Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietcombank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Dịp Tết đến xuân về cũng là thời gian mà các doanh nghiệp, ngân hàng nghỉ ngơi. Với một ngân hàng lớn như Vietcombank, thời gian nghỉ và làm việc cũng cần được thông báo rõ ràng tới khách hàng. Nếu bạn cũng đang cần tìm hiểu lịch nghỉ tết ngân hàng Vietcombank trong Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Vậy thông tin trong bài viết sau có thể sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn đấy. Cùng đọc nào!

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng Vietcombank 2024

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng Vietcombank 2024
Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng Vietcombank 2024

Vietcombank là một trong các Ngân hàng Thương mại đứng đầu thị trường Việt Nam trong suốt những năm qua. Chính thức ra mắt năm 1963, Vietcombank đã gầy dựng được số lượng khách hàng đông đảo. Thể hiện qua những gói sản phẩm/dịch vụ luôn được lòng người tiêu dùng.

Thêm vào đó, ngân hàng này cũng sở hữu mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch đồ sộ trải dài khắp cả nước. Tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Chính vì thế, Vietcombank cũng là ngân hàng có lượng giao dịch tiền tệ lớn nhất tại Việt Nam.

Với lượng giao dịch khổng lồ được tiến hành mỗi ngày, Vietcombank cũng cần có kế hoạch nghỉ và làm việc trong Tết. Theo đó, Vietcombank đã có thông báo chính thức: Ngân hàng nghỉ Tết Dương Lịch từ Thứ bảy đến hết thứ hai nhằm ngày 30/12/2023 –  1/1/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Vietcombank 2024

Đối với Tết Âm Lịch năm Giáp Thìn 2024, Vietcombank sẽ tạm ngưng các hoạt động, dịch vụ hỗ trợ tài chính trên khắp chi nhánh cả nước. Bắt đầu từ ngày 08/02/2024 tới hết ngày 14/02/2024 hay từ 29 Tết đến hết mùng 5 Tết.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Vietcombank 2024
Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Vietcombank 2024

Các bạn nên lưu ý lịch nghỉ trên để sắp xếp kế hoạch chơi Tết cho phù hợp.

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Vietcombank 2024

Trong dịp lịch nghỉ tết ngân hàng Vietcombank 2024. Khách hàng sẽ gặp phải một số câu hỏi như sau:

Ngân hàng Vietcombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Các nền tảng cung cấp dịch vụ online của ngân hàng Vietcombank sẽ không đóng cửa trong thời gian Tết. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện các tác vụ như chuyển tiền hoặc gửi và rút tiền tại ATM. Tuy nhiên, số tiền có thể giao dịch được sẽ bị hạn chế so với khi giao dịch thông thường.

Một vấn đề nữa cần chú ý đó là bộ phận CSKH của Vietcombank sẽ không hoạt động trong thời gian này. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không nhận được hỗ trợ từ phía ngân hàng trong thời gian nghỉ Tết. Vậy nên, các bạn cần thực hiện giao dịch một cách cẩn thận, làm đúng các bước để tránh rủi ro.

Chuyển khoản ngân hàng Vietcombank ngày tết bao lâu nhận được?

Thông thường, các bạn có thể nhận được tiền chuyển từ tài khoản cùng ngân hàng Vietcombank trong vòng vài giây hoặc ngược lại. Điều này cũng áp dụng trong thời gian Tết. Khi thực hiện các giao dịch với Mobile Banking, Internet Banking hoặc thẻ ATM, thời gian xử lý chỉ trong vài giây và hoàn toàn không tốn phí.

Tuy nhiên, trong trường hợp các bạn muốn chuyển tiền từ Vietcombank đến một tài khoản ngân hàng ngoài Vietcombank. Bạn sẽ phải chịu một khoản phí 6.000 đến 8.000 VNĐ/ lần và thời gian xử lý sẽ lâu hơn đôi chút.

Ngân hàng Vietcombank làm việc ngày nào sau Tết?

Theo như lịch nghỉ tết được cập nhật trên, ngày làm việc chính thức sau Tết của Vietcombank như sau:

  • Đối với sau kỳ nghỉ Tết Dương Lịch: vào Thứ 2 (Ngày 02/01/2024).
  • Đối với sau kỳ nghỉ Tết Âm Lịch: vào Thứ 5 (Ngày 15/02/2024).

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng Vietcombank có làm việc không?

Như đã đề cập bên trên, Vietcombank sẽ không hoạt động trong Tết. Cụ thể, lịch nghỉ Tết bắt đầu từ 08/02 đến hết 14/02/2024 Dương lịch, từ 29 Tết đến hết mùng 5 Tết. Vì vậy, ngày 28 Tết là ngày Vietcombank làm việc cuối cùng trong năm 2023.

Phần Kết

Đó là tất cả những thông tin mới nhất mà Tindung24h tìm hiểu được về lịch nghỉ Tết ngân hàng Vietcombank. Theo đó, hy vọng các bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc các bạn năm mới thành công.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)