Phí Chuyển Đổi Trả Góp VIB Online Plus Và Cách Chuyển Đổi

Tương tự như đa số các ngân hàng khác, thẻ tín dụng của ngân hàng VIB cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển đổi trả góp siêu tiện lợi và hữu ích khi mua sắm. Thế nhưng ít ai biết rằng trong quá trình thanh toán trả góp, chúng ta còn cần phải chi trả phí chuyển đổi trả góp. Vậy thì phí chuyển đổi trả góp VIB là gì? Mức phí này là bao nhiêu? Làm sao để thanh toán? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Phí Chuyển Đổi Trả Góp VIB Là Gì?

Phí Chuyển Đổi Trả Góp VIB Là Gì?
Phí Chuyển Đổi Trả Góp VIB Là Gì?

Chuyển đổi trả góp VIB, là dịch vụ cho phép khách hàng sở hữu thẻ tín dụng có thể mua sắm trả góp các sản phẩm. Từ các đối tác liên kết với lãi suất 0%, trong kỳ hạn nhất định. Đi kèm với đó là một khoản phí chuyển đổi trả góp, được tính theo giá trị sản phẩm đăng ký trả góp.

Với dịch vụ này, giờ đây khách hàng đã có thể mua sắm an toàn, tiện lợi và nhanh chóng với thẻ tín dụng VIB. Đồng thời có thể thanh toán số tiền qua nhiều kỳ hạn góp khác nhau, với nhiều kênh thanh toán khác nhau.

Cách Đăng Ký Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng VIB

Mọi người có thể đăng ký mua sắm trả góp với thẻ tín dụng VIB qua các bước:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng/ trang web chính của VIB và đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 2: Chọn “Chuyển đổi nợ thẻ tín dụng” trên giao diện chính.
 • Bước 3: Chọn tài khoản thẻ tín dụng cần chuyển đổi.
 • Bước 4: Chọn kỳ hạn đăng ký trả góp hợp lý.
 • Bước 5: Hoàn thành các thông tin cần thiết, chờ ngân hàng xác nhận.

Điều Kiện Chuyển Đổi Trả Góp VIB

Một số điều kiện bạn cần đáp ứng để có thể đăng ký trả góp với thẻ tín dụng VIB là:

 • Thẻ tín dụng đạt chuẩn, không trong tình trạng chậm trả, không bị khóa hoặc giới hạn.
 • Số tiền cần thanh toán cho sản phẩm tối thiểu 3 triệu đồng.
 • Thời gian chuyển đổi trả góp từ 3 – 24 tháng.
 • Hạn mức tín dụng của bạn đảm bảo cho việc thanh toán.

Tham khảo:

Phí Chuyển Đổi Trả Góp VIB Là Bao Nhiêu?

VIB sẽ áp dụng mức phí chuyển đổi phụ thuộc vào đối tác liên kết với ngân hàng. Thông tin chi tiết về mức phí này bạn có thể tra cứu tại trang web chính thức của ngân hàng VIB, thông thường chỉ từ 1 – 2%. Tuy nhiên, trong trường hợp đơn vị liên kết của ngân hàng VIB không hỗ trợ trả góp. Mức phí chuyển đổi sẽ dao động từ 2-4% số tiền giao dịch.

Cách Tính Phí Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng VIB

Để tính phí chuyển đổi trả góp khi mua sắm với thẻ tín dụng VIB, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Truy cập địa chỉ: https://www.vib.com.vn/vn/the-tin-dung/vib-financial-free/bieu-phi-va-dieu-kien
 • Tìm tới “Bảng phí chuyển đổi trả góp 0% VIB”. Trong đó bao gồm các thông tin chi tiết về khoản phí và điều kiện áp dụng.
 • Từ đó bạn có thể tính ra được mức phí chuyển đổi = tỷ lệ phí (tra được bên trên) và số tiền thanh toán cho sản phẩm trả góp.

Tham khảo:

Lãi Suất Chuyển Đổi Trả Góp VIB 0% Mới Nhất 2023

Lãi suất cho dịch vụ chuyển đổi trả góp với thẻ tín dụng VIB là 0%. Tức là chủ thẻ khi mua sắm trả góp hoàn toàn không phải chịu bất kỳ mức lãi suất nào đi kèm.

Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm mức lãi suất 0% này. Các bạn trước tiên cần đáp ứng các điều kiện của ngân hàng và đối tác. Tuy nhiên, bạn vẫn cần quan tâm đến các khoản phí chuyển đổi trả góp và phí bảo hiểm.

Thanh Toán Chuyển Đổi Trả Góp Thẻ Tín Dụng VIB Ở Đâu?

Các bạn có thể chủ động thanh toán khoản trả góp qua các phương thức sau đây:

 • Chi nhánh ngân hàng VIB: Bạn có thể tìm tới CN/PGD gần nhất để thanh toán phí chuyển đổi trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 • Internet Banking/Mobile Banking: Nếu bạn đã đăng ký sử dụng các dịch vụ này, có thể thanh toán phí chuyển đổi qua chuyển khoản.
 • Thanh toán tự động: Bạn có thể đăng ký dịch vụ thanh toán tự động qua tài khoản tín dụng. Theo đó khi tới hạn ngân hàng sẽ tự động trừ tiền để thanh toán khoản phí.

Lưu ý: Việc thanh toán đúng hạn rất quan trọng để bảo vệ quyền lợi của bản thân. Vì nếu không hoàn thành nghĩa vụ thanh toán, ngân hàng sẽ tính phí phạt và có thể tạm ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đối Tác Liên Kết Trả Góp Thẻ Tín Dụng VIB

Ngân hàng VIB đã có lịch sử phát triển lâu đời trên thị trường Việt Nam. Vì thế không khó hiểu khi VIB sở hữu hệ sinh thái doanh nghiệp, cửa hàng liên kết đồ sộ lên tới 96 nhãn hàng thương hiệu khác nhau. Tại đây, khách hàng được cung cấp đa dạng lựa chọn trải dài trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một số cái tên nổi trội có thể nói tới như: Nguyễn Kim, Vietnam Airlines, Thế giới di động, Samsung, VUS. Tất cả đều hỗ trợ dịch vụ trả góp với thẻ tín dụng, từ đó tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm tự do và thuận lợi các sản phẩm trong đa dạng lĩnh vực.

Chuyển Đổi Trả Góp VIB Cần Lưu Ý Điều Gì?

Với dịch vụ chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng VIB. Bạn có thể trải nghiệm giao dịch thuận tiện hơn nếu lưu ý những điểm sau đây:

 • Tham khảo và kiểm tra các thông tin sản phẩm trước khi đăng ký trả góp. Tốt nhất là chọn mua những món đồ phù hợp với tình trạng tài chính cá nhân.
 • Lựa chọn thời hạn trả góp thích hợp.
 • Tính toán trước mức chi phí cần bỏ ra để đảm bảo khả năng thanh toán.
 • Đảm bảo thẻ tín dụng đáp ứng các điều kiện áp dụng cho chương trình trả góp.
 • Lịch sử tín dụng không có khoản nợ quá hạn để được đảm bảo quyền lợi.

Phần Kết

Tới đây là bạn đã nắm được những thông tin quan trọng cần biết về phí chuyển đổi trả góp VIB. Hi vọng qua bài viết trên, mọi người có thể an tâm thực hiện các giao dịch mua sắm trả góp với thẻ tín dụng. Đồng thời tính toán được chi phí áp dụng để lên kế hoạch trả góp thật an toàn nhé! Chúc các bạn thành công.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post