Logo VPBank Mới Nhất: Ý Nghĩa & Biểu Tượng Logo Ngân Hàng

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy Logo VPBank ở mọi nơi khi di chuyển trên đường. Hiện nay, VPBank đang giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, ý nghĩa là như thế nào không phải ai cũng biết rõ?

Hãy cùng Tindung24H tìm hiểu xem thông điệp, ý nghĩa ẩn sau logo VPBank là gì? biểu tượng Logo ngân hàng mới nhất qua bài viết sau đây nhé!

Sơ Lược Về Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được viết tắt VPBank là 1 ngân hàng ở Việt Nam được thành lập vào năm 1993. VPBank là thành viên của nhóm các ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam (G12).

Logo VPBank có ý nghĩa gì? Biểu tượng Logo Ngân Hàng mới nhất
Logo VPBank có ý nghĩa gì? Biểu tượng Logo Ngân Hàng mới nhất

Sau hơn 27 năm hoạt động, VPBank đã phát triển hệ thống lên đến 227 điểm giao dịch, cùng với đội ngũ hơn 27.000 cán bộ nhân viên. Với năng lực tài chính vượt trội, VPBank không ngừng khẳng định được uy tín của mình trong lòng khách hàng.

Dịch vụ ngân hàng VPBank cung cấp:

  • Hỗ trợ vay vốn: tín chấp, thế chấp,…
  • Hỗ trợ mở thẻ: thẻ ATM, Thẻ tín dụng, thẻ visa,..
  • Gửi tiền tiết kiệm
  • ….

Tham khảo:

Logo VPBank Có Ý Nghĩa Gì?

Phương châm của VPBank là “Hành động vì ước mơ của bạn”, được xây dựng từ các yếu tố như: Chuyên nghiệp, tận tụy, khác biệt, và đơn giản. VPBank hướng tới tầm nhìn dài hạn, nên đã luôn nỗ lực nâng cao để phục vụ khách hàng cùng với những sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Logo VPBank Có Ý Nghĩa Gì?
Logo VPBank Có Ý Nghĩa Gì?

Phần Hình Ảnh

Trong hình ảnh logo VPBank, ngoài tên ngân hàng ra thì điểm nhấn tạo nên sự khác biệt so với các ngân hàng khác, đó là hình ảnh hoa sen đang nở.

Đây là loài hoa được xem là biểu tượng của dân tộc Việt Nam. Thông qua biểu tượng này, VPBank cũng muốn đóng góp 1 phần cho sự phát triển bền vững và trường tồn của dân tộc Việt Nam.

Nếu để ý kỹ hơn xíu nữa thì biểu tượng này không chỉ là hoa sen, mà nó còn giống như đôi bàn tay đang úp lại với nhau. Tượng trưng cho sự phát triển không ngừng nghỉ và là chỗ dựa vững chắc, đáng tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn VPBank.

Phần Chữ Của Logo VPBank

Kiểu chữ của logo VPBank được thiết kế nhìn thoáng mắt và mang đến cho khách hàng cái nhìn và cảm nhận hiện đại.

Ngoài ra, nó còn thể hiện sự minh bạch trong hoạt động của Ngân hàng. Những đường cong mềm mại thể hiện sự linh hoạt, phục vụ tận tình của ngân hàng VPBank.

Đặc biệt, nét chữ “K” ở cuối logo VPBank được tạo thành bởi cánh hoa sen màu đỏ hướng lên trên. Thể hiện sự quyết tâm của VPBank muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ độc đáo, khác biệt. Cùng với chất lượng hấp dẫn nhất, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Màu Sắc Logo Ngân Hàng VPBank

Màu sắc chủ đạo của logo VPBank chính là màu đỏ và màu xanh lá cây. Ý nghĩa hình tượng của các màu sắc này như sau :

  • Màu đỏ: Tượng trưng cho sự may mắn và phát triển thịnh vượng của VPBank. Không những vậy, nó còn thể hiện sự năng động, sáng tạo của tập thể đội ngũ nhân viên ngân hàng VPBank.
  • Màu xanh lá cây: Mang ý nghĩa tươi mới và đầy sức sống mãnh liệt. Đem đến thành công bền vững cho khách hàng và cũng như sự thành công, phát triển của chính Ngân hàng VPBank.

Thông Điệp Từ Logo VPBank

Thông qua biểu tượng logo đầy ý nghĩa, ngân hàng VPBank muốn bộc lộ tầm nhìn, sứ mệnh. Cùng với kế hoạch phát triển của mình đến với khách hàng và các đối tác như sau :

Về Tầm Nhìn

Ngân hàng VPBank là 1 trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Đã có những bước phát triển đầy vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng.

VPBank đã đặt mục tiêu chiến lược trong giai đoạn từ năm 2018-2022 với tham vọng sẽ trở thành Ngân hàng thân thiện nhất với khách hàng. Nhờ vào ứng dụng công nghệ và lọt vào nhóm 3 Ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.

Về Sứ Mệnh

Ngân hàng VPBank đã đưa ra sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Quan tâm, chú trọng đến quyền lợi của người lao động và cổ đông. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Sứ mệnh của ngân hàng VPBank
Sứ mệnh của ngân hàng VPBank

Chiến Lược Phát Triển

Năm 2020, ngân hàng VPBank tiếp tục theo đuổi mục tiêu khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đó là, nằm trong nhóm 5 Ngân hàng Thương mại cổ phần tư nhân và nhóm 3 Ngân hàng Thương mại cổ phần tư nhân bán lẻ hàng đầu. Về quy mô cho vay khách hàng, huy động khách hàng và lợi nhuận.

Tham khảo:

Tải File Logo Vector VPBank

File CDR miễn phí Vector Logo ngân hàng VPBank sẽ giúp khách hàng chỉnh sửa và tùy biến trong Corel Draw. Với File Vector VPBank rất thích hợp cho mục thiết kế của khách hàng

Khách hàng có thể tải File Tại Đây. Sau khi tải xong khách hàng cần giải nén rồi sử dụng.

Kết Luận

Bài viết trên đây là tất cả về thông điệp và ý nghĩa của biểu tượng logo VPBank  chúng tôi gửi đến các bạn. Logo VPBank tuy được thiết kế đơn giản nhưng lại ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Hy vọng, bài viết giúp bạn lựa chọn được nơi trao trọn niềm tin, để phát triển thịnh vượng như cái tên của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

Rate this post