Thẻ Đen VPBank Là Gì? Điều Kiện Và Cách Làm Thẻ Online

Tổng Hợp Các Trang Ứng Dụng Vay Tiền Online 500k - 15 Triệu Chỉ Cần CMND --> Xem chi tiết tại đây
Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký Link Đăng Ký

Có lẽ các bạn đã từng nghe qua cụm từ “Thẻ Đen VPBank” – Là thẻ ATM không phải bất kỳ ai cũng được cấp, mà phải đáp ứng được nhiều điều kiện khắt khe từ ngân hàng mới sở hữu được.

Tindung24H sẽ giúp bạn hiểu được thẻ đen VPBank là gì? Đặc quyền, điều kiện và cách làm thẻ? Qua bài viết sau nhé.

Thẻ Đen VPBank Là Gì?

Thẻ đen VPBank là thẻ có các đặc quyền ưu đãi bậc nhất và nó chứng tỏ đẳng cấp cho những ai sở hữu nó. Đặc biệt, tại VPBank có đa dạng nhiều loại thẻ đen khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp.

Mẫu thẻ đen VPBank vô cùng đẳng cấp và sang trọng
Mẫu thẻ đen VPBank vô cùng đẳng cấp và sang trọng

Đặc Quyền Khi Sở Hữu Thẻ Đen VPBank

Vì muốn đáp ứng nhu cầu lựa chọn của từng khách hàng, nên VPBank có đa dạng nhiều loại thẻ đen. Vì thế từng loại thẻ đen cũng sẽ có các quyền lợi khác nhau. Dưới đây là bảng thống kê các đặc quyền của từng loại thẻ đen tại VPBank:

Loại thẻ đen Đặc quyền nổi bật
VPBank Platinum Mastercard Cơ chế tích điểm thưởng tại 1300 điểm ăn uống cùng lãi suất: 2,79%/ tháng.
VPBank – California Centuryon Visa Signature Tặng 2 tháng trải nghiệm GYM miễn phí tại hệ thống California Centuryon. Trải nghiệm liệu trình trẻ hóa tại viện thẩm mỹ Eri Clinic. Được trả góp tại 150 đối tác trên toàn quốc. Giảm giá 30% tại các cửa hàng ăn uống. Mua sắm, rút tiền mặt tại 4000 cây ATM tại Việt Nam và thế giới có biểu tượng Mastercard. Hưởng ưu đãi miễn lãi tới 45 ngày. Hạn mức tín dụng đến 30 triệu đồng.
Thẻ Diamond World Lady Hoàn tiền tất cả chi tiêu mỗi tháng. Trợ cấp tiền mặt miễn phí khi mất thẻ. Miễn phí phát hành và phí thường niên. Hạn mức giao dịch tới 300 triệu đồng/ ngày.
Thẻ Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard Hưởng cơ chế tích lũy dặm bay. Miễn phí phòng chờ sân bay. Miễn phí thường niên.
Thẻ MobiFone – VPBank Platinum Tích điểm đổi quà, mỗi 1.000 đồng chi tiêu sẽ được tặng 1 điểm. Ưu đãi cước: tặng 20% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước và giảm cước thanh toán 8% cho thuê bao trả sau. Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính và các năm tiếp theo nếu tổng điểm chi tiêu cao. Phí thường niên thẻ chính: 699.000 đồng.
Thẻ VPBank Visa Signature Travel Miles Tích lũy dặm bay vượt trội từ mọi giao dịch. Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính, năm tiếp theo nếu có tổng doanh số giao dịch đạt từ 120 triệu đồng. Miễn phí dịch vụ phòng chờ sân bay 1 lần/ quý.

Điều Kiện Phát Hành Thẻ Tín Dụng Đen Ngân Hàng VPBank

Cần phải có các điều kiện không hề dễ dàng, cùng các yêu cầu từ ngân hàng VPBank thì bạn mới sở hữu được thẻ đen VPBank.  Bên dưới là bảng thống kê các điều kiện, để được chấp nhận phát hành các loại thẻ đen của VPBank:

Các loại thẻ đen Điều kiện phát hành thẻ
VPBank Platinum Mastercard Khách hàng đủ 18 tuổi. Thu nhập từ 15 triệu đồng/ tháng.
VPBank – California Centuryon Visa Signature Cá nhân từ 18 tuổi trở lên. Thu nhập từ 20 triệu đồng/ tháng.
Thẻ Diamond World Lady Khách hàng ưu tiên của VPBank
Thẻ Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard Cá nhân từ 18 tuổi trở lên. Thu nhập từ 12 triệu đồng/ tháng
Thẻ MobiFone – VPBank Platinum Cá nhân từ 18 tuổi trở lên. Thu nhập từ 15 triệu đồng/ tháng.
Thẻ VPBank Visa Signature Travel Miles Cá nhân từ 18 tuổi trở lên. Thu nhập từ 20 triệu đồng/ tháng.

Thủ Tục Đăng Ký Mở Thẻ Đen VPBank

Cần chuẩn bị đầy đủ thông tin giấy tờ để sở hữu thẻ đen VPBank
Cần chuẩn bị đầy đủ thông tin giấy tờ để sở hữu thẻ đen VPBank

Các bạn cần chuẩn bị 1 trong các loại giấy tờ trong mỗi mục sau:

Giấy tờ thông tin cá nhân:

 • Giấy CMND
 • Thẻ CCCD
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh quân đội

Giấy tờ chứng thực thông tin cư trú:

 • Sổ hộ khẩu
 • Bằng lái xe

Giấy tờ chứng thực tài chính:

 • Giấy sao kê tài khoản lương.
 • Bảng lương/ giấy xác nhận lương (đối với khách hàng đang làm việc tại các cơ quan nhà nước).
 • Hợp đồng bảo hiểm kèm theo hóa đơn hoặc biên lai.
 • Hình ảnh thẻ và sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng khác ( đối với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng của các ngân hàng khác).
 • Giấy tờ sở hữu xe ô tô.

Giấy tờ chứng thực nơi ở:

 • Giấy đăng ký tạm trú dài hạn
 • Giấy thông báo/ hóa đơn dịch vụ/ sao kê thẻ tín dụng/ sao kê lương

Giấy tờ chứng thực công việc:

 • Hợp đồng lao động
 • Giấy quyết định nâng lương/ bổ nhiệm chức vụ
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh

Hướng Dẫn Cách Mở Thẻ Tín Dụng Đen VPBank

VPBank đã tạo điều kiện tối đa nhằm giúp khách hàng có thể mở thẻ đen VPBank. Ngân hàng VPBank đưa ra 2 phương thức, nhằm hỗ trợ  khách hàng thuận tiện hơn khi đăng ký thẻ đen:

Đăng Ký Thẻ Tín Dụng Tại Quầy Giao Dịch VPBank

Bạn muốn đăng ký mở thẻ đen tại quầy giao dịch, thì cần thực hiện 4 bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị sẵn đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ theo đúng yêu cầu của VPBank.
Đăng ký tại quầy giao dịch
Đăng ký tại quầy giao dịch
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào mẫu phiếu đăng ký mở thẻ của ngân hàng VPBank cung cấp.
 • Bước 3: Khi đã nộp đầy đủ giấy tờ, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra và xác nhận lại thông tin của bạn. Sau đó, nhân viên VPBank sẽ hẹn thời gian để bạn đến lấy thẻ đen.
 • Bước 4: Hãy đợi khoảng thời gian từ 10 – 15 ngày, là bạn có thể nhận được thẻ.

Đăng Ký Thẻ Visa Platinum VPBank Online

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thì VPBank cũng đã có các ứng dụng đăng ký online để khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng đen cho dễ dàng và tiện lợi hơn.

Bạn có thể thực hiện đăng ký Online theo các bước sau đây:

 • Bước 1:Truy cập vào website: https://www.VPBank.com.vn/
 • Bước 2: Nhấn chọn  “Mở thẻ ngay” và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 3: Tải ảnh lên hồ sơ cá nhân của bạn.
 • Bước 4: Khi đã đăng ký hoàn tất Online trên website, nhân viên VPBank sẽ liên lạc lại để xác nhận và cung cấp thẻ cho bạn khi hồ sơ đã đạt yêu cầu.

Làm Thẻ Đen VPBank Cần Lưu Ý Điều Gì?

Bạn cần chú ý những điều dưới đây để khi sử dụng thẻ đen VPBank một cách an toàn và hiệu quả hơn:

 • Khi mở thẻ đen khách hàng nên hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của chủ thẻ, để tránh phải trả những khoản lãi phát sinh hoặc các loại phí dịch vụ không mong muốn.
 • Nên thường xuyên kiểm tra giá trị thanh toán tối thiểu, ngày tới hạn thanh toán, số hạn mức tín dụng đã dùng (dư nợ cuối kỳ) và số hạn mức còn lại để thanh toán kịp thời, tránh để phát sinh phí phạt.
 • Để được miễn phí toàn bộ số giao dịch thanh toán đã thực hiện trong tháng, bạn nên chọn thanh toán đầy đủ dư nợ thẻ tín dụng hàng tháng.
 • Tuyệt đối không nên để lộ thông tin bảo mật cho bất kỳ ai, đặc biệt là thông tin cá nhân và chữ ký. Vì lý do bảo mật, tốt nhất bạn không nên cho người khác mượn thẻ.
 • Nên tìm hiểu hết tất cả các dòng thẻ đen VPBank như: Mastercard, JCB , Visa, để có thể lựa chọn thích hợp, vì mỗi dòng thẻ đen sẽ đáp ứng cho nhu cầu giao dịch, mua sắm khác nhau.
 • Chủ thẻ đen nên tận dụng các chương trình khuyến mãi của VPBank để có thể nhận được lợi ích ưu đãi nhất trong từng thời điểm của năm.
 • Bạn nên hạn chế việc dùng thẻ đen để rút tiền mặt, vì đó không phải là chức năng chính của thẻ nên sẽ mất phí rất cao, khoảng 4%/tổng số tiền rút.

FQA

Hãy cùng Tindung24H giải đáp các câu hỏi thường gặp về thẻ đen VPBank, giúp bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về dòng thẻ này nha!

Nợ Xấu Có Mở Thẻ Được Không?

VPBank không hỗ trợ mở thẻ tín dụng đen cho những khách hàng có hồ sơ nợ xấu. Để được xóa nợ xấu, khách hàng cần thanh toán khoản nợ đã vay và phí phạt quá hạn theo quy định.

Lưu ý: là thông tin nợ xấu của bạn đã được lưu giữ trên hệ thống chung của tất cả ngân hàng trên cả nước. Vì vậy, đừng cố gắng làm thẻ đen ở các ngân hàng khác nhau khi chưa thanh toán khoản nợ.

Khi Mở Thẻ Đen VPBank Có Bị Mất Phí Không?

Bạn sẽ mất một khoản phí từ 300.000  – 500.000 đồng tùy thuộc vào loại thẻ đen và hạn mức thẻ mà bạn muốn làm.

Bên cạnh đó, ngân hàng VPBank cũng có những khuyến mãi cực kỳ ưu đãi đối với các loại thẻ đen, cùng với chương trình free phát hành và miễn phí thường niên trọn đời cho 1 số thẻ đặc biệt.

Thẻ Đen VPBank Có Tốt Không?

VPBank là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, bên cạnh đó VPBank đã từng bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc trong suốt quá trình hoạt động của ngân hàng.

VPBank đã đặt mục tiêu chiến lược trong giai đoạn, từ năm 2018-2022 với tham vọng trở thành ngân hàng thân thiện nhất đối với người tiêu dùng, nhờ phát triển ứng dụng công nghệ và lọt vào top  3 Ngân hàng có giá trị nhất Việt Nam.

Vì thế thẻ đen VPBank sẽ có mức độ uy tín rất cao, không những thế các loại thẻ ATM của VPBank cũng rất đáng tin dùng.

Phần Kết

Tindung24H đã chia sẻ đầy đủ các thông tin về thẻ đen VPBank là gì? Đặc quyền và điều kiện làm thẻ? Qua đó, có thể thấy thẻ đen VPBank đem lại rất nhiều lợi ích nổi trội và đặc quyền cho khách hàng. Khi bạn muốn đăng ký mở thẻ thì hãy lưu ý các thông tin mà tôi đã nêu trên nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post