3+ Cách Tra Cứu Khoản Vay VPBank Online Bằng Số Hợp Đồng

Nếu bạn đang có ý định đến trực tiếp các chi nhánh của VPBank để thực hiện các tra cứu khoản vay, vừa mất sức để di chuyển xa xôi đến các địa điểm, vừa mất thời gian chờ đợi. Hiện nay VPBank đã mở hình thức tra cứu khoản vay online thông qua CMND/CCCD. Để hiểu thêm về cách tra cứu khoản vay VPBank, hãy cùng Tindung24h tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây.

3+ Cách Tra Cứu Khoản Vay VPBank Online Bằng Số Hợp Đồng
3+ Cách Tra Cứu Khoản Vay VPBank Online Bằng Số Hợp Đồng

Bảng Tóm Tắt Sơ Lược Về Ngân Hàng VP Bank

Tên đăng ký tiếng AnhVietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank
Tên đăng ký tiếng ViệtNgân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng
Tên giao dịchVPBank
Mã ngân hàng VPBankVPBKVNVX
Loại hìnhNgân hàng thương mại cổ phần
Ngày thành lập12 tháng 08 năm 1993
WebsiteVPBank.com.vn
Tổng đài VPBank1900 54 54 15
Đ/C Trụ SởSố 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hợp Đồng Vay VPBank Là Gì?

VP Bank có tên gọi đầy đủ là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam thịnh vượng. Hiện nay mạng lưới hoạt động của VPBank đã trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành.

VP Bank luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo, phát triển công nghệ hiện đại được đầu tư, chất lượng dịch vụ cũng được chú trọng nâng cao. Tin chắc rằng ngân hàng VPBank ở một tương lai không xa sẽ sánh vai với các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam.

Hợp Đồng Vay VPBank Là Gì?
Hợp Đồng Vay VPBank Là Gì?

Hợp đồng vay VPBank cũng tương tự như các hợp đồng vay của các ngân hàng khác, là sự thỏa thuận cho vay và được vay của giữa 2 bên. Đây là bằng chứng vay nợ có giá trị về mặt pháp lý. Nếu như một trong 2 bên có vi phạm các điều khoản trong hợp đồng thì sẽ thực hiện bồi thường theo yêu cầu đã được thỏa thuận trong hợp đồng vay VPBank.

Nếu như khách hàng đang cần một số vốn để làm ăn thì hợp đồng vay VPBank là sự lựa chọn lý tưởng.

Khi Nào Cần Tra Cứu Khoản Vay VPBank?

Khi khách hàng thực hiện vay vốn tại VPBank hay bất kỳ một ngân hàng nào thì cũng nên thường xuyên thực hiện tra cứu khoản vay. Để có thể nắm được các thông tin về khoản vay, kỳ hạn thanh toán mỗi tháng. Điều này sẽ giúp khách hàng thanh toán nợ đúng kỳ hạn, tránh bị phát sinh thêm phí phạt khi thanh toán nợ chậm.

Chắc hẳn sẽ có một vài lần bạn quên mất số tiền nợ còn lại cần phải trả là bao nhiêu? Thời hạn thanh toán nợ là bao lâu? Trong các trường hợp trên bạn cần phải tra cứu khoản vay để biết được những thông tin cần thiết cho mình.

Ngoài ra khi thực hiện tra cứu bạn cũng sẽ biết thêm được những thông tin cần thiết khác như: thông tin về số tiền nợ còn lại cần phải đóng, thời hạn vay còn lại, số tiền cần tất toán tính đến thời điểm tra cứu, phí phạt khi đóng trễ ( nếu có)…

3+ Cách Tra Cứu Khoản Vay VPBank Nhanh Nhất 2023

Hiện nay số lượng khách hàng ngày một lớn, nhu cầu về khách hàng cũng ngày càng tăng lên. Để có thể thuận tiện trong việc tra cứu, không mất nhiều thời gian di chuyển đến các phòng ban và chờ đợi tới lượt mình. VPBank đã mở ra hình thức tra cứu đơn giản nhanh chóng hơn dành cho khách hàng. Sau đây VPBank sẽ chỉ các bạn cách tra cứu khoản vay online nhanh nhất nhé!

Tra Cứu/ Kiểm Tra Số Hợp Đồng Vay VPBank Qua Tổng Đài

Tra cứu khoản vay VPBank thông qua tổng đài cũng rất đơn giản. Tổng đài VPBank luôn luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng 24/7. Khách hàng thực hiện tra cứu theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Mở điện thoại và gọi đến số hotline 1900 545 415.
Tra cứu hợp đồng vay qua tổng đài
Tra cứu hợp đồng vay qua tổng đài
  • Bước 2: Thực hiện theo yêu cầu để có thể được gặp tư vấn viên (Bấm phím 1 sẽ thực hiện tra cứu khoản vay cá nhân. Bấm phím 2 bạn sẽ thực hiện tra cứu khoản vay doanh nghiệp).
  • Bước 3: Tiếp theo đó điện thoại của bạn sẽ được kết nối đến tư vấn viên. Hãy nói ra yêu cầu tra cứu khoản vay của bản thân để được hỗ trợ
  • Bước 4: Cung cấp các thông tin cần thiết như CMND/CCCD, họ tên,… để việc tra cứu tiến hành thuận lợi
  • Bước 5: Những thắc mắc của bạn về khoản vay sẽ được trả lợi nhân viên tổng đài trả lời tất tần tật.

Tra Cứu Hợp Đồng Vay Tín Dụng VPBank Qua Tin Nhắn SMS

Tra cứu khoản vay qua tin nhắn cũng rất đơn giản để bạn có thể nắm được các thông tin về khoản vay cần biết. Khách hàng cần phải sử dụng đúng số điện thoại đã đăng ký mở dịch vụ tại VPBank, số CMND/CCCD đã dùng để đăng ký khoản vay.

Cú pháp tra cứu cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào các thông tin bạn cần biết. Bạn có thể thực hiện tra cứu các thông tin theo các cú pháp sau:

  • Tra cứu số tiền thanh lý khoản vay: Soạn TL khoảng cách số CMND gửi 8083.
  • Tra cứu số tiền nợ đến kỳ hiện tại: soạn QH khoảng cách số CMND gửi 8083.
  • Tra cứu số tiền trả góp hàng tháng: Soạn TG khoảng cách số CMND gửi 8083.
  • Tra cứu tình trạng hợp đồng: soạn HD khoảng cách số CMND gửi 8083.
  • Tra cứu phí phạt trễ hạn: soạn PP khoảng cách số CMND gửi 8083.
  • Tra cứu mật mã nhận tiền: soạn MM khoảng cách số CMND gửi 8083.

Với cách tra cứu này, khách hàng có thể tra cứu bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mong muốn. Tuy nhiên cách làm này có thể phát sinh ra phí SMS, khoản phí này sẽ tùy thuộc vào nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

Tra Cứu/ Kiểm Tra Khoản Vay VPBank Trực Tuyến Online

Cách kiểm tra này có thể dễ dàng được áp dụng với mọi khách hàng. Chỉ cần tải ứng dụng VPBank online và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng VPBank online và đăng nhập.
  • Bước 2: Chọn mục “Khoản vay” tại giao diện.
Tra cứu khoản vay VPBank trực tuyến online
Tra cứu khoản vay VPBank trực tuyến online
  • Bước 3: Chọn hợp đồng vay bản thân muốn tra cứu có trong danh sách và nhấp chọn nó.
  • Bước 4: Tiếp theo màn hình sẽ hiện ra các thông tin như số hợp đồng, số tiền còn lại, ngày trả lãi tiếp theo và số tiền lãi trong kỳ hạn thanh toán.
  • Bước 5: Bạn có thể nhấp vào “chi tiết”. Nếu muốn tìm hiểu kỹ về hợp đồng vay.

Việc Tra Cứu Khoản Vay VPBank Mang Lại Lợi Ích Gì?

Khách hàng nên thực hiện tra cứu khoản vay VPBank thường xuyên để có thể liên tục cập nhật các thông tin về khoản vay một cách nhanh chóng và chính xác.

Việc tra cứu khoản vay sẽ giúp bạn biết được khi nào đến kỳ hạn trả nợ, tránh phát sinh thêm phí phạt do thanh toán nợ trễ hạn.

Ngoài ra khi tra cứu bạn cũng sẽ biết được thêm được các thông tin quan trọng khác như là: thời hạn vay vốn còn lại là bao lâu, số tiền nợ còn lại phải thanh toán,…

Tra Cứu Khoản Vay VPBank Có Mất Phí Không?

Khi khách hàng thực hiện tra cứu khoản vay VPBank hầu như sẽ không bị mất phí. Nhưng nếu khách hàng thực hiện tra cứu thông qua tổng đài. Có thể bạn sẽ chịu một khoản phí nhỏ cho cước điện thoại.

Thực hiện tra cứu thông qua SMS bạn cũng sẽ chịu một khoản phí cho cách tra cứu này, số tiền sẽ tùy theo nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Nhưng đừng lo lắng các cước phí phát sinh này sẽ không quá cao.

Tham khảo: Biểu phí VPBank 2023

Cách Thanh Toán Hợp Đồng Vay VPBank Nhanh

Để có thể thanh toán nhanh chóng hợp đồng vay. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán theo các cách thức sau:

  • Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử Payoo.
  • Đăng ký trích nợ tự động tại tài khoản: Với cách thức này hàng tháng tài khoản của bạn sẽ bị trừ một số tiền tương ứng cho khoản nợ bạn cần phải trả.
  • Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản
  • Bạn có thể trả nợ bằng tiền mặt khi đến trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng VPBank.

Một Số Lưu Ý Khi Tra Cứu Khoản Vay Tín Dụng VPBank

Để quá trình thực hiện tra cứu được diễn ra nhanh chóng. Khách hàng cũng cần phải lưu ý một vài điều sau đây:

  • Cần phải nhớ đúng số điện thoại, CCCD/CMND được dùng để đăng ký khoản vay. Để việc tra cứu được diễn ra nhanh chóng.
  • Khi thực hiện tra cứu qua tổng đài nên gọi vào những giờ hành chính và tránh các ngày lễ, nghỉ.
  • Ngân hàng chỉ tiết lộ các thông tin về khoản vay cho chính chủ khoản vay đó. Trường hợp nhờ người đến đóng hộ khoản vay, sai thông tin về số CMND,CCCD, không khớp chữ ký,… ngân hàng sẽ không cung cấp bất cứ thông tin.
  • Khách hàng cần giữ lại biên lai phòng cho các trường hợp cần thiết

Phần Kết

Trên đây là những thông tin về cách tra cứu khoản vay VPBank online nhanh nhất và chính xác nhất mà Tindung24h đã tổng hợp và mang đến cho các bạn. Mong rằng những thông tin trên hữu ích, chúc bạn thực hành thuận lợi!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)