5+ Cách Kiểm Tra Hồ Sơ Vay DoctorDong (Doctor Đồng) Nhanh

Thường xuyên kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong là việc làm rất cần thiết khi bạn đang có khoản vay tại đây. Điều này giúp bạn nắm rõ tình hình trả nợ hiện tại, phòng tránh trường hợp quên thanh toán mà dẫn đến đóng phí phạt trễ hạn.

Bài viết hôm nay, Tindung24h sẽ hướng dẫn cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng nhanh nhất 2023. Nắm rõ hơn khoản vay của mình để không bị mất quyền lợi bạn nhé.

Giới Thiệu Về Đơn Vị Tài Chính Doctor Đồng

Đơn vị Doctor Đồng được quản lý hợp pháp bởi Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC vào năm 2015. Đây là dịch vụ tư vấn tài chính tin cậy, được hoạt động dưới dạng app và website. Kết nối khách hàng với các đối tác cho vay, chỉ với thủ tục rất đơn giản.

Cách kiểm tra hồ sơ vay tại Doctor Đồng
Cách kiểm tra hồ sơ vay tại Doctor Đồng

Hiện tại, đối tác cho vay chính thức của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Từ đó, những khó khăn của bạn đều được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng.

Ngoài ra, đến với app Doctor Đồng, bạn sẽ được tư vấn chu đáo, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật cao.

Thông tin khoản vay Doctor Đồng:

Số Tiền Vay1 – 10 Triệu Đồng
Thời Hạn Góp30 Ngày – 181 Ngày
Lãi Suất0% lãi suất cho lần đầu
Độ Tuổi18 – 55 tuổi
Điều kiệnChấp nhận nợ xấu, nợ chú ý
Đăng Ký

Khi Nào Cần Kiểm Tra Hồ Sơ Vay DoctorDong (Doctor Đồng)

Thông thường, Doctor đồng sẽ có thông báo gửi về Email hay số điện thoại mà bạn đã đăng ký trong hồ sơ, để nhắc đóng tiền khi đến hạn thanh toán khoản vay. Sau khi nhận được thông báo, bạn hãy chủ động truy cập Website hoặc app Doctor đồng để tra cứu hồ sơ vay.

Việc này giúp bạn nắm rõ chi tiết thông tin khoản vay như: Đã thanh toán được bao nhiêu kỳ? còn lại bao nhiêu tiền? Thời gian trả tiền tiếp theo? Tự bạn lên kế hoạch thanh toán cho hợp lý, mà không bị thanh toán trễ hạn để bị tính phí phạt vô lý nữa.

5+ Cách Kiểm Tra Hồ Sơ Vay DoctorDong Đơn Giản Nhất 2023

Có 5+ Cách Kiểm Tra Hồ Sơ Vay tại Doctor Đồng Đơn Giản.
Có 5+ Cách Kiểm Tra Hồ Sơ Vay tại Doctor Đồng Đơn Giản.

Hiện nay, DoctorDong đã liên kết với 1 số kênh trực tuyến, nên khách hàng có thể kiểm tra hồ sơ vay của mình 1 cách nhanh chóng. Tindung24hsẽ chia sẻ đến bạn các cách kiểm tra hồ sơ vay Doctor đồng sau đây:

Kiểm Tra Hồ Sơ Vay DoctorDong Tại Các Điểm Giao Dịch Payoo

Payoo có hơn 15.000 điểm giao dịch trên cả nước để tra cứu khoản vay Doctor đồng, bạn có thể đến các địa điểm sau đây để kiểm tra hồ sơ vay như: Nguyễn Kim, Guardian, FPT Shop, Circle K… Trên cả nước.

Tại các địa điểm giao dịch, bạn cần cung cấp CMND/CCCD cho nhân viên thu ngân, để nhờ kiểm tra lịch sử khoản vay, hồ sơ vay và nhận lại hóa đơn đã giao dịch.

Lưu ý: Những hóa đơn mà nhân viên viết tay sẽ không hợp lệ. Lưu giữ thật kỹ hóa đơn để có cái đối chứng sau này.

Thời gian làm việc :

 • Thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 22h00
 • Thứ 7 – CN: 8h00 – 19h00

Kiểm Tra Khoản Vay DoctorDong Tại Điểm Giao Dịch Viettel

Các bạn có thể đi đến cửa hàng giao dịch của Viettel hoặc các đơn vị liên kết với Viettel như: Viettel Store, Điểm giao dịch xã, Đại lý ủy quyền, Bưu cục Viettel Post(Chuyển Phát Nhanh), Điểm chuyển tiền và các đại lý của Viettel (Điểm bán Cyberpay, Thế giới di động) trên toàn quốc.

Cũng như ứng dụng Payoo bạn cần xuất trình CMND/CCCD bản gốc cho nhân viên tại địa điểm giao dịch, để được hỗ trợ tư vấn cũng như kiểm tra hồ sơ vay.

Tham khảo:

Kiểm Tra Hồ Sơ Vay Trả Góp DoctorDong Bằng Ứng Dụng Bankplus Viettel

Bạn có thể kiểm tra các thông tin cần thiết về khoản vay của mình tại DoctorDong, thông qua ứng dụng Bankplus, Viettel 1 cách đơn giản và nhanh chóng.

Tra cứu khoản vay DoctorDong bằng Bankplus Viettel, khách hàng sẽ không bị tốn phí. Chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Bankplus => Trả tiền điện, nước, hóa đơn => chọn DoctorDong.
 • Bước 2: Nhập mã khách hàng => Kiểm tra.

Kiểm Tra Hợp Đồng Vay Doctor Đồng Tại Ngân Hàng SCB

Nếu như nơi bạn sống gần chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng SCB, thì bạn có thể thanh toán Doctor đồng trực tiếp tại đây. Bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD cho giao dịch viên và trình bày yêu cầu mà bạn muốn thực hiện.

Sau khi đã nộp thành công tiền thì bạn sẽ nhận được biên lai thanh toán. Hãy giữ kỹ biên lai để đối chiếu khi trường hợp rủi ro xảy ra. Sau đó, bạn hãy vào hệ thống kiểm tra xem khoản vay của mình đã được thanh toán hay chưa.

Kiểm Tra Hồ Sơ Vay DoctorDong Qua Điểm Giao Dịch Momo

Khách hàng có thể thực hiện kiểm tra hồ sơ khoản vay DoctorDong dễ dàng và nhanh chóng trên app Momo hoặc đi đến trực tiếp địa điểm giao dịch Momo gần nhất để được hỗ trợ.

 Nếu như bạn đi đến trực tiếp thì chỉ cần mang theo giấy CMND/CCCD và tiền,  rồi hãy nêu yêu cầu để được hỗ trợ.

Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Khoản Vay DoctorDong (Dr Đồng)

Tindung24H khuyến khích khách hàng nên thanh toán Online khi đến hạn thanh toán, để tăng mức độ an toàn hơn.

Thanh Toán Bằng Tài Khoản Ảo – EPay/Bảo Kim

 • Bước 1: Truy cập Internet Banking và đăng nhập sau khi bạn đã hoàn thành việc đăng ký. Nếu bạn chưa có Internet Banking, bạn hãy đến chi nhánh của ngân hàng để mở tài khoản.
 • Bước 2: Chuyển khoản vào thông tin tài khoản như sau:
EPAYBẢO KIM
Ngân hàng thụ hưởngWoori BankVPBank
Tên tài khoản hưởng thụ– DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT

– HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ

HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ
Số tài khoản hưởng thụKiểm tra tin nhắn đã được gửi đến khách hàng.
 • Bước 3: Thanh toán khoản vay và giữ lại biên lai thanh toán để còn nộp làm minh chứng.
 • Bước 4: Sau khi thanh toán, bạn sẽ đợi 2 ngày làm việc để hệ thống cập nhật. Sau đó, truy cập website doctordong.vn. Vào thư mục cá nhân rồi điền họ tên, số điện thoại đã đăng ký. Nếu vẫn chưa được cập nhật khoản thanh toán, bạn hãy gửi ảnh chụp biên lai đã thanh toán đến email: hotro@doctordongvn để được hỗ trợ.

Thanh Toán Ngân Hàng Trên Cổng Payoo

Tương tự như cách làm khi kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong để thanh toán. Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website và đi đến trang thanh toán online của Payoo.
 • Bước 2: Điền số CMND/CCCD và mã xác nhận.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin của bản thân và bấm xác nhận thanh toán.
 • Bước 4: Nhập số OTP và đợi 24 tiếng để hệ thống cập nhật. Sau đó truy cập website doctordong.vn để kiểm tra lại thông tin. Nếu chưa được cập nhật khoản thanh toán, bạn hãy gửi ảnh chụp biên nhận đã thanh toán đến email: hotro@doctordongvn để được hỗ trợ.

Thanh Toán Khoản Vay DoctorDong Bằng Ví Điện Tử Momo

Còn nếu bạn muốn thanh toán khoản vay Doctor Đồng trên ví điện tử Momo thì hãy thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Momo => Chọn “Trả nợ Khoản vay tiêu dùng”.
 • Bước 2: Nhấn chuột vào Doctor Đồng.
 • Bước 3: Nhập số CMND/CCCD của bạn.
 • Bước 4: Kiểm tra số tiền mà bạn cần thanh toán rồi bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Điền số tiền mà bạn muốn thanh toán, nhập mã PIN, mã OTP để xác nhận thanh toán khoản vay.

Kiểm Tra Hồ Sơ Vay Trả Góp DoctorDong Cần Lưu Ý Điều Gì?

Chúng tôi sẽ liệt kê những lưu ý dưới đây. Nhằm giúp bạn khi kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong được bảo đảm hơn:

 • Hãy cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác, mã số CMND/CCCD phải giống với số mà bạn đã đăng ký trong hợp đồng vay tiền.
 • Chủ động tính toán trước số tiền gốc và lãi mà bạn sẽ phải thanh toán. Sau đó đối chiếu với số tiền mà hệ thống tính toán, để đảm bảo số tiền thanh toán là chính xác.
 • Nên thanh toán trước hạn 1 ngày hoặc đúng kỳ hạn. Tránh để quá hạn thanh toán để không phải chịu phí phạt.
 • Giữ kỹ tất cả những biên lai, giấy tờ, tin nhắn có liên quan khi giao dịch với Doctor Đồng, để đối chiếu khi có tranh chấp xảy ra.
 • Nếu như bạn đã thanh toán rồi thì hãy kiểm tra lại trên hệ thống, xem khoản nợ đã được thanh toán chưa. Nếu chưa, thì hãy liên hệ ngay với Doctor Đồng để được hỗ trợ.
 • Đến hạn tất toán hợp đồng mà bạn chưa có đủ tiền trả, thì hãy báo với Doctor Đồng để được gia hạn thêm hợp đồng. Tránh để quá hạn và trở thành nợ xấu, làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân.

Phần Kết

Tindung24h đã mang đến cho bạn tất cả thông cần thiết về cách kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong đơn giản nhất. Hy vọng, chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị uy tín Doctor Đồng và bạn có thể thực hiện kiểm tra 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post