Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Trước không khí Tết Nguyên Đán năm Quý Mão đang ngày càng nhộn nhịp. Các ngân hàng cũng khẩn trương hỗ trợ người dùng và chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ. Đối với khách hàng và đối tác của TPBank, việc nắm được thời gian nghỉ Tết của ngân hàng là việc hết sức cần thiết. Vậy thì lịch nghỉ tết ngân hàng TPBank ra sao? TPBank hoạt động trở lại vào ngày nào sau Tết? Hãy cùng Tindung24h tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng TPBank 2024

Là một trong các ngân hàng dẫn đầu về hệ thống ngân hàng số. Ngân hàng TMCP Tiên Phong- TPBank là một cây đại thụ trong thị trường tài chính Việt Nam. Dù sinh sau đẻ muộn vẫn phát triển rất mạnh mẽ và đang dần có xu hướng cân bằng với các ông lớn như: Agribank, BIDV, vv…. Tới nay, TPBank đã sở hữu hàng ngàn chi nhánh/phòng giao dịch. Phân bố đều khắp ba miền Bắc Trung Nam với số lượng khách hàng khổng lồ.

Năm nay, TPBank quyết định cho toàn bộ nhân viên nghỉ 3 ngày Tết Dương lịch, nhằm ngày 30/12/2023 và 01/01/2024. Kết thúc kỳ nghỉ lễ, ngân hàng TPBank sẽ quay trở lại làm việc bình thường.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng TPBank 2024

Ngân hàng TPBank sẽ có kỳ nghỉ kéo dài 7 ngày đối với Tết Âm lịch 2024. Theo đó, mọi chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng trên cả nước sẽ tạm ngưng hoạt động từ sáng ngày 29 Âm lịch đến hết mùng 5 Âm lịch, tức ngày 08/02/2024 đến hết 14/02/2024.

Nếu bạn vẫn còn công việc chưa hoàn thành với ngân hàng, nhanh chóng đến giai quyết trước ngày 08/02/2024 nhé.

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng TPBank 2024

Ngân hàng TPBank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

TPBank giữ nguyên các hoạt động của hệ thống ngân hàng online trong thời gian nghỉ Tết. Những dịch vụ chuyển tiền có thể sử dụng như: Internet Banking, Mobile Banking hoặc hệ thống ATM của ngân hàng.

Lưu ý, số tiền giao dịch sẽ bị hạn chế trong thời gian này. Hơn hết, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng khi có sự cố xảy ra trong Tết. Nếu thật sự cần thiết, nên tiến hành giao dịch một cách cẩn thận và không giao dịch với số tiền quá lớn.

Chuyển khoản ngân hàng TPBank ngày tết bao lâu nhận được?

Thông thường, các giao dịch chuyển tiền trong thời gian này có thể bị quá tải do số lượng quá lớn. Đối với trường hợp này, giao dịch của bạn sẽ mất khoảng 1-3 phút để xử lý.

Bên cạnh đó, nếu tài khoản thụ hưởng không thuộc hệ thống TPBank. Các bạn sẽ phải chịu thêm phí do ngân hàng quy định và thời gian giao dịch cũng lâu hơn đôi chút.

Ngân hàng TPBank làm việc ngày nào sau Tết?

Kết thúc thời gian nghỉ lễ Dương lịch, TPBank sẽ hoạt động trở lại vào ngày 03/01/2023. Còn đối với kỳ nghỉ tết Âm lịch, ngân hàng sẽ hoạt động lại vào ngày 27/01/2023, tức mùng 6 Tết.

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng TPBank có làm việc không?

Ngày 28, 29 Tết ngân hàng TPBank có làm việc không?
Ngày 28, 29 Tết ngân hàng TPBank có làm việc không?

Kỳ nghỉ lễ Âm lịch của ngân hàng TPBank sẽ bắt đầu từ 29 đến hết mùng 5 Tết. Theo đó, mọi giao dịch diễn ra từ ngày 29 Tết sẽ bị dời đến sau thời gian nghỉ Tết. Thế nên, 28 Tết là ngày làm cuối cùng trong năm của TPBank. Nếu các bạn có giao dịch cần giải quyết, cần phải đến TPBank trước thời gian này để ngân hàng hỗ trợ.

Phần Kết

Và đó là câu trả lời cho thắc mắc “Lịch nghỉ Tết ngân hàng TPBank”. Các bạn hãy chú ý thời gian làm việc và nghỉ Tết của ngân hàng để từ đó sắp xếp được kế hoạch phù hợp cho bản thân và gia đình nhé. Tindung24 sẽ cập nhật tin tức mới nhất của TPBank nếu có sự thay đổi. Chúc các bạn có một cái Tết bình an và hạnh phúc.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post