Giá Pi Network Hôm Nay Tại Trung Quốc, Việt Nam, Mỹ Mới Nhất

Pi Network ra mắt hứa hẹn cho cộng đồng người tham gia một trải nghiệm tiền điện tử đơn giản và dễ dàng sử dụng. Không đòi hỏi về kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain. Trong đó, Trung Quốc là một trong những thị trường lớn nhất khai thác và giao dịch Pi. Chính vì thế, người chơi vẫn thường hay tìm kiếm thông tin về Giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc. Sau đây, các bạn hãy cùng Tindung24h tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Pi Network Là Gì?

Giá Pi Network Hôm Nay Tại Trung Quốc, Việt Nam Và Mỹ Mới Nhất 2023.
Giá Pi Network Hôm Nay Tại Trung Quốc, Việt Nam Và Mỹ Mới Nhất 2023.

Pi Network là đơn vị tiền điện tử mới được phát triển nhằm mục đích tạo ra đồng tiền dễ dàng tiếp cận, lưu thông trên thị trường. Dự án này được dẫn dắt và phát triển bởi hai tiến sĩ và một chuyên gia kinh doanh từ đại học Stanford .Họ đều là những cá nhân có tiếng trên thị trường tiền ảo.

Điểm khác biệt của Pi Network là việc đồng Pi chỉ có thể được khai thác và sử dụng trên thiết bị di động. Điều này tạo ra sự thuận tiện, thân thiện cho người chơi. Chính vì thế, Pi Network nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường.

Hiện tại, tuy Pi Network đã chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2021. Thế nhưng đồng Pi vẫn chưa có dấu hiệu được niêm yết trên sàn giao dịch.

Giá Pi Network Hôm Nay Tại Trung Quốc, Việt Nam Và Mỹ

Giá Pi Network Hôm Nay Tại Trung Quốc

Giá Pi Network Hôm Nay Tại Trung Quốc.
Giá Pi Network Hôm Nay Tại Trung Quốc.

Hiện nay, giá Pi tại Trung Quốc được ảnh hưởng nhiều từ mạng lưới người tham gia rộng lớn. Theo đó, đồng Pi có thể được trao đổi với nhiều loại hàng hóa khác nhau như đồ gia dụng, vàng bạc… Tuy nhiên, giá trị Pi Network được quy đổi ra đồng USD tại thị trường Trung Quốc chỉ ở mức 1$ – 1,5$. Theo dự đoán mới nhất, con số này sẽ tăng trưởng thêm 0,021$ vào 2025.

Giá Pi Network Hôm Nay Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, giá Pi Network đang dao động từ 25.000 VNĐ – 30.000 VNĐ (một số trường hợp có thể lên tới 45.000 – 50.000 đồng). Với con số này, có thể thấy rằng giá trị đồng Pi đang có bước đột phá mạnh mẽ. Gây ra làn sóng đào Pi siêu nóng tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Giá Pi Network Hôm Nay Tại Mỹ

Theo thông tin được cập nhật mới nhất ngày hôm nay, giá đồng Pi vào đầu năm 2023 tại Mỹ là: 1 Pi = 1,7198 USD.

Có thể thấy, giá trị đồng Pi tại Mỹ đã thụt lùi nghiêm trọng do nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chúng ta luôn có thể mong chờ vào sự phát triển mạnh mẻ của Pi trong tương lai tại thị trường này.

Giá Pi Network Được Xác Định Bởi Các Yếu Tố Nào?

Mỗi quốc gia sẽ có cách xác định giá trị đồng Pi riêng, thông thường những yếu tố được đưa vào để đánh giá là:

  • Số lượng tiền ảo đang cạnh tranh.
  • Những tin tức, sự kiện xoay quanh đang được chú ý.
  • Mức độ quy định và các sàn giao dịch đã thực hiện niêm yết Pi.

Từ khóa: Giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc. Giá Pi Network hôm nay tại Việt Nam. Giá Pi Network hôm nay tại Mỹ (USD)

Pi Network Khi Nào Niêm Yết Trên Sàn Giao Dịch?

Chưa có thông tin xác thực Pi Network được lên sàn.
Chưa có thông tin xác thực Pi Network được lên sàn.

Tính tới hiện tại vẫn chưa có thông tin nào cụ thể về Pi Network được niêm yết trên các sàn giao dịch. Lý do đằng sau có thể là bởi Pi Network vẫn đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm. Với mục tiêu trở thành nền tảng Blockchain có tính ứng dụng cao.

Điều này đồng nghĩa với việc xuất hiện của đồng Pi trên các sàn nhỏ (sàn phi chính thức) là không an toàn. Giao dịch tại đây sẽ luôn tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo cao.

Pi Network Được Dùng Để Làm Gì?

Pi Network là một dự án về tiền mã hóa lấy cộng động làm trung tâm. Mục tiêu chú trọng đến các luồng tiền mã hóa thụ động cho những người đang nắm giữ nó.

Pi Network Giao Dịch Ở Việt Nam Có Được Không?

Hiện nay, tại Việt Nam chưa có bất kỳ thông báo nào liên quan tới giao dịch tiền ảo. Vì vậy, có thể hiểu rằng mọi người không bị cấm chơi Pi. Nhưng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình giao dịch, bạn sẽ không được sự bảo hộ từ Pháp luật.

Do đó, những thông tin về sàn giao dịch Pi Network được cho phép tại Việt Nam là không chính xác. Hãy cân nhắc và giữ tỉnh táo khi thực hiện các giao dịch liên quan tới đồng tiền này.

Từ khóa: Giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc. Giá Pi Network hôm nay tại Việt Nam. Giá Pi Network hôm nay tại Mỹ (USD)

Pi Network Có Thu Thập Thông Tin Người Dùng Không?

Pi Network có thu thập thông tin người dùng. Khi tải ứng dụng lần đầu, hệ thống sẽ yêu cầu thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại, email,..

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên cảnh giác và cân nhắc trước khi cung cấp bất kỳ những thông tin trên khi chơi Pi.

Phần Kết

Hi vọng với các thông tin bên trên về giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc. Mọi người đã nắm được giá trị đồng Pi trên thị trường Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Từ đó, có kế hoạch đầu tư và giao dịch hợp lý, an toàn! Chúc các bạn thành công.

 Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post