Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank 2023: Cách Tăng/Thay Đổi 24/7

Vietinbank là một trong những ngan hàng thuộc top đầu trong nước. Lượng tiền giao dịch hằng ngày tại Vietinbank là một con số cao ngất ngưỡng. Tùy vào hình thức chuyển tiền mà Vietinbank sẽ áp dụng hạn mức và biểu phí phù hợp. Vậy bạn đã biết được hạn mức chuyển tiền Vietinbank của mình chưa? Xem bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Thông Tin Mới Về Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank

Theo như thông tin mới nhất, kể từ ngày 31/07/2021 ngân hàng Vietinbank chính thức điều chỉnh hạn mức chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7. Áp dụng cho các khách hàng cá nhân, với  mức chuyển tối đa từ 300 triệu đến dưới 500 triệu VND/giao dịch. Tổng hạn mức giao dịch trong ngày sẽ không bị thay đổi.

Hạn mức chuyển tiền Vietinbank bao nhiêu?
Hạn mức chuyển tiền Vietinbank bao nhiêu?

Nếu khách hàng đang sử dụng các dịch vụ tài khoản Smart, Premium hay Plus. Thì sẽ được miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng. Với những Khách hàng chưa thực hiện chuyển đổi gói tài khoản, có thể đến trực tiếp ngân hàng để được hướng dẫn.

Hoặc làm theo những cách chuyển đổi online trên ứng dụng Vietinbank iPay như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào hệ thống iPay Mobile.
 • Bước 2: Vào mục “Tài Khoản”, chọn tài khoản cần thực hiện chuyển đổi => “Đổi gói tài khoản”.
 • Bước 3: Sau khi đã chọn xong gói tài khoản, hãy thực hiện nhận và nhập mã OTP để hoàn tất quá trình.

Các Hình Thức Chuyển Tiền Ngân Hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank hiện tại đang cung cấp 4 hình thức chuyển tiền chính, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Chuyển Tiền Tại Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank

Chuyển tiền trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch Vietinbank là cách thức giao dịch truyền thống, được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên, cách chuyển khoản này sẽ gây tốn nhiều thời gian và công sức di chuyển của khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ phải phụ thuộc nhiều vào thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank trong ngày.

Chuyển Khoản Qua Hệ Thống Cây ATM Vietinbank

Chuyển tiền qua hệ thống cây ATM Vietinbank là hình thức được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Bởi người dùng sẽ không bị phụ thuộc vào khung giờ hành chính của ngân hàng. Cũng như có thể thực hiện ở mọi nơi, mọi lúc.

Tham khảo:

Chuyển Tiền Qua VietinBank iPay

Nếu như bạn không có quá nhiều thời gian để đến trực tiếp quầy giao dịch Vietinbank. Hay không có thời gian để tìm kiếm cây ATM Vietinbank gần nhất. Thì hãy sử dụng phương thức chuyển khoản thông qua ứng dụng VietinBank iPay.

Chuyển Tiền Qua VietinBank iPay
Chuyển Tiền Qua VietinBank iPay

Với ứng dụng VietinBank iPay, người dùng có thể chủ động thực hiện giao dịch chuyển khoản bất kỳ lúc nào. Chỉ với một chiếc smart Phone kết nối internet. Khách hàng đã có thể thao tác các bước giao dịch đơn giản tại nhà, để chuyển tiền đến người nhận thành công.

Chuyển Tiền Qua Tin Nhắn (SMS)

Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển tiền đến người nhận, trong cùng hệ thống tài khoản Vietinbank. Thì có thể lựa chọn phương án chuyển khoản nhanh qua tin nhắn điện thoại SMS. Lưu ý với các thức này, khách hàng buộc phải đăng ký sử dụng trước tại quầy giao dịch của Vietinbank.

Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank Là Gì?

Hạn mức chuyển tiền ngân hàng Vietinbank, là số tiền tối đa mà người dùng được phép giao dịch trong một lần và một ngày. Đối với mỗi hình thức chuyển khoản, Vietinbank sẽ có quy định riêng về hạn mức áp dụng sao cho phù hợp nhất.

Cập Nhật Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank Mới Nhất 2023

Theo quy định chung của ngân hàng, với mỗi hình thức giao dịch chuyển khoản. Vietinbank sẽ áp dụng một hạn mức chuyển tiền khác nhau. Cụ thể thông tin như sau:

Hạn Mức Chuyển Tiền Tại Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank

Tương tự như các ngân hàng uy tín khác, Vietinbank không áp buộc giới hạn về hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. Khách hàng chỉ việc cung cấp đầy đủ thẻ căn cước công dân, hoặc chứng minh thư còn hiệu lực khi đến ngân hàng. Và yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ chuyển khoản đến tài khoản người nhận là xong.

Tham khảo:

Hạn Mức Chuyển Khoản Qua Ứng Dụng VietinBank iPay

Nếu như bạn lựa chọn phương thức chuyển khoản thông qua hệ thống VietinBank iPay. Thì sẽ được phép thực hiện chuyển tiền với hạn mức quy định cụ thể sau:

 • Hạn mức tối đa cho mỗi giao dịch: 50.000.000 VND.
 • Hạn mức tối đa trong 1 ngày giao dịch: 200.000.000 đồng/tài khoản.

Lưu ý: Đối với phương thức chuyển khoản này, hạn mức giao dịch sẽ phụ thuộc vào phương thức xác thực mà khách hàng lựa chọn. Bao gồm: Sử dụng thẻ RSA, mã OTP thông qua tin nhắn SMS.

 • Đối với khách hàng nhận mã OTP qua tin nhắn SMS: Hạn mức tối đa chuyển khoản là 50.000.000 đồng. Và một ngày sẽ là 200.000.000 đồng.
 • Đối với khách hàng sử dụng phương thức xác thực qua RSA: Hạn mức chuyển khoản tối đa cho 1 lần là 200.000.000 đồng và 1 ngày là 1.000.000.000 đồng.

Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank Qua Tin Nhắn SMS

Với hình thức chuyển khoản qua hệ thống tin nhắn điện thoại SMS. Hạn mức chuyển tiền Vietinbank tối đa trong một lần giao dịch là 3.000.000 đồng. Và trong 1 ngày không được phép vượt quá 30.000.000 đồng.

Hạn Mức Chuyển Tiền Qua Hệ Thống Cây ATM Vietinbank

Theo quy định mới nhất được ban hành, Vietinbank cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển khoản tại cây ATM của ngân hàng. Trong hạn mức tối đa cho phép là 25 triệu đồng/lần giao dịch. Và tối đa một ngày không lớn hơn 100 triệu đồng.

Cách Nâng/Thay Đổi Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank Online

Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank.
Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietinbank.

Khách hàng có thể thực hiện nâng cao hạn mức chuyển khoản, nếu có nhu cầu giao dịch một số tiền lớn hơn. Cụ thể, bạn hãy mang theo thẻ CCCD hoặc CMT còn hiệu lực sử dụng đến chi nhánh Vietinbank gần nhất. Sau đó, yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ nâng cao hạn mức chuyển khoản mong muốn.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện nâng hạn mức chuyển khoản tại trực tiếp quầy giao dịch Vietinbank.

Biểu Phí Dịch Vụ Chuyển Tiền Ngân Hàng Vietinbank

Ngoài việc tìm hiểu hạn mức chuyển tiền tại ngân hàng Vietinbank. Quý khách hàng còn nên nắm được biểu phí giao dịch cho mỗi hình thức thực hiện.

Dưới đây, Tindung24h xin phép cập nhật biểu phí chuyển khoản Vietinbank cho từng hình thức giao dịch như sau:

Phí Chuyển Tiền Qua Hệ Thống Cây ATM Vietinbank

 • Khách hàng khi chọn chuyển tiền đến cùng hệ thống Vietinbank và cùng tỉnh: Miễn phí giao dịch.
 • Khách hàng khi chọn chuyển tiền khác ngân hàng: Cước phí được tính là 11.000 đồng/giao dịch.

Phí Chuyển Khoản Qua Vietinbank IPay

 • Nếu bạn lựa chọn chuyển khoản trong cùng hệ thống Vietinbank: Dưới 1 triệu đồng, mức phí là 1.100 đồng. Từ 1 triệu đến 3 triệu đồng, cước phí là 2.200 đồng. Từ 3 triệu đến 50 triệu đồng, cước phí là 3.300 đồng. Trên mức 50 triệu đồng, cước phí là 0.01%/tổng số tiền giao dịch.
 • Nếu bạn lựa chuyển khoản đến ngân hàng ngoài hệ thống Vietinbank: Từ 1 triệu đến 50 triệu đồng, cước phí là 9.900 đồng. Trên 50 triệu đồng, cước phí là 11.000 đồng.

Phí Chuyển Tiền Tại Ngân Hàng Vietinbank

Dịch VụMức Phí (Chưa VAT)
Chuyển tiền trong nước cùng hệ thống
Chuyển khoản bằng VNĐ
Tại chi nhánh Vietinbank giữ Tài khoảnKhông áp dụng
Tại chi nhánh khác chi nhánh Vietinbank giữ TK5.000 VNĐ
Chuyển khoản bằng Ngoại tệ
Tại chi nhánh Vietinbank giữ TKKhông áp dụng
Tại chi nhánh khác chi nhánh Vietinbank giữ TK2 USD
Trích Tài khoản Vietinbank chuyển tiền đi0,03% số tiền giao dịch
Khách hàng nộp tiền mặt tại Vietinbank chuyển đi0,05% số tiền giao dịch
Chuyển khoản khác hệ thống Vietinbank, cùng tỉnh/Thành phố0.03% số tiền giao dịch
Chuyển khoản khác hệ thống Vietinbank, khác tỉnh/Thành phố0.03% số tiền giao dịch
Phí kiểm đếm0,02% số tiền giao dịch

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Hạn Mức Chuyển Tiền Vietinbank

Dưới đây, Tindung24h xin phép giải đáp một số thắc mắc của khách hàng, liên quan đến hạn mức chuyển tiền Vietinbank.

Vietinbank Chuyển Khoản Tối Đa Bao Nhiêu Tiền?

Hạn mức tối đa chuyển khoản trong một lần giao dịch của ngân hàng Vietinbank, sẽ được chia thành nhiều phương thức khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Chuyển khoản tại cây ATM: Hạn mức tối đa 25 triệu đồng/lần
 • Chuyển khoản tại quầy giao dịch ngân hàng: Không bị giới hạn.
 • Chuyển khoản online thông qua iPay VietinBank: Hạn mức tối đa 50 triệu đồng/lần.
 • Chuyển khoản qua hệ thống tin nhắn SMS: Hạn mức tối đa 3 triệu đồng/lần.

Lưu ý: Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Vietinbank để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Vietinbank 1 Ngày Chuyển Được Bao Nhiêu Tiền?

 • Chuyển tiền tại cây ATM là 100 triệu đồng/ngày.
 • Chuyển tiền ở quầy giao dịch: Không bị giới hạn.
 • Chuyển tiền online thông qua iPay VietinBank: 200 triệu đồng/ngày.
 • Chuyển tiền thông qua hệ thống SMS: 30 triệu đồng/ngày.

Vượt Quá Hạn Mức Giao Dịch Vietinbank Nên Làm Gì?

Bạn có thể dừng giao dịch, sau đó kiểm tra lại số dư trong tài khoản và hạn mức được cấp phép. Hoặc di chuyển tới chi nhánh ngân hàng Vietinbank gần nhất để được hỗ trợ.

Phần Kết

Hạn mức chuyển tiền Vietinbank tương đối cao so với mặt bằng chung hiện nay. Cùng với đó là mức phí chuyển tiền hết sức ưu đãi và linh hoạt. Nếu hạn mức mặc định được ngân hàng đưa ra vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu giao dịch của bản thân. Bạn có thể ngay lập tức nâng hạn mức, bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn bên trên. Chúc các bạn thành công và giao dịch thuận lợi.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post