Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank & Cách Nâng/Thay Đổi Hạn Mức

Mỗi tài khoản sẽ có một hạn mức giao dịch tối đa trong ngày. Khi vượt qua hạn mức, bạn sẽ phải chờ đến phiên giao dịch mới. Điều này là một bất tiện không hề nhỏ đối với khách hàng có nhu cầu giao dịch số tiền lớn. Vậy nên, bài viết hôm nay, Tindung24h sẽ hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển khoản VPBank. Cũng như cập nhật cụ thể biểu phí chuyển tiền VPBank mới nhất 2023.

Các Phương Thức Chuyển Tiền Tại Ngân Hàng VPBank

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của đông đảo người sử dụng, VPBank hiện đang đưa ra nhiều phương thức chuyển tiền khác nhau. Trong đó, dịch vụ chuyển tiền qua Internet Banking luôn là lựa chọn được nhiều khách hàng ưu ái.

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank & Cách Tăng Hạn Mức Mới Nhất 2023
Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank & Cách Tăng Hạn Mức Mới Nhất 2023

Cụ thể, các hình thức chuyển tiền tại VPBank sẽ bao gồm:

Chuyển Tiền Trực Tiếp Tại Ngân Hàng VPBank

Đây là cách chuyển tiền truyền thống, phù hợp với đại đa số người sử dụng. Bạn chỉ việc đến các PGD, chi nhánh VPBank gần nhất, để yêu cầu hỗ trợ giao dịch. Tuy nhiên, cách thức này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian chờ đợi và di chuyển. Cũng như phụ thuộc khá nhiều vào thời gian làm việc của ngân hàng VPBank.

Chuyển Khoản Qua Hệ Thống Cây ATM VPBank

Các hệ thống máy ATM của VPBank, ngoài chức năng trợ giúp rút tiền mặt ra. Thì quý khách hàng cũng có thể sử dụng, như một công cụ thực hiện chuyển khoản. Không những thế, các máy ATM của ngân hàng khác có liên kết với VPBank, cũng chấp nhận hỗ trợ thực hiện giao dịch này. Khi tới, khách hàng cần chuẩn bị trước thẻ ATM VPBank để tiến hành chuyển tiền một cách nhanh chóng nhé.

Tham khảo:

Chuyển Tiền Qua Internet Banking VPBank

Ứng dụng Internet Banking là dịch vụ được ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng triển khai. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu giao dịch tài chính 24/24 của khách hàng. Khi sử dụng hệ thống này, khách hàng có thể tiến hành chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có sử dụng điện thoại hoặc máy tính thông minh có kết nối Internet là được.

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Là Gì?

Hạn mức chuyển khoản VPBank được hiểu nôm nay là quy định, về số tiền tối đa mà bạn được phép thực hiện trong một giao dịch. hay số tiền tối đa bạn được chuyển đi trong một ngày, ở một tài khoản.

Mỗi hình thức chuyển tiền sẽ được VPBank ban ra một hạn mức quy định khác nhau. Cụ thể sẽ được Tindung24h tóm tắt ở nội dung tiếp theo sau đây.

Cập Nhật Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Mới Nhất 2023

Tùy vào từng hình thức chuyển khoản mà khách hàng lựa chọn, hạn mức giao dịch sẽ được áp dụng quy định khác nhau. Chi tiết bao gồm sau đây:

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Neo Tại Quầy Ngân Hàng

Đối với những khách hàng lựa chọn hình thức chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch. Ngân hàng VPBank thường sẽ không quy định hạn mức tối đa thực hiện giao dịch. Chính vì thế, bạn có thể tự do lựa chọn hạn mức theo nhu cầu bản thân.

Tham khảo:

Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Online Trên Internet Banking

Với hình thức giao dịch thông qua Internet Banking, hạn mức chuyển tiền phụ thuộc ít nhiều vào từng gói sản phẩm. Theo đó, hạn mức tối đa có thể lên đến 2 tỷ đồng.

Gói dịch vụGói tiêu chuẩn (Standard)Gói cao cấp (Platinum)Gói linh hoạt (Flexi)Gói VIPGói dành cho người nước ngoài (Foreigner)
Chuyển khoản từ tài khoản của Khách hàng đến tài khoản thanh toán, thẻ của người thụ hưởng trong cùng hoặc ngoài hệ thống VPBank200.000.000/ lần

200.000.000/ ngày

500.000.000/lần

500.000.000/ ngày

1.000.000.000/ lần

1.000.000.000/ ngày

2.000.000.000/ lần

2.000.000.000/ ngày

Không áp dụng
Chuyển khoản từ tài khoản của Khách hàng đến tài khoản thanh toán, thẻ của chính Khách hàng tại ngân hàng VPBankKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn

Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng VPBank Là Bao Nhiêu?

Biểu phí chuyển tiền tại VPBank được chia làm 3 trường hợp: Chuyển tiền trực tiếp tại quầy VPBank, chuyên tiền qua BankPlus và chuyển tiền qua Internet Banking.

Đối với hình thức chuyển tiền qua BankPlus, khách hàng sẽ phải đóng mức phí 10.000 đồng/giao dịch. Còn nếu thực hiện chuyển khoản qua Internet Banking đến cùng hệ thống thụ hưởng, thì sẽ được miễn phí. Ngoài hệ thống nhưng cùng tỉnh thành phố sẽ bị thu phí 6.000 đồng.

Khi chuyển qua thẻ 24/7, sẽ phải đóng khoản phí 7.000 đồng/giao dịch. Riêng phí chuyển khoản tại quầy giao dịch, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể bởi các giao dịch viên khi đến làm việc.

Biểu Phí Chuyển Khoản Tại Quầy Giao Dịch

Chuyển Tiền Cùng Hệ Thống Ngân Hàng VPBank

Hình Thức ChuyểnTiền MặtChuyển Khoản
Chuyển đến tỉnh/TP cùng nơi chuyển
Người nhận qua CMT/hộ chiếu0.03% (TT:20.000 đồng/2USD TĐ: 1.000.000 đồng)Mức phí: 0.03%/tổng số tiền chuyển

 • Tối thiểu: 15.000 đồng/1 USD
 • Tối đa: 1.000.000 đồng
Người nhận qua tài khoảnKhông tính phí
Chuyển đến tỉnh/TP khác nơi chuyển
Người nhận qua tài khoản0.03% (TT:20.000 đồng TĐ:1.000.000 đồng)10.000 đồng/1USD
Người nhận qua CMT/hộ chiếu0.05% (TT:25.000 đồng/5USD TĐ: 1.500.000 đồng)Mức phí: 0.03%/tổng số tiền chuyển

 • Tối thiểu: 20.000 đồng/2 USD
 • Tối đa: 1.000.000 đồng

Chuyển Tiền Khác Hệ Thống Ngân Hàng VPBank

Dịch VụTiền MặtChuyển Khoản
Chuyển tiền đến tỉnh/TP cùng nơi chuyển
VNĐ0.05% (TT:20.000 đồng TĐ:1.500.000 đồng)Mức phí: 0.03%/tổng số tiền chuyển

 • Tối thiểu: 20.000 đồng
 • Tối đa: 1.000.000 đồng
Ngoại tệ khác5 USD/lệnh + Phí kiểm đếm5 USD/lệnh
Chuyển tiền đến tỉnh/TP khác nơi chuyển
VNĐ0.08% (TT: 25.000 đồng, TĐ : 1.500.000 đồng)Mức phí: 0.05%/tổng số tiền chuyển

 • Tối thiểu: 20.000 đồng
 • Tối đa: 1.000.000 đồng
Đồng ngoại tệ0.05% (TT: 5 USD, TĐ : 100USD)

+ Phí kiểm đếm

Mức phí: 0.05%/tổng số tiền chuyển

 • Tối thiểu: 5 USD
 • Tối đa: 100 USD

Biểu Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Điện Tử VPBank

Hiện tại, ngân hàng Thịnh Vượng VPBank cung cấp 2 hình thức chuyển tiền bằng ngân hàng điện tử, đó là: Internet Banking và BankPlus. Biểu phí cụ thể cho từng hình thức như sau:

 • Bankplus: Phí chuyển tiền ngoài hệ thống VPBank là 10.000 VNĐ/giao dịch. Chuyển khoản nhanh 24/7: Phí 10.000 VNĐ/giao dịch.
 • Internet Banking: Phí chuyển tiền cùng hệ thống VPbank: 0Đ. Ngoài hệ thống sẽ được miễn phí đối với những tài khoản VIP như: Autolink, VPStaff, Dream VPSuper, Payroll.

Cách Nâng/Tăng Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank

Hạn mức giao dịch tuy đã được quy định cụ thể và chi tiết bởi ngân hàng VPBank. Song, nếu như có nhu cầu nâng cấp hạn mức lên cao hơn, quý khách hàng vẫn có thể yêu cầu ngân hàng hỗ trợ. Bằng cách thức hiện những bước online tại nhà đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng VPBank online.
Cách nâng hạn mức chuyển khoản VPBank.
Cách nâng hạn mức chuyển khoản VPBank.
 • Bước 2: Trên màn hình giao diện chính, chọn mục “Quản lý thẻ”.
 • Bước 3: Chọn “Đổi hạn mức”.
 • Bước 4: Lựa chọn thay đổi hạn mức chi tiêu trong ngày, sau đó điền hạn mức mới theo nhu cầu cá nhân của bạn.
 • Bước 5: Xác thực mã OTP được nhận từ hệ thống và bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Nhận thông báo hạn mức chỉ tiêu đã được thay đổi thành công là đã hoàn tất.

Lưu Ý Khi Chuyển Tiền Ngân Hàng VPBank

Khi thực hiện chuyển tiền tại ngân hàng VPBank. Quý khách hàng cần phải nên lưu ý một vài điều sau đây:

 • Người sở hữu tài khoản nên chủ động liên hệ với tổng đài ngân hàng VPBank, trong những tình huống không may xảy ra. Như gửi đúng tên người thụ và tài khoản thụ hưởng, nhưng người nhận không nhận được tiền. Lúc này, tổng đài viên sẽ cho bạn biết nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.
 • Khi thực hiện lệnh chuyển khoản, khách hàng cần phải kiểm tra xem số dư trong tài khoản của mình, có đáp ứng được giao dịch không. Nếu không đủ, cần nhanh chóng nạp thêm vào để giúp cho lệnh chuyển tiền được diễn ra suôn sẻ.
 • Khách hàng cần kiểm tra một lượt các thông tin về tên, STK người hưởng thụ… trước khi nhấn xác nhận giao dịch.
 • Nếu bạn mượn điện thoại của người khác để đăng nhập tài khoản và chuyển tiền. Thì cần phải đăng xuất ngay sau khi đã kết thúc giao dịch.
 • Cần có sự chủ động trong việc chuẩn bị các loại giấy tờ xác minh danh tính. Như chứng minh thư, căn cước công dân, sổ hộ chiếu….Khi muốn đến văn phòng VPBank để giao dịch.

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank

Các vấn đề thắc mắc mà người sử dụng dịch vụ chuyển khoản VPBank thường hay đặt ra:

VPBank Chuyển Khoản Tối Đa Bao Nhiêu Tiền?

Như thông tin vừa mới chia sẻ, ngân hàng VPBank quy định hạn mức tối đa ở mỗi phương thức chuyển tiền sẽ khác nhau. Đối với thẻ tiêu chuẩn, hạn mức dao động trên dưới 500.000.000 đồng. Đối với những thẻ VIP, hạn mức tối đa có thể lên đến là 2.000.000.000 đồng.

Tăng/Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Khoản VPBank Có Mất Phí Không?

Khách hàng khi muốn tăng hạn mức chuyển tiền VPBank, sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào cả. Ngân hàng chỉ thu phí quản lý và phí duy trì tài khoản và sẽ được trừ trực tiếp vào số dư ngân hàng của bạn.

VPBank 1 Ngày Chuyển Được Bao Nhiêu Tiền?

Đối với hạng thẻ chuẩn, hạn mức chuyển khoản trong ngày tối đa sẽ là 200.000.000 đồng. Còn với thẻ hạng VIP, hạn mức chuyển khoản tối đa có thể thực hiện lên tới 1.000.000.000 đồng.

Dĩ nhiên, nếu muốn chuyển khoản với số tiền lớn hơn, khách hàng cần mang theo thẻ căn cước công dân còn hiệu lực. Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VPBank gần nhất để được hỗ trợ nhé.

Phần Kết

Bên trên là tất cả thông tin xoay quanh hạn mức chuyển khoản VPBank. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển khoản một cách nhanh nhất. Chúc các bạn giao dịch thuận lợi với ngân hàng VPBank với mọi hình thức.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post