Quên Mật Khẩu Vietinbank IPay Phải Làm Sao? 4+ Cách Lấy Lại

Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ từ ngân hàng Vietinbank hẳn đều không xa là gì với iPay Vietinbank –  1 công cụ cho phép giao dịch tiện lợi và an toàn. Thế nhưng nếu bạn quên mật khẩu iPay Vietinbank để đăng nhập thì sao? Cần phải làm gì để lấy lại mật khẩu? Bài viết sau của Tindung24h sẽ trả lời câu hỏi cho bạn.

Dịch Vụ Vietinbank IPay Là Gì?

Quên Mật Khẩu Vietinbank IPay Phải Làm Sao?
Quên Mật Khẩu Vietinbank IPay Phải Làm Sao?

Vietinbank IPay là dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank. Với IPay, người dùng có thể tiến hành chuyển khoản, thanh toán. Cùng vô số dịch vụ khác nữa với tài khoản ngân hàng Vietinbank ngay trên thiết bị có kết nối Internet. Dịch vụ này được xem như là bước cải tiến lớn về công nghệ của Vietinbank. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm giao dịch tiện lợi, nhanh chóng và an toàn mọi lúc mọi nơi.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch VỤ Vietinbank IPay

Sau khi đăng ký sử dụng IPay Vietinbank, bạn sẽ có thể:

 • Dễ dàng kiểm tra, quản lý tài khoản ngân hàng: lịch sử giao dịch, số dư tài khoản, vv…
 • Chuyển khoản an toàn, thuận tiện.
 • Thanh toán hóa đơn, tất toán sổ tiết kiệm.

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Vietinbank IPay Khi Bị Quên

Tuy nhiên, nhiều trường hợp bạn có thể quên mật khẩu đăng nhập cho tài khoản IPay Vietinbank khiến cho không thể truy cập và sử dụng dịch vụ. Lúc này, bạn có thể lấy lại mật khẩu với 1 trong các bước:

Sử Dụng Tính Năng Quên Mật Khẩu Vietinbank IPay Online

Cách nhanh chóng nhất để bạn lấy lại mật khẩu iPay Vietinbank là sử dụng tính năng Quên mật khẩu trên giao diện đăng nhập. Cụ thể:

 • Bước 1: Tại giao diện đăng nhập tài khoản iPay Vietinbank, chọn Quên mật khẩu.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ những thông tin yêu cầu: Tên đăng nhập, Số điện thoại, số thẻ ATM, vv… Sau đó chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Xác nhận đoạn mã OTP vừa gửi về điện thoại.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận lại mật khẩu iPay Vietinbank mới gửi từ hệ thống.

Lấy Lại Mật Khẩu Vietinbank IPay Đến Quầy Giao Dịch Khi Bị Quên

Một cách khác để lấy lại mật khẩu iPay Vietinbank là tìm tới quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank. Với phương thức này, bạn cần đem theo Căn cước công dân/ CMND và thẻ ATM tới chi nhánh Vietinbank gần nhất và cung cấp cho nhân viên. Tại đây, bạn yêu cầu lấy lại mật khẩu và hoàn thành những thông tin được nhân viên yêu cầu.

Lấy Lại Mật Khẩu Vietinbank IPay Đến Quầy Giao Dịch Khi Bị Quên.
Lấy Lại Mật Khẩu Vietinbank IPay Đến Quầy Giao Dịch Khi Bị Quên.

Sau khi xác thực thành công những thông tin cung cấp, bạn sẽ có thể lấy lại được mật khẩu iPay Vietinbank thông qua tin nhắn từ hệ thống ngân hàng. Tuy nhiên, để lấy lại mật khẩu theo phương thức này bạn cần tìm tới Vietinbank trong khung thời gian làm việc để được hỗ trợ nhé.

Tham khảo:

Liên Hệ Tổng Đài 1900 558868 Lấy Lại Mã PIN Vietinbank IPay

Tổng đài ngân hàng Vietinbank hoạt động 24/7 và luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, xử lý vấn để xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ. Trong đó bao gồm việc lấy lại mật khẩu iPay Vietinbank.

Cụ thể, bạn chỉ cần gọi điện vào hotline: 1900 558868 để kết nối với tổng đài viên và trình bày yêu cầu. Lúc này bạn cung cấp thông tin giấy tờ tùy thân và thông tin tài khoản để nhân viên xác thực danh tính. Nếu không có gì sai sót, ngân hàng sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn cấp lại mật khẩu mới qua điện thoại cho bạn.

Lấy Lại Mật Khẩu Vietinbank Ipay Trên Điện Thoại Di Động

Khi bạn đăng nhập iPay Vietinbank trên điện thoại và quên mật khẩu, có thể tìm lại mật khẩu nhanh chóng với các bước sau:

 • Bước 1: Chọn mục “Quên Mật Khẩu” trên giao diện đăng nhập iPay Vietinbank.
 • Bước 2: Màn hình hiện ra các trường thông tin cần thiết để xác minh như: Tên Đăng Nhập và số điện thoại. Hoàn thành những thông tin yêu cầu và chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Nhận mã OTP gửi về số điện thoại để xác nhận.
 • Bước 4: Tiến hành xác minh khuôn mặt theo hướng dẫn từ ứng dụng.
 • Bước 5: Nhận mật khẩu mới từ hệ thống qua tin nhắn và đổi mật khẩu sau khi đăng nhập.

Cách Thay Đổi Lại Thông Tin Sau Khi Quên Mật Khẩu IPay Vietinbank

Sau khi đăng nhập vào tài khoản IPay Vietinbank với mật khẩu mới, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thay đổi mật khẩu. Bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tại màn hình chính, chọn Đặt lại mật khẩu.
 • Bước 2: Nhập mật khẩu mới được cấp lại. Sau đó nhập mật khẩu mới cho tài khoản iPay Vietinbank và xác nhận lại lần nữa.

Lưu ý: mật khẩu mới phải đảm bảo có độ dài từ 8-16 ký tự bao gồm chữ in hoa, chữ thường và các chữ số, ký tự đặc biệt.

Hướng Dẫn Lấy Lại Tên Đăng Nhập Vietinbank IPay

Tương tự với việc lấy lại mật khẩu, bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại tên đăng nhập iPay Vietinbank bằng cách đi tới quầy giao dịch hoặc liên hệ tổng đài 1900 558868. Những thông tin cần chuẩn bị để xác minh danh tính bao gồm:

 • Họ và tên.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • CMND/CCCD, ngày tháng năm cấp.
 • Số điện thoại đăng ký dịch vụ.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Quên Mật Khẩu Vietinbank IPay

Lấy Lại Mật Khẩu Vietinbank IPay Có Mất Phí Không?

Quá trình lấy lại mật khẩu Vietinbank IPay không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà còn hoàn toàn miễn phí. Vì vậy nên nếu có quên mất mật khẩu iPay cũng không cần phải lo, bạn sẽ được cấp lại mật khẩu hoàn toàn miễn phí với 4 cách thức trên.

Mật Khẩu Vietinbank IPay Có Bao Nhiêu Số?

Như đã đề cập, mật khẩu Vietinbank IPay của bạn phải đủ 8 đến 16 ký tự. Trong đó bao gồm chữ số, chữ viết hoa, chữ thường theo quy định của ngân hàng.

Mật Khẩu Vietinbank IPay Hết Hạn Phải Làm Sao?

Việc hết hạn mật khẩu được Vietinbank tạo ra để đảm bảo cho tài khoản của bạn luôn trong tình trạng bảo mật tốt nhất. Khi mật khẩu iPay Vietinbank hết hạn, bạn có thể đổi lại mật khẩu mới bằng 1 trong 4 cách trên.

Phần Kết

Thường xuyên thay đổi mật khẩu cho tài khoản iPay Vietinbank sẽ giúp bạn bảo mật tài khoản tốt hơn. Nếu chẳng may bạn có quên mật khẩu Vietinbank iPay của mình thì luôn có thể lấy lại với những cách thức bên trên nhé! Chúc các bạn thành công.

 Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post