Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng HDBank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Cũng giống như các ngân hàng và doanh nghiệp khác, vào dịp Tết đến xuân về, HDBank cũng sẽ có một kỳ nghỉ lễ. Chi tiết được ngân hàng công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu như bạn là một người dùng quen thuộc của ngân hàng này, nhưng vẫn chưa nắm bắt được các thông tin mới nhất về lịch nghỉ Tết ngân hàng HDBank. Vậy hãy để bài viết sau của Tindung24h giải đáp nhé!

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng HDBank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng HDBank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng HDBank 2024

Là một trong những ngân hàng đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. HDBank – Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM luôn là ngân hàng top đầu trong doanh thu và có tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường Việt Nam. Tính đến nay, ngân hàng đã có giá trị vốn hóa cùng nguồn tài sản khổng lồ. Các chi nhánh của ngân hàng cũng tạo nên một mạng lưới dày đặc trên khắp mọi miền Việt Nam. Vì thế, HDBank luôn được người dùng tin tưởng sử dụng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Trước thềm Tết đến, ngân hàng HDBank cũng đã có những ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn cho người tiêu dùng. Sau khi khép lại các hoạt động trên, ngân hàng sẽ nghỉ Tết Dương lịch 3 ngày. Bắt đầu từ 30/12/2023 đến hết 01/01/2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng HDBank 2024

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng HDBank 2024
Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng HDBank 2024

Với Tết Âm lịch, HDBank đã có phương án nghỉ lễ cho toàn bộ nhân viên trên khắp các chi nhánh. Theo đó, ngân hàng sẽ tạm ngưng mọi hoạt động từ 29 Tết đến cuối ngày mùng 5 Tết, tức từ 08/02/2024 đến 14/02/2024.

Sau kỳ nghỉ kéo dài bảy ngày này, HDBank sẽ bắt đầu làm việc trở lại như bình thường.

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng HDBank 2024

Ngân hàng HDBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Dù trong kỳ nghỉ Tết, khách hàng vẫn có thể tự do sử dụng các kênh Internet Banking, Mobile Banking hoặc thẻ ATM. Thời gian giao dịch cũng rất nhanh chóng và bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, các bạn lại không thể giao dịch với số tiền quá lớn bởi trong thời gian này hạn mức giao dịch sẽ bị giới hạn.

Cũng trong thời gian nghỉ Tết, các sự cố xảy ra với giao dịch của bạn cũng sẽ không được ngân hàng hỗ trợ. Vì thế, Tindung24h khuyên các bạn nên giải quyết các giao dịch trước Tết. Khi giao dịch, nên chú ý các bước được thực hiện đúng cách để tránh sai sót nhé!

Chuyển khoản ngân hàng HDBank ngày tết bao lâu nhận được?

Tài khoản thụ hưởng sẽ nhận được tiền chuyển từ các bạn chỉ trong vòng vài giây nếu tài khoản này nằm trong hệ thống ngân hàng HDBank. Khi tiến hành các giao dịch như thế, các bạn cũng sẽ không mất bất kỳ cước phí nào. Có thể thấy. HDBank luôn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể giao dịch thoải mái trong Tết.

Trong trường hợp chuyển tiền cho tài khoản thuộc ngân hàng khác. Giao dịch sẽ tốn vài phút cũng như phải chịu mức phí quy định của ngân hàng.

Ngân hàng HDBank làm việc ngày nào sau Tết?

Ngân hàng HDBank làm việc ngày nào sau Tết?
Ngân hàng HDBank làm việc ngày nào sau Tết?

Ngân hàng HDBank sẽ quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết vào các ngày sau đây:

  • Ngày 02/01/2024, đối với kỳ nghỉ Tết Dương.
  • Ngày 15/02/2023 – mùng 6 Tết, đối với kỳ nghỉ Tết Âm Lịch.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng HDBank có làm việc không?

Theo thông báo nghỉ Tết bên trên của ngân hàng HDBank. Các bạn sẽ không thể giao dịch trực tiếp với HDBank từ 08/02/2024 đến 14/02/2024, cũng chính là từ 29 Tết đến hết mùng 5 Tết. Thế nên, nếu các bạn có giao dịch cần thực hiện. Bạn chỉ có thể đến vào mùng 28 Tết thôi.

Phần Kết

Các thông tin cần biết về lịch nghỉ Tết ngân hàng HDBank đã được tổng hợp đầy đủ bên trên. Bạn có thể dựa theo để sắp xếp kế hoạch nghỉ ngơi chơi lễ sao cho phù hợp. Tindung24h xin chúc các bạn một năm mới thật vui vẻ và an lành bên người thân và gia đình nhé!

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post