Finhay Là Gì? Lừa Đảo Không? Cách Đầu Tư Vào Finhay An Toàn

Finhay – hiện đang là kênh đầu tư tài chính HOT hit nhất hiện nay, được nhiều bạn trẻ cực kỳ quan tâm. Vậy, đây có phải là ứng dụng an toàn để đầu tư hay không? Trong bài viết hôm nay, Tindung24h sẽ giúp bạn làm rõ ưu nhược điểm của hệ thống này. Nhằm đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Finhay Là Gì?

Đây là một ứng dụng đầu tư thông minh, đứng hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng chuyên hỗ trợ cho các nhà đầu tư và tích lũy, với quy mô vừa hoặc nhỏ. Dù chỉ mới ra mắt vào 2017, nhưng đây được đánh giá là công cụ tài chính hiệu quả. Giúp các nhà đầu tư trẻ tuổi có thêm cơ hội, để tăng cao tài chính và kinh nghiệm đầu tư.

Finhay Là Gì?
Finhay Là Gì?

Đầu tư vào ứng dụng Finhay là cách đơn giản, để khách hàng có được nguồn thu nhập thụ động, mà không cần phải trực tiếp làm việc. Thay vì tự đăng ký tham gia quỹ mở, ứng dụng sẽ hỗ trợ khách hàng, đầu tư cùng một lúc số tiền vào các quỹ mở.

Hiện nay, đơn vị đang liên kết với khoảng 10 quỹ mở, lớn nhất nhì trên thị trường Việt Nam. Theo dự kiến, ứng dụng sẽ được liên kết thêm với các quỹ đầu tư hiệu quả ở Việt Nam. Và chỉ cần đầu tư tối thiểu 50.000 đồng. Bạn đã có thể tham gia vào hệ thống kiếm tiền thụ động Finhay.

Sự Thật Finhay Có Lừa Đảo Các Nhà Đầu Tư Không?

Tâm lý chung của các nhà đầu tư, khi mới tham gia vào vùng đất màu mỡ Finhay. Đều đặt ra câu hỏi liệu chúng có an toàn hay không? Finhay có lừa đảo hay không?

Trên thực tế, bất cứ một khoản đầu tư nào cũng sẽ tồn tại hai mặt ưu và nhược. Do đó, nếu muốn đầu tư tạo lợi nhuận thụ động tại Finhay, thì bạn cần phải kiên trì. Ngoài ra, phải có kế hoạch đầu tư dài hạn. Theo đánh giá của các chuyên gia, 1-2 năm là khoảng thời gian vừa đủ, để tài khoản tiền của bạn sinh lời.

Bên cạnh đó, quỹ tài chính liên kết tại ứng dụng này, thường là các tổ chức uy tín. Và đã được đăng ký hợp pháp tại cơ sở UB Chứng khoán Nhà nước Việt Nam. Các chuyên gia của quỹ đều là những người có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký đầu tư tại đây nhé.

Tính Pháp Lý Của Ứng Dụng Finhay

Công Ty Cổ Phần Finhay chính thức hoạt động tại Việt Nam vào tháng 03 năm 2017. Với giấy phép kinh doanh mang mã số 0107748373, được cấp do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư. Trụ sở của đơn vị đặt tại Tầng 6, Tòa Kim Hoàn, Lô D14 Đô Thị Mới Cầu Giấy, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây chính là một doanh nghiệp công nghệ đổi mới hiện đại và sáng tạo. Dựa theo giấy chứng nhận số 65/DNKHCN của sở Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội cấp phép. Vì thế xét về tính pháp lý, đây quả thực là đơn vị đầu tư vô cùng hiệu quả.

Finhay Có Cơ Chế Hoạt Động Như Thế Nào?

Finhay hoạt động giống như một công cụ hữu ích, chuyên cung cấp nền tảng công nghệ số hiện đại. Giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm tài chính một cách nhanh chóng. Mục tiêu của phần mềm này là tạo ra một môi trường đơn giản, cho người dùng sử dụng tự do. Đảm bảo những sản phẩm tài chính đều được thể hiện rõ ràng, nhằm để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.

Hệ thống sẽ đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân, đứng tên và tham gia quỹ mở. Khoản tiền đầu tư mà bạn gửi vào, sẽ được công ty quản lý quỹ thực hiện liên kết với Finhay. Để tiến hành đầu tư vào thị trường trái phiếu, cổ phiếu hoặc tiền gửi. Nhằm giúp tăng lượng tài sản cho khách hàng. Người tiêu dùng sẽ nhận được giá trị tăng trưởng (lãi suất), sau một quãng thời gian tích lũy và đầu tư.

Giao diện đơn giản, giúp những cá nhân chưa có kiến thức và kinh nghiệm. Vẫn có thể quản lý và sử dụng tài chính cá nhân cách dễ dàng. Chỉ với khoản 50.000 VND, người dùng đã được sử dụng các gói tích lũy nhỏ, hay các gói đầu tư ngắn hạn. Đây được xem là 2 sản phẩm tài chính chủ lực của đơn vị.

Có Nên Đầu Tư Vào Finhay Không?

Để trả lời cho câu hỏi này, ta cần hiểu rõ thông tin về ứng dụng Finhay. Cũng như nắm được những lợi ích to lớn, mà nó hiện đang mang lại cho người dùng.

Tuy chỉ là một ứng dụng liên quan đến tài chính, nhưng ngôn từ sử dụng cho đơn vị này lại rất hàn lâm, không gây khó hiểu đến khách hàng. Nếu như muốn tìm kiếm một kênh kiếm tiền an toàn, tự động, ít rủi ro. Thì đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Khách hàng khi thực hiện bỏ tiền tham gia, cần phải cẩn trọng trước những quyết định của mình. Bởi vì vấn đề rủi ro là rất quan trọng. Lợi nhuận càng nhiều, thì đi kèm với chúng sẽ là mức rủi ro càng cao. Vì thế, nếu chưa thật sự có kinh nghiệm, hoặc lần đầu tham gia vào thị trường đầu tư. Thì Finhay có thể là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho bạn.

Đánh Giá Ưu & Nhược Điểm Khi Đầu Tư Trên App Finhay

Finhay hiện nay cung cấp đa dạng rất nhiều sản phẩm tài chính, bao gồm: Tích lũy, bảo vệ, dịch vụ ngân hàng – Thẻ tín dụng, đầu tư, hoàn tiền, và đầu tư mua vàng online. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính cá nhân, khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm đầu tư sao phù hợp nhất.

Tindung24h xin sẽ đưa ra một số đánh giá về ưu nhược điểm, của các hình thức đầu tư tại hệ thống tài chính này để các bạn nắm rõ.

Ưu Điểm

 • Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ, khoảng 50.000 đồng. Là đã có thể tham gia tích lũy ngay.
 • Thiết kế trang web khoa học, đơn giản và dễ sử dụng.
 • Tính thanh khoản cao, gồm: Ví Momo, thanh toán qua tài khoản ngân hàng,…
 • Đa dạng các kênh đầu tư, phù hợp với từng mức độ kinh tế của mỗi cá nhân.
 • Cập nhật cho khách hàng nhiều kiến thức tài chính. Giúp họ khôn ngoan hơn trong việc đưa ra quyết định.
 • Đảm bảo an toàn khi đầu tư bằng số tiền nhỏ. Ngoài ra, khả năng bị bùng tiền và không thể thu hồi vốn tại đây rất thấp.
 • Dễ dàng theo dõi giá trị tài sản, lẫn số dư của bản thân trên website ứng dụng.
 • Cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng.

Nhược Điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật vừa kể trên. Finhay cũng còn tồn tại một vài điểm hạn chế nhỏ như sau:

 • Thời gian đầu tư lâu vì ít rủi ro. Và khả năng sinh lời sẽ bền vững.
 • Vốn ban đầu ít, đầu tư mang tính an toàn. Nên khả năng sinh lời tại Finhay tương đối thấp.
 • Chi phí rút tiền cao.

Liên Hệ Finhay Khi Gặp Trường Hợp Khẩn Cấp

Mỗi khi gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên lạc đến bộ phận CSKH của Finhay, thông qua các kênh liên hệ như sau:

WebsiteFinhay.com.vn
Youtubehttps://www.youtube.com/c/Finhay/
Số hotline1900 29 29 91
Instagramhttps://www.instagram.com/finhay_vn/
Tik tokhttps://bom.to/uxAjyJxp9fcrs
Group Cộng đồng Finhayhttps://www.facebook.com/groups/finhay/
Group Chứng khoán Finhayhttps://www.facebook.com/groups/chungkhoanfinhay

Các Giải Pháp Đang Được Finhay Cung Cấp

Như đã đề cập, các sản phẩm cung cấp tại ứng dụng tài chính này rất đa dạng và linh hoạt. Với từng sản phẩm, sẽ tồn tại một số điểm nổi bật khác nhau. Cụ thể thông tin như sau:

Tích Lũy

Tích lũy là sản phẩm giúp các cá nhân, có cơ hội được tiếp cận với những tài sản cơ sở. Như hợp đồng tiền gửi của các ngân hàng, chứng chỉ tiền gửi. Giúp bạn được nhận mức lãi suất cao hơn, không bị giới hạn. Và đặc biệt là được hỗ trợ chỉ từ một số vốn nhỏ.

Đây là sản phẩm cam kết trả lãi đều đặn, không tìm ẩn rủi ro khi đầu tư.

Tiêu chíTiết kiệm thông thườngTích lũy của Finhay
Kỳ hạn1 – 6 thángKhông kỳ hạn
Lãi suất1% – 4%/năm5%/năm
Kỳ trả lãiCuối kỳHàng tháng
Ràng buộcChỉ được rút cuối kỳ, rút giữa chừng không có lãi.Rút bất kỳ lúc nào vẫn có lãi
Phát hànhNgân hàngNgân hàng

Bên cạnh đó, hệ thống này vừa mới cho ra mắt thêm 2 sản phẩm Tích lũy khác. Có kỳ hạn ký gửi từ 3 tháng (mức lãi suất 6%/năm) và 12 tháng (mức lãi suất 8%/năm).

Đầu Tư

Đây là một sản phẩm tài chính hữu ích, giúp kết nối tiền của nhà đầu tư nhỏ lẻ. Đến với các quỹ đầu tư lớn và uy tín tại Việt Nam như là:

 • Quỹ BVBF – Quản lý bởi công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (100% vốn thuộc .Tập đoàn Bảo Việt)
 • Quỹ BVPF – Quản lý bởi công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt (100% vốn thuộc Tập đoàn Bảo Việt).
 • Quỹ TCBF – Quản lý bởi công ty TNHH Quản lý quỹ Kỹ thương – TechcomCapital -Techcom Captial (viết tắt TCC).
 • Quỹ TCFF – Quản lý bởi công ty TNHH Quản lý quỹ Kỹ thương – TechcomCapital -Techcom Captial (viết tắt TCC).
 • Quỹ VFB – Quản lý bởi VFM, công ty quản lý quỹ hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Bảo Vệ

Nói nôm na dễ hiểu, là bạn có thể thực hiện mua bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và nhiều loại bảo hiểm khác trên ứng dụng Finhay. Trong đó, các công ty bảo hiểm nổi bật đang liên kết chặt chẽ với đơn vị như: BIDV Metlife, VBI, PTI, …

Hũ Vàng

Hũ vàng là tính năng mới được ra mắt, cho phép người dùng thực hiện mua vàng online trực tuyến ngay tại nhà. Đây là tính năng được ra mắt vào tháng 07/2021. Và đương nhiên, Finhay hoàn toàn không thể kinh doanh vàng được. Vì bản thân chúng không có giấy phép kinh doanh vàng bạc, trang sức tại Việt Nam.

Tuy nhiên, hệ thống sẽ giúp kết nối giữa khách hàng, với các công ty trang sức lớn nhất Việt Nam. Như PNJ, SCJ… để triển khai bán vàng tại. Các mặt hàng vàng, bạc được bày bán trên ứng dụng là: Vàng 24K, nhẫn trơn với đơn vị có thể mua là bội số 0,5 chỉ.

Ưu điểm của dịch vụ Hũ vàng:

 • Giúp mua và bán vàng online tiện lợi.
 • Có thể gửi giữ vàng miễn phí tại Finhay.
 • Rút và nhận vàng bất kỳ lúc nào nếu muốn.

Ngân Hàng

Đây là sản phẩm được ra đời, từ sự kết hợp giữa FinHay với ngân hàng CIMB của quốc gia Malaysia. Để triển khai tung ra 2 dòng thẻ chính, là Thẻ tín dụng CIMB và Thẻ ghi nợ CIMB và . Cả hai dòng thẻ này đều được in logo của đơn vị tài chính ở mặt trước. Việc mở thẻ đều được thực hiện 100% trực tuyến và được chuyển phát về tới tận nhà cho người dùng.

Hoàn Tiền

Ứng dụng hiện đang liên kết với các thương hiệu, nhãn hàng mua sắm nổi tiếng tại Việt Nam. Như FPT, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Shopee, Bamboo, Aeon… Khi mua sắm tiêu dùng tại các ứng dụng này, thông qua tính năng hoàn tiền trên Finhay. Khách hàng sẽ có cơ hội hoàn lại một số tiền nho nhỏ, trong tài khoản cá nhân tại hệ thống. Và bạn có thể sử dụng số tiền này, để thực hiện tái đầu tư lại vào hệ thống nhé.

Tỷ lệ hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào quy định từng nhãn hàng. Thông thường chúng sẽ giao động từ 0,5% đến 5% /sản phẩm.

Các Mức Độ Đầu Tư Trên App Finhay

Ứng dụng hiện đang cung cấp đến người tiêu dùng 5 cấu trúc đầu tư, dựa theo nghiên cứu của nhà kinh tế học Harry Markowitz. Bao gồm có:

Rùa Hoàn Kiếm

Mức độ rủi ro: thấp nhất trong các mục, tỷ lệ an toàn cao. Nguồn vốn được phân bổ đều tới các quỹ đầu tư trái phiếu uy tín. Như TCFF, SSIBF, TCBF,…phù hợp với nhà đầu tư ít vốn. Khách hàng có thể thực hiện rút vốn bất kỳ lúc nào, mà vẫn được hưởng lãi suất như ban đầu.

Với Finhay khách hàng có thể rút vốn bất kỳ lúc nào.
Với Finhay khách hàng có thể rút vốn bất kỳ lúc nào.

Đặc điểm:

 • Phân bổ vốn 100% vào các quỹ trái phiếu.
 • Khi thực hiện đầu tư, tài sản sẽ có sự biến động lên xuống nhẹ. Để các nhà đầu tư dễ dàng thích nghi với thị trường.
 • Mục tiêu lợi nhuận của cấu trúc này là 6%/năm. Cao hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng một chút.
 • Rút tiền nhanh chóng trong tuần.

Cò Trắng

Mức độ rủi ro: Thấp vừa phải nhưng vẫn cao hơn so với mục Rùa Hoàn Kiếm. Tiền đầu tư được phân bổ tới các quỹ cổ phiếu, trái phiếu.

Phù hợp với người thích độ mạo hiểm vừa phải, mức lợi nhuận phù hợp trong khoảng thời gian đầu tư trên dưới 1 năm.

Đặc điểm:

 • Phân bổ nguồn vốn 77% vào quỹ trái phiếu và 23% vào quỹ hoán đổi và quỹ cổ phiếu.
 • Tài sản dao động ở mức vừa phải.
 • Trong năm 2020, danh mục đầu tư này đã mang lại lợi nhuận mỗi năm là 8,7%.
 • Phù hợp với khách hàng muốn đầu tư dài hạn 1 năm trở lên.
 • Những người không quá ưa thích mạo hiểm vẫn có thể lựa chọn cấu trúc này.

Voi Rừng

Mức độ rủi ro: ở mức vừa phải.

Khoản đầu tư quy định trên 2 năm. Vốn phân bổ cân bằng về những quỹ đầu tư trái phiếu và quỹ đầu tư cổ phiếu.

Voi rừng - finhay
Voi rừng – finhay

Đặc điểm:

 • Phân bổ tối đa 58% vốn đầu tư vào các quỹ trái phiếu và 42% vào các quỹ cổ phiếu.
 • Tài sản lên xuống ở mức vừa phải.
 • Là danh mục đầu tư mang lại lợi nhuận 9,8% trong năm 2020.
 • Phù hợp với những ai kiên nhẫn, thích đầu tư dài hạn 2 năm trở lên.

Sao La

Mức độ rủi ro: khá cao, mạo hiểm.

Vốn tập trung vào những quỹ đầu tư cổ phiếu, chỉ một phần nhỏ vào quỹ trái phiếu. Thời hạn đầu tư bắt buộc trên 3 năm.

Finhay - Sao La
Finhay – Sao La

Đặc điểm:

 • Phân bổ khoảng 35% vốn vào các quỹ đầu tư trái phiếu và 65% vào các quỹ đầu tư cổ phiếu và hoán đổi.
 • Tỷ lệ tài sản dao động rất khó kiểm soát. Các nhà đầu tư nên chuẩn bị sẵn tâm lý.
 • Là danh mục đầu tư mang lại lợi nhuận 15,7%/năm trong năm 2020.
 • Phù hợp với những khách hàng kiên nhẫn, muốn tìm kiếm nguồn đầu tư dài hạn 3 năm trở lên.

Trâu Nước

Mức độ rủi ro: cao nhất, lợi nhuận mang lại cũng cao nhất. Thời hạn đầu tư tối thiểu từ 5 năm trở lên. Phần lớn vốn được đầu tư vào quỹ cổ phiếu, một số ít vào quỹ trái phiếu.

Tuy nhiên, đi kèm với rủi ro càng cao thì lợi nhuận cũng sẽ càng cao. Phù hợp với những người ưa thích cảm giác mạo hiểm, không sợ rủi ro. Muốn đầu tư vốn rảnh rỗi từ 5 năm trở lên.

Finhay - Trâu nước: đi kèm với rủi ro càng cao thì lợi nhuận cũng sẽ càng cao
Finhay – Trâu nước: đi kèm với rủi ro càng cao thì lợi nhuận cũng sẽ càng cao

Đặc điểm:

 • 12% vốn đầu tư được phân bổ vào các quỹ trái phiếu. 88% được phân bổ vào các quỹ cổ phiếu và hoán đổi.
 • Tài sản dao động lúc lên lúc xuống liên tục.
 • Là danh mục đầu tư có lợi nhuận một năm 16,5% trong 2020.
 • Phù hợp với những khách hàng muốn đầu tư dài hạn trên 5 năm. Và cực kỳ kiên nhẫn với một tâm lý ổn.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký & Đầu Tư Trên Ứng Dụng Finhay

Đăng Ký Finhay

Hiện tại, ứng dụng đang cung cấp đường dẫn tải app, tại 2 hệ điều hành IOS và Android.

 • IOS: Tại đây
 • Android: Tại đây

Khi đã tải và cài đặt thành công, khách hàng sẽ tiếp tục thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Lựa chọn hình thức đăng ký ( có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc bằng tài khoản google).

 • Bước 2: Bổ sung thông tin cá nhân như số điện thoại, email cá nhân. Và bấm chọn “tiếp tục”.

 • Bước 3: Thiết lập mật khẩu cho tài khoản. Và đồng ý với các điều khoản mà hệ thống yêu cầu.

 • Bước 4: Chọn mục “kích hoạt ngay” và chờ hệ thống gửi mã OTP kích hoạt về SĐT hoặc email. Thực hiện nhập mã kích hoạt để xác thực tài khoản của bạn.

 • Bước 5: Cập nhật thông tin về số tài khoản ngân hàng. Nạp tiền vào ứng dụng và bắt đầu tìm hiểu dự án phù hợp để đầu tư.

Hướng Dẫn Xác Minh Tài Khoản

 • Bước 1: Sau khi đã đăng ký thành công, trong mục “Hoàn thiện tài khoản” hãy chọn nút “Cập nhật thêm”.
Xác minh tài khoản Finhay.
Xác minh tài khoản Finhay.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu và ấn “Cập nhật”.

 • Bước 3: Cung cấp thêm tài khoản ngân hàng của bạnh. Bao gồm: Họ tên, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng. Và ấn nút cập nhật để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản.
Hoàn tất quá trình xác minh - Finhay.
Hoàn tất quá trình xác minh – Finhay.

Phân Tích Cấu Trúc Đầu Tư

Tùy vào số vốn cũng như lợi nhuận mong muốn của mình, khách hàng có thể tiến hành  phân tích cấu trúc đầu tư tại Finhay theo các mức như sau:

 • Rùa Hoàn Kiếm: phù hợp với khách hàng mới bắt đầu, ngại rủi ro.
 • Cò Trắng: Rủi ro hơn so với Rùa Hoàn Kiếm. Chủ yếu phân bổ đến các quỹ trái phiếu. Hoặc tiếp cận tới số ít các quỹ cổ phiếu.
 • Voi Rừng: Mức độ rủi ro ở mức trung bình, phân bổ đều cả quỹ cổ phiếu và trái phiếu.
 • Sao La: Mức độ rủi ro khá cao, dành cho đối tượng thích đầu tư mạo hiểm. Phân bổ một lượng lớn vào quỹ cổ phiếu. Và một phần nhỏ để đầu tư vào trái phiếu.
 • Trâu nước: Rủi ro cao nhất trong các sản phẩm, nhưng lợi nhuận đem lại thì lớn nhất. Toàn bộ số vốn đầu tư đều được dồn hết cho cổ phiếu và một lượng ít cho trái phiếu.
Cấu trúc đầu tư trên ứng dụng Finhay.
Cấu trúc đầu tư trên ứng dụng Finhay.

Tiến Hành Đầu Tư

Từ những phân tích và mục tiêu mong muốn, mà khách hàng có thể đưa ra được quyết định đầu tư, hoặc tích lũy phù hợp cho bản thân. Với số tiền tối thiểu là 50.000 VND. Hệ thống sẽ thường xuyên cập nhật về các khoản đầu tư. Và thông báo liên tục đến với quý khách hàng.

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Ứng Dụng Finhay

Hiện nay, các nhà đầu tư có thể nạp tiền vào ứng dụng Finhay thông qua 4 kênh sau:

 • Chuyển khoản trực tiếp ngân hàng.
 • Thông qua thẻ ATM.
 • Thông qua ví điện tử One PAY.
 • Thông qua ví điện tử MoMo.

Các Khoản Phí Đầu Tư Finhay

Một số loại phí khi thực hiện đầu tư mà khách hàng nên lưu ý:

 • Khi tiến hành nạp tiền qua dịch vụ trung gian, bạn sẽ phải chịu mất một chi phí nhất định. Tiền phí có thể là 2% khi nạp qua Momo, hoặc khi chuyển khoản thủ công thì được miễn phí hoàn toàn.
 • Phí bảo trì tài khoản, dao động từ 0,05% đến 0,09%/ tháng.
 • Phí rút tiền, dao động 0,49% đến 1,39%. Áp dụng cho các khoản đầu tư từ dưới 3 tháng đến 18 tháng. Với các khoản từ 18 tháng trở lên, thì được miễn phí khi rút tiền.

Kết Luận

Trên đây là tất tần tật những thông tin chi tiết, được Tindung24h chia sẻ liên quan đến ứng dụng đầu tư Finhay. Hy vọng với nội dung bài viết hôm nay, quý đọc giả sẽ có thể cân nhắc. Và đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp, nhằm giúp mang lại lợi nhuận cao nhất có thể.

Thông tin được biên tập bởi: Tindung24h.vn

5/5 - (1 bình chọn)