếu bạn có vấn đề khi giao dịch trong Tết. Bạn hãy sắp xếp kế hoạch để đến và làm việc với ngân hàng sau Tết nhé!

Tham khảo:

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng ACB có làm việc không?

Kỳ nghỉ Tết của ACB bắt đầu từ 29 Tết đến hết mùng 5 tết. Trước đó, ngân hàng vẫn hỗ trợ người dùng như thường. Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng mà cứ đến ngân hàng để thực hiện các giao dịch cần thiết vào ngày 28 nhé!

Phần Kết

Lịch nghỉ tết ngân hàng ACB đã được tổng hợp đầy đủ bên trên. Các bạn nếu muốn đổi tiền tại ACB hay thực hiện các dịch vụ khác thì nên tới trước ngày nghỉ được thông báo để nhận sự hỗ trợ tối đa từ ngân hàng nhé! Chúc các bạn thành công và có một năm mới vui vẻ.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post