Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SHB 2024 Thông Báo Mới Nhất

Ngày Tết là lúc mà các doanh nghiệp, ngân hàng nghỉ ngơi sau một năm liên tục hoạt động chăm chỉ. Vì thế, vấn đề được quan tâm hàng đầu trong thời gian này chính là thời gian nghỉ Tết của các doanh nghiệp. Và tất nhiên, lịch nghỉ tết ngân hàng SHB cũng đã được lãnh đạo ngân hàng sớm thông báo. Nếu bạn chưa nắm được, hãy xem qua bài viết sau đây của Tindung24h để biết thông tin chi tiết.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SHB 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SHB 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng SHB 2024

Với tổng tài sản 464.000 tỷ VND, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội là ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển, doanh nghiệp này hiện đã có hàng nghìn chi nhánh trãi khắp cả nước. Khách hàng của SHB luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất để giao dịch và làm việc với ngân hàng. Điều này khiến cho vị thế của doanh nghiệp luôn vững chãi và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Năm nay, ngân hàng SHB có kế hoạch cho nhân viên nghỉ Tết Dương lịch trong 3 ngày 30/12/2023 – 01/01/2024. Ngày 02/01/2024, ngân hàng sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường cho tới kỳ nghỉ tết Âm Lịch Quý Mão.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng SHB 2024

Đối với Tết Âm lịch, ngân hàng SHB sẽ có chuỗi ngày nghỉ kéo dài bảy ngày. Bắt đầu nghỉ từ sáng ngày 08/02/2024 (29 Tết) đến hết ngày 14/02/2024 (mùng 05 Tết). Mọi giao dịch trực tiếp của ngân hàng trong khoảng thời gian này sẽ tạm ngưng. Chỉ sau ngày 15/02/2024, ngân hàng mới quay trở lại làm việc như bình thường.

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng SHB 2024

Sau đây là câu trả lời cho một số thắc mắc về kỳ nghỉ tết của ngân hàng SHB 2024:

Ngân hàng SHB nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Để có thể phục vụ khách hàng trong thời gian nghỉ lễ, ngân hàng SHB vẫn duy trì hoạt động của những hệ thống ngân hàng online. Theo đó, khách hàng có nhu cầu chuyển tiền để mừng thọ ông bà, cha mẹ thì có thể sử dụng những dịch vụ như: Internet Banking, Mobile Banking hoặc trực tiếp giao dịch tại cây ATM.

Tuy nhiên, hạn mức giao dịch trong Tết sẽ bị hạn chế. Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển một số tiền lớn. Hãy thực hiện giao dịch này trước kỳ nghỉ để tiện lợi hơn nhé!

Ngoài ra, trong trường hợp có sự cố, trục trặc xảy ra khiến giao dịch bị lỗi. Các bạn sẽ không thể được hỗ trợ giải quyết ngay, mà phải đợi đến sau Tết. Thế nên, các bạn nên cân nhắc việc thực hiện giao dịch trong thời điểm nghỉ lễ này.

Chuyển khoản ngân hàng SHB ngày tết bao lâu nhận được?

Vì hầu hết mọi hoạt động của ngân hàng sẽ tạm ngưng trong thời gian Tết. Nên tình trạng quá tải hệ thống giao dịch Online của ngân hàng rất có thể sẽ xảy ra. Trong trường hợp này, giao dịch của bạn phải tốn khoảng 1-2 phút.

Bên cạnh đó, nếu các bạn chuyển tiền đến tài khoản không thuộc hệ thống SHB. Giao dịch của bạn sẽ bị tính phí theo quy định, từ 6.000 – 8.000 VNĐ/lần.

Ngân hàng SHB làm việc ngày nào sau Tết?

Ngân hàng SHB làm việc ngày nào sau Tết?
Ngân hàng SHB làm việc ngày nào sau Tết?

Sau khi kết thúc thời gian nghỉ Tết, SHB sẽ quay trở lại làm việc để phục vụ cho khách hàng đúng thời gian quy định.

Cụ thể như sau:

  • Kỳ nghỉ Tết Dương Lịch: Ngân hàng sẽ hoạt động trở lại vào ngày 02/01/2024.
  • Kỳ nghỉ tết Âm lịch: Ngân hàng sẽ hoạt động lại vào ngày 15/02/2024.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng SHB có làm việc không?

Theo lịch bên trên, ngân hàng SHB sẽ bắt đầu kỳ nghỉ từ sáng ngày 29 Tết đến hết mùng 5 Tết. Vì thế, trong trường hợp các bạn có giao dịch cần giải quyết, ngày làm việc cuối cùng của ngân hàng sẽ rơi vào 28 Tết, tức 07/02/2024. Toàn bộ các yêu cầu giao dịch sau ngày 28 Tết, sẽ bị dời đến sau thời gian nghỉ mới được xử lý.

Phần Kết

Bên trên là các thông tin mà Tindung24h tổng hợp được về lịch nghỉ tết ngân hàng SHB năm 2024. Qua đó, hi vọng các bạn có thể sắp xếp kế hoạch làm việc và giao dịch với ngân hàng một cách hợp lý nhất. Tindung24h xin gửi lời chúc năm mới vui vẻ tới các bạn bên người thân và bạn bè nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post