Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Không Cần Đến Ngân Hàng

Thông qua kiểm tra lịch sử giao dịch, bạn có thể kiểm soát được dòng tiền cũng như tài khoản của mình chặt chẽ hơn. Hiện tại, Agribank cung cấp cho người dùng 5 cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh chóng. Tất cả sẽ được Tindung24h tổng hợp trong bài viết sau đây.

Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Không Cần Đến Ngân Hàng
Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Không Cần Đến Ngân Hàng

Lịch Sử Giao Dịch Agribank Là Gì?

Hệ thống ngân hàng Agribank được xây dựng rất chặt chẽ và tinh vi. Trong đó, thông tin giao dịch của khách hàng được lưu trữ trong lịch sử giao dịch của mỗi tài khoản. Lịch sử giao dịch tài khoản Agribank được xem là “cuốn sổ” ghi chép tất cả các biến động của tài khoản (số tiền ra vào khi giao dịch được thực hiện).

Với lịch sử giao dịch, ngân hàng và người dùng có thể quản lý các thông tin giao dịch. Từ đó có cơ sở để tìm ra phương án giải quyết mỗi khi có vấn đề phát sinh.

Mục Đích Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Để Làm Gì?

Lịch sử giao dịch sẽ ghi lại thông tin giao dịch của các bạn. Vì thế, bạn có thể kiểm soát được dòng tiền cũng như tài khoản của mình chặt chẽ hơn. Từ đó tránh được các thất thoát không rõ lý do.

Ngoài ra, tra cứu lịch sử giao dịch giúp bạn cân đối chi tiêu. Thông qua việc xem lại mục đích tiêu dùng trong thời gian vừa qua .Từ đó xem xét những chi tiêu nào là không cần thiết và có cơ sở để thực hiện vay vốn, đầu tư hợp lý.

Tham khảo:

4+ Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Trên Điện Thoại

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Ngân Hàng Agribank Tại Quầy Giao Dịch

Các bạn có thể lựa chọn đi tới địa điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng Agribank, để yêu cầu kiểm tra lịch sử giao dịch. Phương thức này rất đơn giản và dễ thực hiện. Các bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn CMND/CCCD và mang đến chi nhánh giao dịch Agribank, sau đó yêu cầu tra cứu lịch sử giao dịch.

Tuy nhiên, cách thức tra cứu này có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian của các bạn. Đặc biệt là khi quầy giao dịch có nhiều khách hàng hoặc khi bạn đi tới đúng lúc ngân hàng ngừng làm việc. Vì thế, các bạn nên tìm hiểu khung giờ hoạt động của chi nhánh ngân hàng Agribank, trước khi đến để tránh tốn thời gian và công sức nhé.

Tham khảo: Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất

Tra Cứu Lịch Sử Giao Dịch Agribank Trên Điện Thoại (E-mobile Banking)

Những khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Banking tại ngân hàng Agribank. Có thể sử dụng phương thức tra cứu này.

Sau khi tải ứng dụng E-mobile Banking của ngân hàng về máy. Khách hàng kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Agribank đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

 • Bước 2: Lựa chọn “Tài khoản” tại giao diện hiện ra.

 • Bước 3: Trong đó chọn mục “Thời gian” và nhấn tìm kiếm.

 • Bước 4: Kết quả tra cứu trả về trên màn hình điện thoại.

Tra Cứu Lịch Sử Giao Dịch Agribank Qua Tin Nhắn SMS Banking

SMS Banking là dịch vụ không thể thiếu ở mọi ngân hàng. Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ này, bạn có thể sử dụng để kiểm tra lịch sử giao dịch.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Mở mục “Tin nhắn” trong điện thoại.
 • Bước 2: Trong các tin nhắn SMS được gửi từ hệ thống Agribank, có thông tin giao dịch cùng số dư còn lại trong tài khoản.

Các bạn cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất: VBA GD gửi 8149.
 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất nhưng của tài khoản Agribank khác: VBA _ GD_ [số tài khoản] _ gửi 8149.

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Trên Internet Banking

Phương thức này được đánh giá dễ thực hiện, có thể tiến hành mọi lúc mọi nơi và kiểm tra được nhiều giao dịch cùng 1 lúc. Các bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch bằng Internet Banking qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Internet Banking của Agribank. Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
 • Bước 2: Lựa chọn “Giao dịch” và chọn “Thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch” ở trên màn hình.
 • Bước 3: Chọn mốc thời gian mong muốn và nhấn “Xem lịch sử giao dịch”. Bạn có thể lựa chọn xuất File Excel để xem xét kỹ càng thông tin từng giao dịch.

Một lưu ý nhỏ là, Internet Banking chỉ có thể giúp bạn tra cứu lịch sử giao dịch trong 3 tháng gần nhất. Nếu bạn muốn tìm lại những giao dịch cũ hơn, hãy đến phòng giao dịch gần nhất của Agribank để được hỗ trợ.

Tham khảo:

Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Ngân Hàng Agribank Có Mất Phí Không?

Khi tra cứu lịch sử giao dịch tại ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa. Hầu hết các dịch vụ tra cứu đều miễn phí, trừ hình thức kiểm tra bằng SMS có cước phí 1.500 VND/SMS.

Có thể thấy, việc kiểm tra lịch sử giao dịch tại Agribank rất tiện lợi và dễ thực hiện. Khách hàng có thể yên tâm tra cứu lịch sử giao dịch, để có trãi nghiệm tốt nhất tại Agribank.

Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Agribank Như Thế Nào?

Trường hợp các bạn có nhu cầu xóa đi lịch sử giao dịch trong tài khoản. Bạn có thể vào ứng dụng Mobile Banking của Agribank, lựa chọn lịch sử giao dịch và ấn xóa. Tuy nhiên, lịch sử giao dịch vẫn được ghi lại trong ngân hàng mà không thể xóa đi được.

Phần Kết

Với những thông tin đã tổng hợp trên, Tindung24h hi vọng các bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Làm cách nào để kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank”. Kinh nghiệm cho thấy, thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch, sẽ giúp các bạn quản lý và cân đối tài chính của bản thân dễ dàng hơn.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post