App MB Bank Là Gì? Cách Đăng Ký Tải App MB Về Điện Thoại

Là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất cả nước. MBBank hiện đang là cái tên, được rất khách hàng ưu ái lựa chọn. Các sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng này đem lại, đều nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của người tiêu dùng. Một trong số đó chính là app MB Bank.

Vậy app MB Bank là gì? Cách đăng ký và sử dụng app này như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết hôm nay của Tindung24h nhé.

App MB Bank Là Gì?

Đây là một ứng dụng, được phát triển bởi ngân hàng quân đội, vào tháng 02/2020. Khách hàng khi sử dụng ứng dụng MB Bank, sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Bởi tính bảo mật cao và những chức năng tiện ích mà nó đem lại.

App MB Bank Là Gì?
App MB Bank Là Gì?

Bên cạnh đó, mọi giao dịch nhận/chuyển tiền được thực hiện trên app này. Đều sẽ hỗ trợ miễn phí trọn đời. Điều đặc biệt nhất, đó là bạn có thể không cần dùng thẻ. Mỗi khi có nhu cầu rút tiền mặt tại các trụ ATM.

App MB Bank sẽ giúp bạn trải nghiệm các nổi trội sau đây:

 • Vay tiền online trực tiếp ngay trên App.
 • Rút tiền mặt mà không cần dùng thẻ vật lý.
 • Gửi tiết kiệm online lãi suất cao hơn so với gửi trực tiếp ngân hàng.
 • Giúp thanh toán các hóa đơn nếu được liên kết với đơn vị cửa hàng.
 • Ứng dụng bảo mật, an toàn tuyệt đối.

Tham khảo:

Khám Phá Tính Năng Nổi Bật Của App MB Bank

Đây được xem là dịch vụ mới nhất của ngân hàng quân đội. Do đó, có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Dành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng.

Chuyển Khoản Miễn Phí Trọn Đời

Không chỉ được đăng ký App MBBank online ngay tại nhà. Mà bạn cũng sẽ được sử dụng các dịch vụ, của app điện tử thông minh này trọn đời. Bao gồm: chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền trong cùng hệ thống MBBank, chuyển tiền thông qua số điện thoại…

Bên cạnh đó, ứng dụng ngân hàng quân đội, còn giúp bạn có thể rút tiền mặt cách nhanh chóng, mà không cần đến thẻ ATM. Bạn chỉ cần tạo ra một mã rút tiền, rồi đến cây ATM nhập mã. Là đã rút tiền mặt được theo yêu cầu cá nhân.

Vay Tiền Online Trên App MB Bank

Với một App hiện đại như MB Bank, khách hàng sẽ có cơ hội vay tiền cấp tốc online nhanh chóng. Với hạn mức cấp vốn lên đến tối đa 100 triệu đồng.

Tất cả các giao dịch tài chính, đều được thực hiện trực tuyến online 100%. Giao diện hiện đại, tính năng và xử lý nhanh chóng, chính là một điểm cộng to lớn của ứng dụng mang lại. Bảo mật tất cả thông tin mà bạn cung cấp cách tuyệt đối.

Với những chức năng trên, người dùng có thể yên tâm khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND cách dễ dàng. Không cần thẩm định hay gọi bạn bè, không cần chứng minh thu nhập. Tất cả chỉ dựa trên lịch sử điểm tín dụng CIC của bạn mà thôi.

Gửi Tiền Tiết Kiệm Online

Thay vì mất nhiều thời gian, đến các chi nhánh/PGD ngân hàng Quân Đội. Thì với App MBBank, bạn cũng có thể thực hiện gửi tiền tiết kiệm online. Với hạn mức lãi suất còn cao hơn so với tại quầy. Thông tin về dịch vụ gửi tiết kiệm MB Bank.

 • Số tiền gửi tối thiểu là 1 triệu đồng.
 • Kỳ hạn gửi linh hoạt: 1, 2, 3 tuần hoặc 1, 3, 6, 9, 12 tháng.
 • Lãi suất áp dụng: tính theo tháng, theo quý hoặc cuối kỳ.
 • Có thể rút trước hạn.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Thanh Toán Hóa Đơn Tiện Ích

Ngoài ra, các hóa đơn như: điện, nước, internet, vé máy bay, mua sắm… Cũng có thể được thực hiện thông toán, thông qua chiếc app thông minh này.

Hơn thế nữa, ứng dụng MBBank có tích hợp thêm tính năng mới. Đó là giúp bạn kết nối với mọi tài khoản bạn bè, người thân mà bạn mong muốn giao dịch.

Rút Tiền Mặt Tại Cây ATM Không Cần Thẻ

Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước. Khách hàng hoàn toàn có thể đến tại bất kỳ cây ATM nào của ngân hàng MBBank, để thực hiện các giao dịch rút tiền. Mà không cần dùng trực tiếp đến thẻ vật lý. Cách này được đánh giá là vô cùng tiện lợi, hiệu quả. Mỗi khi bạn quên mang theo thẻ ATM MBBank bên người.

Tính Bảo Mật Và An Toàn

Thay vì trước đây, bạn thường dùng mã OTP để xác thực giao dịch. Thì nay, với công nghệ Digital OTP hiện đại, có thể bảo mật thông tin tốt hơn cho khách hàng. Và ngoài ra, ngân hàng MB còn có chính sách hỗ trợ khách hàng. Khi đăng nhập tài khoản bằng phương thức dấu vân tay hoặc Face ID. Giúp cho quá trình đăng nhập tài khoản được diễn ra nhanh và an toàn hơn.

Cách Đăng Ký App MB Bank Nhanh Chóng

Với các khách hàng lần đầu biết đến app MB Bank, còn băn khoăn, lo lắng. Không biết làm sao để đăng ký tài khoản ứng dụng này. Thì có thể tham khảo các bước hướng dẫn sau đây:

Điều Kiện Mở App MB Bank

Mọi khách hàng đều được đăng ký app MBBank dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, trước hết bạn cũng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản như sau:

 • Là đối tượng khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên. Đang sinh sống và làm việc tại nước Việt Nam.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân: CMND, hộ chiếu, CCCD.
 • Có sở hữu tài khoản ngân hàng MBBank từ trước ( hoặc chưa có thì đăng ký mở tài khoản khi tải app).

Cách Đăng Ký App MBBank Online

Người dùng có thể đăng ký app ngân hàng quân đội nhanh chóng ngay tại nhà, bằng các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 2: Đăng ký mở tài khoản ngay trên app, thông qua nút “ Tạo tài khoản”. Lúc này, hãy nhập số điện thoại để nhận Mã OTP. Sau đó, nhập mã vào để xác minh danh tính.
 • Bước 3: Xác minh thông tin cá nhân: Nhập số thẻ CMND/CCCD hoặc hộ chiếu vào ô yêu cầu. Sau đó, chụp rõ nét ảnh 2 mặt của thẻ CMND. Và cuối cùng, tiến hành quay chậm cả khuôn mặt theo Camera, để hệ thống nhận diện.

 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản, bao gồm: Họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ… Tiếp tục, nhập tên người dùng để đăng nhập vào tài khoản. Tiếp tục nhập email cá nhân của bạn và Chọn ô “ Tiếp theo” để xác nhận quá trình đăng ký. Sau khi hoàn thành các bước này, là bạn hoàn toàn đã đăng ký thành công.

Ngân hàng MBBank sẽ gửi email thông báo, về tài khoản ngân hàng online của bạn. kèm với các thông tin có liên quan. Để bạn đăng nhập lại tài khoản và thiết lập mật khẩu trong ứng dụng.

Cách Đăng Ký App MB Bank Tại Ngân Hàng

Nếu không rành về những bước đăng ký online, mọi người đừng lo lắng nhé. Vì bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp PGD của MBBank. Để tiến hành đăng ký tài khoản bằng thẻ CCCD. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn mở tài khoản. Và giúp bạn đăng ký App MB Bank nhanh chóng, để giao dịch thanh toán tiện lợi.

Tham khảo:

Các Phí Trên Ứng Dụng/App MB Bank Bạn Cần Biết

Tuy được miễn phí giao dịch tại app. Nhưng đối với các ứng dụng khác, app MB Bank cũng sẽ tính chi phí cước phát sinh. Cụ thể như sau:

Phí Đăng Ký App MBBank là Bao Nhiêu?

Ưu điểm nổi bật của ngân hàng Quân Đội, chính là những chính sách ưu đãi mở tài khoản ngân hàng. Và đăng ký app MB Bank miễn phí trọn đời. Bên cạnh đó, các khách hàng có thể chủ động đăng ký ngay tại nhà. Mà không cần phải tốn nhiều chi phí phát sinh, hay duy trì số dư tối thiểu.

App MB Bank chính là phiên bản mới nhất. Được nâng cấp bằng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Và ngoài ra, ngân hàng cũng có chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí. Được thực hiện ngay trên app, giúp thu hút khách hàng đăng ký ngày một đông.

Giao Dịch Trên App MB Bank Có Mất Phí Không?

MBBank hầu hết miễn phí các dịch vụ thông qua app MBBank. Như chuyển tiền liên ngân hàng, rút tiền mặt…. Ngoài ra, các chức năng gửi tiền tiết kiệm online, nhận và thanh toán hóa đơn, cũng sẽ được diễn ra miễn phí. Đây chính là một ưu điểm nổi bật của ngân hàng MBBank. Với mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hạn Mức Giao Dịch Qua App MB Bank Là Bao Nhiêu?

Ngân hàng MB Bank sẽ có các chính sách quy định, về hạn mức chuyển tiền đối với từng giao dịch riêng. Khi thực hiện chuyển trực tiếp tại hệ thống ngân hàng, hạn mức sẽ khác so với chuyển tiền thông qua app MB Bank. Cụ thể hạn mức chuyển tiền qua app MB Bank quy định như sau:

 • Chuyển tiền khác hệ thống: Tối đa trong 1 ngày là 300.000.000 VND.
 • Chuyển tiền tới số thẻ của ATM: Tối đa trong 1 ngày là 300.000.000 VND.
 • Chuyển tiền tới các ngân hàng liên kết: Hạn mức từ 500.000.000 – 2.000.000.000 VND đối tùy từng tài khoản.
 • Chuyển tiền tới tài khoản thanh toán của MBBank: Từ 500.000.000 – 2.000.000.000 VND/ngày.

Cách Sử Dụng App MB Bank An Toàn

Cách Chuyển Tiền Qua App MBBank

Để giao dịch chuyển tiền thông qua app MBBank, khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng và thực hiện theo các bước sau.

 • Đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng => Chọn chức năng “ chuyển khoản”. Sau đó, nhập thông tin người nhận. Bao gồm tên, số tài khoản, số tiền cần chuyển, ngân hàng thụ hưởng, nội dung.
 • Bấm nút tiếp tục và xác nhận giao dịch bằng mã OTP. Khi đã hoàn tất giao dịch, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản người thụ hưởng từ 2 – 10 phút.

Cách Rút Tiền App MBBank

Nâng cấp hình thức rút tiền mặt bằng app MBBank giúp khách hàng tiện lợi hơn khi ra ngoài Khi không mang theo thẻ ATM mà muốn rút tiền mặt. Bạn chỉ cần có app MB Bank và được kết nối với internet. Là đã có thể thực hiện được rút tiền thông qua mã QR Code.

Cách thức thực hiện như sau:

 • Bạn hãy đến máy ATM MB Bank gần nhất => Chọn chức năng rút tiền bằng mã QR trên máy ATM thông minh => Màn hình khi này sẽ hiển thị mã QR.
 • Bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng MBBank => Chọn chức năng quét mã QR.
 • Và đưa Camera điện thoại đến gần màn hình máy ATM nhất, để quét mã QR.
 • Sau khi kết nối thành công, bạn hãy thực hiện các thao tác theo hướng dẫn, để rút được tiền thành công nhé.

App MB Bank Có Lừa Đảo Không?

Tindung24h xin khẳng định rằng, app MB Bank không hề lừa đảo như những tin đồn đang lan truyền. Bởi trên thực tế, ứng dụng này thuộc phạm vi quản lý của ngân hàng Quân đội. Là một ứng dụng ngân hàng đáng tin cậy cách tuyệt đối.

Lý do xuất hiện những tin đồn thất thiệt trên. Có thể đến từ các khách hàng đã vô tình giao dịch tài chính. Thông qua những app không rõ nguồn gốc, giả mạo có liên kết với MB Bank. Nhằm lừa đảo và trục lợi từ người dùng. Các trường hợp tiêu biểu như lừa đảo đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tài sản khách hàng khi giao dịch qua những app không rõ nguồn gốc.

App MB Bank Có Lừa Đảo Không?
App MB Bank Có Lừa Đảo Không?

Vì thế, mọi người cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin, về những app tự xưng là đơn vị liên kết với MB Bank. Hoặc đối tác khác để tránh bị lợi dụng và lừa đảo. Đồng thời, app MBBank chỉ có mặt trên hệ thống Android và Appstore mà thôi nhé. Và để chắc chắn hơn, bạn cũng có thế đến phòng giao dịch. Để được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cài đặt app đúng chuẩn nhất nhé.

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến App MB Bank

Bao Nhiêu Tuổi Mới Được Đăng Ký App MBBank

Để đăng ký app MBBank, khách hàng chỉ cần đủ là từ 15 tuổi trở lên. Có giấy tờ tùy thân hợp lệ đúng quy định. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hợp pháp. Là đã có thể thực hiện đăng ký mở tài khoản thành công.

Quên Mật Khẩu App MB Bank Phải Làm Sao?

Trên màn hình hệ thống App MBBank, sẽ có tính năng “Quên mật khẩu”. Bạn chỉ cần nhấp vào đó là có thể thực hiện lấy lại mật khẩu.

Trên App MB Bank Có Chức Năng Khóa Thẻ ATM Không?

Có, ứng dụng hiện cũng cấp chức năng khóa thẻ. Nhằm giúp người dùng giải quyết trong các trường hợp khẩn cấp. Bạn chỉ cần chọn vào “ Dịch vụ thẻ” và chọn bước khóa thẻ là xong. Và bạn cũng mở khóa thẻ lại ngay trên app cách dễ dàng.

Các thông tin liên quan đến mở tài khoản và sử dụng khác xem tại: https://motaikhoannganhang.com/ (https://motaikhoannganhang.com/)

Thông Tin Tải App MBBank Nhận 500k Có Đúng Không?

Có rất nhiều tin đồn, bảo rằng khi đăng ký mở tài khoản MBBank. Là bạn sẽ có cơ hội nhận được 500k. Liệu có phải sự thật hay không.

Trên thực tế, ngân hàng quân đội MB Bank cũng có chương trình ưu đãi này, dành cho các khách hàng mới đăng ký sử dụng. Nhưng số tiền bạn có thể nhận chỉ là 30k/lượt mà thôi.

Còn thông tin nhận 500k từ ngân hàng MB Bank là hoàn toàn không có nhé. Đây có thể là do những đối tượng lừa đảo, lợi dụng sự cả tin của khách hàng để chiếm đoạt tài khoản.

Phần Kết

Trên đây là các bước hướng dẫn cách đăng ký mở App MB Bank. Hy vọng rằng, chúng tôi đã giúp được bạn hiểu hơn về ứng dụng thông minh này. Nhằm có thể phục vụ cho các giao dịch được thực hiện dễ dàng hơn.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post