Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không? Phí Bao Nhiêu?

Các dịch vụ Internet Banking Agribank hiện đã có thể giúp người dùng giao dịch, thanh toán dễ dàng. Tuy nhiên, đa số khách hàng vẫn ưa thích việc rút tiền mặt. Dùng để thanh toán khi mua sắm, chi tiêu cho những nhu cầu hàng ngày. Trong bài viết sau, Tindung24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách rút tiền tại quầy Agribank.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Được Không?

Có, bạn có thể rút tiền tại quầy Agribank nếu muốn thay vì sử dụng máy ATM. Thực tế, việc rút tiền trực tiếp tại quầy có nhiều điểm thuận lợi. Đặc biệt đối với những khách hàng muốn rút số tiền lớn hơn hạn mức tối đa cho phép từ máy ATM. Hoặc muốn nhận sự tư vấn về các gói sản phẩm, dịch vụ tại Agribank.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Được Không?
Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Được Không?

Những giao dịch viên tại quầy luôn sẵn lòng giúp bạn hoàn thành giao dịch thuận lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân để thực hiện giao dịch.

Với những giao dịch này, bạn sẽ phải chịu một khoản phí nhỏ cho số tiền đã rút. Cụ thể, theo quy định của ngân hàng Agribank hiện nay. Phí rút tiền tại quầy là 0,1%/tổng số tiền rút (tối thiểu là 20.000 đồng, tối đa là 50.000 đồng). Bên cạnh đó, một loại phí gọi là phí phục vụ chi nhánh sẽ được áp dụng nếu như bạn muốn rút tiền tại quầy nằm ngoài địa phận của tài khoản.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Có Mất Phí Không?

Tùy vào gói dịch vụ, loại tài khoản đã đăng ký, mức phí cho việc rút tiền tại quầy sẽ khác nhau.

Trường hợp khách hàng sở hữu thẻ ATM và tài khoản thanh toán của Agribank. Khách hàng sẽ bị tính phí rút tiền theo quy định của ngân hàng. Phí rút tiền thường dao động từ 5.500 đồng đến 11.000 đồng tùy theo từng giao dịch và loại tài khoản của khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng không có thẻ ATM hoặc muốn rút tiền từ tài khoản tiết kiệm, phí rút tiền cũng sẽ cao hơn. Theo quy định của Agribank, phí rút tiền từ tài khoản tiết kiệm sẽ được tính là 0,1% đến 0,2% của số tiền rút. (tối thiểu từ 20.000 – 30.000 đồng mỗi giao dịch).

Tuy nhiên, trường hợp bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, Internet Banking, Mobile Banking. Hoặc những dịch vụ tính phí hàng tháng khác của Agribank sẽ được miễn phí rút tiền tại quầy. Vì thế, đây cũng là một phương pháp hiệu quả để vừa quản lý được tài khoản ngân hàng, vừa tiết kiệm được một khoản phí nhỏ khi muốn rút tiền.

Tham khảo:

Phí Rút Tiền Tại Quầy Agribank Mới Nhất 2023

Theo quy định hiện nay của Agribank, phí rút tiền tại quầy cho khách hàng thường là 11 nghìn/lần rút. Tuy nhiên, mức phí này đôi khi có thể được miễn phí với các khách hàng đăng ký tài khoản tiết kiệm.

Bạn cũng cần biết rằng nếu rút tiền tại quầy vào ngày nghỉ lễ, mức phí rút tiền sẽ cao hơn so với thông thường.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Agribank Đơn Giản Nhất

Có hai cách để bạn có thể rút tiền mặt tại Agribank, cụ thể như sau:

Cách Rút Tiền Tại Quầy Ngân Hàng Agribank

Để rút tiền tại quầy Agribank, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị tài liệu cần thiết: Đầu tiên, để có thể rút tiền tại quầy, mọi người cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, như:
  • CMND hoặc thẻ căn cước công dân (bản chính hoặc sao y công chứng).
  • Số tài khoản và thông tin cần rút tiền.
 • Bước 2: Đến quầy giao dịch: Sau đó bạn mang theo các giấy tờ đã chuẩn bị tới quầy giao dịch Agribank gần nhất và trình bày yêu cầu.

 • Bước 3: Điền thông tin vào biểu mẫu: Bạn cần hoàn thành một số thông tin cần thiết vào biểu mẫu rút tiền. Bao gồm: số tài khoản, tên người rút tiền, số tiền cần rút, mệnh giá, vv ….
 • Bước 4: Ký tên và nhận tiền: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ ký tên xác nhận các thông tin đã điền. Sau một khoảng thời gian ngắn đợi giao dịch được xử lý, bạn có thể nhận được số tiền mong muốn.

Tham khảo:

Cách Rút Tiền Tại Hệ Thống Cây ATM Agribank

Để rút tiền tại cây ATM Agribank, mọi người phải làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị thẻ và mã PIN.
 • Bước 2: Đến cây ATM Agribank.
 • Bước 3: Chèn thẻ và nhập mã PIN.
 • Bước 4: Chọn loại tài khoản và số tiền cần rút.
 • Bước 5: Xác nhận giao dịch và nhận tiền.

Hạn Mức Rút Tiền Tại Quầy Agribank Là Bao Nhiêu?

Rút tiền tại ATM khách hàng chỉ có thể rút số tiền tối đa là 5 triệu đồng/lần. Trường hợp bạn muốn rút nhiều hơn, phải tiến hành nhiều lần và tổng số tiền rút không được vượt quá 25 triệu đồng/ ngày.

Vì vậy, để tiếp cận được số tiền mặt lớn hơn, bạn chỉ có thể tiến hành giao dịch tại chi nhánh Agribank. Nên đi vào khung thời gian làm việc của ngân hàng để tránh mất thời gian và chi phí nhé.

Rút Tiền Tại Quầy Agribank Cần Lưu Ý Điều Gì?

Để tránh gặp phải những sự cố không mong muốn, bạn cần lưu ý một số vấn đề:

 • Cần mang theo CMND/CCCD cùng thẻ ngân hàng để đảm bảo quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.
 • Các thông tin trên biểu mẫu rút tiền nên chính xác, đầy đủ.
 • Bảo vệ kỹ càng thông tin tài khoản, mã PIN của bản thân.

Phần Kết

Nhu cầu sử dụng tiền mặt hoàn toàn không thể tách rời khỏi cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Qua bài viết, bạn đã nắm được thông tin cần thiết về dịch vụ rút tiền tại quầy Agribank. Trong quá trình giao dịch hãy cẩn trọng tránh để mất thông tin tài khoản nhé! Chúc các bạn thành công.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)