Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2024 Thông Báo Mới Nhất

Tết đến Xuân về là khoảng thời gian nhộn nhịp nhất trong năm. Khi người dân cả nước sẽ cùng hân hoan đón năm mới bên gia đình và người thân. Trong khoảng thời gian này, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều sẽ có lịch nghỉ cho nhân viên của mình và ngân hàng BIDV cũng không là ngoại lệ. Trong bài viết này, Tindung24h sẽ cập nhật cho các bạn đọc thông tin mới nhất về lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV năm 2024 nhé!

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng BIDV 2024

BIDV đã không còn là một cái tên xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam sau hơn 60 năm phát triển. Trong suốt thời gian ấy, BIDV đã có được nhiều danh hiệu, thành tích xuất sắc. Cụ thể là vào năm 2018, ngân hàng này lọt vào top 10 trong danh sách hơn 1000 doanh nghiệp có mức thuế thu nhập lớn nhất.

Với uy tín lâu năm cùng các sản phẩm chất lượng mà ngân hàng mang lại. Không khó hiểu khi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV được nhiều người dùng tin tưởng và ưa dùng. Đây cũng là lý do trước kỳ nghỉ Tết của mình, BIDV phải có thông báo đến toàn bộ khách hàng, đối tác để họ có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và làm việc cho hợp lý.

Theo đó, BIDV sẽ nghỉ tết Dương lịch từ sau 17h ngày 30/12/2023 đến hết ngày 01/01/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng BIDV 2024

Ngân hàng BIDV thông báo đến cho các đối tác và khách hàng thời gian nghỉ Tết Âm Lịch như sau: BIDV sẽ có kỳ nghỉ kéo dài xuyên suốt 7 ngày từ sáng 08/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024 (tức 29 Âm lịch – 05 Âm Lịch). Vậy nên, các bạn chỉ có thể giao dịch trực tiếp với ngân hàng từ sau ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết).

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm Giáp Thìn ngân hàng BIDV 2024
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm Giáp Thìn ngân hàng BIDV 2024

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc ề Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng BIDV 2024

Phần sau đây, chúng tôi sẽ trả lời các thắc mắc phổ biến hay gặp phải trong kỳ nghỉ tết của ngân hàng BIDV.

Ngân hàng BIDV nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Tương tự các ngân hàng khác, trong suốt kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Hệ thống ngân hàng online của BIDV vẫn duy trì hoạt động bình thường. Các bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Theo đó, các hình thức được hỗ trợ là Mobile Banking, Internet Banking và giao dịch qua thẻ ATM.

Đối với các giao dịch số tiền lớn, BIDV sẽ không thể hỗ trợ hoàn toàn vì hạn mức trong Tết cũng rất hạn chế. Bên cạnh đó, việc không thể nhận được sự trợ giúp từ phía ngân hàng trong thời gian nghỉ Tết cũng là điều mà các bạn nên cân nhắc, trước khi quyết định giao dịch nhé.

Chuyển khoản ngân hàng BIDV ngày tết bao lâu nhận được?

Trường hợp giao dịch cùng ngân hàng, các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa với mức phí bằng không. Thời gian giao dịch cực kỳ nhanh chóng, thông qua các hệ thống ngân hàng điện tử: Internet Banking, Mobile Banking của BIDV. Tài khoản thụ hưởng sẽ nhận được tiền chỉ trong vài giây sau giao dịch.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất từ 6.000 – 8.000 VNĐ/lần giao dịch nếu tài khoản thụ hưởng khác ngân hàng. Trong trường hợp này, thời gian giao dịch cũng sẽ lâu hơn đôi chút.

Ngân hàng BIDV làm việc ngày nào sau Tết?

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV sẽ bắt đầu làm việc trở lại vào:

  • Ngày 02/01/2024 đối với kỳ nghỉ Tết Dương lịch.
  • Ngày 15/02/2024 đối với kỳ nghỉ Tết Âm Lịch.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng BIDV có làm việc không?

Từ các thông báo về thời gian nghỉ Tết của ngân hàng BIDV kể trên. Có thể thấy, lịch nghỉ của ngân hàng bắt đầu từ sáng ngày 29 Tết (08/02/2024). Vì vậy, trước ngày hôm đó, tức ngày 28 các bạn vẫn có thể giao dịch với ngân hàng như bình thường.

Phần Kết

Và đó là tất cả những gì các bạn cần biết về lịch nghỉ tết ngân hàng BIDV năm 2024. Qua đó, các bạn hãy sắp xếp thời gian và kế hoạch phù hợp cho việc nghỉ ngơi chơi Tết. Chúc các bạn có một mùa Tết vui vẻ cùng với gia đình và người thân nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post