Quên Mật Khẩu ACB Online & Cách Lấy Lại MK Nhanh Nhất 2023

Nhiều khách hàng đã vô ý quên mật khẩu ACB Online của mình. Nên dẫn đến tình trạng không thể đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng ACB. Vì vậy, điều này đã gây ra sự bất tiện lớn khi bạn muốn thực hiện một cuộc giao dịch tài chính cấp bách nào đó.

Đồng thời, mọi người cũng không sử dụng được hết các chức năng của tài khoản trực tuyến này. Vậy phải làm sao để lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tindung24h để biết thêm chi tiết nhé!

3+ Cách Lấy Lại Mật Khẩu ACB Online Khi Bị Quên

Nếu lỡ bị quên mật khẩu ACB Online, thì quý khách cũng đừng quá lo lắng nhé! Vì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn, những cách lấy lại mật khẩu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quên Mật Khẩu ACB Online & Cách Lấy Lại MK Nhanh Nhất 2023
Quên Mật Khẩu ACB Online & Cách Lấy Lại MK Nhanh Nhất 2023

Lấy Lại Mật Khẩu Ngân Hàng ACB Trực Tiếp Quầy Giao Dịch

Đây là cách thực hiện truyền thống và cực kỳ an toàn. Khi quên mật khẩu ACB Online, bạn chỉ cần đi đến chi nhánh/PGD của ngân hàng ACB gần nhất.

Sau đó, nhờ nhân viên hỗ trợ lấy lại mật khẩu. Đồng thời, bạn hãy cung cấp các thông tin cá nhân và xuất trình giấy CMND/thẻ CCCD. Để nhân viên ngân hàng kiểm tra và cấp lại mật khẩu cho bạn nhé!

Tham khảo:

Lấy Lại Mật Khẩu ACB Online Banking Trên Hệ Thống Website

Nếu ngại di chuyển đến chi nhánh ngân hàng ACB khi quên mật khẩu. Thì bạn có thể lấy lại Password trực tuyến thông qua Website, bằng các thao tác như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Website: https://acb.com.vn/
 • Bước 2: Chọn mục Ngân hàng trực tuyến và chọn vào Khách hàng.
 • Bước 3: Tại màn hình, nhập tên đăng nhập và mật khẩu gần nhất mà bạn có thể nhớ. Sau đó, bấm chọn “Quên mật khẩu”.

 • Bước 4: Điền thông tin theo hướng dẫn của hệ thống.
 • Bước 5: Mật khẩu mới đã thay đổi, sẽ được thông báo về Email hoặc số điện thoại. Lúc này, bạn có thể đổi mật khẩu thông qua mật khẩu được cấp tạm thời.

Lấy Lại Mật Khẩu ACB Online Bằng Cách Liên Hệ Tổng Đài

Đây cũng được xem là một cách xử lý cực kỳ đơn giản, khi quên mật khẩu ACB Online. Lúc này, bạn chỉ cần gọi ngay đến số tổng đài của ACB 1900 54 54 86. Để nhờ tư vấn viên hỗ trợ lấy lại mật khẩu.

Đồng thời, khi  liên hệ đến tổng đài ACB quý khách sẽ nhận thông báo về việc lựa chọn mục cần hỗ trợ. Lúc này, bạn hãy chọn phím số 2 có nội dung là “Dịch vụ thẻ”.

Tiếp theo, tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân để cấp lại mật khẩu. Cho nên, quý khách hãy đọc đúng thông tin của mình và mật khẩu sẽ được gửi về Email hoặc số điện thoại mà bạn đăng ký nhé!

Tham khảo:

Quên Tên Đăng Nhập Tài Khoản ACB Online Phải Làm Sao?

Tài Khoản Đăng Nhập ACB Online Là Gì?

Đây là tài khoản đăng nhập online gồm có 8 ký tự và được viết liền không dấu. Dùng để đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử ACB. Khi bạn đăng ký thành công dịch vụ ngân hàng online của ACB.

Quên Tài Khoản Internet Banking ACB Online Nên Làm Gì?

Nếu không may quý khách quên mất tài khoản truy cập vào Internet Banking ACB Online. Thì hãy thực hiện 1 trong 2 cách giải quyết sau đây:

 • Cách 1: Bạn hãy đi đến trực tiếp chi nhánh/PGD ACB gần nhất để được hỗ trợ.
 • Cách 2: Thực hiện cách lấy mật khẩu ACB online cũng giống như lấy lại tên đăng nhập và thực hiện ngược lại.

Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Tài Khoản ACB Online Nhanh Chóng

Mời các bạn tham khảo qua cách đổi mật khẩu tài khoản ACB trực tuyến, một cách chi tiết nhất thông qua các thao tác đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Website ngân hàng ACB: acb.com.vn
 • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn hãy chọn mục “Cá nhân”. Sau đó, điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu.
 • Bước 3: Tiếp theo, hãy click vào mục “Tiện ích khác” và đổi mật khẩu đăng nhập. Lúc này, bạn cần nhập mật khẩu mới 2 lần mà bản thân muốn đổi. Sau đó, bấm chọn mục “Phương thức xác thực mới” và nhấn “Đồng ý”.
 • Bước 4: Tại mục “Xác thực mật khẩu”, bạn hãy điền mật khẩu cũ mà ngân hàng ACB cung cấp trước đó. Tiếp theo, nhập mã OTP dạng SMS tại mục trống.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn vào mục “Xác nhận” thì việc đổi mật khẩu sẽ thành công.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tránh Quên Mật Khẩu ACB Online

Sau đây, là những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đã đúc kết được. Để giúp quý khách hạn chế việc quên mật khẩu ACB trực tuyến như sau:

 • Quý khách nên chọn mật khẩu đơn giản và dễ nhớ. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo mật khẩu đó có độ bảo mật cao. Hoặc bạn có thể tạo Password bằng những ký tự đáng nhớ như ngày tháng, năm sinh của người thân. Hay lựa chọn một con số nào đó ấn tượng đối với bản thân.
 • Các bạn có thể đặt 1 hoặc tối đa là 2, để tránh bị nhầm lẫn khi phải ghi nhớ nhiều ký tự.
 • Ngoài ra, bạn hãy ghi mật khẩu vào sổ tay. Hoặc ghi chú lại vào chức năng nhớ mật khẩu tại điện thoại, máy tính. Điều này sẽ giúp các bạn không thể quên mật khẩu khi cần.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Internet Banking – ACB Online

Vì đảm bảo cho sự an toàn của quý khách khi sử dụng Internet Banking ACB. Thì mọi người cần chú ý 1 số vấn đề sau:

 • Không nên tiết lộ mật khẩu và tên truy cập cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên ngân hàng.
 • Nếu xảy ra sự cố gì, thì bạn hãy truy cập vào ACB Online để thực hiện khóa tài khoản khẩn cấp ngay.
 • Nên cài đặt một số phần mềm về máy như: Phần mềm gián điệp (spyware). Hoặc phần mềm ghi nhận bàn phím (Keylogger).
 • Nếu bạn hay quên mật khẩu ACB trực tuyến, thì nên lưu lại ở một nơi nào đó mà chỉ có bạn biết thôi.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Quên Mật Khẩu ACB Online

Nhằm giúp quý khách giải đáp những thắc mắc, liên quan đến việc quên mật khẩu ACB Online. Thì chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi, mà mọi người thường gặp như sau:

Mật Khẩu ACB Online Gồm Bao Nhiêu Số?

Mỗi loại thẻ của ACB sẽ có một mật khẩu khác nhau. Ví dụ ngân hàng đang cung cấp nhiều loại thẻ như: Thẻ nội địa, Mastercard, Visa,…Vì vậy, mật khẩu của các loại thẻ này sẽ bao gồm những con số cụ thể như sau:

 • Thẻ nội địa, Visa ACB: Mật khẩu bao gồm 4 số.
 • Thẻ Mastercard ACB: Mật khẩu bao gồm 6 số.
 • Dịch vụ ngân hàng số: Gồm có 6 – 16 số, bao gồm ký tự chữ và ký tự đặc biệt.

Tài Khoản ACB Online Bị Khóa Phải Làm Sao?

Nếu tài khoản ACB online của quý khách bị khóa, thì bạn nên đi đến chi nhánh/PGD gần nhất để nhờ hỗ trợ. Trước khi đi, bạn nhớ mang theo giấy CMND/CCCD và số tài khoản đăng ký nhé.

Trong Quá Trình Sử Dụng ACB Online Gặp Lỗi Thì Liên Hệ Cho Ai?

Trong trường hợp này, quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài của ACB: 1900 54 54 86. Hoặc truy cập vào Website trang chủ ngân hàng ACB để báo cáo gặp sự cố.

Phần Kết

Chắc có lẽ bài viết trên của Tindung24h đã phần nào giúp mọi người biết được, những cách xử lý nhanh chóng khi lỡ quên mật khẩu ACB Online. Đồng thời, cũng giúp quý khách nắm bắt được những “bí kíp” thay đổi mật khẩu sao cho an toàn nhất.

Qua đó, hy vọng các bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc lưu giữ mật khẩu sao cho có khoa học. Để tránh bị mất quá nhiều thời gian, khi cần sử dụng “password” mà phải đi tìm kiếm lại nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post