Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Shinhan 2023 Thông Báo Mới Nhất

Những ngày cuối năm 2022 đang dần trôi qua, lúc này có nhiều khách hàng đang muốn biết lịch nghỉ Tết ngân hàng Shinhan 2023 diễn ra lúc nào? Ngân hàng có làm việc vào ngày Tết không? Nhân viên được nghỉ bao nhiêu ngày?

Bài viết dưới đây, Tindung24h xin giải đáp các thắc mắc về thời gian nghỉ của ngân hàng này. Để bạn có thể giao dịch một cách suôn sẻ nhất cho những ngày cận Tết nha.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Shinhan 2023 Thông Báo Mới Nhất
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Shinhan 2023 Thông Báo Mới Nhất

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Ngân Hàng Shinhan 2023

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan). Đây là ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc – thành viên của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG).

Ngân hàng Shinhan đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 và đặt văn phòng đại diện đầu tiên tại TP HCM. Sau hơn 29 năm thành lập và phát triển, Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp 3 miền Bắc, Trung và Nam và hiện đang cung cấp các sản phẩm và giải pháp tài chính ưu việt cho từng đối tượng khách hàng.

Hiện tại, ngân hàng Shinhan đã có thông báo thời gian nghỉ Tết Dương Lịch 2023. Cụ thể sẽ rơi vào chủ nhật ngày 01/01/2023 cho đến hết thứ hai ngày 02/01/2023. Sau thời gian nghỉ Tết này, ngân hàng sẽ trở lại làm việc bình thường vào ngày 03/01/2023.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Shinhan 2023

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Shinhan 2023
Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Của Ngân Hàng Shinhan 2023

Lãnh đạo ngân hàng Shinhan đã chính thức thông báo, kỳ nghỉ Tết Âm Lịch 2023 kéo dài 7 ngày. Trong đó, gồm có 5 ngày nghỉ Tết Âm lịch, cùng với 2 ngày nghỉ bù theo quy định trong Bộ luật lao động 2019. Cụ thể, được nghỉ từ 20/01/2023 – 26/01/2023 Tức nhằm vào (Ngày 29 Tết đến hết Mùng 5 Tết).

Tham khảo:

Một Số Thắc Mắc Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Shinhan 2023

Đa số khách hàng sẽ có nhiều thắc mắc trong thời gian ngân hàng Shinhan nghỉ Tết. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngân Hàng Shinhan Nghỉ Tết Có Chuyển Khoản Được Không?

Trong thời gian nghỉ Tết, các hoạt động giao dịch trực tiếp tại quầy đều nghỉ. Nhưng ngân hàng Shinhan vẫn hỗ trợ dịch vụ chuyển khoản trực tuyến như: Mobile Banking, Internet Banking, Ví điện tử… Và cả hệ thống ATM trên toàn quốc đều hoạt động bình thường.

Ngân Hàng Shinhan Nghỉ Tết Có Chuyển Khoản Được Không?
Ngân Hàng Shinhan Nghỉ Tết Có Chuyển Khoản Được Không?

Tuy nhiên, khi chuyển tiền nếu hệ thống báo lỗi hay sai sót, ngân hàng sẽ không hỗ trợ kịp thời được. Bạn sẽ phải đợi tới khi Shinhan làm việc trở lại thì mới giải quyết được nhé.

Chuyển Khoản Ngân Hàng Shinhan Ngày Tết Bao Lâu Nhận Được?

Vào ngày nghỉ Tết, bạn sẽ thường gặp 1 trong 2 trường hợp chuyển khoản như sau:

  • Trường hợp chuyển tiền liên ngân hàng qua số tài khoản Shinhan, thì giao dịch thành công chỉ trong vài giây và không tính phí.
  • Trường hợp chuyển tiền không cùng hệ thống Shinhan, thì bạn phải đợi hơn 5 phút và bị phí từ 7.000 – 9.000 đồng/lần.

Lưu ý: Khi chuyển tiền ngày Lễ Tết, bạn sẽ bị hạn chế số tiền chuyển. Tuy nhiên, cước phí cũng sẽ dao động theo %  số tiền được chuyển khoản (Tại từng ngân hàng sẽ tính mức phí khác nhau).

Shinhan Bank Làm Việc Ngày Nào Sau Tết?

Toàn bộ hệ thống ngân hàng Shinhan trên cả nước, sẽ quay trở lại làm việc theo lịch trình như sau:

  • Sau khi nghỉ Tết Dương Lịch: Làm việc vào thứ ba ngày 03/01/2023.
  • Sau nghỉ Tết Âm Lịch: Làm việc ngày 27/01/2023 (Nhằm mùng 6).

Ngày 28, 29 Tết Ngân Hàng Shinhan Có Làm Việc Không?

Vào ngày 19/01/2023( Tức ngày 28 Tết) sẽ là ngày làm việc cuối cùng của Shinhan. Ngày 29 Tết ngân hàng Shinhan sẽ tạm ngừng giao dịch, đóng cửa các chi nhánh trên cả nước để đón Tết.

Phần Kết

Bài viết của Tindung24h vừa chia sẻ về lịch nghỉ Tết ngân hàng Shinhan 2023. Hãy có cho mình một kế hoạch giao dịch với ngân hàng một cách hợp lý và thuận tiện nhất. Chúc các bạn đón Tết thật ý nghĩa bên gia đình.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post